Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ não,

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ não,
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ não, phòng ngừa bệnh thiếu máu não, tuy nhiên chất lượng của những loại thực phẩm chức năng đó thì không phải ai cũng biết rõ. Thực phẩm chức năng bổ não, phòng ngừa bệnh thiếu máu não hàng ngoại tốt nhất và tính an toàn cao phải kể đến các sản phẩm của Mỹ, Úc, Nhật. Đây là các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng cao axit béo omega 3, DHA, EPA, DPA có bổ sung nhiều tinh dầu tự nhiên, nhiều loại thảo dược quý cùng nhiều vi chất thiết yếu mang lại cho người dùng nguồn dinh dưỡng dồi dào tốt cho não bộ và tăng cường hệ miễn dịch cho toàn bộ cơ thể.

Nổi bật cho dòng sản phẩm này như phải kể đến thực phẩm chức năng DHA 1000 của Nhật. Đối tượng áp dụng của loại thực phẩm này khá rộng, cả người trẻ lẫn người già đều vẫn có thể sử dụng được. Giá của sản phẩm này có giá khoảng 700 nghìn đồng /hộp 120 viên;

Hay thuốc hoạt huyết dưỡng não thần kinh Ginkgo Biloba - thực phẩm chức năng bổ não của Mỹ, dòng sản phẩm này rất thích hợp với người lớn tuổi, những người mang các bệnh lý rối loạn tiền đình, ngộ độc do thực phẩm, thuốc men. Sản phẩm bán khá rộng rãi với giá giao động khoảng 500 - 700.000 đồng/hộp 300 viên.

Một số sản phẩm thực phẩm chức năng bổ não ngoại nhập có giá khoảng 700.000 đồng.

Và một dòng sản phẩm khác của Mỹ là Focus Factor cũng được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm uy tín. Focus Factor là dòng thực phẩm chức năng mới, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ. Sản phẩm này mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thị trường hiện nay, Focus Factor hộp 150 viên của Mỹ có giá khoảng 560 nghìn đồng.

Ngoài các loại thực phẩm chức năng bổ não, phòng ngừa bệnh rối loạn tuần hoàn não nhập ngoại thì có một số dòng sản phẩm trong nước cũng được nhiều người tin dùng. Có thể kể đến một số sản phẩm như Hoạt huyết dưỡng não, Hoạt huyết nhất nhất và Otiv, …

Hoạt huyết dưỡng não là sản phẩm do công ty dược phẩm Traphaco cung cấp. Sản phẩm này phù hợp hơn với độ tuổi từ 18, những người thường xuyên căng thẳng do công việc, thi cử. Sản phẩm được sản xuất với 3 dạng bào chế: viên bao đường, viên bao phim và viên nang mềm. Tùy từng thể trạng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, Hoạt huyết dưỡng não hộp 2 vỉ x 20 viên giá bán khoảng 70.000 đồng.