Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thông thường trám răng thẩm mỹ răng cửa được áp dụng cho các trường hợp sau:

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thông thường trám răng thẩm mỹ răng cửa được áp dụng cho các trường hợp sau:
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Thông thường trám răng thẩm mỹ răng cửa được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Răng bị sứt, mẻ, vỡ nhỏ.

– Răng sau điều trị sâu răng, viêm tủy.

– Răng bị mòn men, khuyết cổ.

– Răng thưa, hở kẽ.

– Bệnh nhân muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng bị khiếm khuyết như: ố vàng, xỉn màu, …
[Image: tram-tham-my-rang-cua-thua-la-gi-co-tot-...hieu-1.jpg]

Chi phí hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa

Quy trình trám răng thẩm mỹ diễn ra khá đơn giản, chi phí để trám răng cũng không quá đắt và phù hợp với nhiều đối tượng. Do đó, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để mang lại một hàm răng đều đặn và chắc khỏe, đặc biệt là khắc phục được tính thẩm mỹ ở phần răng cửa.

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều đơn vị nha khoa, cùng với đó là các cơ sở trám răng thẩm mỹ nhỏ lẻ cũng mở cửa phục vụ người bệnh. Do đó chi phí để trám răng cửa thưa phụ thuộc rất nhiều vào mỗi đơn vị, cơ sở nha khoa.

Thông thường, tại những đơn vị lớn, có uy tín sẽ có chi phí cao hơn, do việc áp dụng công nghệ trám răng hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng sẽ đảm bảo được chất lượng răng cửa sau khi trám, và người bệnh được yên tâm hơn. Ngược lại, tại các đơn vị không có uy tín, mặc dù có chi phí rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả, đến khi xảy ra hệ lụy thì người bệnh không biết kêu ai.

Trám răng thẩm mỹ giữ được bao lâu

Sau khi trám răng, người bệnh cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống và chăm sóc, vệ sinh răng miệng thật tốt. Tránh nhai cắn quá mạnh có thể dẫn đến bong tróc vật liệu, đặc biệt là hạn chế ăn những loại thực phẩm gây màu, bởi chúng có thể bám vào trong răng và sau một thời gian làm thay đổi màu răng.

Đánh răng nhẹ nhàng, không được chà xát quá mạnh, sử dụng kem đánh răng có chứa flour để tăng cường sự chắc khỏe cho răng. Sau khi ăn có thể dùng thêm nước súc miệng.

Đi khám răng định kỳ mỗi năm 2 lần để được tư vấn các biện pháp duy trì miếng trám và có sự điều chỉnh cần thiết để hàm răng được khỏe khoắn và thẩm mỹ hơn.