Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tất cả TV OLED đều bắt đầu từ LG?

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tất cả TV OLED đều bắt đầu từ LG?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2
Hôm nay lướt mạng thấy thông tin các hãng lớn như Sony, Panasonic, Philips, Toshiba, Sharp, Hisense, Skyworth, Changhong, Konka, Loewe, Grundig, B&O, Vizio… đều phải mua lại tấm nền OLED của LG về lắp vào TV OLED của họ làm mình khá bất ngờ. Vậy rõ ràng tất cả TV OLED đang bán trên thị trường hiện nay đều bắt đầu từ LG sao?
Mọi người tham khảo thêm các thông tin này nè:
https://dantri.com.vn/suc-manh-so/tat-ca...842564.htm
https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tec...88216.html
Thấy không gì khó hiểu ở đây , LG là hãng phát minh, sở hữu và phát triển tấm nền OLED cũng như TV OLED. Các hãng khác phải mua tấm nền OLED từ LG nên có nói tất cả TV OLED đều bắt đầu từ LG là chuẩn rồi.
Công nghệ OLED gắn liền tên tuổi LG rồi .
Cũng không hối tiếc khi rinh con OLED C9 LG tháng trước. Phải nói là rất hài lòng từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh.
Mình thì thích con Oled siêu mỏng LG dán tường thôi Big Grin
Giờ toàn thấy mấy con OLED LG chả có viền mà còn mỏng, dán tường xem cứ như thật. Nhất là xem mấy phim kinh dị tưởng nó bò ra sợ vãi
(10-27-2019, 05:47 AM)midu90 Đã viết: [ -> ]Cũng không hối tiếc khi rinh con OLED C9 LG tháng trước. Phải nói là rất hài lòng từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh.

C9 77 inch xem bao phê nha ..
LG tự tin khẳng định tất cả TV OLED đều bắt đầu từ LG, LG mới chính là chủ nhân đứng sau mọi chiếc TV OLED hiện nay là quá chuẩn xác rồi. Thành quả sau nhiều năm phát minh và phát triển công nghệ OLED trong khi các hãng khác không làm được
Giờ công nghệ phát triễn kinh, bên LG mới ra con OLED 8K nè: https://tinhte.vn/threads/lg-bat-dau-ban...g.2969550/
Từng lướt qua STĐM thấy con OLED LG E9 hình ảnh màu sắc đẹp kinh người luôn, ai có tiền tậu e nó về xem phim mê ly, khỏi cần chay ra rạp .
Trang: 1 2