Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tư vấn giúp mình loa nghe nhạc đa năng trong tầm 6 triệu

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tư vấn giúp mình loa nghe nhạc đa năng trong tầm 6 triệu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3
Mọi người tư vấn giúp với. Mình hay nghe nhạc trẻ và EDM, DJ.. nên cần tìm loa có thêm kết nối bluetooth với điện thoại và laptop. Mình đang chú ý đến dòng loa LG XBOOM vì thấy có nhiều tính năng hay, có cả cắm míc để hát karaoke. Tuy nhiên nơi mình ở không có bán nên không biết chất lượng nó thế nào, lại không yên tâm khi mua hoàn toàn trên mạng. Mọi người tư vấn giùm mình với. Cảm ơn ạ.
Với nhu cầu nhiều tính năng, cho chỉnh DJ, hát hò karaoke... thì làm con XBOOM OL55D công suất 600W ngon lành. Trường hợp di chuyển nhiều thì con XBOOM RL2 50W cũng của LG cũng khá nhẹ. Pin xài gần 15 tiếng tha hồ vi vu. Big Grin cả 2 con âm thanh thì khỏi chê vào đâu.
Bác vào đây xem con Xboom OL55D đang tìm phải không : https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trai-...54551.html
(11-14-2019, 06:52 AM)nani89 Đã viết: [ -> ]Bác vào đây xem con Xboom OL55D đang tìm phải không : https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trai-...54551.html

Nó đó , con XBOOM OL55D đầy đủ tính năng ngắt lời bài nhạc để hát karaoke và cho chỉnh DJ 2 bàn đĩa luôn, nhìn pro lắm à nghen. Loa có kết nối điện thoại, máy tính bảng bằng bluetooth cũng tiện lợi, nhanh gọn.
Con XBOOM RL2 thích hợp cho bác nào hay kéo loa ra đường, đi picnic nghe nhạc, hát hò karaoke đây, pin tích hợp xài được 15h cũng ngon . Tham khảo thử: https://www.lg.com/vn/loa-di-dong/lg-RL2
Con XBOOM OL55D hát karaoke cũng tốt, tính năng chỉnh DJ và đổi giọng hát theo mình khá vui nha, nghe dòng nhạc trẻ, hip hop, edm vì âm trầm bass của nó sâu và tròn chắc, mạnh mẽ.
Làm 1 con xboom đi, dòng này đa năng tiện lợi .
DJ trên loa xboom OL55D

[Image: img_1030_dzhb.jpg]
Muốn giá tốt thì canh me mấy cái deal xem Smile
Nhà nghèo không có điều kiện chơi loa xin ...
Trang: 1 2 3