Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Cách lấy lại pass nick chat yahoo mà không cần câu hỏi bảo mật

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Cách lấy lại pass nick chat yahoo mà không cần câu hỏi bảo mật
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Bài này hướng dẫn những bạn nào mất pass nhưng có email thay thế. còn nếu không có thì các bạn tham khảo các bài viết sau:
1. Bạn hãy click vào dòng chữ “ Bạn quên mật khẩu” ở phía dưới của của sổ yahoo
[Image: e100e4b2288524a6f5f816918f2b6d71_49696940.yh1.png]
2. Bạn hãy click vào dòng thứ nhất :” Tôi quên mật khẩu” và Chọn “Tiếp”
[Image: b46ae1babc221ee68068a1c2a87eccb0_4969701...yahoo1.png]
3. Trong khung “Tên truy nhập yahoo” bạn hãy nhập nick yahoo cần lấy lại pass
Tiếp đến là nhập chuỗi mã cho sẵn vào khung “ Nhập chuỗi mã sau”
[Image: 0295d8714155fb5ccede5d658a2c143b_49697056.yh3.png]
4. Nhập địa chỉ email khác của bạn vào khung trống “Địa chỉ email khác của tôi là” và click vào “tiếp”
[Image: 0113beaf6ccfeba1f54ef5ad00ecbb63_49697122.passyahoo.png]
5.Cuối cùng hãy mở hộp thư thay thế của bạn để sửa lại mật khẩu
Lưu ý: Nếu tài khoản bạn chưa add email thay thế thì hệ thống sẽ không hiển thị “Địa chỉ email khác của tôi là”. vì vậy để thêm cơ hội lấy lại nick các bạn hãy add thêm email thay thế vào
Các bạn có thể xem video tại đây

Cái này là bản cũ rồi. Bây giờ mà chọn nhập xong tên truy cập và chuỗi mã là nó yêu cầu nhập ngày tháng năm sinh + zipcode ngay.


nếu nhập sai 1 thông tin là sẽ không tiếp tục đc. Thử nhiều lần rồi

†ћïêη Ұếŧ Đã viết:

Cái này là bản cũ rồi. Bây giờ mà chọn nhập xong tên truy cập và chuỗi mã là nó yêu cầu nhập ngày tháng năm sinh + zipcode ngay.


nếu nhập sai 1 thông tin là sẽ không tiếp tục đc. Thử nhiều lần rồi

Có địa chỉ email thay thế ko? Nếu có thì khả năng lấy lại được rất cao đó. Điền thông tin vào đây nếu có email thay thế nếu giao diện bằng tiếng Việt http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/edit/avform.html, nếu giao diện bằng tiếng Anh thì bấm vào liên kết này http://io.help.yahoo.com/contact/index?l...ge=contact. Còn ko có email thay thế thì bó tay.
cũng lằng nhằng ghê ta
trước mình cũng bị mất nick chát yahoo sau tự nhiên lại đang nhập được mình cũng ko hiểu nữa
cái này cũ rồi mà @@
Cái này quá là cũ rồi bạn
Quý khách thân mến!
“Gifts Việt Nam” là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế-sản xuất và phân phối sản phẩm quà tặng cao cấp.Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và sản xuất quà tặng đối ngoại dành cho các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm độc đáo được sản xuất tại Việt Nam như : Huy hiệu , kỷ niệm chương, hàng thủ công mỹ nghệ, tranh thêu, trạm khắc, chúng tôi còn đại diện phân phối cho các hãng quà tặng hàng đầu thế giới như Scorpion, Shuai Shuai Gifts, Pewter art, BJ Crystal Hong Kong..., Chúng tôi đã xây dựng hệ thống sản phẩm phong phú, đầy tính sáng tạo, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong các dịp sự kiện quan trọng như: Lễ kỷ niệm ngày thành lập, Hội nghị, Hội thảo, Lễ tổng kết, Quà tặng đối ngoại, đón nhận huân chương,trao cúp giải thưởng, Quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại...
Góp phần truyền tải thông điệp cuộc sống, cung cấp giải pháp tiếp thị, quảng bá thương hiệu bằng quà tặng là mục tiêu của chúng tôi.
Với phương trâmConfusedự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá cho sự thành công của doanh nghiệp.Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng.Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhân viên kinh doanh nhiệt tình năng động và giàu kinh nghiệm.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất.
Rất mong được sự ủng hộ của quý khách!
mình cũng làm như thế này nhưg vẫn không được
chán quá thôi