Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - NEws

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: NEws
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Đại diện Activision hôm 27/2 đã khẳng định, trang teaser FindMakarov chỉ là "trò lừa đảo của một người nào đó" chứ không phải ý tưởng của họ.

> Modern Warfare 3 sẽ lộ diện trong hơn 4 ngày tới?
Trước đó 2 ngày, cư dân mạng xôn xao trước việc trang teaser của series Modern WarfareFindMakarov bỗng dưng xuất hiện vệt sáng xanh chạy ngang màn hình khi truy cập vào. Sau đó, một dòng chữ số chỉ thời gian hiện lên trên nền sáng này và bắt đầu giai đoạn đếm ngược. Rất nhiều người khằng định, đây chính là đồng hồ đếm ngược báo hiệu sự ra đời của Modern Warfare 3.
[Image: modern-warfare-3.jpg] Giao diện trang teaser FindMakarov cách đây 2 hôm. Ngay sau khi nhận được tin về vụ việc này, người phát ngôn Activision đã lập tức phản bác: "Đã và đang có quá nhiều phỏng đoán về dự án Call of Duty 8. Chúng tôi muốn làm rõ với các bạn rằng, trò chơi sẽ chưa ra mắt cũng như hé lộ thông tin gì trong thời gian tới. Trang teaser FindMakarov là trò lừa đảo của ai đó, chứ chúng tôi không làm việc đó".
Khi cộng đồng game thủ còn chưa hết bàng hoàng trước lời tuyên bố của Activision, cùng ngày 27/2, một số phương tiện truyền thông ở Mỹ đã nhận được thư điện tử từ một đội ngũ nặc danh người Canada. Trong thư, những người này khẳng định, họ chuẩn bị khởi quay tác phẩm điện ảnh mô phỏng Modern Warfare và đã nảy ra ý tưởng thuê một họa sỹ ở Toronto để thiết kế trang teaser FindMakarov cũng như đồng hồ đếm ngược.
[Image: teaser-site-mw3.jpg] Trang teaser của Modern Warfare hiện tại. Hiện, giao diện trang FindMakarov đã chuyển sang tông màu đỏ đen và xuất hiện biểu tượng sóng radar đang quét. Thời gian hiển thị đếm ngược còn hơn 2 ngà
[/url]

TRÍCH: BÀI VIẾT NÀY MÌNH TÌM ĐỌC TRÊN ỨNG DỤNG BANBE , một phần mềm mới dùng cho mobile.
Modern Warfare 3 là cái gì vậy ạ :-ss
[Image: 939217_86933_front.jpg]

Mùa thu 2007 của làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất có vẻ như sẽ chỉ là cuộc tranh đua của 2 cái tên: Halo 3 và Call of Duty 4: Modern Warfare. Trong đó, đây là lần đầu tiên Call of Duty thoát ra khỏi cái mô tuýp Thế chiến thứ 2 cũ rích và được khoác lên người chiếc áo đồ họa tân tiến nhất.Sau khi vắt kiệt hết tất cả những trận chiến oai hùng nhất trong cuộc đại đối đầu thứ 2 của lịch sử nhân loại (1939 - 1945) cho các game Call of Duty của cả thập kỷ qua, quả là đã đến lúc Activision phải đưa ra sự thay đổi. Trò chơi mới được đặt vào giữa sự mâu thuẫn của thế giới hiện đại, chứ cũng không phải là những gì... sẽ diễn ra trong tương lai.Dù tất cả những chiến dịch trong trò chơi đều chỉ là tưởng tượng, nhưng xưởng Infinity Ward vẫn muốn chúng phải xuất phát từ những tình huống ngoài đời thực. Call of Duty 4 sẽ không hề có những loại vũ khí hay thiết bị viễn tưởng tối tân. Tất cả những thứ hiện hữu trong game đều được tạo ra ở mức giống thật nhất có thể. Thậm chí các nhà sản xuất cũng đã tiếp cận với chính những cựu binh Mỹ vừa trở về từ Iraq để nghe họ kể lại những cảm nghĩ về chiến trường hiện đại.
Call of Duty 4: Modern Warfare không diễn ra ở Iraq. Thay vào đó, game mô tả sự tranh đấu với một tên độc tài Trung Đông bí ẩn và thuộc hạ của hắn. Tên độc tài này cũng lại có mối quan hệ bang giao thân thiết với một nhà lãnh đạo chủ nghĩa dân tộc cực đoan người Nga vốn có một mạng lưới tay chân khổng lồ. Báo chí gọi liên minh của những tên này là 'Bộ tứ kỵ binh'.
Người chơi vào vai một trong hai nhân vật mặc định của game (tất nhiên trong quá trình chơi, bạn vẫn có thể quan sát được những sự xung đột của thế giới qua cặp mắt nhân vật còn lại. Tuy nhiên, game sẽ không hề có những đoạn phim cắt cảnh và tin tức truyền hình). Đó có thể là anh chàng Commando SAS người Anh bị cuốn vào phần truyện ở Nga hoặc gã lính thủy đánh bộ Mỹ tham chiến trên chiến trường Trung Đông. Sự liên kết của 2 cốt truyện này chính là đầu mối cơ bản để tạo nên Modern Warfare.
Trình làng cuộc chiến hiện đại này, Infinity Ward không chỉ tạo ra một trò chơi mới mà còn là thách thức của chính họ. Trong những bản game Call of Duty trước, hầu hết game thủ đều biết về chiến tranh thế giới thứ 2, về những chiến dịch lớn, ai tốt ai xấu. Nhưng ở một sản phẩm mới, các chuyên viên thiết kế sẽ phải mất rất nhiều thời gian tự mình nghĩ ra mọi thứ.Dù vậy, Modern Warfare vẫn là một trò chơi Call of Duty. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn được trải nghiệm tất cả những pha hành động cân não kịch tính. Những nhiệm vụ trong game vẫn mang đậm tính 'chiến dịch lớn' mà game thủ đã cảm thấy quen thuộc: từ những cuộc đột kích lên sàn tàu vào giữa đêm trong bão chớp cho đến cuộc không chiến ác liệt với sự tham gia của hơn chục trực thăng Black Hawk lao về một thành phố Trung Đông.Hạn chế tối đa sự trùng lặp, game được trưởng nhóm thiết kế Jason West hứa hẹn sẽ thuộc thể loại "không đoán được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo".


Bất kể bạn làm gì trong trò chơi, hình ảnh đem lại đều sẽ rất ấn tượng do nhà sản xuất đã sử dụng cơ chế đồ họa mới. Kể từ khi những thông tin đầu tiên của game được tiết lộ, Infinity Ward đã không tiếc thời gian vào công sức để khoe các chi tiết hình ảnh, hình mẫu nhân vật cho đến cả bóng của những viên đạn đang bay... "Ngay cả sự hỗn loạn cũng sẽ rất thật", West khẳng định "Hình ảnh trong trò chơi này đẹp gấp 10 lần Call of Duty 2, dù tôi vẫn rất ngưỡng mộ đồ họa của COD 2".Không có những màn phá hoại lớn, nhưng vũ khí trong game đủ để bạn tiêu diệt được kẻ thù đang lổm ngổm bò sau cửa sổ hoặc bắn súng xuyên trần nhà để hạ tên lính tầng trên.