Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - “Miễn phí trải nghiệm dịch vụ - Cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày”

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: “Miễn phí trải nghiệm dịch vụ - Cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày”
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình khuyến mại “ Miễn phí trải nghiệm dịch vụ - Cơ hội trúng 20 triệu mỗi ngày”, đến nay, đã có hơn 40 khách hàng của VinaPhone trúng thưởng 20 triệu đồng từ nhà mạng. Theo những khách hàng may mắn này, món quà mà VinaPhone trao cho họ đã mang lại niềm vui trong những ngày đáo niên 2012, mở ra hy vọng và may mắn cho năm 2013.

Theo thông tin từ nhà mạng, với chương trình khuyến mại này, VinaPhone mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thật nhiều dịch vụ. Trong 7 ngày đầu đăng ký sử dụng dịch vụ được khuyến mại, khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao hoàn toàn miễn phí với dịch vụ Mobile Internet, nhận thông báo cuộc gọi nhỡ với dịch vụ MCA, xem clip HOT mới nhất với dịch vụ Vclip , cùng rất nhiều tiện ích khác của các dịch vụ thuộc chương trình khuyến mại như Mobile TV (xem tivi trên điện thoại), Chacha ( nghe nhạc trên điện thoại), Ringtunes (nhạc chờ).

Cơ hội trúng thưởng 20 triệu đồng vẫn còn rất nhiều vì chương trình kéo dài đến hết ngày 16/02/2013. Danh sách khách hàng trúng thưởng được VinaPhone cập nhật trên website vinaphone.com.vn.