Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Lộ clip nữ sinh Việt khoe ngực xin thẻ điện thoại

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Lộ clip nữ sinh Việt khoe ngực xin thẻ điện thoại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2
Cư dân mạng đang xôn xao với clip quay qua webcam một cô bé học lớp 12 cởi áo khoe vòng một để xin một chàng trai cho thẻ nạp điện thoại.

Sau ngày lễ Giáng sinh sôi động, teen Việt lại được phen ngỡ ngàng với màn cởi áo của một nữ sinh được cho là học lớp 12 tại tỉnh Đồng Tháp.
Đây là một clip được quay từ webcam, trong cuộc chat qua mạng của một anh chàng với cô bé. Clip quay cảnh cô bé cởi áo đồng phục, phanh ngực một cách không quá lộ liễu nhưng cũng đủ cho thấy sự nhạy cảm. Đoạn clip có độ dài 3 phút 13 giây.
[Image: t474481.jpg]Nữ sinh đưa tay cởi áo khoác lộ vòng một. Hình ảnh cắt ra từ clip.
Cư dân mạng còn “rỉ” tin, anh chàng đã đáp ứng lời thỉnh cầu của cô bé bằng hai thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng. Tuy nhiên, sau khi nhận được mã nạp điện thoại xong, cô bé hoàn toàn mất tích.
Tuy nhiên, nhân vật nam đã kịp thời quay và chụp ảnh cô bé, chính vì thế, những hình ảnh của nữ sinh này đang xuất hiện công khai, rõ mặt, rõ cảnh khoe vòng một trên mạng.
Qua sự kiện này, giới trẻ một lần nữa lại “đau lòng” về thực trạng xem thường bản thân của những cô gái còn ngồi trên ghế nhà trường.
sao ko có clip đi kèm hả kẹo ?
mưađêm Đã viết:sao ko có clip đi kèm hả kẹo ?
hic.. tìm ko có thấy.. hình như bị xóa rùi
vào youtube có á
hum bữa down về máy ùi
hum nào up lên cho
đổi tên khác chứ ko nó del Big Grin
tại sao nó lại xem thường bản thân nó thế nhỉ? kinh quá!
pó tay tiền là tất cả Sad
Lớp 12


Các chỵ í thật bờ rào

V1 cũg b thg` chứ nhỷ tg? sếu vệ
tạo scandal mới nổi tiếng đc =))
Thật dồ dại khi làm những trò như vậy.....cần tiền để làm j cơ chứ...có thì sài chẳng có thì thôi..bán mình ngang gì gái làm nữa hả giời..được học hành mà sao lại có lối suy nghĩ kỳ quặc vậy chứ...Giới trẻ hiện nay, sao có 1 số phần tử có phong trào sống theo phương Tây quá nhiều...ng ta chọn lọc những tinh hoa để tiếp thu...đằng nè thì ngwocj lạiSad Buồn
póc tem nha
Trang: 1 2