Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bảo quản giày da nam luôn bền đẹp

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bảo quản giày da nam luôn bền đẹp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Những đôi giày da nam chất lượng tốt mà bạn đã sắm để du xuân cần được bảo quản để chúng luôn trông như mới. Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn luôn xinh đẹp với đôi giày da hợp mốt.

  1. Bôi dầu và đánh bóng giày da nam thường xuyên là việc cần thiết để da có vẻ bỏng mượt. Da có thể nứt và xuất hiện nếp nhăn khi bị khô. Hãy dùng sáp ong chà xát lên mặt da và đánh bóng lại bằng xi.
  2. Cất giày da nam nơi thoáng mát. Tránh để giày tiếp xúc với hơi nóng và độ ẩm. Sự ẩm thấp sẽ làm xuất hiện nấm mốc và vết thâm đen trên bề mặt giày. Lót giấy báo vào trong lòng giày có thể vừa giúp giữ dáng vừa bảo đảm cho giày không bị quá khô.
  3. Đừng mang giày da nam quá thường xuyên. Da hút hơi ẩm từ chân của bạn và chúng cần thời gian để hít thở. Sau khi một hoặc hai ngày diện đôi giày da nam yêu thích, bạn hãy cho chúng thời gian để thoát hơi.
  4. Nếu lỡ bạn đi gặp mưa và giày da bị ướt cũng không nên sấy giày bằng máy sấy. Hãy nhẹ nhàng lau khô bằng khăn giấy hoặc vải mềm. Lót một ít vải trong lòng giày và để yên trong vài ngày cho khô.(Nguồn: taophongcach.com)
thaks bạn nha cách này có hiệu quả lắm
thanks , mới mua 1 đôi đi làm , thực hành liền
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
cái này hay nè
cảm ơn nhá
Thông tin bổ ích lắm bạn. Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ nha .