Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng tìm bạn gái trên mạng đế bán

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng tìm bạn gái trên mạng đế bán
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng tìm bạn gái trên mạng đế bán

Theo KLĐT: Tháng 10/2011 Lồ Si Thền sang Hà Khẩu (Vân Nam -Trung Quốc) chơi. Tại đây Thền gặp lại người quen cũ tên Thìn nhà ở BảoYên hiện đang sinh sống tại Hà Khẩu. Khi Thìn hỏi về công việc Thền thở dài buồn bã, biết bạn mình chưa có việc làm nên Thìn bàn với Thền về việc lừa tìm bạn gái sang Trung Quốc bán cho Thìn. Thấy bạn mình nói có lí, chẳng phải lao động nặng nhọc mà lại kiếm được nhiều tiền nên Thền đồng ý ngay. Trước khi chia tay họ trao đổi số điện thoại và hẹn khi có "hàng" thì liên lạc. Tháng 7/2012 Thền lên chợ Mường Khương chơi khi đang lang thang trong chợ thì gặp Vàng Seo Tùng trú tại thôn Lũng Pâu 2 - Tung Trung Phố (Mường Khương). Tùng cho biết cũng đang đi tìm phụ nữ đưa sang Trung Quốc bán với giá từ 8.000 đến 10.000 Nhân dân tệ (khoảng 25 đến 30 triệu đồng). Hoa mắt vì thấy số tiền lớn nên xin Tùng cho mình làm chung, cả hai thỏa thuận nếu tìm được phụ nữ sẽ liên lạc. Thền về nhà nghĩ nát óc mà vẫn chưa biết làm cách nào để làm quen với các cô gái trẻ. Tình cờ trong một lần đi chơi với bạn bè Thền thấy mọi người hay làm quen với nhau bằng cách chát qua mạng Intelnet trên điện thoại, Thền mừng như người vớ được của. Thấy đây là cách làm quen và tiếp cận phụ nữ nhanh và dễ nhất nên đã nhờ người lập cho mình một Nick chát trên điện thoại qua mạng Ola lấy tên "Duy Thế88lc". Chẳng phải chờ lâu trong một lần đang lang thang trên mạng Thền quen và xin được số điện thoại của một cô gái tên D ở huyện Bảo Yên. Từ đây Thền bắt đầu tán tỉnh, giả vờ yêu đương khi thấy D đã tin và nhận lời yêu, Thền bắt đầu lập mưu tính kế, bước đầu là mời mọc rủ rê lên Lào Cai chơi. Tưởng người yêu thật lòng, không quản ngại đường xa D lặn lội lên Lào Cai thăm người yêu, trong lúc đang chờ đón D. Thền gọi cho Thìn nhưng không liên lạc được nên gọi cho Tùng và thông báo đã tìm được hàng. Khi đã đón được D do đã muộn nên không đưa sang Trung Quốc được. Sáng hôm sau Thền rủ D sang Trung Quốc chơi, khi sang đến nơi, Thền đưa D đến điểm hẹn (do Tùng đã liên lạc trước) và bán D cho hai người đàn ông Trung Quốc với giá 8.000 nhân dân tệ.
[Image: Then.jpg]
Đối tượng Lồ Si Thền.

Với cùng thủ đoạn lừa tình để tìm bạn gái bán sang TQ như trên vào đầu tháng 9 và tháng 10/2012 thông qua Nick chát "DuyThe88lc". Thền tiếp tục thực hiện hành vi lừa bán tiếp hai phụ nữ khác là Hoàng Thị G trú tại Làng Giàng (Văn bàn) và Hoàng thị Thanh T trú tại Khánh Yên Trung (Văn Bàn), cả hai đều đang theo học tại trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai. Khi đã chiếm được tình cảm của Hoàng Thị G, Thền cũng mời sang Trung Quốc chơi với lí do sang ăn cưới bạn nhưng G ra điều kiện phải làm giấy thông hành mới đi, do không làm được giấy thông hành nên Tùng và Thền không đưa G sang trung quốc bán được. Hoàng Thị Thanh T thì kém may mắn hơn khi làm xong giấy thông hành cả hai xuất cảnh sang Trung Quốc qua cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, đến điểm hẹn Thền bán T cho hai người đàn ông Trung Quốc với giá 8.000 nhân dân tệ. Ngày 18/10/2012 Hoàng Thị Thanh T gặp được một người Việt Nam tên Sáng người và nhờ giúp đỡ, đến ngày 29/10/2012 Sáng đưa được T về đến Việt Nam. Sau khi được gia đình động viên T đã làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan chức năng. Bằng biện pháp nghiệp vụ Lồ Si Thền đã bị cơ Công an bắt giữ. Với những bằng chứng không thể chối cãi về hành vi tìm bạn gái để bán sang TQ, Lồ Si Thền đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình.Đọc thêm những vụ án liên quan cùng chủ đề: tìm bạn gái bán sang Trung Quốc tại:http://chat247.vn/Timban/Gai/1/Trang/1.aspx

Ngày 04/3/2013 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai kết thúc điều tra vụ án “Mua bán người ” đối với Lồ Si Thền và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đề nghị truy tố Lồ Si Thền về tội Mua bán người theo Điều 119 Bộ luật Hình sự.
xã hội giờ loạn lạc quá
Đúng vậy, bọn này nó ko còn nhân cách đạo đức nữa rồi, vì đồng tiền mà bọn nó sẵn sàng làm hại ng khác ><