Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Sát thủ xưng "có họ hàng với Lê Văn Luyện" y án 18 năm tù

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Sát thủ xưng "có họ hàng với Lê Văn Luyện" y án 18 năm tù
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Do thời điểm phạm tội, bị cáo Lê Tuấn Anh (SN 1995) chưa đủ 18 tuổi vì thế với tội ác tày trời “giết người, hiếp dâm”, đối tượng chỉ bị mức phạt 18 năm tù giam.
>> Sát thủ xưng “có họ hàng với Lê Văn Luyện” lĩnh 18 năm tù
Không chấp nhận mức án mà TAND tỉnh Thanh Hóa xét xử ngày 21/1/2013, gia đình bị hại Nguyễn Thị Bích Ngọc đã làm đơn kháng cáo. Ngày 30/7, TAND tối cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lê Tuấn Anh (SN 1995, xã Quảng Châu, Quảng Xương- Thanh Hóa) với tội danh Giết người và hiếp dâm.
[Image: IMG_7337-ec5df.jpg]
Tại phiên tòa phúc thẩm, Tuấn Anh vẫn bình thản không một chút thái độ ăn năn hối lỗi. Hắn thừa nhận và kể rành rọt hành vi phạm tội. Hắn còn trả lời thẳng thắn rằng lúc thực hiện hành vi tàn ác đó, hắn là người hoàn toàn bình thường.
Ngay cả trước đó, tại cơ quan điều tra, hắn còn khai nhận rằng: “cháu có họ hàng với Lê Văn Luyện nên cháu phải làm cái gì đó giống với anh Luyện”.

Theo cáo trạng, Lê Tuấn Anh vì thấy nữ sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc, trú cùng thôn xinh đẹp nên đem lòng thương thầm trộm nhớ. Sau đó, Tuấn Anh có bày tỏ tình cảm nhưng không được đáp lại đã nuôi ý định hiếp dâm.

Vào tối 11/8/2012, Lê Tuấn Anh theo dõi thấy Ngọc ở nhà một mình, Tuấn Anh đến đứng trước cổng nhà Ngọc nhưng bị hàng xóm phát hiện và đuổi về.

Tuấn Anh ra về, song đi đến nửa đường, hắn ta lại quay lại lẻn vào nhà Ngọc bằng lối cửa sau. Ngọc phát hiện thấy Tuấn Anh nấp trong phòng vệ sinh của nhà mình nên vội vàng gọi điện báo cho công an viên xã Quảng Châu nhờ can thiệp.

Vì lo sợ bị công an bắt, hắn đã lao đến dùng gậy, đèn pin đập vào trán, gáy cô nữ sinh cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Sau khi gây án xong, Tuấn Anh đưa Ngọc ra khúc sông gần đó và tiếp tục bóp cổ. Khi thấy nạn nhân ngừng thở, hắn bắt đầu thực hiện hành vi hiếp dâm thi thể nạn nhân.

Sau khi đã thỏa mãn cơn dục vọng, Tuấn Anh dùng áo nịt ngực trói tay nạn nhân rồi ném xuống sông. Một ngày sau đó, thi thể Ngọc đã được phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân, hai tay bị trói trôi trên sông.

Gây án xong, Lê Tuấn Anh đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến 13h35' ngày 13/8/2012 thì bị bắt giữ.

Mặc dù với hành vi tàn độc giết người rồi hiếp dâm, nhưng do khi phạm tội Tuấn Anh chưa đủ 18 tuổi vì thế tại phiên tòa xét xử phúc thẩm, TAND tối cao vẫn giữ y án 7 năm tù về tội “hiếp dâm”, 18 năm tù về tội “giết người”. Tổng cộng hình phạt là 18 năm tù đối với bị cáo Lê Tuấn Anh.

Nguồn : cau thang sat
bác được chèn link rồi, đăng ảnh đi :v
thietkenoithat8x.com Đã viết:bác được chèn link rồi, đăng ảnh đi :v

Thank bạn đã nhắc nhở,mình quên mất không chèn link,bây giờ mình chèn vào.hihi