Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bức xúc về việc Thùy Dương tự sướng trong đám tang

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bức xúc về việc Thùy Dương tự sướng trong đám tang
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Bức xúc về việc Thùy Dương tự sướng trong đám tang

[Image: Untitled-1.jpg?maxwidth=480]
Nam ca sĩ tỏ ra khá bức xúc trước thông tin cho rằng Cao Thùy Dương tạo dáng chụp hình trong tang lễ của Wanbi Tuấn Anh

Cao Thái Sơn bức xúc Thùy Dương 'tự sướng' trong tang lễ Wanbi

Sau khi tiễn đưa Wanbi Tuấn Anh về cõi vĩnh hằng, nhiều thông tin trái chiều đã được mọi người bàn tán về một vài nghệ Sỹ lợi dụng sự việc này để đánh bóng tên tuổi. Theo đó, trên một số trang cá nhân chia sẻ câu chuyện về thái độ được cho là "phản cảm" của Cao Thùy Dương khi tới viếng Wanbi Tuấn Anh. Một "nhân chứng" chia sẻ rằng: Người đẹp này khó chịu khi phải chờ đợi trong giờ cúng cơm. Bên cạnh đó, cô còn buông những lời phàn nàn mang tính chất "chảnh chọe" khi nói "Đi đám ma chứ có phải đi diễn đâu mà phải đợi chờ". Không những thế, người đẹp còn hồn nhiên lấy điện thoại ra "tự sướng" xong rồi bỏ về.Ngay lập tức, thông tin này được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Điều này, đồng nghĩa với việc Cao Thùy Dương bị ném đá vì thái độ ko đẹp của mình. Tuy nhiên, Sau đó đại diện của Hoa Hậu Cao Thùy Dương đã lên tiếng bác bỏ những thông tin bịa đặt trên và biện minh rằng ‘Ngay hôm Wanbi vừa mất, Cao Thái Sơn có cùng với Thùy Dương đến để chia buồn cuàng gia đình. Hôm đó trời mưa và có quá nhiều phóng viên ảnh cũng như người dân quanh đó kéo đến. Thùy Dương có giơ tay để tránh ống kính máy ảnh và khán giả, bởi không hay ho gì để chụp ảnh trong lúc này. Một lát sau, phát hiện gương mặt, đầu tóc bị ướt do trời mưa, Thùy Dương đã dùng camera trước của máy điện thoại để soi gương và sửa lại đầu tóc, tránh việc ăn mặc lôi thôi khi phúng viếng. Không có chuyện vẫy tay chào khán giả và chụp ảnh "tự sướng" như một số báo đăng tải. Bên cạnh đó, tôi được biết diễn viên Phi Thanh Vân cũng bị lôi vào vụ việc này, mặc dù chẳng ai có bằng chứng cụ thể như lời họ nói’.
[Image: 1374746181-anh5.jpg?maxwidth=461]
Cao Thái Sơn và Cao Thùy Dương cùng nhau đến chia buồn với gia đình Wanbi ngay sau khi anh vừa qua đời

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng tỏ ra khá bức xúc lên tiếng bênh vực người bạn của mình ‘Tôi và Cao Thuỳ Dương, Đăng Khôi là một trong những người đến thăm em ngay sau khi nghe tin em mất (trước khi gia đình đưa em Bi vào nhập quan) khuya hôm đó . Ngồi chơi với gia đình lúc nửa đêm, trời mưa ướt hết cả người, chúng tôi cũng được thấy em lần cuối khi còn ở trong phòng trên lầu. Không hiểu lúc đó làm gì có ca sĩ nào ngoài Đăng Khôi và tôi ở đó mà có thông tin nói rằng Đông Nhi ,Noo, Thắng đang ngồi kế bên... nghe thấy Thuỳ Dương than phiền” Đọc các bài viết khác cùng chủ đề "tự sướng" tại: http://chat247.vn/help/Hiem_hoa_Teen_tu_...ng-31.aspx

Không những thế, Cao Thái Sơn cũng hy vọng mọi người không nên tự suy diễn ra rồi làm mọi thứ to chuyện. Truyền thông cũng nên xác nhận chính xác thông tin, đừng để mọi sai lệch làm tổn hại tới người khác... Điều đó là không nên.

Ngoài Cao Thùy Dương, cánh phóng viên tác nghiệp trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh cũng khá bức xúc với vài trường hợp nghệ sỹ khi đến viếng còn cố tình dẫn theo phóng viên ảnh để chụp hình lên báo.

Wanbi Tuấn Anh cũng đã an nghỉ, mọi chuyện cũng nên chấm dứt ở đây. Ai đúng? Ai sai? Tất cả sẽ có câu trả lời chính xác qua những gì mình chứng kiến. Vì vậy, hãy để Wanbi ra đi một cách nhẹ nhàng không vướng bận, áy náy bởi những điều thị phi không hay, chính Wanbi cũng không muốn thế!
Bạn lên đính chính lại cái title của bài viết nhé,đây là sự hiểu lầm của THùy Dương,chứ k phỉa cóa tình trạng đó nhé
Sau cái mất của anh Bi, đã có rất nhiều người chia sẻ nỗi buồn vs gia đình = cả tấm lòng, nhưng đối vs nhà báo thì đó là cơ hội để giật những Tip hot, bằng chứ là lên báo nào cũng thấy có những cái tựa ngang nhau như "cái mất của wanbi..." Sad