Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thực hư tin đồn thiếu nữ bị cắt đầu

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thực hư tin đồn thiếu nữ bị cắt đầu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chiều ngày, 24-10, tại một căn phòng trọ ở thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội, người dân đã phát hiện một xác chết nữ giới đang trong thời kỳ phân hủy.
Hiện trường là số nhà 32, tổ 7, thị trấn Cầu Diễn. Căn nhà nằm trên đường đi vào trại giam Hỏa Lò, Hà Nội, người dân thường gọi là đường Hỏa Lò, nhưng trên một số tấm biển hiệu, người dân ghi là đường Ngân Hàng.
[Image: 1319503276-hien-truong-vu-an-mang2.jpg]
Nạn nhân tên là Hiền, khoảng 23, 24 tuổi, quê ở Duy Tiên, Hà Nam. Hiền thuê trọ ở đây cùng một nam thanh niên có dáng hình cao, gầy. Hai người ăn ở như vợ chồng, cảnh sát đang điều tra rõ xem hai người này đã đăng ký kết hôn hay chưa.

Sự việc được phát hiện khi một số người hàng xóm thấy mùi hôi thối nồng nặc. Chủ nhà đã kiểm tra và báo cáo sự việc đến cơ quan công an.
[Image: 1319503276-hien-truong-vu-an-mang4.jpg]
Thanh niên ở cùng chị Hiền đã biến mất khỏi hiện trường trước đó nhiều ngày.

Cảnh sát không thấy các vết đâm, chém trên người nạn nhân, nhưng có một vết thâm tím, là manh mối để làm sáng tỏ vụ việc.
Trước đó xuất hiện tin đồn nạn nhân bị cắt đầu và chân tay, thực tế đây là những lời đồn đại không đúng sự thật, gây hoang mang trong dư luận.

Thực hư tin đồn thiếu nữ bị cắt đầu, An ninh Xã hội, giet nguoi, tin hinh su, giet nguoi yeu, bao cong an, bao an ninh, bao

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo nhận định ban đầu, đây là một vụ án mạng, có thể do mâu thuẫn tình ái.

Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng CA huyện Từ Liêm điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn : cau thang sat - san go cong nghiep
mình củng có nghe cái chuyện này rồi gê thật