Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thiếu úy CSGT bị thương khi truy đuổi tốp đua xe trái phép

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thiếu úy CSGT bị thương khi truy đuổi tốp đua xe trái phép
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trong khi truy đuổi một nhóm đua xe trái phép trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, Thiếu úy Vũ Xuân Long, Đội CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa đã bị thương phải nhập viện điều trị.
Vào tối ngày 30/7, nhận được thông tin về việc có một tốp đua xe trái phép trên địa bàn, Công an thành phố Thanh Hóa đã chỉ đạo lực lượng xuống địa bàn nắm bắt tình hình.

Tổ CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa đã lập tức tổ chức lực lượng triển khai đến khu vực có các đối tượng tụ tập đua xe trái phép. Qua nắm bắt, có một tốp đua xe khoảng 20 đối tượng không đội mũ bảo hiểm với hành vi lạng lách, đánh võng và khiêu khích người đi đường.
Sau khi đã nắm bắt được tình hình, lực lượng CSGT đã quyết định mật phục tại đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa. Một lúc sau, khi phát hiện tốp đua xe, tổ CSGT đã bám theo và dùng các biện pháp nhằm khống chế.
[Image: DSC_3213-cbbce.JPG]
Khi phát hiện CSGT, các đối tượng đua xe đã tăng ga và chạy về phía đường Nguyễn Chí Thanh hướng ra cầu Hàm Rồng. Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng này vẫn cố tình khiêu khích và trêu trọc người đi đường và lạng lách, đãnh võng trên một số tuyến đường của thành phố Thanh Hóa.

Trước tình hình trên, Tiếu úy Vũ Xuân Long tăng ga áp sát một số đối tượng, đồng thời dùng ống phóng lưới để vây bắt, khống chế tốp đua. Khi phát hiện thấy lực lượng CSGT sử dụng ống phóng lưới, ngay lập tức các đối tượng đua xe trái phép đã chạy với tốc độ cao, áp sát và ép xe khiến Thiếu úy Long ngã xuống đường bất tỉnh.

Ngay sau đó, Thiếu úy Long đã được anh em trong tổ đưa đi cấp cứu. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên lãnh đạo Công an thành phố Thanh Hóa để có hướng giải quyết và điều tra truy xét các đối tượng đua xe trái phép.