Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - 5 phim không thể bỏ qua tuần này

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: 5 phim không thể bỏ qua tuần này
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.


1) The Roommate - phim chiếu rạp

[Image: The-Roommate.jpg]


Bộ phim The Roommate bắt đầu khi cô gái Sara tràn trề hạnh phúc với cuộc sống tự do ở đại học. Sara có một người bạn cùng phòng tên Rebecca. Sara chia sẻ với Rebecca từ chuyện vặt con gái đến bí mật riêng tư nhất. Còn Rebecca cũng dành cho Sara sự quan tâm và chở che như chị em. Nhưng sau đó, Sara cảm thấy một mối đe dọa kì lạ, khi những người thân quanh cô lần lượt gặp tai nạn ghê sợ. Và chủ mưu của những tai nạn đó phải chăng là bạn cùng phòng của Sara?

2) Tạp chí thời trang - Yeah1TV

[Image: 20104414395-stylekoreandramaposter.jpg]


Thế giới thời trang hào nhoáng không hề ăn khớp với Lee Seo Jung (Lee Ji đóng), cô thư ký tập sự của chủ bút tạp chí lừng danh Style. Bộ dạng xộc xệch lạc mốt, Lee là cái gai trong mắt tổng biên tập Park Ki Ja (Kim Hye Soo đóng). Nhưng chính sự thật thà của Lee lại chinh phục đồng nghiệp và nhiều nhân vật nổi tiếng. Về phần Seo Jung, càng đi sâu vào nghề, cô càng nhận ra thế giới thời trang không phải là một môi trường "yên ả" mà kỳ thực vô cùng nghiệt ngã.

Đón xem vào lúc 21h hàng ngày trên kênh truyền hình Yeah1TV.

3) Rio - phim chiếu rạp

[Image: 1301894706-rio-7.jpg]


Blu là một loài sinh vật quý hiếm thuộc họ vẹt đuôi dài Nam Mỹ đang được chăm sóc tại một công viên ở Minnesota, Hoa Kỳ, và các nhà khoa học tin rằng nó là cá thể duy nhất còn sống sót. Khi Blu biết rằng Jewel, một cá thể vẹt đuôi dài nữa được xác định đang ở Nam Mỹ, và đó là một con cái, Blu đã rời khỏi Minnesota để đến Rio de Janero, Brazil để tìm Jewel. Bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm tình yêu của đời mình.

4) Vườn sao băng - Yeah1TV

[Image: bof-picture.jpg]


Cô nàng siêu nghèo Geum Jan Di bắt đầu cuộc sống ở trường trung học của mình bằng sự khiêu chiến với F4 – những anh chàng giàu có danh giá nhất Hàn Quốc. Và từ đó cuộc sống yên bình của Jan Di trở nên biến động với những rung động và cuộc chiến chống lại quyền lực, tiền bạc để được ở bên cạnh người mình yêu, thiếu gia Goo Jun Pyo ngốc nghếch nhưng chân thành. Liệu nàng “Cỏ” và chàng “Xoăn” có được ở bên nhau với khoảng cách gia thế quá lớn hay không?

Fan của Vườn sao băng sẽ có cơ hội được đón xem bộ phim này vào lúc 19h45 hàng ngày trên kênh truyền hình Yeah1TV.

5) Hop - phim chiếu rạp

[Image: hop.jpg]


Trên Đảo Phục Sinh, Thỏ Phục Sinh quản lý một đội gồm thỏ và gà con chuyên sản xuất những giỏ kẹo để chuyển đến trẻ em khắp thế giới vào buổi sáng lễ Phục Sinh. Vào đêm nhận được chỉ thị kế thừa công việc của cha, thỏ E.B chuồn đến Hollywood mong trở thành một tay trống. Ở đó, cậu gặp Fred – một anh chàng mới bị sa thải đang quyết tâm cứu vãn đời mình. Trên đảo Phục Sinh, gà Carlos nhận thấy sự biến mất của E.B là cơ hội để đảo chính. Cuối cùng, Fred và E.B quay về đảo, tham gia vào một cuộc chiến cứu vãn kỳ nghỉ yêu thích của hàng triệu người.
cứ tưởng film mới chứ!!!
hj`hj`.. mình chưa koi film ri0 vs film the roommate. k biết 2 film này hay k ta?!
koi ri0 đi bạn.. ri0 là film đỉnh đó ^^!