Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Không chịu về nhà, thiếu phụ 20 tuổi bị chồng ra tay sát hại

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Không chịu về nhà, thiếu phụ 20 tuổi bị chồng ra tay sát hại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chiều tối ngày 14/8, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã bắt khẩn cấp Xa Văn Hiệp để tiếp tục điều tra với hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 15h30 cùng ngày, tại thôn Tây Giang (xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Bùi Thị Mộng Ly (SN 1993, trú xã Bình Sa, huyện Thăng Bình). Hung thủ được xác định chính là người chồng Xa Văn Hiệp (SN 1985, trú xã Bình Trung, huyện Thăng Bình).
[Image: P1020367-70773.JPG]
Theo thông tin ban đầu, người dân nhìn thấy Hiệp nhờ bạn của mình chở về nhà vợ, thuyết phục vợ bồng con về sống với mình vì chị Ly cùng con bỏ về nhà bố mẹ ở. Tại đây, Hiệp và vợ xảy ra cãi vả lớn tiếng với nhau.

Một lúc sau, một số người chứng kiến Hiệp cầm dao đuổi theo chị Ly. Khi chạy ra ngoài đường được vài chục mét thì chị Ly vấp ngã và bị Hiệp dùng dao đâm vào lưng.

Sau khi gây án, Hiệp được bạn chở đi. Chị Ly thì được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Sau đó, Hiệp đã bị công an huyện Thăng Bình bắt khẩn cấp.

Một số người dân kể lại, chị Ly và Hiệp cưới nhau đã hơn 1 năm và đã có 1 cháu bé 7 tháng tuổi. Do Hiệp thường xuyên rượu chè say xỉn, về nhà đánh đập vợ con nên chị Ly bỏ về nhà mẹ đẻ sống hơn 1 tuần nay. Cách đây mấy ngày, Hiệp đến nhà chửi bới, yêu cầu chị Ly bồng con về nhà nhưng chị Ly không chịu. Hiệp bỏ về và tuyên bố nếu chị Ly bước chân ra khỏi nhà Hiệp sẽ giết chết.

Được biết, Hiệp đã có tiền án về tội gây rối trật tự, đâm người trọng thương phải thụ án tù. Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.