Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Xóa hình xăm không đau, không sẹo

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Xóa hình xăm không đau, không sẹo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hỏi: Trước kia tôi có xăm một hình xăm nhỏ ở mu bàn tay. Sắp tới tôi chuyển vào làm cho một công ty nhà nước nên muốn xóa hình xăm này. Tôi rất sợ đau và sợ để lại sẹo xấu ở bàn tay. Xin hỏi bác sĩ hiện nay có phương phápxóa xăm nào hiệu quả, không đau và không để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Có rất nhiều cách để xoa xam, từ thủ công đến sử dụng công nghệ cao. Các phương pháp thủ công như chà xát bằng vật nhám, vật nhọn, hoặc phẫu thuật xóa hình xăm khiến bạn đau đớn mà hiệu quả đạt được không cao.

Để xóa xăm hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, bạn nên sử dụng công nghệ Laser Q-switched Nd YAG. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như: xóa bỏ hoàn toàn mực xăm trên da, an toàn, không đau, không để lại sẹo và khôi phục lại trạng thái ban đầu của làn da.

Laser Q-switched Nd YAG là loại Laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Laser YAG sử dụng hai bước sau 1064nm và 532nm với tác dụng cụ thể như sau:

- Bước sóng 1064nm tác động tới sâu tới các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

- Bước sóng 532nm tác động ở lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

Các xung Laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương khi xóa xăm.

Sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất.

Công nghệ Laser YAG xóa xăm hiệu quả, triệt để mà không gây xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Sau điều trị khách hàng không phải mất thời gian hồi phục. Bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không bị đau đớn hay khó chịu.

Xóa xăm bằng laser YAG giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.