Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Xóa hình xăm bằng axit có hiệu quả không?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Xóa hình xăm bằng axit có hiệu quả không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hỏi: Tôi nghe nhiều người nói có thể xoa hinh xam bằng axit, không biết điều này có đúng không? Xóa hình xăm bằng phương pháp này có hiệu quả và an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Có nhiều phương pháp thủ công giúp bạn có thể xóa hình xăm tại nhà như dùng muối, dùng axit, dùng vật nhám để mài da… Axit là một trong rất nhiều biện pháp được áp dụng để xóa hình xăm nhỏ và đơn giản.


Axit có thể giúp bạn nhanh chóng xóa hình xăm nhưng lại để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Đã có không ít trường hợp sau khi xoa xam bằng axit, một thời gian sau da liền bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, thậm chí còn để lại sẹo xấu suốt đời. Do đó, các chuyên gia đều khuyên chúng ta không nên tự ý xóa xăm bằng axit.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay: Công nghệ Laser YAG. Công nghệ này đã được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Đây là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay có thể xóa xăm với hiệu quả lên tới 95%.

Laser YAG được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới còn bởi các ưu điểm như: hiệu quả vĩnh viễn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện tại Laser YAG đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện. Bạn hãy đến những thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia tư vấn.

Qua kết quả thực tiễn, có rất nhiều khách hàng đã cảm nhận được sự hài lòng sau khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ hiện đại này.

Chúc bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn.