Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Để có vùng da cổ trắng sáng & mịn màng

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Để có vùng da cổ trắng sáng & mịn màng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Để sở hữu làn da trắng mịn đồng đều, các bạn cần bảo vệ và chăm sóc vùng da cổ như vùng da trên mặt vậy.
Tránh nắng
Khi ra ngoài nắng, hãy mặc những chiếc áo kéo khóa kín cổ, không để vùng da cổ hứng chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khi bôi kem chống nắng đừng quên vùng cổ.
Làm sạch vùng da cổ
Làm sạch vùng da cổ khi nha khoa rửa mặt là cách hữu hiệu để có vùng da cổ trắng mịn. Ngoài ra, khi đắp mặt nạ cho da mặt, bạn cũng nên đắp cả cho da cổ. Massage nhẹ nhàng theo chiều hướng lên trên để da cổ không chảy xệ. Hàng tuần, thường xuyên tẩy tế bào chết, dưỡng da và chống nắng cho vùng da cổ như cách bạn chăm sóc da mặt.
Một số bí mẹo chăm sóc vùng da cổ
Nước gạo
Sử dụng nước được chắt ra khi cơm đang sôi thoa lên vùng da cổ và massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút là một cách hữu hiệu để làm tẩy sạch bụi bẩn và làm trắng da cổ.
Chanh
Massage cổ thường xuyên với nước cốt chanh niềng răng hoặc một lát chanh sẽ làm trắng vùng da cổ.
Dưa chuột
Nghiền hoặc ép dưa chuột lấy nước, thoa lên cổ rồi massage nhẹ nhàng. Dưa chuột giúp loại bỏ các tế bào chết, làm dịu và trắng da, cho làn da một cảm giác tươi mới.
Lô hội
Thoa gel lô hội nguyên chất trực tiếp lên cổ vào buổi tối. Sau 20 phút, rửa lại cổ. Gel lô hội giúp làm sáng da tự nhiên. Nó không chỉ làm sáng chiếc cổ bị sạm màu mà còn làm giảm những đốm đen.
Khoai tây
Sử dụng khoai tây nghiền hoặc nước ép khoai tây, thoa lên cổ trong mười lăm phút. Khoai tây là một chất tẩy trắng tự nhiên để làm trắng chiếc cổ tối màu.