Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Căng da mặt bằng chỉ là gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả cao trong việc xóa nhăn, trẻ hóa da, nâng cơ mặt và tạo dáng khuôn mặt thon gọn hình chữ V trẻ trung quyến rũ mà không cần phải phẫu thuật.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V-lift (Hàn Quốc) là sự lựa chọn số một và rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Phương pháp này giúp bạn trẻ lại đến 10 tuổi bởi không chỉ giúp xóa nhăn, trẻ hóa da, nâng cơ mặt mà điều tuyệt vời hơn công nghệ chỉ Ultra V-lift còn tạo dáng khuôn mặt thon gọn hình chữ V trẻ trung quyến rũ mà không cần phải phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng.


Ultra V-lift là giải pháp làm đẹp, tạo hình gương mặt trái xoan tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu một gương mặt chữ V thon gọn mà không cần Phẫu Thuật.
Khác với phẫu thuật căng da, độn cằm thường gây đau đớn và nghỉ dưỡng lâu, các giải pháp khác như tiêm botox hoặc các chất làm đầy dường như đã không còn phổ biến. Công nghệ chỉ Ultra V-lift giúp căng da mặt tự nhiên, không phẫu thuật, không gây đau đớn, đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện quá trình căng da mặt bằng chỉ bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải kiêng khem gì cả.

Chỉ Ultra V-lift căng da mặt như thế nào?

Các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da. Khi được đính vào chúng mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô cơ đã bị võng, tụt xuống.

Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6- 8 tháng nhưng vẫn kích thích cơ chế sản sinh collagen mới trong thời gian dài trung bình khoảng 2-3 năm sau đó.

Hiệu quả trẻ hoá da do chỉ Ultra V-lift

- Gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ,

- Hoạt hoá cơ chế bù trừ

- Kích thích sản xuất của Collagen

Chỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả kéo dài nhiều năm sau đó.