Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Xóa xăm nhũ hoa bằng phương pháp nào?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Xóa xăm nhũ hoa bằng phương pháp nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hỏi: Cách đây hai năm tôi có đi phun xăm làm hồng nhũ hoa nhưng kết quả không được như tôi mong muốn. Vết xăm không ra màu nhũ hoa mà ra màu đỏ đậm, lem nhem, trông rất xấu. Tôi muốn xoa xam nhũ hoa thì có phương pháp nào hiệu quả và an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều cách để bạn có thể xoa hinh xam như mài da, sử dụng thuốc có chứa nồng độ axit cao… tuy nhiên những phương pháp này không an toàn và chắc chắn sẽ làm da bạn bị tổn thương và để lại sẹo.

Phương pháp phẫu thuật ghép da để xóa hình xăm giúp xóa xăm hiệu quả nhưng lại gây đau đớn và cần thời gian để da hồi phục, sau khi phẫu thuật bạn còn phải thực hiện ăn kiêng để tránh bị sẹo lồi trên da.

Hiện nay, công nghệ laser rất phát triển và mang lại nhiều hiệu quả cao trong trị liệu thẩm mỹ da, với xoá xăm có thể sử dụng nhiều loại laser khác nhau như: laser CO2, laser ruby, laser diot, Laser YAG…

Tuy nhiên hiệu quả nhất trong xoá xăm hiện nay là công nghệ Laser YAG cao cấp thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin dùng.

Laser YAG được tổ chức FDA của Mỹ và tổ chức CE của Châu Âu chứng nhận là an toàn và hiệu quả trong trị liệu xóa xăm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Laser YAG để xóa xăm nhũ hoa.

Ưu điểm của công nghệ Laser YAG thế hệ mới là xóa sạch mọi mực xăm, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Khi xóa xăm bằng Laser YAG bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám về thực trạng vết xăm, màu xăm… Sau đó, tùy theo thực tế mà bác sĩ quyết định số lần điều trị nhiều hay ít.

Với xoá xăm vùng quầng và núm vú đòi hỏi kỹ thuật cao hơn các vị trí da khác do tính chất đặc biệt của da vùng này và màu của mực xăm. Vì vậy bạn nên đến các cơ sở lớn và có uy tín để được tư vấn và thực hiện xóa xăm an toàn bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.