Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Sau gây án, gã trai bị tóm khi đang 'vui vẻ' trong nhà nghỉ

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Sau gây án, gã trai bị tóm khi đang 'vui vẻ' trong nhà nghỉ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Sau khi cùng bạn tham gia ra vụ giết người, Đức bỏ trốn rồi ung dung đưa bạn gái vào nhà nghỉ "vui vẻ" thì bị cảnh sát ập vào tóm gọn.
[Image: 20131007152207-12.jpg]
Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Trí Đức (18 tuổi) và Đào Văn Long (20 tuổi, cùng ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ, Phú Xuyên, Hà Nội) để làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, vì có mâu thuẫn với anh Đỗ Văn Đảng (19 tuổi, ở thôn Đồng Lạc, xã Minh Tân) do va chạm giao thông, khoảng 21h ngày 5/10, Đức và Long đã chặn đường để đánh anh Đảng khi anh này đi xe máy qua thôn Hòa Thượng.

Anh Đảng đã về nhà gọi anh trai và một số bạn quay lại tìm Đức và Long để "rửa hận". Khi đến ngõ nhà Đức, hai bên gặp nhau đã xảy ra xô xát.

Đức đã dùng dao chọc tiết lợn, đâm một nhát trúng ngực anh Đảng và chém bị thương một người trong nhóm của anh này trước khi nhảy xuống ao gần đó bỏ trốn.

Anh Đảng bị tử vong trên đường đi cấp cứu do vết thương thấu phổi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Xuyên đã vào cuộc điều tra, truy tìm kẻ gây án. Khoảng 23h35, ngày 5/10, công an huyện Phú Xuyên, bắt được Long ở cửa khẩu An Dương.

Đến rạng sáng 7/10, cảnh sát tiếp tục bắt được Đức tại một nhà nghỉ ở quận Ba Đình. Sau khi cùng bạn tham gia vụ "rửa hận", Đức bình thản rủ bạn gái đi nhà nghỉ. Anh ta bị tóm khi đang "vui vẻ" với cô bạn gái 17 tuổi.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ, cô bạn gái của Đức đang bị xem xét xử lý về hành vi Che giấu tội phạm.