Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Giả 'gái văn phòng' bán dâm giá một triệu đồng

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Giả 'gái văn phòng' bán dâm giá một triệu đồng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Gần 10 cô gái trong đường dây của Nguyễn Thị Gái ăn mặc chỉn chu như nhân viên công sở khi ra mắt khách mua dâm.
[Image: nhan-vien-van-phong-6412-1381398130.jpg]
Ngày 10/10, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khởi tố, tạm giam Nguyễn Thị Gái (24 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

Gái khai khi người yêu du học, cô ta rời Quảng Ninh lên Hà Nội kiếm sống. Trong những lần đến quán bar, vũ trường, Gái quen nhiều người đàn ông "hám của lạ" nên nảy sinh ý định môi giới bán dâm.

Gần 4 tháng trước, Gái lập đường dây mại dâm, quy tụ những cô gái có "thâm niên đi khách" hoặc mới về Hà Nội mưu sinh ưa nhìn, tuổi 20-29, cao từ 1m60 trở lên. Gái thuê nhà sống cùng một số cô gái này.
[Image: gai-480-JPG-7184-1381398130.jpg]
Khi có khách mua dâm, Gái ra giá một triệu đồng một lần, thu tiền trước. "Tú bà" yêu cầu nhân viên ăn mặc kín đáo, tỏ vẻ đoan trang như "nhân viên văn phòng" để tạo lòng tin và mối quan hệ lâu dài. Mỗi lượt bán dâm, Gái giữ 300.000 đồng công môi giới, còn lại trả cho "nhân viên".

Đường dây của Gái bị lộ vào cuối tháng 9 khi cảnh sát bắt quả tang 3 cặp đôi đang hành lạc tại nhà nghỉ ở khu vực Đầm Trấu, phường Bạch Đằng. "Tú bà" bị bắt khi đang ngồi chờ 3 nữ nhân viên ở cạnh nhà nghỉ.

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, mỗi ngày Gái điều 4-5 nhân viên đi bán dâm và chỉ nhận "đặt hàng" của khách quen. Để chiều khách, Gái cử 3-4 "đào" đến cùng một lúc để cho họ lựa chọn.