Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tước quân tịch một thượng sĩ công an vào nhà trọ tìm... gái gọi

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tước quân tịch một thượng sĩ công an vào nhà trọ tìm... gái gọi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Ngày 10/11, nguồn tin từ Công an huyện Thới Bình cho biết, Công an tỉnh Cà Mau vừa thực hiện quyết định tước quân tịch đối với một thượng sĩ công an.

Ngày 10/11, nguồn tin từ Công an huyện Thới Bình cho biết, Công an tỉnh Cà Mau vừa thực hiện quyết định tước quân tịch đối với một thượng sĩ công an.
Trước đó, vào đêm 26/7, Lương Tấn Bền cùng một nhóm bạn đến nhà nghỉ Triều Tân (xã Trí Phải, huyện Thới Bình) thuê phòng nghỉ. Tại đây, Bền yêu cầu chủ nhà nghỉ gọi gái phục vụ để ngủ qua đêm nhưng chủ nhà trọ đã từ chối. Bị khước từ, Bền đã lên tiếng dằn mặt là sẽ cho giang hồ đập phá nhà nghỉ.
Sau khi Bền và nhóm bạn bỏ đi không bao lâu thì có hàng chục thanh niên tay mang hung khí đến quậy phá nhà nghỉ làm cho nhiều người hoảng loạn.

Bà Hà Thị Liên (chủ nhà trọ Triều Tân) cho biết, trước đây, Bền đã nhiều lần đến nhà nghỉ của bà kêu gái gọi ''ngủ chùa'', chẳng những không lấy được tiền phòng, bà còn phải trả tiền “bo” cho gái gọi nên bà đã từ chối yêu cầu của “thượng sĩ” này.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Võ Minh Phương- Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau- thông tin, việc tước quân tịch chỉ là kỷ luật trong ngành, còn việc Bền có liên quan đến hàng chục thanh niên quậy phá nhà nghỉ sẽ được tiếp tục điều tra xử lý.