Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Nổ súng trong quán cà phê để đòi nợ thuê

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Nổ súng trong quán cà phê để đòi nợ thuê
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Để đòi tiền giúp người phụ nữ, Minh xách theo khẩu ru lô cùng hai tên đồng bọn đến quán cà phê nổ súng thị uy thì bị bắt giữ.
[Image: khamnghiemhientruong-1763-1383900843.jpg]
Ngày 8/11, Công an phường 4, quận Tân Bình, TP HCM chuyển nghi can Trần Đức Minh (35 tuổi) cho công an quận Tân Bình để điều tra về dấu hiệu Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
[Image: khamnghiem2-9068-1383900843.jpg]
Trước đó, tối 7/11, ông Nguyễn Văn Long (59 tuổi) cùng Lê Minh Hoàng (33 tuổi) và một người bạn đến uống cà phê tại quán trên đường Nguyễn Thái Bình, phường 2, quận Tân Bình. Ngay sau đó, Minh cùng một phụ nữ tên Hà (chưa rõ lai lịch) đến ngồi chung bàn.

Một lúc sau đôi bên xảy ra to tiếng vì nợ nần. Bà Hà yêu cầu Long trả 10 triệu đồng tiền lãi nhưng ông này khất "sẽ trả khi có tiền". Bực tức, người phụ nữ và Minh bỏ đi, để lại lời nhắn "chờ 15 phút sẽ quay lại giải quyết". Sau đó, ông Long cùng người bạn đi vào bên trong quán, chỉ còn một mình anh Hoàng ngồi lại.

Một lúc sau Minh xuất hiện cùng 2 thanh niên. Không thấy ông Long đâu, người này tỏ vẻ tức giận, rút súng bắn một phát nhưng không trúng ai. Anh Hoàng thấy vậy liền lao tới vật Minh xuống. Cùng lúc, ông Long và bạn chạy ra hỗ trợ, tước khẩu ru lô của tên này.

Đi tuần ngang qua, tổ bảo vệ dân phố cũng xông vào tham gia khống chế Minh, thu giữ khẩu súng có nhiều viên đạn đã lên nòng. Trong lúc hỗn loạn, hai thanh niên đi cùng Minh đã chạy mất.

Tại cơ quan công an, Minh thừa nhận định mang súng đến bắn ông Long vì muốn đòi nợ giúp bà Hà. Công an Tân Bình đang làm rõ nguồn gốc khẩu súng và những người có liên quan.