Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Chân dung má mì cầm đầu đường dây mại dâm đội lốt công ty truyền thông

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Chân dung má mì cầm đầu đường dây mại dâm đội lốt công ty truyền thông
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Dưới vỏ bọc là những hợp đồng cho thuê người đẹp tổ chức sự kiện nhưng bằng thủ đoạn ma quái của mình Nguyễn Thị An Nga, 42 tuổi, quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng đã vận hành một đường dây mại dâm chuyên phục vụ các khách hàng VIP.
Muốn vui vẻ với đội ngũ chân dài của Nga, khách hàng phải trả từ 4 đến 10 triệu đồng. Cùng với đó, thu nhập của Nga luôn từ 150 đến 200 triệu đồng mỗi tháng. Từ chỗ là một kẻ không việc làm, sống tạm bợ, bỗng chốc Nga có được cuộc sống như một đại gia lắm tiền, nhiều của… Phải mất rất nhiều công sức điều tra, trinh sát Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45) của Bộ Công an mới lật tẩy bộ mặt thật của má mì này.
[Image: nga1-4a2ec.jpg]
Lật tẩy siêu đường dây mại dâm

Theo thông tin điều tra từ Cục C45, Bộ Công an thì đường dây mại dâm do đối tượng Nga cầm đầu thuộc diện tinh vi nhất từ trước đến nay. Để tổ chức và điều hành đường dây mại dâm này Nga đã nghĩ ra những thủ đoạn rất dị mà ngay cả khi trinh sát điều tra nhập cuộc cũng rất khó lòng phát hiện được.

Bắt đầu từ giữa năm 2012, khi Nga làm việc tại Công ty Vinamost chuyên kinh doanh dịch vụ hoạt động tổ chức sự kiện, Nga đóng vai trò là người điều hành đội nhân viên nữ phục vụ trong những công việc này.

Chính từ việc mở rộng rất nhiều mối quan hệ cũng như có trong tay một danh sách các chân dài nên Nga đã nghĩ đến chuyện đi tổ chức mại dâm. Căn nguyên của chuyện này xuất phát từ việc đã không ít lần Nga được các khách hàng thẳng thừng hỏi về việc có “hàng họ gì không”, từ chối nhiều lần nhưng cũng từ việc này mà nữ quái đất Cảng đã nảy sinh ý định mở dịch vụ để kiếm lời.

Nga tích cực đi tìm các cô gái có nhan sắc, tuổi đời từ 20-29, có thể là cả những sinh viên vẫn đang theo học ở các trường cao đẳng, đại học. Với mức giá Nga đưa ra, rất nhiều cô gái hám tiền đã chấp nhận gia nhập đường dây.

Sau khi đã có trong tay một đội cả chục chân dài, Nga bắt đầu nhận “đơn đặt hàng” của khách hàng. Đối tượng hướng mà Nga hướng tới là các giám đốc doanh nghiệp, những tay chơi có tiếng tăm và đặc biệt là giới Việt kiều.

Mỗi khi có khách hàng yêu cầu, Nga sẽ nhanh chóng tập hợp đội ngũ chân dài sau đó dẫn đến địa điểm đã được hẹn trước để lựa chọn. Nga có một quy định rất đặc biệt là không bao giờ cho chân dài của mình tiếp khách ở các nhà nghỉ bình dân, ít nhất cũng phải là khách sạn 5 sao hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phạm vi hoạt động của đường dây này bao trùm toàn bộ từ Bắc chí Nam. Chỉ cần có khách gọi yêu cầu ở tận Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ… Nga sẽ sẵn sàng mua vé máy bay cho chân dài của mình vào tận nơi để mây mưa. Thường thì khoản chi phí này khách sẽ phải chịu.

Mức giá mà Nga áp dụng cho đội ngũ chân dài của mình ở mức, “tàu nhanh” sẽ giao động từ 3,5 đến 6 triệu cho một giờ vui vẻ, trường hợp khách qua đêm sẽ là 6 đến 10 triệu đồng. Trong số tiền này, Nga sẽ theo tỉ lệ là 30%, dù cao nhưng các chân dài vẫn chấp nhận vì họ đã nhận được số tiền rất lớn cho một lần phục vụ. Có những ngày Nga sắp xếp cho cả chục cô gái đi tiếp khách vì thế mà số tiền má mì này kiếm trong tháng không bao giờ dưới 100 triệu.
[Image: nga2-4a2ec.jpg]
Thường thì rất ít khi Nga nhận những hợp đồng “sex tour” vì sợ sẽ bị lộ, tuy nhiên, nếu gặp khách chi đậm thì má mì này vẫn bố trí ổn thỏa. Nhờ vào hoạt động mại dâm này mà Nga đã giàu lên nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn, từ chỗ là một người có thu nhập thấp, cuộc sống ở mức độ bình thường, vá víu thì đủ ăn, Nga bỗng chốc vươn lên hàng đại gia. Với số tiền kiếm được hàng tháng Nga ung dung ăn chơi, chi tiêu thỏa thích, hàng tháng lại có một khoản kha khá gửi về quê.

Nga còn chuyên nghiệp tới mức, nếu như khách quen, thị sẽ bảo họ chuyển tiền vào tài khoản mà không cần đến thu trực tiếp. Nếu khách nào ở Hà Nội, Nga sẽ đến tận nơi để thu còn ở tỉnh xa thì các cô gái bán dâm sẽ trực tiếp nhận tiền sau đó đưa cho má mì tiền phế sau. Với thủ đoạn này, đường dây gái gọi của Nga đã hoạt động được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, quá trình trinh sát của Cục C45 vẫn nhận diện được đối tượng này nên đã mở chuyên án để bóc gỡ.

Lời phân trần muộn màng

Sau một quá trình theo dõi các trinh sát thuộc phòng 4, Cục C45 đã nắm bắt được toàn bộ thủ đoạn, quy trình hoạt động của Nga cũng như toàn bộ đường dây. Mọi hoạt động của Nga đều được kiểm soát kỹ lưỡng từng di biến động. Đến ngày 2/10/2013, lực lượng trinh sát phát hiện Nga đi ra khỏi nhà với rất nhiều biểu hiện nghi ngờ. Nhận định rất có thể đối tượng sẽ đi thu tiền từ việc môi giới mại dâm nên lực lượng điều tra đã bám sát mục tiêu để chờ thời cơ bắt giữ.

Lúc này, một mũi trinh sát khác đã nắm được việc có hai cô gái trong đường dây của Nga đang bán dâm tại Ruby ở 58 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội) nên tiến hành đột kích bắt quả tang các đối tượng đang trong lúc mây mưa. Đấu tranh khai thác các cô gái bán dâm khai nhận, trước đó đã được Nga gọi điện yêu cầu tiếp một đoàn khách Việt kiều và đã đi đón từ sân bay Nội Bài về Hà Nội để vui vẻ. Ngay sau đó, lực lượng trinh sát Cục C45 kết hợp với Công an Hà Nội đã tiến hành bắt giữ Nga tại một quán café trên địa bàn Hà Nội.

Trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, Nga đã khai nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Cơ quan điều tra sau đó đã tiến hành khởi tố Nga hành vi môi giới mại dâm, bên cạnh đó cũng tiến hành xử lý các cô gái bán dâm theo quy định của pháp luật.

Nga khai nhận, trong quá trình làm việc tại Công ty Vinamost, vì được quá nhiều lời đề nghị “giới thiệu chân dài” nên thị mới nảy sinh hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, trước khi lên Hà Nội làm việc, tại Hải Phòng, Nga cũng có một số khoản nợ nên tình hình tài chính của bản thân và gia đình cũng khá căng thẳng. Từ ngày môi giới mại dâm, Nga không những trả được tiền nợ mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Chỉ trong một thời gian ngắn đóng vai má mì, Nga đã có rất nhiều mánh khóe để “làm giá” với giới làng chơi. Thường thì Nga sẽ đưa các cô gái bán dâm đi chụp hàng loạt ảnh sau đó thuê người chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Nếu nhìn qua ảnh, tất cả các khách hàng đều bị thuyết phục bởi nhan sắc của các cô chân dài. Thực ra, trong quá trình lựa chọn, Nga cũng đặt ra yêu cầu rất cao đối với hình thức. Má mì này khẳng định “vì giá phục vụ cao thì phải lựa chọn gái đẹp, chỉ cần hơi kém một khách chê là chẳng làm ăn được gì”.

Khai báo toàn bộ hành vi, Nga cũng tỏ vẻ ăn năn trước hành vi của mình. Má mì này phân trần “cũng vì cuộc sống xô đẩy, quá lụy về tiền nên mới dấn thân vào con đường tội lỗi. Lúc này, bị bắt giữ, chẳng những không kiếm được tiền mà còn trở thành gánh nặng của gia đình…”. Người phụ nữ này cũng chia sẻ: “Cuộc sống nơi phố thị khắc nghiệt vô cùng. Không kiếm ra tiền vất vả vô cùng. Thời mới lên Hà Nội làm việc, tiền lương hàng tháng chẳng đủ để chi tiêu, tiết kiếm đến mấy cũng chẳng đủ để chi tiêu, chứ nói gì đến việc trả nợ… Nhắm mắt đưa chân, đến bây giờ thì trở thành kẻ có tội”.

Theo đại diện của Cục C45, đường dây mại dâm của Nga được tổ chức rất tinh vi, kín đáo, có những thủ đoạn mà lực lượng điều tra đã mất rất nhiều công sức mới khám phá ra được. Cũng theo quan điểm của Cục C45, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ tấn công mạnh mẽ vào loại hình tội phạm liên quan đến tệ nạn xã hội, trong đó vấn đề mại dâm sẽ được đặc biệt trú trọng
cũng vì tiền, tội phạm nào cũng nói câu đó cả thôi