Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tải game bắn súng Gunbound Mobile online miễn phí cho android

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tải game bắn súng Gunbound Mobile online miễn phí cho android
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Gunbound Mobile android Dựa trên cốt truyện là chiến tranh không gian với bối cảnh hoàng tráng, hoa lệ”. Đến với Gunbound Mobile, người chơi có thể tự mình trải nghiệm, tham gia những trận đấu súng gay cấn, kịch tính và chinh phục mọi khó khăn trên con đường trở thành huyền thoại
[Image: 116.jpg]
Với các địa hình khó đi sẽ trở nên đơn giản hơn với 7 siêu xe được Gunbound mobile mang đến, các cuộc chiến hoành tráng sẽ diễn ra hấp dẫn trên điện thoại hơn vì trong chính những chiếc xe có chứa cả vũ khí siêu việt nhé.
[Image: 216.jpg]
Tùy vào mỗi chiếc xe mà người chơi có thể sử dụng các loại đạn khác nhau, tập chung vào ba loại đạn chínhlà: đạn loại 1, đạn loại 2 và đạn Pow (tên gọi của đạn SS trong Gunbound), tỉ lệ ngược giữa số lượng đạn và Damage (sát thương) sẽ giúp cân bằng cuộc chiến hơn.
[Image: 317.jpg]
game android apk GunBound Mobile, các xạ thủ có thể tìm thấy những điểm quen thuộc trong game GunBound thông qua những chiếc xe đã đi vào tiềm thức của các game thủ yêu thích thể loại bắn súng theo lượt.
GunBound mobile có lối chơi tương tự như bản PC, game còn có phần đơn giản hơn khi được áp dụng với lối chơi kéo thả như Angry Birds. Đặc biệt, Khác hẳn với các game bắn súng tọa độ khác như Mobi Army hay iBoom chỉ đi bộ hoặc lăn lê bò trườn thì ở gMO Gunbound, nhân vật in-game vật ngồi trên xe, di chuyển vô cùng linh hoạt, hiện đại, bắt mắt. Đây là một trong những điều được yêu thích nhất trong Gunbound.
[Image: 410.jpg]
Vượt xa cả game tựa game bắn súng cùng loại khác trên di động như Teen Teen, iBoom, iGa, Gunbound Mobile bứt phá trở thành một game BOM TẤN của năm 2014, với sự phong phú về mặt nội dung cùng những cuộc vui mang tính cộng đồng, xã hội, bạn có thể giao lưu, kết bạn, và cùng chiến đấu với chính những người bạn tuyệt vời của mình.Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời với Game Gun Mobile apk.