Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Phần thưởng hè ý nghĩa

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Phần thưởng hè ý nghĩa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Cứ mỗi dịp hè về, các bậc phụ huynh lại bắt đầu tất bật sắp xếp lại lịch sinh hoạt của gia đình, mong cho con được hưởng một mùa hè vui khỏe mà vẫn không sao nhãng việc học tập. Công việc đó tưởng chừng giản đơn nhưng không phải ai cũng có thể làm đúng.

SUMMER FANTASY - Khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho các em từ 4 – 16 tuổi, trong đó, nội dung học được thiết kế chặt chẽ vào những chuyến dã ngoại, du lịch, huấn luyện kỹ năng sống, học tập và làm việc theo nhóm với ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với phương châm « Học Tiếng Anh mọi nơi, chơi Tiếng Anh mọi lúc », Summer Fantasy 2011 sẽ mang đến cho các em những cơ hội trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị mà ở những chương trình học bình thường không thể có.

Học và chơi để phát triển thể chất và kiến thức với bảng thông minh Smartboard :

AMA Amazing Race, Super Team Challenge, Spelling Bee …là các hoạt động trên lớp được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động hơn, khơi dậy trí thông minh, sáng tạo của tuổi trẻ và xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi bé còn nhỏ. Các câu lạc bộ tài năng như: Hội họa, võ thuật, bơi lội, Aerobic, Dancing, cờ vua…là những cơ hội để các em phát triển năng khiếu của mình.

Làm giàu kỹ năng sống qua chương trình huấn luyện life skills cùng các tiến sĩ tâm lý nổi tiếng:

Hành trang cho các em khi rời ghế nhà trường không đơn thuần chỉ là tri thức khoa học mà còn là kỹ năng sống thực tế. Tại Summer Fantasy, các em được huấn luyện sự tự tin, thái độ sống tích cực, biết hành xử đúng đắn trên nền tảng các giá trị văn hóa – đạo đức truyền thống, biết cách tự chăm sóc và làm chủ bản thân.

Cảm nhận giá trị cuộc sống thông qua chuyến tham quan, dã ngoại:

Điểm đến của Summer Fantasy năm nay là nhà máy sản xuất sữa Yakult và gốm sứ Minh Long. Tại đây, các em được tham quan nhà máy, xem phim tài liệu và nghe thuyết trình về quy trình sản xuất, thử tài họa sĩ trên gốm, dùng thử các sản phẩm nước uống và tham gia các trò chơi có thưởng…đó là những cơ hội trải nghiệm tốt để các em hiểu về nguồn gốc và cảm nhận giá trị của các vật dụng gốm sứ và những hộp sữa chua các em uống hàng ngày.

Thỏa sức tắm biển và sáng tao trong hội chợ trò chơi dân gian cùng với Khởi My & Hoàng Phi tại KDL Đại Nam: Đây là cơ hội lớn để các em giao lưu, kết bạn cùng với tất cả bạn bè cùng trang lứa từ TP.HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ và Đà Lạt. Mặc sức bơi lội với những bộ đồ bơi đủ sắc màu cực kỳ dễ thương của Cleverlearn – AMA, tha hồ sáng tạo trong các trò chơi tại hội chợ dân gian. Sự có mặt của 2 MC Khởi My và Hoàng Phi sẽ làm cho bữa tiệc tại Đại Nam thêm hoành tráng.

Vinh danh tốt nghiệp tại nhà hát lớn thành phố: trong ngày trọng lễ, các em sẽ được vinh danh, khen thưởng và nhận bằng tốt nghiệp. Đồng thời, tham gia các trò chơi trúng thưởng vui nhộn cùng Khởi My & Hoàng Phi. Đặc biệt, được thưởng thức giọng ca và tài năng của các siêu sao hát tiếng Anh “AMA Super Stars 2011”.

Trong tất cả các chuyến đi dã ngoại, các em được ứng dụng tiếng Anh thực tế dưới dự hướng dẫn của các thầy cô nước ngoài. Sau khi kết thúc, sẽ viết bài thu hoạch cảm nhận chuyến đi bằng tiếng Anh. Đây là những cơ hội rất tổt để các em trau dồi và hoàn thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh.

Phụ huynh bé Lê Ngọc Thiên Phước –Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai, chia sẻ:

“Sau khi cho con trải nghiệm khóa học Summer Fantasy tại Cleverlearn – AMA, thấy con tiến bộ hẳn về khả năng Tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển hơn về năng khiếu, tôi cảm thấy rất hài lòng. Chương trình khá phong phú và thực tế, cho bé những trải nghiệm thú vị mà ở trường học bé chưa có được”

Để khuyến khích tinh thần học tập của các em trong khóa học này, Trung tâm Anh Ngữ CleverlearnAMA sẽ tặng ngay học bổng 1,5 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác (đồ bơi, balo, áo thun AMA…) khi đăng ký trước ngày 25/5/2011.

Đặc biệt, hơn 10 phần học bổng toàn phần đang chờ đợi những học viên may mắn nhất từ chương trình “Vòng quay kỳ diệu”.

Hãy liên hệ ngay:

Trung Tâm Anh Ngữ AMA - Cleverlearn

186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Tel: + 84 (08) 3930 2861
Fax: + 84 (08) 3930 7584
Email: info@cleverlearn.edu.vn
Website: ama. edu.vn