Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Gấu Po quá cute trong Kung Fu Panda 2 tái xuất

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Gấu Po quá cute trong Kung Fu Panda 2 tái xuất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.


Chẳng bao lâu nữa, khán giả nhí trên toàn thế giới sẽ lại nô nức kéo nhau đến rạp để xem chú gấu mập Po mê võ tiếp tục ra tay bảo vệ bà con trong thung lũng Hòa Bình. Ngày hôm nay, thêm một clip mới nữa của Kung Fu Panda 2 được nhà sản xuất tung ra “nhử” fan. Đoạn video này là cuộc nói chuyện giữa hai thầy trò Shifu và Po. Sư phụ Shifu nhớ lại thời gian Po được chọn là Thần Long Đại Hiệp, và tiết lộ cậu phải làm thế nào để tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Tuy nhiên, những lời đầy tính hiền triết của Sư phụ Shifu bỗng chốc “tan thành mây khói” khi Po nói về bình an trong nội tâm theo kiểu của cậu, làm khán giả không khỏi phì cười.


Bên cạnh đoạn clip, một loạt những hình ảnh mới từ bộ phim cũng được giới thiệu tới khán giả mê hoạt hình. Có lẽ bức ảnh thú vị nhất trong bộ ảnh chính là hình ảnh anh chàng Po nhí với chiếc chảo đội lên đầu. Gương mặt cậu ló ra khỏi chiếc chảo trông đến là yêu. Có lẽ lúc này Po mới được cha là ngỗng Ping nhận về làm con nuôi.

[Image: uy7rlkil.jpg]

Theo một thông báo mới nhất, vào ngày 16/5, nữ đạo diễn Mỹ gốc Hàn Jennifer Yuh Nelson sẽ quay trở lại quê cha đất tổ để tham dự họp báo quảng cáo cho bộ phim Kung Fu Panda 2, mà cô là đạo diễn .
[Image: kcm8m2w5.jpg]
Jennifer Yuh Nelson

Jennifer Yuh Nelson là người Hàn Quốc đầu tiên đứng vai trò là đạo diễn một bộ phim hoạt hình lớn cho hãng DreamWorks. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành hoạt hình và tranh minh họa tại California State University ở Long Beach. Cô chủ yếu tham gia trong vai trò nghệ sĩ kịch bản trong nhiều bộ phim hoạt hình cho hãng DreamWorks như Sinbad: Legend of the Seven Seas (2003), Madagascar (2005) và bộ phim Kung Fu Panda đầu tiên.

[Image: umdpczgc.jpg]

[Image: py5ynxy6.jpg][Image: g4alpx4h.jpg]

[Image: u7f1qhwg.jpg]

[Image: hnk74az3.jpg]

[Image: 3pchtmoz.jpg]

Cô cũng là một họa sĩ minh họa truyện tranh làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Jennifer Yuh Nelson đã giành được giải thưởng Emmy với hạng mục Outstanding Animated Program năm 1999, cho series phim hoạt hình Spawn của HBO.

Kung Fu Panda 2 sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 26/5 và tại Việt Nam ngày 1/6. Một số poster khác của phim tại các nước trên thế giới:

[Image: czzc1q8w.jpg]


[Image: 2u2xkfmh.jpg]

[Image: kcp78alx.jpg]


[Image: n2lcql3c.jpg]

[Image: nv1qdimq.jpg]


[Image: xmjhjbe5.jpg]


[Image: 8csshuia.jpg]8->:>