Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - [Tin HOT] Những sự kiện mới chưa từng có trong Summer Fantasy

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: [Tin HOT] Những sự kiện mới chưa từng có trong Summer Fantasy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trong thời đại văn minh toàn cầu, hành trang cho các em khi rời ghế nhà trường không đơn thuần chỉ là tri thức khoa học mà còn là kỹ năng sốngthực tế. Sẽ là thiếu sót không nhỏ nếu khi bước vào nền giáo dục quốc tế mà con em chúng ta tỏ ra lúng túng, mất tự tin trong việc hội nhập hoặc đánh rơi những giá trị sống chuẩn mực vốn là kim chỉ nam cho mọi hành vi ứng xử của mình.
Điều đó chứng tỏ, việc giáo dục giá trị và kỹ năng sống cho học sinh đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và là yếu tố không thể thiếu cho các em trên con đường đi tới thành công.

Tại Summer Fantasy năm nay, một trong những mục tiêu lớn mà Anh ngữ Cleverlearn – AMA quyết tâm thực hiện là giúp các em tự tin hơn, học giỏi hơn và sống tốt hơn bằng việc trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết. Đây cũng là điểm mới nhất, độc đáo nhất mà trước đó, chưa có một TT Anh ngữ nào tại TP.HCM làm được.

[Image: club3p.jpg]

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm tại Tp.HCM, chắc chắn rằng sau mỗi bài học, các em từng bước làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống, làm chủ kiến thức và làm chủ cả các mối quan hệ của mình mà không còn phải lệ thuộc hoàn toàn vào gia đình, thầy cô, bè bạn như trước.

Làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống:

Chương trình huấn luyện kỹ năng tự phục vụ, tự bảo vệ, tôn trọng bản thân và kiềm chế cơn giận…sẽ giúp các em sống vui hơn, tự tin hơn, tự lập hơn thông qua việc biết làm chủ cảm xúc. Đồng thời, các em sẽ có đủ nghị lực để thành công thông qua việc biết cách tự tạo động lực và quản lý chính bản thân mình.

[Image: sf1h.jpg]

Học giỏi hơn và sắp xếp thời gian biểu hợp lý hơn:

Không chỉ giúp các em nắm vững lý thuyết, các chuyên gia còn hướng dẫn các em chi tiết các phương pháp học tập hữu ích cho từng môn học cụ thể, từ đó các em có thể ngay lập tức vận dụng vào việc học trên lớp cũng như tự học ở nhà. Những phương pháp, kỹ năng được chia sẻ trong khóa học không chỉ giúp các em hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, ở nhà mà còn trang bị cho các em những kỹ năng tự học cho cả tương lai phía trước của mình

Tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống:

Thông qua những bài học tình huống thực tế kết hợp với các bài tập thực hành ứng xử, các em sẽ học được những nghi thức giao tiếp căn bản, kỹ năng ứng xử học đường, kỹ năng tạo lập quan hệ trong giao tế xã hội, kỹ năng trình bày và chia sẻ thông tin, Kỹ năng làm việc đội nhóm và tổ chức công việc hiệu quả…Cũng nhờ đó mà các em sẽ ngoan hơn, lễ phép hơn, biết vâng lời và thương yêu cha mẹ hơn.

Tư duy hơn, sáng tạo hơn:

Ở lứa tuổi các em, việc phát triển tư duy và sáng tạo ngay từ khi còn bé là điều cực kỳ cần thiết để vận dụng và phát triển trong học tập, trong cuộc sống. Với nội dung huấn luyện: tư duy âm nhạc, tư duy logic, kỹ năng phán đoán, kỹ năng tập trung…các chuyên gia tâm lý sẽ tạo bước đệm cho bé vượt trội hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

[Image: clubactiviti.jpg]

Bên cạnh những kỹ năng sống cơ bản, các em còn được hướng dẫn để hình thành những giá trị sống tương hợp và ý niệm về lối sống chuẩn mực trong xã hội. Thông qua các hình thức học tập phong phú, như chia sẻ, thảo luận nhóm, quan sát, sắm vai, phân tích tình huống và thuyết trình cá nhân hoặc đội, nhóm, các em sẽ trở nên linh hoạt trong tiếp thu, sâu sắc trong nhận thức, dễ dàng hình thành các kỹ năng và những ý niệm chuẩn mực một cách tự nhiên, dễ dàng.

Đặc biệt, trong mỗi bài học, các chuyên gia luôn chú trọng đến việc khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng cá nhân của từng học sinh để rồi chính các em sẽ nảy sinh khát vọng khám phá những giá trị thiết thực của thế giới quanh mình.

[Image: club2y.jpg]
Bé Đoàn Ngọc Minh Như – chủ nhân suất học bổng Anh văn toàn phần

Chị Phượng, phụ huynh bé Đoàn Ngọc Minh Như, (HS lớp 3-1, trường tiểu học Trần Hưng Đạo) – chủ nhân đầu tiên may mắn nhận được suất học bổng Anh văn toàn phần tâm sự: “Tôi chọn Cleverlearn – AMA cho con học hè bởi nội dung khóa học có nhiều điểm mới lạ và độc đáo. Bé có nhiều cơ hội trải nghiệm tiếng Anh, được tham quan nhiều nơi bổ ích và đặc biệt là được huấn luyện những kỹ năng sống – điều mà các bậc làm mẹ quan tâm hàng đầu”.

Tặng học bổng 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác (đồ bơi, balo, áothun AMA…) cùng các lớp học năng khiếu miễn phí (hội họa, bơi lôi, cờ vua, Dancing, võ thuật…) khi đăng ký trước ngày 5/6/2011. 8 học bổng tiếng Anh toàn phần đang chờ đợi những học viên may mắn nhất từ chương trình “Vòng quay kỳ diệu".

Hãy liên hệ ngay:

Trung Tâm Anh Ngữ AMA - Cleverlearn

186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Tel: + 84 (08) 3930 2861
Fax: + 84 (08) 3930 7584
Email: info@cleverlearn.edu.vn
Website: ************