Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tìm nơi học tiếng anh tốt cho bé ??

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tìm nơi học tiếng anh tốt cho bé ??
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3
Trung tâm nào tốt cho bé ?
Cháu mình vừa học ở trung tâm IEG xong, đang lên level cao hơn. Thấy các cháu hào hứng, thích thú khi đi học lắm nên mình cũng mừng, về nhà toàn đố Tiếng anh với mọi người thôi. Mình muốn cho cháu học với 100% GV bản ngữ như thế để cháu baọ dạn hơn mà ngữ âm lại đúng ngay từ đầu, sau này đỡ phải học chỉnh sửa lại
if ở tại tphcm thì rất dể tiềm những trung tâm uy tính đó bạn nhưng cẫn thận vẫn hơn
Việc cho bé học tiếng Anh rất quan trọng. Mình cho bé đi học tiếng Anh lúc 4 tuổi. Hiện nay bé nhà mình được 5 tuổi rồi. Bé rất lanh và nói tiếng Anh rất tốt. Lúc đầu tiên khi cho bé học tiếng Anh thì mình cũng rất lo. Mình đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm ngoại ngữ. Các trung tâm lớn thì học phí hơi cao. Còn trung tâm học phí rẻ quá thì mình lại lo về chất lượng. Khi mình đến trung tâm IEG thì được các chị tư vấn rất nhiệt tình. Cho bé mình xếp lớp và học thử. Khi bé thích học thì mình mấy đóng học phí. Và học khóa nào thì đóng khóa đó, không phải đóng một lúc nhieu khóa. Mình cho bé học bên trung tâm này được hơn 1 năm rồi. Mình thấy đây là trung tâm uy tính, nếu bạn có thời gian thì đến IEG đi. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, q10.
Chào các bà mẹ. Thấy mọi người băn khoăn chọn trường dạy tiếng Anh cho các bé, mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm. Theo mình, tên trường không khẳng định được chất lượng giảng dạy hoàn toàn. Tốt nhất, ba mẹ nên dành một ít thời gian đến tận những trường được giới thiệu để tìm hiểu kỹ chương trình. Nếu có thể được, cho con đi theo và xin nhà trường cho bé học dự thính. Ba mẹ cho con làm bài placement test để biết sơ về trình độ của con (Nếu chưa học bao giờ thì chọn đúng độ tuổi). Ba mẹ nên hỏi các cô receptionists xem tại trường đó, giáo viên nào là dạy tốt nhất đối với trình độ tiếng Anh tương ứng của con mình. Sau đó ba mẹ đến gặp các phụ huynh có con theo học lớp đó để hỏi thêm thông tin trước khi quyết định. Thà mất một ít thời gian thu thập thông tin ban đầu để đưa ra quyết định có cơ sở, có cân nhắc đến ý kiến và sở thích của con còn hơn đóng rất nhiều tiền mà vẫn thắc thỏm con mình có học được hay không. Xin các ba mẹ lưu ý, thầy hay quan trọng hơn trường đắt tiền đấy!
Rút kinh nghiệm những lần trước nên lần này em khá thận trọng trong việc chọn trường hjhj thế là chọn được trường ưng ý cho con hjhj . Hiện tại bé đang học tại trung tâm ILI đó thấy bé có vẻ ưng ý lắm. Nói chung con nít mà khi nó thích thì mới có cảm hứng học chứ còn ko thích thì có ép cũng như ko ak.
mẹ thử tìm hiểu language link xem , em thấy chỗ đó đc đấy
Quan trọng là sức học và chất lượng học uy tín, mà nay thì đâu đâu cũng nhiều lắm
Trung tâm anh ngữ Úc Châu đó chị ơi
Cháu mình học từ đầu đã rất thích học tiếng anh nên gia đình mình mới đưa bé đến học thử ở IEG - 503 Sư Vạn Hạnh. Lớp có 1 GV NN và 1 trợ giảng, cô trợ giảng theo sát bé rất kĩ nhờ vậy mà bé tiến bộ lên khá nhiều Thỉnh thoảng thấy bé chưa đc chỗ nào theo mình cũng nên góp ý cụ thể với cô trợ giang thì cô sẽ củng cố cho bé ngay . với lại nhờ có GVNN tiếp xúc trẻ con làm chúng rất thích và tiếp thu tiếng bản ngữ dễ dàng hơn . . Mình thấy bé rất hào hứng khi đi học nên không còn lo lắng j nữa . hồi trước cứ đây như vịt để tìm trường cho con nên bây giờ thấy chỉ học ở đây là bé nhà mình thich thú . Mình thấy trung tâm này uy tín đó . các chị thử cho bé đến đây nhé
Thời buổi giờ nên cho các bé học AV sớm từ lúc nhỏ, ở lứa tuổi này các bé đã có thể tiếp thu ngôn ngữ khác thông qua các hoạt động và hình ảnh, từ vựng tiếng Anh. Phương pháp học tiếng anh cho trẻ thì mình tin chất lượng đào tạo ở IEG là khá tốt và phù hợp cho trẻ khi bắt đầu học tiếng Anh; trong mỗi buổi học, các bé sẽ được tiếp xúc với thầy cô người nước ngoài giúp bé năng động, tự tin hơn; còn các thầy cô trợ giảng thì hỗ trợ cho các bé trong mỗi hoạt động. Một số người quen hay anh chị mình cũng gửi bé bên này và thấy bé ngày cũng nhanh nhẹn hẳn ra nữa đó.
Trang: 1 2 3