Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 104: Suy bụng ta ra bụng người

Tạ Minh San không lên cùng mà đứng tại chỗ nhìn bóng lưng Ôn Thiếu Hoa rời đi, trong lòng nổi giận đùng đùng, sắp tức chết.

Cô đã khoe khoang trước mặt bạn bè nhất định sẽ mặc bộ váy kia đến tiệc sinh nhật, hôm nay không mua được chiếc váy chẳng phải cô mất hết mặt mũi sao?

Bây giờ ai cũng biết cô là thiếu phu nhân nhà giàu, thân phận không như trước kia, nếu lần này mất mặt nhất định sẽ có rất nhiều người chê cười cô.

Không được, cô nhất định phải nghĩ cách giải quyết chuyện này.

Tạ Minh San không theo Ôn Thiếu Hoa ra ngoài mà quay vào trong nhà nghĩ cách khác.

Vừa vào cửa đã chạm phải ánh mắt tức giận của Lâm Thục Phân khiến cho cô có chút sợ hãi, nhưng vẫn dũng cảm chào hỏi:"Mẹ ——"

"Không phải cô ra ngoài cùng Thiếu Hoa sao, sao lại quay lại?" Lâm Thục Phân giận giữ hỏi, thấy cả người Tạ Minh San toàn hàng hiệu cảm thấy rất chướng mắt, đột nhiên nhớ đến Tạ Thiên Ngưng giản dị.

Bây giờ cẩn thận hồi tưởng lại mọi việc cảm thấy có nhiều nghi điểm.

Bà chứng kiến Thiên Ngưng lớn lên, tại sao lại không tin tưởng nhân cách của cô, chẳng nhẽ đúng như lời của Thiên Ngưng, tất cả là do Minh San giở trò?

Lâm Thục Phân càng nghĩ càng thấy có khả năng, vì vậy nhìn Tạ Minh San đầy nghi ngờ.

Tạ Minh San thấy ánh mắt của bà như thế, có chút sợ hãi, sau đó khúm núm nói: "Mẹ, hôm nay con cảm thấy không khỏe nên về phòng nghỉ ngơi một chút."

Nói xong liền vội vàng đi lên lầu.

Thấy cô nhanh nhẹn lên cầu thang như vậy Lâm Thục Phân liền hoài nghi lời cô vừa nói. Không thoải mái trong người mà khỏe thế sao?

Lừa người.

Người phụ nữ này nhất định lừa người, lời cô ta nói thật sự không thể hoàn toàn tin tưởng.

Lâm Thục Phân suy nghĩ một chút, trong lòng cực kì buồn bực, vì vậy hỏi một người làm: "Lúc trước, khi Minh San bị bỏng ở phòng bếp, các cô có tận mắt thấy Thiên Ngưng đổ nước lên tay nó không?"

Người làm thử nhớ lại, sau đó lắc đầu trả lời: "Không, không thấy."

"Nếu không thấy, lúc đó các cô thấy những gì?"

"Tình hình lúc đó là cô Thiên Ngưng cầm bình nước sôi, thiếu phu nhân đã bị bỏng, chúng tôi chỉ nhìn thấy cảnh như vậy thôi, còn về chuyện có phải cô Thiên Ngưng đổ nước sôi lên tay thiếu phu nhân không thì tôi không thấy."

"Các cô hại chết người rồi!" Lâm Thục Phân liên tiếp chỉ trích người làm.

Ôn Minh nghe được manh mối, trong lòng nặng nề thở dài một tiếng, tự trách nói: "Xem ra là chúng ta nghi oan cho Thiên Ngưng rồi."

Lúc ấy ông không nên do dự chọn tin tưởng Thiên Ngưng, tại sao ông có thể dễ dàng hoài nghi cô như vậy?

Lâm Thục Phân bi thương nhắm mắt lại, thương tâm đến khóc không ra nước mắt, trong lòng thật khó chịu.

Nếu như không phải sau khi gả vào Ôn gia, Tạ Minh San tỏ ra quá mức ái mộ hư vinh và khoe khoang lãng phí như vậy bọn họ cũng không thể nghi ngờ chuyện này nhanh như thế.

Nhưng bây giờ hối hận cũng có ích gì đâu, chuyện đã ngã ngũ rồi.

"Không được, bây giờ tôi phải gọi điện cho Thiên Ngưng nói xin lỗi con bé." Ôn Minh cầm điện thoại di động lên tìm số điện thoại của Tạ Thiên Ngưng.

Lâm Thục Phân đi đến ngăn ông, lúng túng nói: "Lúc trước tôi đã nói rất nhiều lời quá đáng với Thiên Ngưng, nhất là những lời ở trong hôn lễ, bây giờ tôi không còn mặt mũi nào gặp mặt con bé nữa."

"Không mặt mũi gặp con bé chẳng lẽ cứ để mọi chuyện như thế này? Người sai là chúng ta, nếu đã sai rồi thì nên nhận sai. Có lẽ khủng hoảng lần này của Ôn thị là do Tạ Chính Phong dưới suối vàng biết được nên trừng phạt chúng ta. Bà cũng đừng quên, trước khi Tạ Chính Phong mất đã nói, trừ phi Thiếu Hoa cưới Thiên Ngưng, không thì không để cho nó kế thừa Ôn thị, không thì chờ chúng ta trăm tuổi về với đất, Ôn thị sẽ bị quyên làm từ thiện. Mặc dù Thiên Ngưng chủ động nói hủy hôn ước, nhưng tất cả mọi chuyện Thiếu Hoa và Minh San làm đã phá hỏng hôn nhân này khiến Thiên Ngưng không thể không hủy hôn. Cho nên, chính xác mà nói Thiếu Hoa không thể kế thừa Ôn thị."

"Sao ông không nói chuyện này sớm?" Lâm Thục Phân ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này, lúc này nóng nảy.

Lúc trước bà không nghĩ chuyện quá phức tạp, chỉ cho rằng Tạ Thiên Ngưng chủ động hủy hôn là tốt rồi, hơn nữa Thiếu Hoa và Minh San lưỡng tình tương duyệt, đây là kết quả mỹ mãn, những thứ khác vốn cũng không quan trọng.

Hơn nữa, Tạ Chính Phong đã chết, ông ta cũng không nhìn thấy Thiên Ngưng có gả cho Thiếu Hoa không.

Nhưng bây giờ xem ra chuyện không đơn giản như vậy.

"Xảy ra chuyện thì bà trách mắng tôi, lúc đầu dù tôi có phản đối thế nào bà cũng phản bác lại lời tôi, chẳng lẽ bà quên rồi sao?" Ôn Minh cũng tức giận trong lòng, mặc dù có điểm tức Lâm Thục Phân nhưng vẫn tức giận mình hơn.

Tất cả đều trách ông quá vô dụng, biết rõ là sai lại không có cách nào sửa sai.

"Ôn Minh, ngân hàng Thiên Tường đột nhiên dừng chu cấp tiền cho chúng ta, liệu có liên quan tới chuyện Thiếu Hoa bỏ rơi Thiên Ngưng cưới Minh San không?"

"Rất có thể. Cho tới nay tôi vẫn không hiểu được tại sao lại có ngân hàng vô duyên vô cớ giúp chúng ta xoay vòng, hơn nữa đối với chuyện thiệt hại lâu dài của chúng ta cũng không nói gì, chuyện này không phù hợp với lẽ thường. Ngày thứ hai Thiếu Hoa cưới Minh san ngân hàng Thiên Tường liền đình chỉ việc cung ứng tiền bạc cho chúng ta, sợ rằng chuyện này thật sự có liên quan đến việc Thiếu Hoa cưới Minh San."

"Như vậy chúng ta nên làm gì?" Lâm Thục Phân gấp đến độ xoay quanh, hết sức hối hận khi đó đã giải quyết qua loa, nhưng trong lòng không khỏi tức giận, không nhịn được, oán trách:"Tạ Chính Phong cũng thật là, trước khi chết tại sao lại bắt chúng ta cam kết chuyện như vậy, chuyện hôn nhân của người trẻ tuổi bây giờ không giống như trước kia là do cha mẹ định đoạt, bây giờ là hôn nhân tự do, lúc ông ta chết, lại không xác định Thiếu Hoa chăc chắn thích con gái ông ta, tại sao lại định đoạt mọi chuyện cực đoan như vậy?"

"Đến giờ mà bà vẫn còn oán trách người khác sao, rõ ràng là Thiếu Hoa có lỗi, bà lại không thừa nhận." Ôn Minh nghe Lâm Thục Phân những lời oán trách như vậy, tức giận, thẳng thắn khiển trách.

"Thiếu Hoa có lỗi gì, nó cũng chỉ muốn kết hôn với cô gái mà nó thích thôi, nó không có lỗi." Lâm Thục Phân kiên quyết giữ quan điểm của mình, không cho là con trai của mình ta sai chỗ nào.

Lưỡng tình tương duyệt không sai, sai ở chỗ nó thích nhầm người, cũng là do bà nhìn nhầm người, lại tin tưởng Tạ Minh San.

"Chuyện này từ đầu tới cuối, chỉ có mình Thiếu Hoa sai. Nếu nó không thích Thiên Ngưng thì nên nói rõ từ đầu chứ không phải chọn cách lừa dối. Cũng vì nó lừa dối nên mới xảy ra những chuyện sau này. Tôi tin Thiên Ngưng là đứa bé hiểu chuyên, nếu như Thiếu Hoa thẳng thắn với nó từ sớm, nó nhất định sẽ buông tay, thành toàn cho Thiếu Hoa và Minh San. Nhưng bà nhìn hai đứa chúng nó đi, len lút qua lại mấy năm, không coi Thiên Ngưng ra gì, bà đã nghĩ đến cảm giác của Thiên Ngưng chưa?"

"Được rồi, bây giờ không phải là lúc nói chuyện này, vẫn nên nghĩ cách giúp Ôn thị vượt qua cơn khủng hoảng này." Lâm Thục Phân nghe thấy mà buồn phiền trong lòng, biết Ôn Minh nói rất có đạo lý, nhưng lại không nỡ trách con trai mình.

Nếu như chuyện này không thể trách Thiên Ngưng, cũng không thể trách Tạ Chính Phong, bà lại không muốn tự trách con trai của mình, thì Tạ Minh San là tốt nhất, nếu như không phải nó cố ý quyến rũ Thiếu Hoa, làm sao Thiếu Hoa có thể thích nó, còn không coi Thiên Ngưng ra gì?

"Nếu như chuyện đúng như chúng ta phỏng đoán, chỉ có thể xin Thiên Ngưng ra mặt, đi tìm chủ tịch ngân hàng Thiên Tường để cho con bé nói chuyện với chủ tịch giúp Ôn thị lần nữa, lúc đó mới có thể giải quyết tất cả vẫn đề."

"Vậy ông mau gọi điện cho Thiên Ngưng đi." Lâm Thục Phân không còn lúng túng như ban nãy, chỉ muốn cầu xin Tạ Thiên Ngưng giúp đỡ bọn họ.

Ôn Minh do dự một chút, quyết định bấm số điện thoại của Tạ Thiên Ngưng.

Nhưng là điện thoại không ai nghe, thật lâu sau liền cúp.

Ôn Minh không từ bỏ, gọi lại lần nữa, kết quả điện thoại vẫn tắt máy.

Lâm Thục Phân ở bên cạnh thấy rất rõ ràng, mặt xám như tro tàn tựa vào trên ghế sa lon, sầu bi nói: "Xem ra Thiên Ngưng thật sự hận chúng ta thấu xương, ngay cả điện thoại cũng không nhận."

"Đặt mình trong hoàn cảnh của nó, nếu như bà là Thiên Ngưng, bà có hận không?"

Suy bụng ta ra bụng người.

Lâm Thục Phân đau thương hơn, ưu sầu thở dài, trong lòng rất rõ.

Nếu như bà là Thiên Ngưng, chỉ sợ sẽ tức giận hơn, bỏ ra mười năm ột người đàn ông, cuối cùng lại bị bỏ rơi, còn bị làm nhục một phen, cho dù là ai cũng không thể không hận.

"Ôn Minh, chúng ta phải làm gì bây giờ?"

"Chờ Thiếu Hoa quay về, để nó đi tìm Thiên Ngưng, bây giờ cũng chỉ còn cách này."

"Nếu như Minh San biết Thiếu Hoa đi tìm Thiên Ngưng, chỉ sợ lại làm loạn một trận." Lâm Thục Phân ngẩng đầu lên, nhìn lên cửa phòng đóng chặt trên lầu, biết Tạ Minh San đang ở bên trong, dần dần lộ ra ánh mắt chán ghét.

Ôn Minh cũng nhìn lên cửa phòng trên lầu một cái, thở dài nói: "Nhà chúng ta đã đủ loạn rồi, náo loạn thì náo loạn thôi."

Trên lầu, Tạ Minh San tự giam mình trong phòng, vội vàng nghĩ cách kiếm tiền mua quần áo, vốn cũng không biết hai người dưới tầng nói gì.

Dù có lấy hết toàn bộ tiền riêng của mình ra cũng như muối bỏ biển (Nguyên văn: Băng sơn nhất giác, có nghĩa một góc của núi băng, như hạt gạo so với mặt trăng. Ta thấy nó giống nghĩa với câu muối bỏ biển của mình nên thay) vốn không đủ tiền mua bộ váy kia.

Cô cũng không thể trông cậy nhà mẹ giúp cô, bởi vì cô biết tình trạng kinh tế của ba mẹ mình. Cho nên chỉ có thể lấy từ Ôn gia.

Tạ Minh San suy nghĩ một chút, lộ ra một nụ cười gian, có lẽ đã nghĩ ra cách.

Nếu như cô có thể cướp được vị trí thiếu phu nhân từ tay Tạ Thiên Ngưng thì nhất định có thể nghĩ cách giải quyết chuyện một bộ váy.

Tạ Thiên Ngưng lúc này đang cùng Phong Khải Trạch vui vẻ đi dạo phố, nghiễm nhiên là một đôi tình lữ, cùng nhau ăn, cùng nhau chơi đùa, khiến vui vẻ đạt tới giới hạn.

Nhưng có một việc cô lại không biết.

Phong Khải Trạch tịch thu điện thoại của Tạ Thiên Ngưng, mua cho cô một máy mới, đồng thời đổi số điện thoại. Nhưng điện thoại di động cũ của cô vẫn ở trong tay Phong Khải Trạch.

Vừa rồi thấy Ôn Minh điện tới, anh do dự một lúc, sau đó liền từ chối rồi tắt máy, không muốn những người này lại làm tổn thương cô.

"Oa, chơi vui quá!" Tạ Thiên Ngưng ở trong công viên trò chơi, cưỡi ngựa gỗ xoay tròn, như một đứa trẻ vui vẻ cười to.

Khi còn bé cô đã cùng ba mẹ tới khu vui chơi, nhưng đây đã là chuyện từ rất lâu trước đó rồi, lâu đến nỗi dường như cô đã quên.

Nhưng bây giờ thì nhớ ra rồi.

Phong Khải Trạch đứng ở bên cạnh, giúp cô chụp ảnh, hưởng thụ thế giới của hai người.

Anh không cho phép người nào phá hư chuyện tốt của anh, dù là Ôn Thiếu Hoa hay là Ôn Minh cũng không được.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 105: Cướp nhà khó phòng

Lâm Thục Phân và Ôn Minh có một thói quen, đó chính là mỗi buổi tối đều đi ra ngoài vườn hoa tản tản bộ, hóng mát một chút. Trừ phi là trời mưa bọn họ mới không đi.Hôm nay cũng không ngoại lệ, cho dù Ôn thị gặp nguy cơ, hai người vẫn trước sau như một đi ra ngoài, coi như là nhẹ nhàng thư thả một phen.Lúc này Ôn gia cũng chỉ còn lại một chủ nhân là Tạ Minh San và mấy người làm.Bọn người hầu cũng giống như bình thường nghiêm nghiêm túc túc làm chuyện của mình.Một cô gái tuổi tương đối nhỏ, đại khái khoảng mười tám tuổi, là người đặc biệt chịu khó. Bởi vì điều kiện gia đình khó khăn nên cô bé đã sớm thôi học đến Ôn gia làm người hầu.Lúc cô đang cầm dụng cụ, tính toán đi đến phòng của Lâm Thục Phân làm vệ sinh, nhưng vừa mới muốn lên cầu thang, liền bị Tạ Minh San ngồi ở trong đại sảnh gọi lại: "Tiểu Như, lại đi làm việc sao?"Tạ Minh San dùng giọng nói rất dịu dàng nói chuyện, hơn nữa còn rất thân thiện, nhìn ngoài mặt không có chút ác ý.Tiểu Như mỉm cười quay đầu lại, tâm tư đơn thuần, không suy nghĩ nhiều mà ngây thơ trả lời: "Đúng vậy, thiếu phu nhân, đã đến thời gian làm vệ sinh.""À, cô đi đi.""Dạ." Tiểu Như gật đầu một cái, sau đó từ từ đi lên cầu thang, lấy chìa khóa ra, mở cửa phòng của Ôn Minh và Lâm Thục Phân ra, đi vào bên trong làm vệ sinh.Tạ Minh San ngồi một hồi, sau đó cũng lên cầu thang, giả vờ trở về phòng của mình. Nhưng không bao lâu, cô lại đi ra, cố ý đi tới trước cửa phòng Lâm Thục Phân nói với Tiểu Như: "Tiểu Như, hoa trong phòng tôi mấy ngày nay không tới nước rồi, cô bây giờ đi lấy nước lên tưới đi.""Dạ." Tiểu Như không chút do dự đồng ý, bỏ đồ đang cầm trong tay xuống, đi ra bên ngoài múc nước.Tạ Minh San nhìn Tiểu Như đi xa, rất nhanh sau đó cô vào phòng của Lâm Thục Phân, đi thẳng tới trước bàn trang điểm, tìm kiếm một chút, ở trong ngăn kéo tìm được một cái hộp tinh xảo, bèn trực tiếp mở ra xem.Bên trong là một sợi dây chuyền kim cương có giá trị xa xỉ .Tạ Minh San thấy dây chuyền kim cương này, trong mắt chợt lóe sáng, nhưng bởi vì thời gian eo hẹp gấp rút nên không thể thưởng thức thật tốt. Cô lấy dây chuyền kim cương trong hộp ra sau đó bỏ cái hộp vô ích này vào trong ngăn kéo rồi đóng lại.Cô chuẩn bị rời khỏi nhưng chợt nghĩ đến một điều, vì vậy cô lại mở ngăn kéo ra, dùng làn váy bao lấy tay, lấy cái hộp bên trong ra, dùng sức lau sạch sẽ dấu vân tay ở phía trên.Sau khi lau xong, cô thận trọng để cái hộp vào trong ngăn kéo, không để cho ngón tay mình đụng phải. Ngay cả đóng ngăn kéo cô cũng dùng váy bao lấy tay của mình mà đẩy vào, hơn nữa cũng lau lau ngăn kéo lại một lần nữa.Cô nhìn vào bàn trang điểm, thấy không có gì thay đổi, sau đó mới hít một hơi thật sâu đi ra ngoài, trở lại phòng của mình, đem dây chuyền giấu ở dưới giường.Mới vừa giấu kỹ không bao lâu, Tiểu Như cầm nước đi vào: "Thiếu phu nhân, tôi tới tưới hoa.""Được, cô vào đi." Tạ Minh San giả vờ bộ dạng trấn tĩnh, ngồi ở đó xem ti vi, ánh mắt thỉnh thoảng nhìn Tiểu Như một cái, phát hiện cô bé rất nghiêm túc tưới hoa, trong lòng cuối cùng mới thở phào nhẹ nhõm.Tiểu Như đi tới vườn hoa bên cạnh, nhìn mấy chậu hoa này một chút, phát hiện bùn đất còn có chút ướt, căn bản không phải bộ dạng mấy ngày không tưới nước.Nhưng mà nếu thiếu phu nhân nói muốn tưới nước, cô làm theo là được rồi, không có hoài nghi gì."Thiếu phu nhân, hoa đã được tưới nước.""Tốt, cô đi ra ngoài đi.""Vâng." Tiểu Như cung kính trả lời, đi ra ngoài, trở lại phòng của Lâm Thục Phân tiếp tục làm vệ sinh.Tạ Minh San lập tức khóa trái cửa lại, sau đó từ dưới giường lấy dây chuyền kim cương ra, để ở trước mắt, tỉ mỉ nhìn qua một lần, so sánh với nhẫn kim cương trên tay, cảm giác của mình vô cùng tầm thường.Còn dám nói Ôn thị muốn phá sản không có tiền, vậy tại sao còn có một sợi dây chuyền kim cương to như thế, rõ ràng chính là không muốn cho cô tiêu tiền mà thôi!Bọn họ không cho cô tiêu, cô liền càng muốn tiêu, nhất là lần này, cô nhất định phải làm cho đủ khí thế, như vậy về sau mới có thể ngẩng cao đầu với bạn bè.Tạ Minh San không hề có bất kỳ do dự nào nữa, để dây chuyền kim cương vào trong túi xách của mình, sau đó đeo túi đi ra cửa phòng.Bởi vì có chút có tật giật mình, cho nên trong lòng cô có hơi khẩn trương nhưng cũng may cô có thể cố gắng chịu đựng.Lúc này, một người làm trong phòng bếp vừa mới đi ra, thấy Tạ Minh San, không hoài nghi cô, chào hỏi như bình thường: "Thiếu phu nhân, cũng sắp có thể ăn cơm tối rồi, cô còn muốn đi đâu đây?"Tạ Minh San thấy có người, sợ hết hồn, trái tim đập thình thịch, tốc độ thật nhanh, tay không tự giác nắm chặt túi xách, sợ lộ chuyện mình làm.Dù vậy, cô vẫn có thể trấn tĩnh nói: "Tôi cùng bạn tôi đi hủy bỏ đơn đặt quần áo, thuận tiện mời cô ấy ăn một bữa cơm để xin lỗi đàng hoàng, tối nay tôi không ở nhà ăn cơm.""Dạ." Người làm gật đầu một cái, vội đi lo chuyện của mình, không hỏi thêm nữa.Tạ Minh San nhìn người làm một hồi, thấy cô ta ở nghiêm túc làm việc, vì vậy cũng không suy nghĩ nhiều, đi ra ngoài.Vừa ra khỏi cửa, cô dùng hai tay ôm thặt chặt túi xách ở trước ngực, giống như là đang bảo vệ vật rất quan trọng .Chỉ cần cô bán dây chuyền kim cương này đi, coi như Lâm Thục Phân trở lại cũng không tìm được dây chuyền, cũng không đổ thừa lên đầu cô được.Vì để mọi việc không chê vào đâu được, Tạ Minh San lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại hẹn bạn ra ngoài, tính toán để về sau có người làm nhân chứng giúp cô.Nếu là lúc trước, có lẽ cô còn có thể tìm Tạ Thiên Ngưng làm người chết thế, nhưng Tạ Thiên Ngưng đã biến mất thật lâu, chỉ sợ về sau cũng sẽ không tới Ôn gia nữa, cho nên cô không thể tìm được vật thế thân.Tạ Minh San đeo kính mát, dùng khăn quàng cổ che đầu, che che giấu giấu vào chợ đen thành phố, nơi này ngư long hỗn tạp, muốn mua bán cái gì cũng có. Ở chỗ này, ngay cả đồ chơi quý giá mà trên thị trường không có và chút châu báu trộm cướp cũng có thể mua được.Tạ Minh San tùy tiện tìm một cái cửa hàng nhỏ, đi vào.Ông chủ thấy bộ dạng che che giấu giấu này, cũng biết là cô muốn bán hàng lậu , vì vậy chủ động hỏi: "Tiểu thư, cô muốn mua bán gì?”

Thứ người như thế này ông đã thấy nhiều, cho nên ông không thể trách."Ông chủ, ông xem thử xem sợi dây chuyền này đáng giá bao nhiêu tiền?" Tạ Minh San lấy dây chuyền từ túi xách ra, để lên bàn cho ông chủ nhìn.Ông chủ vừa nhìn thấy ánh sáng phát ra từ dây chuyền kim cương, nhất thời trợn tròn mắt, lập tức cầm kính viễn vọng tỉ mỉ nhìn, không ngừng khen ngợi."Hàng tốt, hàng tốt.""Đương nhiên là hàng tốt."Ông chủ nhìn lại Tạ Minh San, phát hiện nét mặt của cô rất hốt hoảng. Ông nhìn ra được là cô nóng lòng muốn bán tháo sợi dây chuyền này, vì vậy liền mở giá: "Một triệu, cô có bán hay không?""Ông chủ, sợi dây chuyền này tuyệt đối không chỉ một triệu chứ?""Đương nhiên không chỉ một triệu, cô phải để cho tôi có một chút lợi nhuận chứ. Nếu như cô muốn nói giá thị trường thì không thể nào có ở chỗ này. Một triệu đã là giá cao nhất, cô có bán hay không?."Tạ Minh San suy nghĩ một chút, vẫn là quyết định bán đi: "Bán."Ông chủ cười vui vẻ, sau đó liền đưa một tấm chi phiếu cho cô: "Một triệu của cô đây, dây chuyền là của tôi."Tạ Minh San lấy chi phiếu, nhìn một chút thấy không có vấn đề gì liền cất chi phiếu vào, vội vội vàng vàng rời khỏi, tính toán đến ngân hàng thông qua mọi thứ.Vậy mà khi cô vừa đi, ông chủ liền gọi điện thoại cho bạn báo tin mừng: "Người anh em, hôm nay tôi chỉ tốn một triệu mà mua được một sợi dây chuyền kim cương trị giá mấy chục triệu, phát tài rồi, phát tài rồi."Cứ như vậy, dây chuyền kim cương mấy chục triệu đã vào chợ đen.Tạ Minh San sau khi thông qua tất cả, lại cùng bạn bè ăn một bữa cơm đơn giản rồi trở về nhà.Cô vừa vào cửa đã thấy tất cả mọi người đều ở đây, Ôn Thiếu Hoa cũng trở về, nhưng không khí cứng ngắc, không thích hợp, làm cô rất lo lắng, sợ hãi.Có phải mọi người phát hiện vòng cổ đã biến mất?Không ai nói một lời làm Tạ Minh San càng ngày càng khẩn trương, rốt cuộc không nhịn được, thưa dạ mở miệng: "Cha, mẹ, Thiếu Hoa, mọi người sao thế?"Không có người để ý đến cô.Rất lâu sau, Ôn Minh mới mở miệng nói: "Hiện tại chủ tịch ngân hàng Thiên Tường từ chối gặp Thiếu Hoa. Ông ta không cho bất kỳ lý do gì, không gặp chính là không gặp."Nghe được không phải là chuyện sợi dây chuyện Tạ Minh San thở phào nhẹ nhõm. Vì không muốn lộ ra sơ hở gì nên cô đến ngồi bân cạnh Ôn Thiếu Hoa, giữ vững trầm mặc.Ôn Thiếu Hoa nhìn cô một cái, không muốn nói chuyện. Từ trong miệng người làm hắn biết được tối nay cô đi cùng bạn bè để hủy đơn đặt hàng quần áo kia. Xem ra cô thật sự hiểu được nguy cơ của Ôn thị bây giờ nên không đòi mua đồ gì nữa.Lâm Thục Phân ngồi ở một bên, bởi vì nguy cơ của Ôn thị, cho nên tâm tình đặc biệt không tốt, nhất là thấy Tạ Minh San kia, tâm tình càng tồi tệ hơn, nhưng là bà khó mà nói lời khó nghe nên liền đứng lên, tính toán trở về phòng nghỉ ngơi."Tôi mệt mỏi, trở về phòng nghỉ ngơi."Nói đơn giản một câu xong bà liền đi lên lầu.Tạ Minh San nhìn bóng lưng Lâm Thục Phân, lòng rối như tơ vò, cực kì hốt hoảng, cô biết bão táp cũng sẽ đến rất nhanh. Bất kể bao nhiêu bão táp, tóm lại cô có chết cũng không thừa nhận là được rồi.Quả nhiên, Lâm Thục Phân mới trở về phòng không tới mấy phút, lập tức lao ra hô to: "Không thấy dây chuyền của tôi rồi, các người có ai thấy dây chuyền của tôi không?"Mọi người ai cũng mờ mịt, ngay cả Tạ Minh San cũng không ngoại lệ, nhưng đó chỉ là giả vờ.Cô đương nhiên phải giả vờ, nếu không thì lộ mất.Ôn Minh đứng lên, nghi ngờ hỏi: "Không thấy cái sợi dây chuyền nào?""Chính là sợi dây chuyền kim cương của tôi, cái sợi trị giá mấy chục triệu đó."Mấy chục triệu —— nghe giá trị như thế, Tạ Minh San trợn tròn mắt, trong lòng sôi máu.Trời ạ, dây chuyền mấy chục triệu mà cô bán một triệu, lần này thua thiệt lớn rồi.Ôn Thiếu Hoa cũng đứng lên, ôn hòa nói: "Mẹ, trước đừng có gấp, có thể là mẹ để quên ở nơi nào rồi, tìm một chút đi.""Mẹ vẫn luôn đặt nó trong ngăn kéo ở bàn trang điểm, nhưng bây giờ cũng chỉ còn lại cái hộp vô ích còn dây chuyền thì không thấy." Lâm Thục Phân gấp đến độ xoay vòng vòng, sau đó chạy về gian phòng của mình, lật cả bàn trang điểm lên lần nữa nhưng vẫn không tìm được dây chuyền của bà.Lúc này, Ôn Minh và Ôn Thiếu Hoa đi lên lầu, tính toán xem một chút.Tạ Minh San cũng không ngu ngốc, cố nén bực tức trong lòng mình lại, giả vờ giả vịt đi lên lầu theo.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 106: Chối bỏ toàn bộ tội danh

Lâm Thục Phân gấp đến độ giống như kiến bò trên chảo nóng, nhìn quanh, ra sức lật bàn trang điểm lên, ném tất cả đồ vật bên trong ra, chỉ thiếu chút nữa là dỡ cả bàn trang điểm, nhưng vẫn không tìm được sợi dây chuyền.

Mấy năm này bà vẫn đem dây chuyền đặt trong ngăn kéo bàn trang điểm, cho đến bây giờ cũng chưa có lấy ra, nên cũng không để ý nhiều, cho rằng đặt ở bên trong là an toàn.

Nhưng bà sai lầm rồi.

"Mẹ, mẹ nghĩ lại xem, gần đây có mang dây chuyền đi đâu không, lần cuối cùng thấy dây chuyền là ở đâu, hoặc là mẹ đặt ở chỗ khác, quên mất rồi" Ôn Thiếu Hoa đi tới, cố sức an ủi, không để bà quá lo lắng.

"Sợi dây chuyền này rất quý giá, ngày thường mẹ không có mang, chỉ sợ mất, cho nên vẫn để đây, mỗi ngày ngắm một lát là tốt rồi. Mẹ có thể khẳng định, mẹ đúng là đem dây chuyền để ở chỗ này, hơn nữa gần đây không có mang, làm sao có thể không thấy đây?".

Lâm Thục Phân vẫn còn vội vã tìm kiếm trên bàn trang điểm, cho dù bàn trang điểm đã lật tung lên, không có sợi dây chuyền nào, còn chưa dừng lại, càng tìm càng hoảng hốt.

Trực giác nói cho bà biết, dây chuyền thật sự là không thấy nữa.

Ôn Minh nhìn tỉ mỉ những gì trên mặt đất, còn ngồi xổm xuống tìm kiếm, không tìm được dây chuyền, trong lòng sinh nghi.

Dây chuyền đang yên lành, không thể nào vô duyên vô cớ không thấy, trừ phi có người động vào nó.

Người này, sẽ là ai?

Ôn Minh dùng ánh mắt hoài nghi liếc nhìn qua những người trong phòng. Ôn Thiếu Hoa là con trai bọn họ, không thể nào lấy sợi dây chuyền, dây chuyền là của Lâm Thục Phân, bà ấy sẽ không nhàm chán đến mức đem dây chuyền giấu đi, vậy thì chỉ còn lại Tạ Minh San.

Tạ Minh San nhìn ánh mắt hoài nghi của Ôn Minh, đáy lòng vô cùng khẩn trương, vì không lộ ra sơ hở, cố ý giả vờ trấn tĩnh, dò hỏi: "Mẹ, lần cuối cùng nhìn thấy dây chuyền là lúc nào?".

"Chính là tối ngày hôm qua, trước khi ngủ mỗi buổi tối đều nhìn một cái. Tối ngày hôm qua vẫn còn ở đây, nhưng hôm nay sao lại không thấy." Lâm Thục Phân bởi vì mất dây chuyền mà đau buồn không thôi, cơ bản là không còn tâm tư để ý đến chuyện dư thừa, người khác hỏi cái gì, bà đáp cái nấy.

"Như vậy dây chuyền này nhất định là mất ngày hôm qua, chỉ cần đi điều tra một chút xem hôm nay có ai vào phòng này là biết đáp án." Ôn Thiếu Hoa phân tích nói.

Phân tích như vậy, khiến Tạ Minh San hít một ngụm khí lạnh, chỉ sợ tra được trên đầu mình.

Nhưng ngay khi cô đang khẩn trương, tự Lâm Thục Phân nói ra người khả nghi: "Tiểu Như, trừ Tiểu Như ra, không ai có thể vào phòng của mẹ".

"Tiểu Như chỉ là một người làm, hơn nữa vừa mới trưởng thành, cũng sẽ không ------".

Ôn Thiếu Hoa có chút không thể nào tin được là còn nhỏ vậy mà đi trộm dây chuyền, Tiểu Như thoạt nhìn ngây thơ lương thiện, thành thật giản dị, sao có thể là ăn trộm chứ?

Ôn Thiếu Hoa không tin, nhưng Lâm Thục Phân thì một mực chắc chắn, tức giận quát: "Không phải là nó thì là ai, chìa khóa phòng mẹ trừ mẹ, con và ba con ra, chỉ có con nhỏ đó có, đi, con gọi Tiểu Như đến ẹ, nhanh lên một chút".

Tạ Minh San thấy Lâm Thục Phân đem hết mọt chuyện trách lên người Tiểu Như, có chút hốt hoảng, lo lắng một hồi Tiểu Như sẽ nói ra chuyện giúp cô tưới hoa.

Bất quá đầu óc Tiểu Như không được tốt, cũng sẽ không linh hoạt nghĩ tới đây chứ?

Ôn Thiếu Hoa nhìn một chút tình huống hiện trường, quyết định đi tìm Tiểu Như hỏi, liền đi ra ngoài.

Ôn Minh thở dài một tiếng, khuyên: "Thục Phân, không có chứng cứ rõ ràng, không thể cho rằng là Tiểu Như trộm dây chuyền. Cô bé đến nơi này làm việc cũng hơn một năm, cô bé là người như thế nào, anh và em rất rõ ràng, không phải sao?".

"Biết người biết mặt nhưng không biết lòng, trừ nhỏ đó, còn có ai?" Lâm Thục Phân đau đớn mất sợ dây chuyền yêu quý, rất tức giận, càng nghĩ càng cho rằng Tiểu Như trộm dây chuyền.

Tạ Minh San vì che dấu tất cả, đem tội danh toàn bộ đẩy lên trên người Tiểu Như: "Ba, trừ Tiểu Như ra, cũng sẽ không có người khác vào phòng nha!".

"Không sai, nhất định là Tiểu Như trộm dây chuyền, nhất định vậy." Lâm Thục Phân dùng giọng khẳng định nói.

Mới vừa nói xong, thấy Ôn Thiếu Hoa mang theo Tiểu Như tiến vào, bà không nói hai lời, trực tiếp tát Tiểu Như một cái.

Bốp ------

Sau khi đánh xong, tức giận mắng to: "Xú nha đầu này, dám đến nhà tao làm kẻ trộm, mau đưa sợi dây chuyền đây, nếu không tao báo cảnh sát, để cho cảnh sát bắt mày ngồi tù".

Tiểu Như bị tát một cái, lá gan cô nhỏ yếu, đã sợ đến khóc lên, lại nghe Lâm Thục Phân lên án, làm cô cảm thấy oan ức, nức nở nói: "Phu nhân, con, con không có lấy dây chuyền của bà."

"Không phải mày làm, vậy ai có thể làm? Trừ tao và chồng tao ra, cũng chỉ có mày có chìa khóa phòng này, hơn nữa mỗi ngày mày vào đây làm vệ sinh, nhất định biết bàn trang điểm có sợi dây chuyền kim cương, lấy ra đây." Lâm Thục Phân giận đến nổi cơn tam bành, đã mất lý trí, tất cả dịu dàng hiền lành biến mất toàn bộ, lúc này giống như người đàn bà đanh đá, buộc Tiểu Như giao ra dây chuyền.

Tiểu Như bị dọa sợ đến quỳ trên mặt đất, khóc kêu oan: "Phu nhân, con thật có lấy dây chuyền, con không có, con cũng không biết trong ngăn kéo bàn trang điểm có dây chuyền".

"Tiểu Như, hôm nay trừ em ra vào phòng này, những người khác không có, còn không nhanh lấy sợi dây chuyền ra. Nếu đem trả dây chuyền, chúng ta sẽ không so đo, chuyện gì cũng sẽ chưa xảy ra". Tạ Minh San giả vờ bộ dạng khéo léo, dùng giọng nói điềm đạm khuyên Tiểu Như.

"Thiếu phu nhân, con thật không có trộm dây chuyền, thật không có" Tâm tư Tiểu Như rất đơn thuần, suy nghĩ không thể nào linh hoạt, căn bản là không nghĩ đến vấn đề gì, cộng thêm bị chịu oan trộm dây chuyền, đã bị hù dọa đến hoảng hốt, bây giờ trong lòng chỉ có sợ hãi, cái gì cũng không nghĩ đến.

"Mày đã không thừa nhận, tốt lắm, tao bây giờ báo cảnh sát, đem mày giao cho cảnh sát" Lâm Thục Phân lấy điện thoại di động ra, dự định gọi.

Ôn Minh ngăn cản cô, khuyên: "Thục Phân, nếu nói bắt kẻ trộm ăn cắp, bây giờ tang vật cũng không thấy, coi như em gọi điện báo cảnh sát cũng vô dụng, không có chứng cứ, cảnh sát cũng sẽ không tùy tiện bắt người".

"Không lẽ để con nhỏ đó không công lấy dây chuyền của em sao?" Lâm Thục Phân mắt sắc bén nhìn chằm chằm Tiểu Như quỳ trên mặt đất, trong mắt tràn đầy phẫn nộ, giống như một ngọn lửa lớn, hơn nữa còn là lửa địa ngục, bất cứ khi nào có thể thiêu cháy người.

Tiểu Như bị dọa đến sợ hơn, lúc này cả người đều run rẩy, rất sợ mình sẽ bị cảnh sát bắt vào tù.

Tạ Minh San thấy tội danh đã phủ lên trên người Tiểu Như, vì vậy giữ vững im lặng, không hề nhiều lời nữa. cũng không quan tâm.

Lúc này mà nói quá nhiều, chỉ lộ sơ hở ra mà thôi, cho nên nói ít lời thì tốt hơn.

Cũng may đầu óc của Tiểu Như này cũng chẳng ra sao, bằng không ngay cả cô cũng sẽ bị nghi ngờ.

Ôn Thiếu Hoa nhìn Tiểu Như khóc đến tủi thân, vì vậy vỗ vỗ vai, nói: "Tiểu Như, nếu như em thật sự cầm dây chuyền, vậy thì trả lại, được không? Em trộm dây chuyện nhất định là có chuyện gì, hoặc là gặp khó khăn, chỉ cần em trả lại dây chuyền, anh giúp em giải quyết khó khăn".

"Thiếu gia, em thật không có trộm dây chuyền, thật không có." Tiểu Như nói tới nói lui chỉ là những lời này, không biết đường tranh luận.

"Nhưng bây giờ tất cả đều chỉ đến em, chứng minh là em trộm dây chuyền".

"Em không có trộm, em không có trộm".

"........"

Tiểu Như như thế nào cũng không thừa nhận mình trộm dây chuyền, Lâm Thục Phân tức giận, vì vậy nghiêm nghị ra lệnh: "Đem nó nhốt vào nhà kho dướt đất, nó một ngày không giao dây chuyền, mẹ giam nó một ngày, nó một năm không giao dây chuyền, mẹ giam nó một năm".

"Phu nhân, con thật sự không có trộm dây chuyền, thật sự không có, van cầu người tin tưởng con." Tiểu Như bò tới, quỳ gối dưới chân Lâm Thục Phân, bắt lấy ống quần bà, hết sức cầu xin.

Lâm Thục Phân một cước đá văng cô ra, không muốn để cô đụng chạm.

Ôn Minh cảm thấy làm vậy không đúng: "Thục Phân, bây giờ là xã hội pháp trị, em không có quyền tùy tiện nhốt người khác, đây là phạm pháp".

"Nó là người làm của nhà chúng ta, em có quyền xử trí nó. Ai cũng không được nói thêm nữa, tôi nhất định sẽ từ trên người nó lấy sợi dây chuyền về".

"Em -----".

"Tất cả đều câm miệng. Sợi dây chuyền này đối với tôi rất quan trọng, tôi nhất định phải tìm được nó".

"Nếu như dây chuyền không phải Tiểu Như trộm?" Ôm Minh không câm miệng, vẫn phải nói, cảm thấy cách thức xử sự của Lâm Thục Phân là không đúng.

"Trừ nó, không còn ai có thể trộm dây chuyền của em".

"Ngộ nhỡ không phải là nó, vậy chẳng phải là để cho kẻ trộm dây chuyền ung dung ngoài vòng pháp luật?".

"Này ------".

Lâm Thục Phân có chút do dự, suy nghĩ nên làm như thế nào mới phải.

Tạ Minh San phát hiện tình huống không đúng, mở miệng nói: "Phòng này chỉ có Tiểu Như đi vào, không có những người khác. Nếu không có những người khác, dây chuyền làm sao không thấy?".

"Đúng vậy, nhất định là nó trộm" Lâm Thục Phân bị Tạ Minh San ảnh hưởng, trong lòng lại cho rằng Tiểu Như nhất định là người trộm dây chuyền.

Ôn Minh tức giận, nghiêm nghị khiển trách: "Không tìm được tang vật trước, ai cũng không được phép đối với Tiểu Như như vậy, nếu không thì cút ra khỏi nhà này cho tôi".

"Ôn Minh ------" Lâm Thục Phân tức giận rống to, muốn mắng người, nhưng mà còn chưa mắng, Ôn Minh đã cắt lời bà: "Em câm miệng cho anh, trò cười em gây ra gần đây còn chưa dủ sao? Vì một sợi dây chuyền, giống như người đàn bà đanh đá bán đồ ăn ngoài chợ, em thành cái dạng gì rồi?".

"Anh -----".

"Câm miệng" Ôn Minh nghiêm nghị ra lệnh, sau đó nói với Tiểu Như quỳ trên mặt đất: "Tiểu Như, hy vọng con phối hợp một chút, không tìm được sợi dây chuyền, không được rời Ôn gia, song trong nhà con có thể tự do đi vào".

"Cám ơn Ôn tiên sinh, cám ơn Ôn tiên sinh" Tiểu Như kích động cảm ơn, vẫn còn khóc.

Hai mắt Lâm Thục Phân nhìn chằm chằm Tiểu Như, trong lòng tràn đầy lửa giận, tiếp tục trừng Ôn Minh, càng tức, vì vậy ngồi một bên, tức giận nói: "Đi ra ngoài hết cho tôi".

Mọi người, lần lượt đi ra ngoài.

Tạ Minh San cũng không ngoại lệ, bất quá trong lòng là âm thầm may mắn.

Cũng may cô kịp thời bán dây chuyền đi, bằng không bị tìm thấy thì phiền toái rồi.

Không có Tạ Thiên Ngưng chịu tiếng oan thay cô, vậy thì để cho người khác chịu đi.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 107: Bị bắt cóc

Lúc này Ôn gia đang rối loạn vô cùng, một là nguy cơ phá sản của Ôn thị, hai là sợi dây chuyền bị trộm, quả thật cuộc sống này không có một phút bình yên được.

Ngày nào chưa tìm thấy sợi dây chuyền, ngày đó người ta vẫn lo lắng, sống như vậy, khiến người ta cảm thấy cực kỳ áp lực, đều không muốn ở lại.

Nhưng tất cả mọi chuyện ở nơi đó, Tạ Thiên Ngưng một chút cũng không hay biết gì, chỉ lo cùng Phong Khải Trạch vui vẻ qua ngày.

Kể từ sau khi mẹ bỏ đi, cô chưa hề có một ngày vui vẻ, sau đó thì ba qua đời, cuộc sống của cô càng thêm đen tối, cứ tưởng rằng Ôn Thiếu Hoa sẽ mang lại cho cô niềm hy vọng mới, nhưng thật không ngờ, hắn lại đẩy cô vào địa ngục một lần nữa.

Phong Khải Trạch đã cứu cô khỏi địa ngục, cho cô hy vọng mới, niềm vui mới, cho nên bây giờ cô muốn quý trọng mọi thứ.

Lúc này hai người đang dùng cơm trong một quán ăn bằng gỗ đàn hương cổ xưa, đối với Tạ Thiên Ngưng mà nói, không có bộ đồ ăn cơm Tây Âu rườm rà, ăn cơm chỉ là một chuyện đơn giản, chẳng qua cũng chỉ là chuyện một đôi đũa mà thôi.

Cô mặc áo sơ mi chiffon thời trang, quần Harlan gợi cảm, mái tóc gợn sóng quyến rũ, phơi bày toàn bộ vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Hơn nữa tâm trạng đang rất tốt, lại là người con gái đang trong giai đoạn yêu cuồng nhiệt nên càng quyến rũ gấp mười.

Sau khi thay đổi quần áo và trang sức, quay đầu lại chớp mắt cũng có thể tạo ra bão, hôm nay cô đã thành công được công nhận là người đẹp trong mắt mọi người.

Ngồi ăn cơm cùng Phong Khải Trạch, trở thành một đôi trai tài gái sắc, xứng đôi vô cùng.

Có lẽ do tiếp xúc lâu ngày với anh, nên bây giờ dù anh có làm chuyện gì, cô cũng không có nhăn nhó, chỉ cần chuyện không phải quá đáng, cô đều có thể bình tĩnh tiếp nhận.

"Khỉ nhỏ, khi nào anh mới nói cho em biết anh là ai?" Sau khi Tạ Thiên Ngưng ăn xong, tay cầm chiếc đũa, nhưng không ăn gì mà ánh mắt vẫn chăm chú trên người Phong Khải Trạch, cuối cùng không nhịn được hỏi thân phận của anh.

Bây giờ xem như bọn họ chính thức trở thành người yêu đi, nhưng ngay cả thân phận của anh cô cũng không biết, thì có chút không bình thường cho lắm.

"Anh là Phong Khải Trạch nha!" Phong Khải Trạch vẫn đưa ra đáp án như trước kia đã trả lời cô, chân thành mà không có chứa bất kỳ sự lừa gạt nào, anh xác thực là Phong Khải Trạch, không có lừa gạt cô.

Thật ra chỉ cần xem một số tạp chí thời trang, thì sẽ biết cái tên ‘ Phong Khải Trạch ’ này là từ đâu, chỉ tiếc cô không có cái ham mê đó, mặc dù anh nhiều lần nhấn mạnh tên của mình, cô vẫn chưa biết anh là ai.

Không biết cũng tốt, biết nhiều chỉ thêm phiền não mà thôi.

"Tất nhiên em biết anh là Phong Khải Trạch, em muốn biết nhiều hơn về anh, ví dụ như anh làm việc gì, trong nhà có ai, và trong mười sáu năm nay anh sống ra sao?" Cô xem thường trừng mắt nhìn anh, tức giận hỏi.

"Em cũng biết anh là khỉ nhỏ rồi, lại không biết anh như thế nào sao?"

"Đó là khi anh còn bé, nhưng bây giờ anh đã trưởng thành, mọi thứ đã khác xưa."

"Đều như nhau cả thôi, với anh mà nói, cuộc sống trong mười sáu năm này còn khổ sở hơn khi còn bé, mặc dù đời sống vật chất tốt lên rất nhiều, nhưng tinh thần lại rất cô đơn tịch mịch, thậm chí là lạnh lẽo. Thiên Ngưng, nếu như có một ngày, anh nghèo đi cái gì cũng không có, em có chấp nhận theo anh không?" Đột nhiên vẻ mặt Phong Khải Trạch trở nên rất trầm trọng, tựa hồ đang sợ cái gì, tia mắt ánh lên sự cầu khẩn.

Tạ Thiên Ngưng thấy ánh mắt anh tràn ngập đau khổ, liền không hỏi anh những vấn đề này nữa, chỉ sợ khơi lại sự khổ sở của anh, vì thế cô hắng giọng nói lớn: "Tạ Thiên Ngưng em từ trước đến giờ đều không thích tiếp xúc với giới thượng lưu, nên chuyện này anh cứ thoải mái đi, với em mà nói, người đàn ông càng nghèo càng dễ khiến phụ nữ yên tâm."

Cô biết anh cố ý giấu cô một số chuyện, nhưng cô không vội vã hỏi anh, mà là chờ anh từ từ nói cho cô biết.

"Nếu như anh nghèo đến chỉ còn tiền, vậy em có phải cũng sẽ không muốn tiếp xúc với anh không?" Anh nói đùa với cô, nhưng trong lòng lại xem vấn đề này là thật.

Bởi vì sự thật là anh rất nghèo chỉ còn mỗi tiền rồi. (tâm: trạch ca,em cũng muốn “nghèo” như anh *chảy nc miếng*)

"Đúng." Cô trả lời khẳng định.

Câu trả lời của cô, khiến lòng anh rúng động, bắt đầu có chút sợ, thậm chí cảm thấy bản thân kiếm nhiều tiền như vậy sai lầm.

Phong Khải Trạch nắm tay Tạ Thiên Ngưng thật chặt, không nói một câu, nhăn mày lại.

Cô thấy anh sốt ruột như vậy, nên nói giỡn cho không khí vui vẻ chút: "Nếu như anh đồng ý đem hết số tiền trên tay anh cho em thì sự việc đó sẽ…"

Lời còn chưa nói hết, Phong Khải Trạch liền trả lời ngay: "Đồng ý."

"Em còn chưa nói xong anh liền đồng ý..., không sợ lỡ em là tên lừa gạt, lấy sạch tiền của anh, sau đó phủi mông chạy đi, thì anh kiếm ai để khóc đòi tiền đây?"

"Tiền anh kiếm mục đích là để cho em, nếu em muốn thì toàn bộ tiền của anh sẽ giao cho em."

". . . . . ."

Người đàn ông này nếu như không phải là quá yêu cô, thì tuyệt đối là người điên.

Chỉ là cô hy vọng đó là vế trước.

Anh thấy cô không nói lời nào, mặt lại vô cùng kinh ngạc, những cảm giác lo lắng bất an khi nãy đều biến mất, đổi lại là một nụ cười cưng chiều, thản nhiên hỏi: "Đang suy nghĩ gì đấy?"

"Đang suy nghĩ anh đến cùng có bao nhiêu tiền?" Cô lấy lại tinh thần, tùy tiện nói một câu qua loa.

"Em hãy dùng hết sức có thể mà suy nghĩ." Anh cho cô đáp án mông lung.

"Không có hứng thú, lãng phí tế bào não của em ." Tạ Thiên Ngưng khinh thường, để đũa xuống, giả bộ bàng quang, thật ra thì trong lòng lại suy tính.

Dùng hết sức có thể, như vậy rốt cuộc là bao nhiêu?

Mặc kệ anh có bao nhiêu, dù sao cũng không phải là cô.

"Ăn no chưa?" Phong Khải Trạch không tiếp tục kéo dài đề tài này nữa, thấy cô buông đũa xuống, bèn nhẹ giọng hỏi han.

Trước mắt phải giải quyết vấn đề kết thông gia với Hồng gia đã, anh không muốn để cô biết tất cả, tránh cho cô suy nghĩ lung tung.

Phụ nữ chỉ cần suy nghĩ lung tung một chút, thì vấn đề gì cũng sẽ xuất hiện.

"No." Cô gật đầu một cái, cầm túi xách bên cạnh, sau đó đứng lên, chuẩn bị rời đi.

"Em ra trước đi, anh đi tính tiền."

"Em ở ngoài cửa chờ anh."

Nói xong, mình đi ra ngoài, tính toán hóng mát bên ngoài một chút, thuận tiện chờ anh.

Phong Khải Trạch cũng không nghĩ gì nhiều, đi trước tính tiền.

Tạ Thiên Ngưng đứng một mình trước cửa chính nhà hàng, sau đó đi tới ven đường, nhìn người đi trên đường, muôn hình muôn vẻ tạo cho cô nhiều cảm xúc khác nhau.

Hai mươi tám năm qua, cô bỏ lỡ quá nhiều thứ tốt đẹp, cho nên bắt đầu từ bây giờ, cô muốn đền bù cho chính mình.

"Tạ Thiên Ngưng, mày phải cố lên." Lầm bầm lầu bầu như bé ngốc.

Mới vừa nói xong, một chiếc xe hơi màu đen đột nhiên dừng ở trước mặt cô, làm cô cảm thấy có chút kỳ quái. Nhưng chưa kịp chờ cô phản ứng, cửa xe đã mở ra, một cánh tay bên trong nhanh chóng vươn ra, dùng sức kéo cô vào bên trong.

"A aa___" Tạ Thiên Ngưng không hề có chút phòng bị, bị kéo mạnh vào trong, cả người ngã vào trong xe.

Cho dù chân vẫn còn ở bên ngoài, xe đã nhanh chóng lái nhanh về phía trước.

"Các người muốn làm gì, buông tôi ra." Cô hết sức giãy giụa, muốn chạy trốn.

Nhưng hai người đàn ông bên cạnh, dùng sức kéo cô vào trong, chỉ thoáng cái cả người cô đã bị lôi vào trong, sau đó đóng cửa xe lại.

"Này, rốt cuộc các người muốn làm cái gì?" Tạ Thiên Ngưng nhìn tên đàn ông bên cạnh, hoảng sợ vô cùng, ngồi yên ở tại chỗ, không dám lộn xộn.

Không phải cô không muốn nhúc nhích, mà là cô không nhúc nhích được, bởi vì hai bên cô bị kẹp bởi hai người, hơn nữa tính luôn lái xe trước mặt, thì tổng cộng ba người.

Nói nhiều thì biết. Lần đầu gặp phải chuyện như vậy, cô khó hiểu vô cùng.

Theo tình huống như thế này, thì hình như cô bị bắt cóc. Nhưng cô không phải là nhà giàu thượng lưu, cũng không phải là danh nhân nổi tiếng, chỉ là một người dân bình thường, bắt cóc cô thì có lợi gì chứ.

Nếu như không phải là bắt cóc, vậy là cái gì?

"Cô tốt nhất ngoan ngoãn ngồi yên, đừng có ra trò quái quỷ gì, cũng đừng nói nhảm, nếu không chúng tôi sẽ đánh cô ngất xỉu rồi mang đi."

". . . . . ."

Bị một cảnh cáo như thế, Tạ Thiên Ngưng lập tức câm miệng, không hỏi thêm nữa, sợ bị đánh ngất xỉu.

Nếu như bị đánh ngất xỉu, chẳng phải cô chỉ có thể để mặc cho người ta thích làm gì thì làm sao.

Phong Khải Trạch từ quán cơm bước ra ngoài, đúng lúc thấy Tạ Thiên Ngưng bị người bắt cóc lên xe, không kịp tới cứu người, bởi vì cô sớm bị kéo lên xe, xe cũng nhanh chóng lái đi.

"Thiên Ngưng ——"

Dưới tình thế cấp bách, anh lập tức ngăn một chiếc tắc xi, đuổi theo.

Nhưng tài xế tắc xi hơi nhát gan một chút, căn bản cũng không dám lái quá nhanh, hình như còn tính thả chậm tốc độ, không muốn đuổi theo.

Phong Khải Trạch nhìn xe phía trước càng ngày càng xa, cuối cùng thì biến mất, vừa nóng vừa giận, vì vậy hét to tài xế: "Chạy nhanh lên cho tôi."

Tài xế sợ hết hồn, không chạy nhanh, mà thắng xe lạ, dừng xe ở ven đường, run rẩy nói: "Tiên sinh, anh tìm xe khác đi, tôi, tôi không dám chở anh."

"Ăn hại, xuống xe." Phong Khải Trạch không xuống xe, mà ngược lại bảo tài xế xuống xe, hơn nữa còn động thủ đẩy ra anh ta xuống.

"Này, xe này là của tôi, anh mới là người phải xuống xe, không phải là tôi."

"Đến đồn cảnh sát mà đợi, lát nữa tôi sẽ bồi thưởng mọi chi phí tổn thất."

"Anh ——"

Tài xế không tin, còn muốn tiếp tục giành xe lại, nhưng sức lực hơi yếu, bị anh đẩy ra khỏi xe.

Phong Khải Trạch đẩy tài xế xuống, tự mình ngồi vào chỗ tài xế, tự mình lái xe, lái tốc độ nhanh nhất, hết sức đuổi theo xe trước mặt.

Nhưngxe trước mặt đã biến mất không còn thấy tăm hơi, anh cũng chỉ có thể đuổi theo phương hướng biến mất.

Nếu để cho anh biết kẻ nào dám động người phụ nữ của anh, anh nhất định khiến tên đó sống thê chết thảm.

Tạ Thiên Ngưng ngồi trên xe, thân thể tuy không nhúc nhích, nhưng trong lòng vô cùng hoảng loạn, trong đầu không ngừng nghĩ tới biện pháp thoát ra, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, cũng nghĩ không ra biện pháp gì, kết quả không tự chủ được đem hi vọng ký thác vào Phong Khải Trạch.

Cầm thật chặt túi xách trong tay, một cái tay, lặng lẽ mở khóa ra, sau đó len vào, tìm kiếm điện thoại di động.

Nhưng vừa mới đụng phải điện thoại di động, liền bị người khác giựt được.

Một người đàn ông tinh mắt nhìn thấy bàn tay cô lục đục trong túi xách, vì vậy nhanh chóng đoạt lấy túi xách, nghiêm nghị cảnh cáo: "Còn giở trò nữa thì đừng trách chúng tôi."

". . . . . ."

Tạ Thiên Ngưng run sợ, hô hấp càng ngày càng gấp, mặc dù lòng đầy sợ hãi, nhưng cô vẫn lấy hết dũng khí, to gan hỏi: "Các người có thể nói cho tôi biết, là định dẫn tôi đi đâu, đi gặp ai?"

Hiện tại cô không có cách nào liên lạc được với Phong Khải Trạch, xem ra tất cả đều chỉ có thể dựa vào chính cô.

"Đi sẽ biết." Người đàn ông lạnh lùng trả lời, không nói cho cô bất kỳ tin tức, nói xong cũng ngồi yên.

". . . . . ."

Rốt cuộc là ai muốn làm chuyện này?

Mạc Khả Ngôn sao?

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 108: Thật là ngây thơ

Tạ Thiên Ngưng bị áp giải đến một quán bar vô cùng yên tĩnh, bên trong không có bất kỳ âm thanh gì, cũng không thấy có mấy người, đèn nháy trong quán đều tắt hết, thay vào đó là bật đèn bạch quang sáng trưng.Không có xa hoa truỵ lạc, không có âm nhạc ầm ỹ, cảnh tượng náo nhiệt thường thấy trong quán bar, có thể nói là thay đổi hoàn toàn.Trong một góc quầy rượu, Hồng Thừa Chí toàn thân mặc tây trang màu trắng, cầm trong tay một ly rượu sáng bóng, đó là một ly rượu vang đỏ, dưới ánh đèn, xuyên thấu qua ly rượu, tản ra ánh sáng màu đỏ mê hoặc.Đứng bên cạnh hắn có mấy người mặc tây trang màu đen, tương phản rõ rệt với bộ tây trang màu trắng của Hồng Thừa Chí, giống như một thiên sứ thuần khiết không tỳ vết. Vậy mà vẻ tà mị trên mặt hắn, lại biến bộ tây trang màu trắng kia thay đổi khí chất hoàn toàn.Tạ Thiên Ngưng đi vào quầy rượu, hai người đàn ông phía sau không ngừng thúc giục: "Đi nhanh lên."Thúc giục rồi, còn dùng sức đẩy cô một cái, khiến cô không thăng bằng vấp ngã.Một cú ngã này, vừa vặn ngã tới trước mặt của Hồng Thừa Chí.Thứ đầu tiên đập vào mắt cô chính là đôi giày da sáng bóng, tiếp theo là quần tây màu trắng, chậm chậm ngẩng đầu lên, vẫn là màu trắng, cho đến cổ của hắn, mặt của hắn, màu sắc mới có thay đổi.Khi thấy rõ ràng mặt của hắn thì cô sợ hết hồn, trong đầu lập tức nhớ lại chuyện xảy ra ở trong cầu thang lúc trước, nhất thời sợ đến hít thở không thông.Cô mới vừa rồi còn cho rằng Mạc Khả Ngôn vì trả thù nên mới bắt cô đến đây, không nghĩ tới lại là hắn."Là anh.""Thật vui khi cô còn nhớ rõ tôi." Hồng Thừa Chí nhìn ly rượu trong tay, gương mặt cười nhạo.Bây giờ Tạ Thiên Ngưng đã hiểu ra nguyên nhân, thu hồi kinh ngạc trên mặt, từ từ đứng lên, cố gắng trấn tĩnh hỏi: "Anh bắt tôi đến nơi này, rốt cuộc muốn thế nào?""Cô cảm thấy tôi sẽ đối xử với cô thế nào đây?" Hắn cười tà hỏi."Tôi không phải là anh, làm sao biết anh nghĩ thế nào?" Cô tức giận trả lời, mặc dù trong lòng rất sợ, nhưng cô hiểu, lúc này sợ không có bất kỳ tác dụng gì, cô chỉ có thể cứng rắn đối mặt với hắn.Sớm biết vậy lúc đầu đã không chọc người này, giờ thì đã khẳng định câu nói chí lý của cô: người có tiền, không nên chọc. (vyyen: vậy tại sao còn chọc vào)Nhưng bây giờ không nên chọc cũng chọc rồi, đành phải chấp nhận thôi."Cô có biết không, chọc tới người của tôi, kết quả thường thường rất thảm." Hồng Thừa Chí dùng ngón tay búng vào ly thủy tinh, phát ra rất tiếng vang thanh thúy rất nhỏ.Thanh âm rất nhỏ, nhưng bởi vì hiện trường rất yên tĩnh, thanh âm nhỏ này lại truyền đến tai mọi người.Tạ Thiên Ngưng nghe thấy thanh âm này, giống như là nghe được tiếng chuông báo động từ địa ngục truyền tới, trong lòng ý sợ hãi càng ngày càng tăng, vì vậy khép nép nói: "Trước kia không biết, hiện tại biết."Hồng Thừa Chí nghe thấy giọng nói của cô có pha một chút run rẩy, liền cười tà khí hơn, còn có chút hài lòng, châm chọc nói: "Bây giờ mới biết sợ, cô không cảm thấy giờ đã quá muộn sao?""Nếu như chuyện gì cũng có thể biết trước được, như vậy trên cái thế giới này sẽ không có người phạm phải sai lầm rồi.""Nói chuyện với cô, tôi rất thích nghe, nhưng tôi sẽ không dễ dàng bỏ qua cho người đã đắc tội với tôi." Hồng Thừa Chí lại dùng tay búng vào cái ly một lần nữa, tà ý trong mắt từ từ biến mất, thay vào đó là ánh mắt tức giận, đột nhiên, đem ly rượu vang đỏ trong tay hất vào mặt cô, khiến gương mặt cô ướt sũng.Tạ Thiên Ngưng theo phản xạ có điều kiện nhắm mắt lại, cố gắng nhịn chất lỏng lạnh lẽo chảy xuống mặt, mím chặt môi lại, không nói một câu.Không phải cô không muốn nói, mà là cô biết, nếu lúc này chửi cho sướng miệng, sẽ chỉ làm mình khổ sở hơn mà thôi.Những dạng người có tiền này chơi đùa chính là mặt mũi, nếu như bọn họ cảm thấy mặt mũi đủ rồi, tự nhiên sẽ bỏ qua cho mình.(vyyen: ngây thơ) (tâm: não chỉ ngắn thế thôi ==)Hồng Thừa Chí thấy Tạ Thiên Ngưng không có tí phản ứng nào, đột nhiên cảm thấy có chút không thú vị, liền kích cô: "Này, cô không phải có thể nói, có thể mắng sao, sao bây giờ lại giống như bị câm điếc, cái gì cũng không nói vậy?""Đem tức giận ở trong lòng anh phát tiết ra hết đi." Tạ Thiên Ngưng lấy tay lau mặt mình một chút, sau đó mở mắt ra, mặt không biểu cảm nhìn hắn, ở trong lòng không ngừng tự nói với mình: nhịn.Chỉ cần cô nhịn được hôm nay, vậy sau này sẽ vô sự rồi."Hôm nay cô không giống với trước kia, so với trước kia đẹp hơn rất nhiều, còn có tự vị của phụ nữ nữa, tôi nghĩ nhưng người anh em này của tôi nhất định sẽ rất thích."Mấy tên đàn ông đứng ở bên cạnh, bắt đầu lộ ra ánh mắt đắm đuối, một bộ dạng đói khát ."Anh, lời này của anh là có ý gì?" Tạ Thiên Ngưng sợ, nhìn lướt qua đám đàn ông kia một lượt, hai chân không tự chủ được lui về phía sau, muốn thoát khỏi nơi này.Nhưng mới lui lại một bước, hai người đàn ông phía sau liền đẩy cô trở về, không để cho cô lộn xộn.Hồng Thừa Chí để ly rượu xuống, cầm lên chai rượu vang đỏ trên bàn lên, đi tới trước mặt cô, đem bình giơ lên cao, sau đó từ từ đổ hết xuống đầu cô..Sau khi hết một chai, những người bên cạnh lại đưa cho hắn một chai khác.Cứ lặp đi lặp lại như vậy, tổng cộng đã đổ hết 5 chai rượu vang đỏ.Rượu theo tóc Tạ Thiên Ngưng chảy xuống, không chỉ làm ướt mặt, ngay cả quần áo trên người cũng ướt, trong ngực cũng rất ẩm ướt, khiến cho cả người cô cảm thấy rất khó chịu.Dù vậy, cô cũng không thốt lên một tiếng, đứng bất động.Hồng Thừa Chí đổ hết chai rượu vang đỏ cuối cũng, hưng phấn cười to nói: "Ha ha —— bản thiếu gia mời cô uống năm chai rượu vang đỏ, mùi vị không tệ đi.""Thật là ngây thơ." Tạ Thiên Ngưng không nhịn được, nhỏ giọng giễu cợt một câu.Nhưng bốn chữ này, làm Hồng Thừa Chí nghe thấy vô cùng khó chịu, cầm chai rượu vang đỏ trống không để xuống cằm của cô, hơi dùng sức nâng cằm cô lên, nghiêm mặt lại hỏi: "Có gan thì cô lặp lại lần nữa?"Tạ Thiên Ngưng quay mặt đi, cái gì cũng không nói."Tôi cảnh cáo cô, nếu như hôm nay cô không để cho tôi vui vẻ thoải mái một phen, tôi tuyệt đối sẽ làm cho cô sau này ngày nào cũng rất đặc sắc.""Anh, anh muốn làm gì?" Tạ Thiên Ngưng lấy hai tay ôm ngực mình, cảnh giác nhìn người trước mắt, giống như là đề phòng sắc lang.Vì bị đổ rượu lên người, quần áo trên người cô gần như ướt đẫm, dán thật chặt vào thân thể, khiến đường cong của cơ thể lộ hết ra ngoài."Cô yên tâm, loại mặt hàng như cô, có đi lau giày cho tôi cũng không xứng ! Chẳng qua mấy người anh em của tôi cũng không chắc …..." Hồng Thừa Chí thấy cô che chở bộ ngực của mình, cũng biết trong lòng cô đang sợ chuyện gì, vì vậy cười càng mờ ám tà ác hơn, quay sang hỏi những người bên cạnh: "Các cậu chắc cũng đã lâu rồi không được chơi đùa phụ nữ, hôm nay có muốn thoải mái chơi đùa hay không?""Thiếu gia, anh em chúng tôi đúng là lâu rồi chưa được chơi, hôm nay có phải thật sự được chơi không? Cô gái này xem ra cũng không tệ lắm, trên người cũng rất đầy đủ." Một tên đàn ông đứng bên cạnh hắn nói, ánh mắt thèm thuồng nhìn chằm chằm Tạ Thiên Ngưng, còn bắt đầu nuốt nước miếng."Cậu muốn chiếm hữu cô ta?""Chỉ vui đùa một chút mà thôi .""Tốt, cậu lên trước đi." Hồng Thừa Chí rộng rãi đồng ý, sau đó vẻ mặt như không có chuyện cả ngồi xuống, ý định muốn xem kịch vui.Tạ Thiên Ngưng nghe rõ cuộc nói chuyện của bọn họ, biết mình hiện tại rất nguy hiểm, cũng biết bất kể cô nhẫn nại thế nào, đều không thể toàn thân mà lui.Bây giờ nhìn lại, cô chỉ có thể liều chết chống cự. (tâm: cuối cùng cũng thông, cố lên chị Ngưng, có chết cũng phải chết anh dũng Big Grin )

Không do dự nữa, nhanh chóng cầm lên một chai rượu trống không trên bàn, sau đó hướng về phía cạnh bàn, đập vỡ chai rượu, quay đầu nhọn thủy tinh sắc bén chỉa về phía tên đàn ông đang có ý định tiến lên, cảnh cáo nói: "Đừng tới đây, nếu không tôi sẽ không khách khí."Tên đàn ông đó không thèm để ý đến mảnh thủy tinh sắc bén trên tay cô, tiếp tục đi về phía trước.Không có biện pháp, cô chỉ có thể lui về phía sau.Nhưng khi lui hai bước, hai tên đàn ông đứng ở phía sau cô lại đẩy cô một cái, trực tiếp đẩy cô vào tên đàn ông phía trước.Tên đàn ông đó vươn tay ra, bắt được cái chai vỡ cô cầm trong tay, dùng sức vặn một cái, đem cổ tay cô vặn lại 90 độ, ‘rặc’ tiếng xương bị bẻ phát ra, đau đến nỗi cô kêu to."A ——"Bởi vì đau đớn, cái chai trong tay cầm không chắc, rớt xuống.Lúc này cô đã không còn bất cứ thứ vũ khí nào để phòng thân, lại bị một tên đàn ông xa lạ ôm thật chặt vào trong ngực, cô chỉ có thể dùng sức giãy giụa."Buông tôi ra, buông tôi ra."Nhưng bất kể cô dùng sức thế nào, cũng không thoát nổi tên đàn ông đó.Gã thấy cô không nghe lời, liền một tay nắm lấy tóc của cô, hung hăng kéo một cái.Cô lại một lần nữa đau đến nỗi kêu to: "A ——"Lúc này Hồng Thừa Chí rót cho mình một ly rượu đỏ, không lo lắng ngồi ở chỗ đó, vừa uống rượu vừa nhìn đùa giỡn, đối với tiếng kêu gào khổ sở này của Tạ Thiên Ngưng, căn bản không để ở trong lòng.Chỉ cần chọc tới người của hắn, hắn sẽ không có nửa điểm đồng tình thương tâm, trái lại, chỉ cần không chọc tới hắn, hắn có thể rất thân thiện làm bạn bè với người khác.Không khéo chính là, cô gái này chọc phải hắn.Tạ Thiên Ngưng bị tên đàn ông kia giật tóc rất mạnh, cảm giác da đầu như bị kéo xuống, đau quá. Bởi vì quá đau, nên hơi sức giãy giụa cô cũng không có, cứ như vậy bị tên đàn ông kia quăng xuống đất.Sau khi hắn quăng cô xuống đất, liền chủ động cởi quần áo trên người mình, đem cà vạt cởi ra, sau đó cởi áo xuống, vừa cởi vừa đi tới.Tạ Thiên Ngưng bị sợ đến kinh hồn bạt vía, ngồi dưới đất, dùng cả tay chân lui về phía sau, lúc này đã sợ đến khóc lên, trong lòng trừ sợ, không còn gì cả.Thời khắc nguy cơ, trong đầu cô chỉ nghĩ tới Phong Khải Trạch, nghĩ tới anh có thể xuất hiện cứu cô.Đột nhiên, sau lưng là một bức tường, càng khiến cô sợ hãi hơn, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, bởi vì cô đã không còn đường để lui nữa rồi.Vậy mà tên đàn ông trước mặt kia, vẫn không ngừng tiến về phía cô, hơn nữa quần áo trên người hắn đã cởi hết."Không được tới đây, không được tới đây." Tạ Thiên Ngưng cuộn tròn thân thể, run rẩy gào thét.Nhưng đều vô dụng, tên đàn ông đó vẫn đi tới, kéo cô từ trong góc tường ra, đè xuống đất, bắt đầu động thủ xé quần áo của cô."Không được, buông tôi ra, không được." Cô sử dụng hết toàn lực của bản thân, liều chết bảo vệ vạt áo trước ngực mình. Nhưng cuối cùng vẫn không đánh lại được, quần áo vẫn bị xé ra.Roạt —— tiếng quần áo bị xé rách vang lên.Hồng Thừa Chí nghe thấy tiếng động này, hưng phấn cười cười, lại uống một hớp rượu, tiếp tục xem kịch vui.Tên đàn ông đè ở trên người Tạ Thiên Ngưng, thấy cô liều chết chống cự, cho dù quần áo đã bị xé rách, hắn vẫn không thể làm gì được cô, trong cơn tức giận, đã quăng cho cô một cái tát.Bốp ——Nhưng là mới vừa đánh xong, chính hắn cũng không hiểu tại sao mình lại bị người khác đánh cho một quyền, một quyền này sức lực rất nặng, đánh hắn trực tiếp ngất xỉu.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 109: Anh báo cảnh sát

Phong Khải Trạch lái xe đuổi theo ở phía sau, nhưng một chút đầu mối cũng không có, càng ngày càng vội, hai mắt không ngừng nhìn quanh, tìm kiếm chiếc xe ô tô chở Tạ Thiên Ngưng đi.

Đột nhiên nhìn thấy chiếc xe ô tô quen thuộc ở ngoài một quán bar, liền dừng lại, chạy vào quán bar, vừa vào liền nhìn thấy cảnh Tạ Thiên Ngưng bị một người đàn ông ức hiếp, ngay sau đó liền xông tới, đấm một đấm thật mạnh vào đầu hắn.

Đánh xong, mặc kệ những người khác đang có mặt tại hiện trường, anh trực tiếp cởi áo khoác của mình ra, khoác lên người Tạ Thiên Ngưng, đỡ cô lên, kéo vào trong ngực mình, an ủi cô: “Không có gì đâu, đừng sợ!”

Ban đầu Tạ Thiên Ngưng còn có chút kháng cự Phong Khải Trạch, nhưng nghe được giọng nói ôn nhu quen thuộc của anh, trong lòng cuối cùng cũng có thể thả lỏng mà ôm chặt lấy anh, trốn ở trong lòng ngực anh run rẩy, nức nở nói: “Khỉ nhỏ, bọn họ thật đáng sợ.”

“Có anh ở đây, mọi thứ đều không cần phải sợ, hãy tin anh.”

“Bọn họ thật đáng sợ.”

“Đừng sợ, không có việc gì đâu, đừng sợ ….”

“Vâng.” Cô điềm đạm đáng yêu khẽ nói, ôm chặt anh không buông, trong đầu xem anh như chỗ dựa an toàn, rất sợ chỉ cần một cái buông tay, chính mình sẽ lại rơi vào nguy hiểm vừa rồi.

“Đến đây, anh đỡ em đứng lên.” Anh ôm lấy cô, chậm rãi đứng đậy, đỡ cô cùng đứng lên.

Cô giống như một đứa bé ngoan ngoãn, vâng lời đứng dậy theo anh.

Nhưng vừa mới đứng thẳng, liền thấy Hồng Thừa Chí cách đó không xa, lập tức sợ hãi đến run rẩy toàn thân, dùng sức áp sát vào trong ngực anh, muốn tìm kiếm một nơi để làm cho cô cảm thấy an toàn hơn.

Phong Khải Trạch cảm giác được cô đang sợ hãi, bèn ôm cô chặt hơn, ánh mắt hướng lên trên người Hồng Thừa Chí, từ ôn nhu biến thành sắc nhọn, nghiêm khắc trừng mắt nhìn về hắn, khẩu khí lạnh như băng tuyết nói: “Hồng Thừa Chí, món nợ này, tao sẽ đòi lại gấp bội, mày hãy chờ xem.”

“Phong Khải Trạch, mày có ý gì đây hả?” Hồng Thừa Chí đang định xem kịch vui, không ngờ Phong Khải Trạch đột nhiên xông vào, khiến hắn vô cùng sửng sốt.

Nhưng mà điều khiến cho hắn kinh ngạc, Phong Khải Trạch đối với cô gái này lại ôn nhu thế.

Anh ta là vị hôn phu của em gái hắn, làm sao có thế đối xử với cô gái khác như thế, đáng giận.

“Mày đã giẫm nát ranh giới của tao, tao sẽ không dễ dàng bỏ qua ày đâu, chờ coi.” Bây giờ Phong Khải Trạch không muốn cùng Hồng Thừa Chí tính món nợ này, ôm Tạ Thiên Ngưng muốn rời khỏi.

Bây giờ anh chỉ muốn an ủi để cho cô đỡ sợ, ngoài ra những chuyện khác không còn quan trọng.

Hồng Thừa Chí cảm thấy có chút mất sĩ diện nên không nén được giận, hắn bèn sai người khác ngăn cản lại: “Ngăn cản bọn họ lại cho tao.”

Hai người đàn ông đứng ở bên cạnh, lập tức đứng ra, ngăn cản lối đi.

Phong Khải Trạch xoay người trở lại, đe dọa trừng mắt nhìn hắn ta, cảnh cáo nói: “Mày tốt nhất chớ chọc tao, bằng không thì mày sẽ không gánh hết hậu quả đâu.”

“Phong Khải Trạch, tao chịu đựng mày đã quá lâu rồi, người khác sợ mày, Hồng Thừa Chí tao không có sợ mày. Hôm nay tao mà không dạy dỗ ày một trận không được, để xem mày về sau còn dám kiêu ngạo nữa không?”

“Mày khẳng định muốn làm như thế sao?” Phong Khải Trạch ra vẻ khinh thường, ánh mắt u ám đến đáng sợ, sát khí trên người càng ngày càng nặng, giống như ma quỷ.

Hồng Thừa Chí có chút hoảng sợ, nhưng vì mặt mũi, tuyệt đối không nhượng bộ: “Tao cũng không tin, một mình mày có thể đối phó được nhiều người như thế này sao?”

Tạ Thiên Ngưng tuy rằng sợ đến mức thần trí mơ hồ, nhưng vẫn chưa đến mức ngốc, từ trong lời nói của bọn họ nghe ra sự tình không ổn, bèn lấy tay kéo áo của Phong Khải Trạch, lo lắng nói: “Tên này lòng dạ độc ác, quả thực là kẻ không tim không phổi, anh phải cẩn thận một chút.”

“Muốn nói lòng dạ độc ác, không có ai so được lòng dạ độc ác của anh đâu, em tin hay không, bây giờ anh giết toàn bộ những người ở đây?” Phong Khải Trạch cúi đầu, thu hồi lại ánh mắt u ám, đổi thành dịu dàng, cho dù đang nói đến chuyện giết người, cũng dịu dàng như thế.

“Không cần, em không hy vọng anh phạm pháp đâu. Nếu phạm pháp, thì sẽ phải ngồi tù, thậm chí là xử bắn, em không muốn anh bị như vậy.” Cô cực lực phản đối, bất cứ việc gì cũng đều là vì cô mà lo nghĩ.

Nếu như trả thù những người này tất nhiên anh phải trả giá bằng sinh mệnh, vậy cô tình nguyện không trả thù.

“Vậy tất cả những chuyện bọn họ làm hôm nay không phải phạm pháp sao? Em có thể thấy đó, qua ngày hôm nay, bọn chúng vẫn sẽ cứ tiêu dao như cũ thôi.”

“Nhưng mà _____”

“Anh làm việc, em cứ yên tâm, chuyện này anh không đòi lại công bằng thì không được, là người đàn ông của em, thì phải bảo vệ em cả đời chứ?” Anh cười sủng nịnh nhìn cô, không muốn cô suy nghĩ quá nhiều.

Không phải bất đắc dĩ, anh cũng không dùng đến thủ đoạn này.

Tạ Thiên Ngưng nghe lời như vậy của anh, tuy còn có chút lo lắng nhưng cô lại càng tin tưởng anh hơn. Từ sự kiện của Mạc Khả Ngôn có thể nhìn ra được, anh cũng không phải là người dễ dàng trêu chọc.

Hồng Thừa Chí nhìn hai người tình nồng ý đậm, càng thấy bản thân mình mất hết uy phong, giận đến nổi trận lôi đình, phẫn nộ quát: “Phong Khải Trạch, mày chính là vị hôn phu của em gái tao, nhưng mà bây giờ mày lại dám ôm đứa con gái khác, mày có ý gì hả?”

Vị hôn phu_____ câu này càng khiến tâm trạng của Tạ Thiên Ngưng vốn đang yên ổn, lại bắt đầu luống cuống, rời khỏi lồng ngực của Phong Khải Trạch, kinh hồn hoảng loạn nhìn anh, vội vàng hỏi: “Khỉ nhỏ, anh, anh có vị hôn thê rồi sao?”

Nếu như anh có vị hôn thê, vậy tại sao còn muốn trêu chọc cô?

Trái tim đau quá, trước nay chưa từng đau vậy.

“Không có.” Phong Khải Trạch liền đáp lại rất lạnh nhạt, một chút cũng không lo cô hiểu lầm.

“Nếu không có, vậy sao hắn lại nói như vậy?”

“Hắn là một tên bệnh thần kinh, một tên bệnh thần muốn đem em gái gả cho anh đến phát điên rồi, chúng mình đừng để ý đến hắn.”

“Phong Khải Trạch.” Hồng Thừa Chí bị lời nói này làm tức giận đến mắt muốn lòi ra, cả người dường như muốn bốc khói.

Nhưng mà mặc kệ hắn có giận bao nhiêu, Phong Khải Trạch cũng không thèm nhìn hắn một cái, tiếp tục giải thích rõ nguyên nhân với Tạ Thiên Ngưng: “Tạ Thiên Ngưng, hắn chính là anh trai của Hồng Thi Na, Hồng Thừa Chí, người nhà bọn họ không có gì là tốt, cho nên về sau người Hồng gia có nói gì với em, tất cả đều không nên tin, biết không?”

“Phong Khải Trạch.” Hồng Thừa Chí lại một lần nữa nổi giận, nghiến răng nghiến lợi gào thét.

Nhưng đối phương vẫn không để ý đến hắn, chỉ lo chú ý làm chuyện của mình.

Tạ Thiên Ngưng liếc mắt nhìn Hồng Thừa Chí, lại nhìn Phong Khải Trạch, phát hiện anh cực kỳ bình tĩnh, một chút sợ hãi cũng không có, từ từ, chính cô cũng không còn sợ nữa, lịch sự hỏi: “Bọn chúng là người của tập đoàn Hồng Thị, không phải dễ đối phó, anh chọc bọn họ, về sau có gặp phiền toái lớn không?”

“Phiền toái lớn là có____”

“Cái gì, phiền toái lớn, vậy về sau anh định làm gì giờ?”

Tập đoàn Hồng Thị không phải là dễ trêu a, nếu như lúc trước cô biết người đàn ông này là Hồng Thừa Chí, đại thiếu gia của tập đoàn Hồng Thị, dù có chuyện gì chúng mình cũng sẽ không đi trêu chọc hắn.

“Em đừng lo lắng, hãy nghe anh nói hết, cái gọi phiền toái lớn, không phải là của anh, mà là bọn chúng.”

“Hả_____”

Nét mặt cô đầy kinh ngạc, không hiểu ra sao, căn bản không hiểu lời Phong Khải Trạch là có ý nghĩa gì?

Người có thể không để tập đoàn Hồng Thị vào trong mắt, chính là người nào?

Phong Khải Trạch __ Phong, chẳng lẽ nào?

Tạ Thiên Ngưng bỗng nhiên nghĩ đến Phong Thị đế quốc, lại liên tưởng Phong Khải Trạch với Phong Thị đế quốc, khiếp sợ hỏi: “Anh, anh không phải là người của Phong Thị đế quốc chứ?”

“Bé ngốc, anh đã nói em anh gọi là Phong Khải Trạch, đã nói nhiều lần vậy mà, đều do em không tự đoán ra, nên không thể trách anh đó.” Phong Khải Trạch khều nhẹ trêu đùa cô, dùng giọng điệu thoải mái giảm bớt căng thẳng hiện tại.

Anh biết sớm muộn thân phận đại thiếu gia của Phong Thị đế quốc cũng bại lộ, cho nên từ khi mới bắt đầu anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý, dùng tâm trạng bình bĩnh hòa nhã để đối mặt hết tất cả mọi chuyện.

Tạ Thiên Ngưng đã biết thân phận của anh, đột nhiên cảm thấy thật đáng sợ, kìm lòng không nổi liền lui về sau, muốn giữ khoảng cách với anh, nhưng lại không muốn rời xa anh, trong lòng càng thấy mâu thuẫn.

Cô luôn luôn không thích có quan hệ với người có tiền có thế, nhưng vì sao gần đây cứ luôn đụng phải loại người như vậy chứ, hơn nữa không chỉ có một.

Cô nên làm gì bây giờ?

“Thiên Ngưng, đừng để ý đến anh thân phận anh là đại thiếu gia của Phong Thị đế quốc, mười sáu năm qua, anh cũng chưa hề xem mình là người Phong Gia, thậm chí có thể nói, anh hận hết tất cả mọi thứ của Phong Gia.” Phong Khải Trạch luống cuống, bởi vì sợ Tạ Thiên Ngưng khi biết rõ thân phận của anh liền rời khỏi anh, dưới tình thế cấp bách, liền nói ra thù hận trong lòng với Phong gia.

Tạ Thiên Ngưng cảm thấy rất kinh ngạc, dừng bước, nghi hoặc hỏi: “Vì sao?”

“Anh hận ba anh, mặc dù mười sáu năm trước ông đến đón anh về Phong gia, nhưng mỗi ngày anh cứ phải tranh đấu gay gắt với bản thân mình anh chính là con khỉ nhỏ. Tạ Thiên Ngưng, em là động lực để anh sinh tồn trong suốt mười sáu năm qua, là phương hướng để anh phấn đấu, đừng rời khỏi anh có được không?”

“Khỉ nhỏ______” Nghe xong lời này, cô rất cảm động, nước mắt cứ ào ào chảy xuống, trong vô thức, lộ ra nụ cười vui sướng.

Thì ra trên thế giới này, sao lại có một người, xem cô quan trọng như chính sinh mệnh của mình.“Quả táo ngốc, đừng suy nghĩ lung tung, có biết không? Em phải tin tưởng anh, tin tưởng hết tất cả những gì anh làm cho em.”

“Vâng, em tin anh.” Tạ Thiên Ngưng bị cảm hóa, mềm lòng, làm cho xúc động, gật đầu thật mạnh, lựa chọn việc tiếp tục đi về phía trước.

Cho dù con đường về sau mà bọn họ đi đầy chông gai, cô cũng phải đi.

“Em đó, làm anh sợ muốn chết.” Lúc này Phong Khải Trạch mới thở dài nhẹ nhõm, kéo cô lại, liền giáo huấn cô một cách sủng nịch, lần này rốt cuộc cũng yên tâm.

“Ai kêu anh không nói rõ với em, nói ra sớm một chút thì sẽ không bị dọa sợ rồi.” Cô bĩu môi, tức giận nói.

“Nói rõ sớm một chút, chỉ sợ em đã sớm chạy, anh đã tìm em mười năm rồi, ngộ nhỡ em lại chạy nữa, anh biết đi đâu mà tìm?”

“Dù em chạy đi thế nào thì anh cũng đều có thể đuổi đến, vậy sợ cái gì chứ?”

“Đúng, cho nên ngàn vạn lần về sau em cũng đừng hòng chạy lung tung, có biết không?” Anh dùng véo mặt cô, động tác rất dịu dàng, sủng nịnh cô đến cực hạn.

Cảnh hai người ân ái, khiến cho Hồng Thừa Chí càng thấy càng bực bội, thật sự chịu không nổi, liền rống mắng: “Các ngươi đã đủ rồi chưa, chết đến nơi còn tình chàng ý thiếp?”

Phong Khải Trạch tạm thời mặc kệ hắn, mà khẽ nói với người trong ngực: “Em ngoan ngoãn đứng ở bên cạnh anh, anh đi giải quyết tên cặn bã này một chút, có biết không?”

“Oa, anh đem đại thiếu gia của tập đoàn Hồng Thị so với đồ cặn bã, không sợ hắn ăn sống anh sao?” Tạ Thiên Ngưng đã không còn sợ hãi, còn có tâm tư muốn đùa giỡn.

Hai công tử của tập đoàn lớn cùng so đấu, nhất định sẽ vô cùng đặc sắc.

“Vậy thì nhìn xem hắn có bản lãnh ăn sống anh được hay không?” Anh khinh thường nói, căn bản không để Hồng Thừa Chí vào mắt.

Đừng nói Hồng Thừa Chí, cho dù đến Hồng Thiên Phương, cũng không có khả năng bắt anh ăn sống được.

“Bọn họ có nhiều người, chúng ta chỉ có hai người, nếu thật sự đánh nhau, chỉ chúng ta bị thiệt thòi thôi!” Cô có chút lo lắng, dù sao đối phương cũng người đông thế mạnh.

Nếu thực sực động thủ, cô không những không có khả năng giúp đỡ, còn là một gánh nặng nữa.

“Mạc Khả Ngôn dẫn theo nhiều người đến, anh còn có thể dễ dàng dọn dẹp, chỉ có vài người này, có thể xem là cái quái gì?”

“Ý của anh, là một chiếc điện thoại là có thể đối phó những người này sao?” Tạ Thiên Ngưng suy nghĩ theo logic, sau đó duỗi tay vào trong túi anh, cầm điện thoại đưa cho anh: “Điện thoại em lấy ra cho anh rồi đó, anh gọi đi.”

“………..”

Phong Khải Trạch không nói được gì, bất quá vẫn lấy cầm điện thoại lại, trực tiếp gọi dãy số.

Cô có phần hiếu kỳ, bèn quay mặt qua, nhìn xem rốt cuộc anh gọi cho ai, kết quả nhìn thấy trên màn ảnh hiện ‘110’, nhất thời kinh ngạch kêu to: “110”

Không phải chứ, anh báo cảnh sát.

Hồng Thừa Chí vừa nghe đến ba chữ 110 kia, có hơi luống cuống, liền xông tới, ngăn cản Phong Khải Trạch, không để anh báo cảnh sát, “ Không cho phép báo cảnh sát.”

Phong Khải Trạch đặt điện thoại xuống, để màn hình trước mặt hắn, cười nhạt nói: “Tao còn chưa gọi mà mày đã sợ như vậy, nếu như tao gọi thật, mày chảng phải sợ đến mức tè ra quần sao?”

“Mày dám đùa giỡn tao.” Hồng Thừa Chí giận đến suýt phát điên, hung tợn trừng mắt nhìn Phong Khải Trạch.

“Hồng Thừa Chí, mày cùng lắm chỉ dám ức hiếp những người thiện lương, những công dân bình thường không có bối cảnh, nếu như thật sự gặp phải nhân vật lợi hại, mày có mười cái mạng cũng trả không đủ. Nếu nhưng không phải có tập đoàn Hồng Thị chống đỡ ày, mày cho rằng mày có thể còn kiêu ngạo như thế này mãi sao?”

“Phong Khải Trạch, mày đừng nói chuyện dễ nghe như vậy, tao có tập toàn Hồng Thị, vậy còn mày, mày cũng không phải dựa vào Phong Thị đế quốc sao, mày với tao, kẻ tám lạng người nửa cân thôi, hừ.”

“Tao và mày có phải tám lạng nữa cân hay không, về sau mày sẽ biết.”

“Hừ, chỉ biết nói mà thôi.” Hồng Thừa Chí rất xem thường, từ đầu cũng không tin lời nói của Phong Khải Trạch.

Hong Khải Trạch không nhảm với hắn nữa, đột nhiên đánh qua một quyền, vừa vặn đánh vào mắt hắn.

“A_________”

Hồng Thừa Chí kêu đau một tiếng, lấy tay ôm mắt của mình một hồi, sau đó thả tay ra, muốn mắng người, nhưng còn chưa kịp mắng thì lại bị đánh trúng một quyền, rồi còn thêm một đá làm té ngã.

Phong Khải Trạch nhìn thấy hắn bỏ tay ra, bèn đánh thêm một quyền, tiện thể cho hắn thêm một đá, sau đó lạnh lùng nói: “Cái này chỉ là lợi tức, về sau tao sẽ lấy cả vốn lẫn lời với mày.”

Nói xong, ôm Tạ Thiên Ngưng rời đi.

Hồng Thừa Chí bị đạp một cước, cả người lùi ra sau vài bước, nếu không phải có người phía sau đỡ lấy hắn, e rằng hắn đã ngã xuống đất, té te tua.

Một cước này, thật sự đá rất mạnh, đá đến bụng của hắn phải co rút lại, hơn nữa trên mặt có hai quyền kia, thật sự hắn bị hứng chịu thích đáng.

“Thiếu gia, chúng ta làm sao giờ?” Người đi theo Hồng Thừa Chí, biết đối phương chính là người của Phong Thị đế quốc, nói cũng không dám nói, đợi khi người rời đi, mới dám đánh liều nói.

“Chuyện hôm nay, không được nói ra ngoài, ai cũng không được nói ra, có biết không?” Hồng Thừa Chí đỡ đau rồi liền cảnh cáo bọn họ.

Làm sao dám để chuyện mất thể diện này truyền ra ngoài, các tạp chí lớn nhất định sẽ đăng báo trăng trợn, đến lúc đó mặt mũi hắn còn biết để ở đâu?

Món nợ này, hắn nhất định sẽ tính thật rõ ràng.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 110: Buồn lo vô cớ

Tạ Thiên Ngưng dưới sự bảo vệ của Phong Khải Trạch, trở lại khách sạn, tắm rửa thay quần áo xong, ngồi trước bàn trang điểm ngẩn người, nghĩ lại tất cả những chuyện phát sinh ngày hôm nay, cảm thấy thật giống như một giấc mộng.

Xém một chút nữa cô đã bị kẻ khác cưỡng hiếp rồi, thật sự nguy hiểm quá. Cái tên Hồng Thừa Chí này thật sự là một tên cặn bã, sao hắn có một cái tên dễ nghe như vậy, nhưng phẩm chất lại thối nát vô cùng, ở ngoài là bộ dạng con người nhưng thực chất không bằng heo chó.

Loại đàn ông này nên xuống mười tám tầng địa ngục, vĩnh viễn không siêu sinh.

Tạ Thiên Ngưng mắng Hồng Thừa Chí ở trong lòng một trăm lần, mắng một hồi chợt nghĩ đến chuyện khác.

Nếu như không phải Hồng Thừa Chí làm như thế chỉ sợ đến giờ cô còn không biết thân phận thật sự của Phong Khải Trạch đâu!

Tuy rằng thân phận anh không bình thường nhưng chỉ cần đối tốt với cô là được.

Tạ Thiên Ngưng nhớ lại trong khoảng thời gian từ trước đến nay Phong Khải Trạch đối xử vô cùng tốt với cô, trên mặt không khỏi hiện lên nụ cười vui vẻ. Nhưng đột nhiên nụ cười chợt tắt, thay vào đó là vẻ mặt nghiêm túc.

“Không đúng.”

“Cái gì không đúng?” Phong Khải Trạch vừa đi vào, chợt nghe cô lẩm bẩm một mình nói cái gì không đúng, trong giọng nói còn có chút tức giận, cho là cô đang tức Hồng Thừa Chí bèn hỏi rõ, nghĩ muốn an ủi cô.

Cô đứng lên, nổi giận đùng đùng đến trước mặt anh, dùng ngón trỏ chỉ vào mặt anh, nghiêm khắc chất vấn: “Phong Khải Trạch, anh nói đi, có phải anh làm em bị công ty sa thải phải không? Có phải anh làm em không tìm được việc không?”

Trước kia cô vẫn còn buồn bực tại sao đột nhiên bị sa thải, bị sa thải chưa tính, ngay cả công việc cũng không tìm được, nhưng lại vô cùng khoa trương, vừa nhìn thấy lý lịch của cô là liền loại cô ra.

Nếu như không phải có người ở đằng sau giở trò quỷ thì tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện như vậy.

Phong Khải Trạch có chút chột dạ, ngượng ngùng cười đáp: “Đúng vậy.”

“Phong Khải Trạch, anh luôn miệng nói yêu tôi, nhưng như thế là yêu à? Làm tôi mất việc, lại còn không để tôi tìm việc khác được, anh có phần quá vô lại rồi đó.” Tạ Thiên Ngưng nổi trận lôi đình, rống to mắng.

Nhưng mà ngoài mặt vậy thôi, cho dù cô lớn tiếng mắng chửi nhiều lắm thì trong bụng cũng chỉ tức một chút.

“Ai bảo em lúc đó không nghe lời, kêu em đúng giờ ăn cơm em lại chạy đi làm. Hơn nữa nếu như không để công ty sa thải em, chẳng lẽ em muốn anh đến phòng làm việc quấn em sao?” Anh hợp tình hợp lý trả lời, chột dạ vừa nãy đã bay đâu mất, lúc này còn có chút mừng thầm.

“Anh, anh sao lại vô lại đến thế?”

“Đối với em phải vô lại một chút, được không?”

“Được lắm, xem như anh lợi hại, nhưng dù sao anh cũng không thể làm cho tôi liên tục không tìm được việc chứ?” Cô cãi không lại anh, dứt khoát không cãi nữa.

“Công việc của em bây giờ là chuyên tâm làm bạn gái anh, cùng anh bồi dưỡng tình cảm.” Anh một tay ôm cô vào lòng, giả bộ tà ác, cười tà nhìn cô.

“Cái này mà cũng tính là công việc sao?” Cô không cự tuyệt ôm ấp của anh, tức giận trừng mắt anh, trong lòng có phần hưng phấn, nhưng lại có cảm giác sợ hãi lo được lo mất.

Cho tới nay, cô vẫn cảm thấy anh là nhân vật thần bí, cho dù biết anh là cậu chủ của Phong thị đế quốc nhưng cô vẫn cứ cảm thấy anh cực kì thần bí.

Loại thần bí này làm cô lúc nào cũng cảm thấy sợ hãi, sợ có một ngày tất cả chẳng qua chỉ là giấc mộng Nam Kha (*), cho đến khi tỉnh mộng thì cô đã vùi hãm quá sâu, không thể tự thoát khỏi, đau đớn chính là mình.

“Vậy em nói anh biết, công việc của em là để làm gì?” Vẻ mặt anh khẽ cười hỏi, giống như một triết học gia.

“Kiếm tiền nha, đa số mọi người làm là để kiếm tiền chứ sao. Cho dù là làm công việc mình yêu thích, nhưng không có kiếm được tiền, chỉ sợ cũng không làm được. Con người của em rất thực tế, không giống như những ông chủ trên phim truyền hình, lấy yêu thích của mình với sự nghiệp nói đến ngàn hoa rơi loạn, nói xong cũng không có tí quan hệ nào đến tiền bạc. Tuy rằng nói vậy có chút tục nhưng em cảm thấy cực kì chân thật.” Tạ Thiên Ngưng mặt không đỏ, hơi thở không gấp nói những suy nghĩ trong lòng mình ra, đối với cách nhìn thô tục của mình cũng không cảm thấy mất mặt chút nào.

So ra, cô ngược lại cảm thấy những kẻ ăn ở hai lòng mới là càng mất mặt hơn, rõ ràng là làm vì tiền lại nói như thật sự cao quý, cao thượng đến không liên quan gì đến tiền.

Nghe xong lời này, Phong Khải Trạch cưng chiều cười nhìn cô, cảm thấy thực tế của cô thật đáng yêu, liền lấy tay nhéo cái mũi của cô một cái, cười ấm áp nói: “Anh thích sự thẳng thắn của em, ngay thẳng.”

Cô kéo tay anh, không vui nói: “Đừng có mà đánh lạc hướng.”

“Công việc của em là vì kiếm tiền vậy anh cho em tiền là được, nhưng vậy em cũng vui vẻ thoải mái hơn.”

“Cảm giác không giống, đó là tiền của anh, không phải tiền của em.”

“Anh nói rồi, tiền của anh chỉ tiêu trên người em.”

“…”

Đây là cái lý luận gì?

Phong Khải Trạch nhìn ra cô có chút ý tứ bài xích, liền lừa gạt nói: “Đừng nghĩ chuyện công việc gì đó nữa, cho dù bây giờ em đi tìm việc, nhiều lắm cũng chỉ là chân sai vặt thôi, có ý nghĩ gì sao?”

“Chuyện này…”

Anh nói hình như rất có đạo lý, lấy điều kiện của cô, cho dù đi công ty nào thì cũng chỉ là chân sai vặt mà thôi.”

Không có ý nghĩa gì hết.

“Anh cho em 50% cổ phần tập đoàn Hồng thị, cho em là cổ đông lớn nhất của bọn họ, em cảm thấy thế nào?”

“A__” Cô kinh ngạc hô to, có phần hoài nghi lỗ tai mình có phải nghe lầm hay không.

50% cổ phần tập đoàn Hồng thị, vậy cô chẳng phải còn có quyền lực hơn chủ tịch hội đồng quản trị rồi sao?

Cho tới nay cô chỉ là tầng lớp dân chúng nhỏ bé, đột nhiên trở nên lớn như vậy, có phần không thích hợp, hay là thôi đi.

“Khỉ nhỏ, chuyện này, chuyện này đừng đùa, em không cần.”

“Đây là cái giá mà Hồng Thừa Chí phải trả, em không muốn cũng phải muốn, bởi vì anh sẽ lấy tên em hết tất cả những thứ đó.” Trong mắt Phong Khải Trạch lóa lên tia tức giận thâm trầm, giọng điệu lạnh vô cùng, đương nhiên anh đã quyết định làm như thế nào rồi.

“Khỉ nhỏ, anh như thế này thật đáng sợ.” Cô cảm giác trên người anh truyền đến cảm giác lạnh lẽo, bản thân cũng lạnh theo.

Anh thu hồi âm trầm, cười nhạt một tiếng, dịu dàng nói” “Bộ dạng này có đáng sợ hơn không?”

“Đều nói con gái dễ thay đổi, em thấy anh còn thay đổi nhanh hơn cả con gái, trở mặt còn nhanh hơn cả lật sách.” Toàn thân cô thoáng run rẩy, bất đắc dĩ lắc đầu, sau đó rời khỏi ngực anh, trong lòng lúc nào cũng có cảm giác lo được lo mất.

Người đàn ông này thật sự là làm cho người khác nhìn không thấu.

Anh ôm cô từ phía sau, thâm tình nói: “Thiên Ngưng, anh có thể sủng ái em tới tận trời, yêu em đến mức tận cùng, nhưng cầu xin em đừng vì vậy mà nghĩ ngợi lung tung, còn nữa, tin tưởng anh.”

“Khỉ nhỏ, vì sao anh lại sợ em không tin anh như thế?”

Anh đã từng nhiều lần nhấn mạnh cô tin tưởng anh, nói một lần không sao, nhưng nói nhiều lần thì sẽ có cái gì đó.

“Anh thật là có tính buồn lo vô cớ, hôm nay còn chưa bắt đầu mà anh đã lo lắng không yên rồi, thật buồn cười mà.” Cô nói đùa trêu chọc anh.

“Buồn lo vô cớ thì buồn lo vô cớ, có gì đâu, chỉ cần em vui là được.”

“Xem ra anh thật đúng là cưng chiều em tới tận trời rồi, anh không sợ em ỷ sủng mà kiêu sao?”

“Anh chỉ sợ em không kiêu ấy chứ?” Anh xoay người cô lại, để cô đối mặt với anh, cúi đầu, nhìn thẳng vào gương mặt cô, tầm mắt tập trung trên đôi môi mê người của cô.

Cô xấu hổ cúi đầu, lúng túng nói.” Làm gì nhìn người ta như thế, nhìn đến người ta xấu hổ chết đi được, thật mắc cỡ mà.”

“Bởi vì em đẹp.” Anh từ từ lại gần đôi môi, muốn hôn lên đôi môi mê người kia của cô.

Tim cô đập thật nhanh, cả người khẩn trương, những lại không kìm được nhắm mắt lại.

Lần đầu tiên, cô cam tâm tình nguyện tiếp nhận nụ hôn của anh.

Nhưng ngay khi bốn cánh môi vừa mới chạm nhau, đột nhiên vang lên tiếng đập cửa, cắt ngang chuyện tốt của bọn họ.

Phong Khải Trạch không vui nhíu mày, gương mặt sầm xuống, vô cùng tức giận người gõ cửa này.

Tên khốn kiếp nào dám phá hỏng chuyện tốt của anh?

Tạ Thiên Ngưng mở mắt, xấu hổ vô cùng, nhưng nhìn thấy bộ dạng giận đến méo cả mặt của anh, không nhịn được lén cười cười.

Cốc cốc___

Tiếng đập cửa lại vang lên lần nữa.

Cô nhìn anh đứng im ở đó, còn đang tức giận, đành phải tự mình đi mở cửa.

Sợ người ta đi mất. “Đến đây.”

Cửa mở ta là nhân viên phục vụ khách sạn, bộ dạng có phần gấp gáp, còn có chút sợ hãi, kích động nói: “Không tốt rồi, hai người mau đi đi.”

“Làm sao vậy?”

Phong Khải Trạch nghe ba từ “không tốt rồi” thì tức giận trên mặt liền biến mất, trở nên lạnh như băng, đi tới, lạnh lùng hỏi: “Cái gì không tốt?”

Có anh ở đây, cho dù không tốt thì anh cũng phải biến thành tốt.

“Trước kia không phải hai người đắc tội thiên hậu điện ảnh Mạc Khả Ngôn sao? Bây giờ cô ta mang theo một nhân vật lợi hại tới khách sạn, muốn tìm hai người tính sổ đó! Người kia xem ra rất có lai lịch, hai người vẫn nhanh chút đi thôi. Người đi theo bọn họ trước đó đã nói hai người trả phòng rồi, bây giờ tôi mang hai người đi ra cửa sau, mau lên.”

Nhân viên phục vụ càng nói càng sợ hãi, còn chủ động đi vào giúp thu dọn đồ đạc.

Tạ Thiên Ngưng nghe được tin này, trong lòng lại một trận thở dài.

Phiền phức của cô thật đúng là không ngừng, mới vừa đối phó một Hồng Thừa Chí xong, không ngờ Mạc Khả Ngôn lại tới.

Phong Khải Trạch nhìn nhân viên phục vụ bắt đầu thu dọn hành lý thì kêu cô: “Không cần đâu, tôi muốn nhìn xem cô ta mang đến nhân vật lợi hại gì.”

Nói xong, ôm Tạ Thiên Ngưng đi ra ngoài.

Tạ Thiên Ngưng có chút phản ứng không kịp, sững sờ đi với anh, đầu óc chập mạch một lại, thiếu chút nữa lại đi lo anh chọc đến Mạc Khả Ngôn lại có cái phiền phức gì.

Nhớ đi nhớ lại, chợt nhớ anh là Phong Khải Trạch, bèn nuốt xuống tất cả những lời muốn nói, an tâm xuống lầu với anh.

Trước kia còn không biết thân phận của anh, nên lo lắng cho anh, giờ đã biết, cô có nên lo lắng cho Mạc Khả Ngôn không?

Người nhân viên phục vụ ngây ngốc đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng hai người kia rời đi, trong lòng thở dài, không còn cách nào, cũng đành đi ra theo, nhìn xem là cái tình hình gì.

------

(*)Giấc mộng Nam Kha: Điển tích này xuất phát từ sách "Nam Kha ký thuật" của Lý Công Tá đời Đường (Trung Quốc). Trong sách có kể truyện Thuần Vu Phần nằm mộng thấy mình đi lạc vào một nước tên là Hòe An, được vua Hòe An cho vào bái yết rồi gả con gái, cho làm phò mã và đưa ra quận Nam Kha làm quan Thái thú, cai trị cả một vùng rộng lớn, vinh hoa phú quý tột bậc. Khi tỉnh dậy, Thuần thấy mình nằm dưới gốc cây hòe có một chỉ về phía nam, bị một đàn kiến bu quanh.

Thuần nhớ lại giấc mộng của mình, so sánh với thực tế chung quanh, thấy rằng: Cây Hòe là nước Hòe An, cành cây phía nam là đất Nam Kha. Từ điển tích này, người ta rút ra các thành ngữ: Giấc Nam Kha, Mộng Nam Kha, Giấc Hòe, để chỉ những gì tốt đẹp của cuộc đời thường ngắn ngủi, công danh phú quý như giấc chiêm bao.


Edit: vinhanh-annkasi

Mạc Khả Ngôn vẫn cách ăn mặc phơi bày thân thể, nhất là trước ngực kia, cơ hồ làm sao cũng không che được, khiến mọi người đều mở phải rộng tầm mắt.

Lúc này cô ngồi ở trên ghết sofa của đại sảnh khách sạn, yêu mị quấn lấy gã đàn ông trung niên, đùi trắng như tuyết vắt trên bắp đùi ông ta, ra vẻ kể khổ: “Ngô tổng, ngài lần này nhất định phải giúp em trút giận, bằng không người ta không quan tâm anh nữa đó.”

Lời này làm mọi người nghe nổi hết da gà, bất quá không ai dám nói gì, coi như không nghe thấy.

Mạc Khả Ngôn mặc kệ người khác nhìn mình thế nào, chỉ muốn lấy lòng người đàn ông bên cạnh này, bèn tiếp tục làm nũng với hắn: “Ngô tổng, ngài giúp người ta hay không hả?”

“Giúp, anh đã đến đây rồi, không phải nói rõ ra là giúp em sao, em còn lo lắng cái gì nữa chứ?” Người đàn ông tóm lấy một bên ngực của Mạc Khả Ngôn, còn ở trước mặt mọi người xoa nắn một lát, nhưng vẫn hơi bận tâm đến cử chỉ phong thái, cho nên không dám làm quá mức, lưu luyến không muốn rời thu tay lại.

“Ngô Tổng, cũng là anh tốt nhất, anh rất có khí phách đàn ông đó.” Mạc Khả Ngôn lấy được câu trả lời mà mình mong muốn, kế tiếp nhõng nhẽo lừa gạt, không ngừng dùng thân thể mình ma sát, dụ hoặc người khác.

“Về sau chỉ cần có người ăn hiếp em, em cứ nói ra danh tánh của anh, có biết không?” Người đàn ông có hơi không chịu đựng nổi sức hấp dẫn, để tay ở sau lưng cô, loạn xạ sờ soạng khắp nơi.

“Danh tánh của anh, danh tánh của anh là gì?”

“Phong Thị đế quốc.”

“Hả. nói vậy là được sao?” Mạc Khả Ngôn non nớt hỏi, mặt ngoài bộ dáng không dám, kỳ thực trong lòng ước gì không làm như vậy.

Ai không muốn cùng Phong Thị đế quốc dính vào chút quan hệ chứ, chỉ cần có dính dáng chút quan hệ như vậy, là đã có thể hô phong hoán vũ rồi.

Cô cũng không tin hai cẩu nam nữ kia có thể lợi hại hơn Phong Thị đế quốc sao?

“Anh vốn là người của Phong Thị đế quốc, nói như vậy có cái gì không được chứ?” Người đàn ông lộ vẻ mặt kiêu ngạo, nói giống như Phong Thị Đế Quốc là nhà hắn.

Lần này Mạc Khả Ngôn càng vui vẻ hơn, bổ nhào vào trong lòng hắn, nũng nịu nói một tiếng: “Được.”

Hiện trường có mấy nhân viên phục vụ, còn có vài an ninh bảo vệ, chứng kiến một màn ghê tởm vậy, ấn tượng đối với cái chức thiên hậu điện ảnh gì đó liền kém đến cực điểm.

Loại đàn bà này, căn bản không xứng danh hiệu thiên hậu, còn thua những cô gái tiếp khách ở khách sạn, thật sự rõ ràng đây là một phụ nữ dâm ô.

Lúc này, một trợ lý đi tới, có chút sợ hãi, lễ phép nói: “Mạc tiểu thư, người nơi đây nói hai người kia đã trả phòng rồi.”

“Tôi không tin, cô đi xem từng gian phòng đi.” Mạc Khả Ngôn rống to hạ lệnh.

“Như vậy, làm vậy không tốt đâu.”

“Tôi nói cô đi thì cô cứ đi đi, nhiều lời quá làm gì hả?”

“Dạ, tôi lập tức đi ngay.”

Trợ lý mới vừa xoay người đi, liền nhìn thấy Phong Khải Trạch ôm Tạ Thiên Ngưng đi tới, nhất thời thở dài một hơi, sau đó đi tới một bên trốn, không muốn làm hại người vô tội.

Mạc Khả Ngôn vừa thấy Phong Khải Trạch, cơn giận liền bừng lên, đứng dậy, dùng ngón trỏ chỉ vào anh, tức giận nói: “Ngô Tổng, chính là hắn, hắn chính là người đã ức hiếp người của em, ngài giúp em trừng trị hắn đi, về sau để hắn không còn dám kiêu ngạo nữa?”

Người đàn ông vừa nhìn lại, thấy người đi tới, sợ tới mức đầu đầy mồ hôi, hai chân như nhũn ra, không đứng lên nổi, cả người đều phát run, trong lòng cũng tiếp tục run, hơn nữa là càng ngày càng run rẩy hơn.

Tầm mắt mọi người đặt ở trên người Phong Khải Trạch, căn bẳn không phát hiện ra người đàn ông này đã sợ đến mức thần trí hốt hoảng, Mạc Khả Ngôn cũng không ngoại lệ, tiếp tục hung hăng nói: “Hôm nay tôi sẽ đòi lại món nợ gấp bội với các người, hai người chờ đi đời nhà ma đi.”

Phong Khải Trạch không để ý đến cô, thoáng nhìn qua người đàn ông ngồi ở trên sofa, lạnh lùng cười, khinh thường nói: “Nhân vật lớn là ông à, có đúng là ông không?”

Anh không biết người đàn ông này là ai, bởi vì không biết nên anh biết rất rõ người đàn ông này không phải là nhân vật gì tài giỏi, nên không cần để vào trong mắt. Huống chi người đàn ông này đã bị dọa sợ thành như vậy, đủ thấy rõ chẳng có bản lãnh gì.

“Ông ấy là người của Phong Thị Đế Quốc, anh dám làm mích lòng sao?” Mạc Khả Ngôn nói chuyện rất oai, bộ dạng cao cao tại thượng.

Tạ Thiên Ngưng cuối cùng cũng hiểu rõ, nhịn không được bật cười, vẫn phát ra chút tiếng động: “Ha ha……….”.

Nếu như trước kia, nghe được Phong Thị Đế Quốc, cô đúng là sẽ bị dọa đến hai chân nhũn ra.

Bất quá bây giờ lại khác rồi, bởi vì người bên cạnh còn lợi hại hơn.

Nghĩ đến đây, cô không tự chủ liền kéo căng cánh tay của anh, bày tỏ vui vẻ trong lòng cho anh biết.

Phong Khải Trạch cảm nhận được ý tứ của cô, sau đó cũng cười, trào phúng nói: “Đây là người anh thấy buồn cười nhất đó.”

“Em cũng vậy, xem ra lần này có trò hay.”

Mạc Khả Ngôn bị lời nói này làm cho phát giận, đang muốn mở miệng mắng chửi, nhưng đột nhiên nhớ tới Ngô Tổng còn ở bên cạnh, liền xoay người trở lại, nũng nịu cầu xin: “Ngô Tổng, ngài không phải nói đến giúp em à, sao cả một câu cũng không nói vậy?”

Lúc này, mọi người đều chuyển dời tầm mắt đến trên người gọi là ‘Ngô Tổng’, phát hiện sắc mặt của ông càng khó coi, giống như bị cái gì đó làm cho dọa sợ, hai chân rõ ràng cực kỳ phát run, nghe cẩn thận, còn có thể nghe được tiếng anh va chạm hàm răng vào nhau.

Mạc Khả Ngôn cũng nhìn ra được manh mối, lễ phép hỏi: “Ngô Tổng, ngài làm sao vậy?”

“Tôi, tôi, tôi _________” Ngô Tổng liên tục ‘tôi’ cả lúc lâu, trong mắt càng ngày càng sợ hãi, sau đó dùng tay vị sofa, tiện thể đứng lên, dự định đi tới trước mặt Phong Khải Trạch, nhưng mới đi một bước, thì chân liền nhuyễn ngã lên trên đất.

Đây thậy sự đúng là khủng khiếp, cơ thể bị đụng mạnh vào cái bàn, làm bộ ấm trà trên bàn bị lệch đi, toàn bộ rơi xuống trên mặt đất, còn có chút vỡ vụn.

Loảng xoảng_________

Một trận hỗn độn của miếng sành vỡ vụn vang lên, khiến cho bầu không khí trở nên cực kì căng thẳng.

Từ vẻ kích động của Ngô Tổng có thể nhìn ra hắn đang sợ hãi, mà người khiến cho hắn sợ hãi, chính là người ở trước mặt.

Mạc Khả Ngôn ngồi xổm xuống, dùng sức đỡ Ngô Tổng dậy, lo lắng hỏi: “Ngô Tổng, ngài có sao không?”

Trong lòng Ngô Tổng thật sự rất sợ, vẫn rất tức giận, sau khi đứng lên, liền dùng lực đẩy Mạc Khả Ngôn, mắng to: “Con đàn bà thối tha này, cút ngay đi.”

“A ______” Mạc Khả Ngôn bị đẩy như thế, trọng tâm không vững liền ngã ra ghế sofa đằng sau, mặc dù có chút giận, nhưng vẫn giả bộ đáng yêu, ủy khuất nói: “Ngô Tổng, ngài, ngài sao vậy?”

Đêm qua mới cùng cô triền miên, cũng nói hôm nay giúp cô trút giận, nhưng rốt cuộc tới lúc, thì hắn cư nhiên trở quẻ, đáng ghét.

Ngô Tổng không để ý đến cô, cố gắng đứng dậy, đi tới trước mặt Phong Khải Trạch, run rẩy nhận sai: “Cậu, cậu chủ, thực có lỗi, tôi không biết là ngài, xin ngày hãy thứ lỗi cho tôi.”

Cậu chủ_______ từ này vừa nói ra, ngoại trừ Tạ Thiên Ngưng, tất cả người còn lại đều kinh ngạc trợn tròn mắt, há mồm đứng chết lặng người nhìn Phong Khải Trạch, hoàn toàn không thể tin được, anh là cậu chủ của Phong Thị đế quốc. Nhất là Mạc Khả Ngôn, rốt cuộc cũng hiểu rõ ra vì sao tới lúc nguy cấp Ngô Tổng lại trở quẻ, đơn giản là đối thủ có lai lịch thật sự quá lớn.

Chẳng lẽ người đàn ông này chính là người thừa kế Phong Thị đế quốc _____ Phong Khải Trạch thật sao?

Tiêu rồi, ai cô không chọc, lại đi chọc Phong Khải Trạch, đây không phải tự đi tìm đường chết sao? Khó trách anh không để mắt đến bất cứ kẻ nào.

Mạc Khả Ngôn đứng lên, cả người run bắn, dời bước từng chút một, đi được vài bước, không dám tiến lại gần quá nhiều, trong mắt tràn đầy sợ hãi nhìn Phong Khải Trạch, cà lăm hỏi: “Anh, anh chính là Phong, Phong Khải Trạch.”

Không đợi Phong Khải Trạch trả lời, Tạ Thiên Ngưng đã giúp anh trả lời rồi.

“Anh ấy chính là Phong Khải Trạch.”

Xem ra cô thật sự không tìm hiểu rõ thời sự rồi, bình thường mọi người chỉ cần quan sát báo chí thì biết Phong Khải Trạch là ai, còn cô cái gì cũng không biết hết.

Khó trách cô cảm thấy tên ‘Phong Khải Trạch’ lại quen thuộc như thế, thì ra là vậy.

Mạc Khả Ngôn nhận được đáp án, sợ tới mức chân bị nhuyễn đến ngồi dưới đất. Xúc phạm cậu chủ của Phong Gia, vậy đời này cô đừng hòng ở lại Làng giải trí nữa rồi, đừng nói làng giải trí, chỉ sợ những nơi khác cũng không ai dám cần cô.

Lúc này Ngô Tổng càng sợ hãi hơn nữa, liền nhận lỗi thêm một lần nữa: “Cậu chủ, tôi thật không biết người mà cô gái này nói là cậu, nếu mà biết là cậu, đánh chết tôi, tôi cũng không dám đến.”

“Ông làm gì?” Phong Khải Trạch lạnh lùng hỏi, căn bản không biết Ngô Tổng này ở Phong Thị đế quốc giữ chức gì?

“Tôi, tôi chính là một người quản lý công ty vệ sinh.” Ngô Tổng lúng túng trả lời.

Mạc Khả Ngôn vừa nghe, càng thêm tuyệt vọng, tưởng rằng Ngô Tổng này thuộc loại tổng giám đốc gì đó, không ngờ chỉ là người phụ trách trông coi vệ sinh?

Lần này đúng là tự chui đầu vào rọ rồi.

“Lập tức biến khỏi trước mặt tôi, bằng không tôi sẽ để cho ông biến mất hẳn.” Phong Khải Trạch lạnh lùng cảnh cáo nói.

Ngô Tổng nhận được lời cảnh cáo, vừa bò vừa chạy đi, người đi theo cùng ông cũng có bộ dáng giống vậy, cũng chạy đi theo.

Hai người trợ lý của Mạc Khả Ngôn, tuy rằng không bị cảnh cáo, nhưng vẫn chạy, không còn lo đến phần công việc này nữa.

Mạc Khả Ngôn không còn cách nào, không ngờ nửa đời sau của mình lại tối tăm vậy, liền quỳ xuống trước mặt Phong Khải Trạch, cầu xin anh: “Cậu Phong, tôi biết rồi, xin cậu hãy tha cho tôi, cậu đại nhân đại lượng, đừng so đo với tôi được không?”

Phong Khải Trạch không để ý đến cô, dịu dàng nói chuyện với Tạ Thiên Ngưng: “Thiên Ngưng, xem ra chúng ta phải rời khỏi đây rồi, bằng không một hồi sẽ có rất nhiều phóng viên nhiều chuyện đến đó.”

“Cũng được, đi lâu như vậy rồi, em cũng muốn trở về.” Tạ Thiên Ngưng cũng không để ý Mạc Khả Ngôn, đối với loại người chuyên bắt nạt kẻ yếu liền không có chút đồng tình nào.

“Em về làm gì, chẳng lẽ lại muốn về gặp Ôn Thiếu Hoa sao?” Anh ra vẻ ghen ghét hỏi.

“Em sống ở thành phố kia đã hơn mười năm, không chỉ biết một mình Ôn Thiếu Hoa đâu, em còn có một vài bạn bè nữa, ví dụ như Tiểu Nhiên, anh đã gặp rồi. Hơn nữa, từ nhỏ chú Tạ cũng đã rất yêu thương em, định chuẩn bị sinh nhật của chú, mặc kệ thế nào, em cũng phải trở về gặp chú.” Cô hùng hồn phản bác.

“Chỉ cần không phải về gặp Ôn Thiếu Hoa là được rồi, đi thôi, chúng ta giờ đi lấy quà tặng.”

“Được.” Hồn nhiên đáp.

Phong Khải Trạch ôm Tạ Thiên Ngưng đi về phòng lấy quà tặng, từ đầu đến cuối cũng chưa từng nhìn qua Mạc Khả Ngôn, càng đừng nói là tha thứ lỗi cho cô.

Mạc Khả Ngôn suy sụp ngã ngồi dưới đất, mặt xám như tro, khuôn mặt vốn xinh đẹp trở nên vô cùng tang thương.

Cô không còn bất kỳ hi vọng gì nữa rồi.


Vẻ mặt Hồng Thừa Chí chán nản quay về, từ trước đến nay tâm trạng chưa từng tệ như vậy, phiền não tới cực điểm, nhưng không nghĩ rằng vừa vào cửa thì Hồng Thi Na liền lập tức hỏi hắn tin tức về Phong Khải Trạch.

"Anh, tìm được Khải Trạch rồi sao?"

Đã rất lâu cô không gặp Phong Khải Trạch, mỗi ngày đều gọi điện thoại nhiều lần cho Đường Phi nhưng vẫn không có tin tức của anh ấy.

Nếu như biết lần trước làm việc lỗ mãng sẽ dọa anh bỏ đi cô sẽ không kích động như vậy.

"Đừng có nhắc đến tên khốn kiếp kia trước mặt anh, nói đến hắn anh liền bực mình." Hồng Thừa Chí vừa nghe ba chữ 'Phong Khải Trạch' thì càng giận, cầm gạt tàn trên bàn ném mạnh xuống đất.

Loảng xoảng.

Tiếng đập mạnh khiến tất cả mọi người giật nảy mình, nhất là Hồng Thi Na đã run rẩy thành con thỏ nhỏ, khúm núm đứng tại chỗ không dám nói một lời.

Hồng Thiên Phương đang đọc báo, cảm thấy cơn tức của Hồng Thừa Chí quá lớn, có gì đó không bình thường, bèn hỏi rõ ràng: "Sao vậy, sao vừa về liền nổi giận như vậy?"

"Cha, cha có biết tên Phong Khải Trạch kia khó ưa thế nào không? Nó không chỉ cho người đánh con mà còn nói nhất định không bỏ qua cho con. Đáng ghét hơn chính là nó lại ôm người phụ nữ khác, còn nói trước mặt rất nhiều người là sẽ không lấy Thi Na. Bây giờ giới truyền thông đều viết về chuyện quan hệ thông gia của hai nhà Phong Hồng. Phong Khải Trạch làm như vậy chẳng phải là muốn làm Hồng gia chúng ta mất mặt sao?" Hồng Thừa Chí chỉ nói lại một đoạn trong đó, cũng không nói chuyện trước đấy mình đã đối xử với Tạ Thiên Ngưng như thế nào.

Hồng Thi Na nghe chuyện này, không phải quá đau buồn mà chỉ có chút chút ưu thương, vì vậy nhẹ giọng nói: "Anh, không phải anh đã sớm biết Khải Trạch có bạn gái sao, còn tức giận như vậy làm gì?"

"Anh tức, anh tức giận là bởi vì, bởi vì ——" Hồi lâu Hồng Thừa Chí vẫn không nói được nguyên do, lại không muốn cho người nhà biết hắn gây chuyện gì, sau khi cân nhắc, lúc này mới hùng hồn nói: "Anh tức giận bởi vì bạn gái Phong Khải Trạch đã từng chọc anh, còn đá anh một cái khiến anh lăn xuống cầu thang. Chính là ngày em gọi anh đến gặp Phong Khải Trạch, không phải em hỏi anh sao lại thảm hại vậy ư? Chính là do người phụ nữ đó hại."

"A ——"

"Cơn tức này anh nuốt không trôi, cho nên muốn đi dạy dỗ người phụ nữ này, không nghĩ rằng cô ta lại là bạn gái của Phong Khải Trach. Thật tức chết." Hồng Thừa Chí càng nói càng tức, ngực bí hơi, vì vậy tùy tiện lấy tay kéo cà vạt để mình thở thoải mái hơn.

"Con tức giận với một người phụ nữ làm gì? Thật mất mặt. Mọi việc đều có nhân quả, người phụ nữ kia không vô duyên vô cớ tìm con gây chuyện đâu." Lúc này Hồng Thiên Phương rất bất mãn với hành động của Hồng Thừa Chí, một người nhận giáo dục bậc Cao Đẳng lại không có thái độ đúng mực. Nếu để người ngoài thấy được thật mất hết thể diện.

"Cha, sao cha lại nói giúp người ngoài?" Lần này Hồng Thừa Chí càng tức, vì không chiếm được sự ủng hộ của người nhà mà cảm thấy tức giận.

"Thừa Chí, con là hạng người gì cha hiểu rất rõ, chỉ dựa vào lời nói một phía của con, cha sẽ không phán đoán chuyện này ai đúng ai sai, cho dù con có là con trai của ta cũng không ngoại lệ. Con nói đi, hai ngày nay con đi đâu?"

"Con, con ——" Hồng Thừa Chí chột dạ, suy nghĩ một chút, bèn lấy Hồng Thi Na làm bia đỡ đạn: "Cha, con giúp Thi Na đi tìm Phong Khải Trạch, cũng vì con đi tìm hắn nên mới bị hắn đánh một trận đau nhức. Cha không nói giúp con thì thôi lại còn mắng con."

Hồng Thi Na nghe thấy vấn đề, liền trực tiếp phản bác: "Anh, lúc anh rời đi hai ngày trước không phải anh nói đi dạy dỗ một người sao? Thế nào lại biến thành giúp em tìm Khải Trạch rồi?"

Hồng Thừa Chí không vui lườm cô một cái, cảnh cáo cô không nên nói chuyện lung tung.

Đáng tiếc quá trễ, Hồng Thiên Phương đã hoài nghi, mặc dù không biết là chuyện gì nhưng ông có thể khẳng định không phải chuyện tốt, bèn nghiêm nghị khiển trách: "Thừa Chí, nếu con càn quấy như vậy tập đoàn Hồng thị sớm muộn cũng sẽ bị con hủy hoại."

"Cha, không nghiêm trọng như vậy đâu, con chỉ đi dạy dỗ một người thôi mà. Dựa vào năng lực tập đoàn Hồng thị chúng ta, chẳng lẽ dạy dỗ một người cũng không được sao?"

"Ngộ nhỡ gây ra án mạng hay làm chuyện phạm pháp, đối phương muốn kiện mày thì dù cho tao có thể tìm luật sư giúp mày thắng kiện nhưng dư luận xã hội sẽ bỏ qua ày sao? Cứ như vậy, danh tiếng của mày không tốt, chỉ sợ Hội Đồng Quản Trị sẽ không đồng ý để ày tiếp nhận vị trí của tao."

"Cha, không nghiêm trọng như vậy chứ?" Hồng Thừa Chí còn chưa có ý thức được tính nghiêm trọng của sự việc, cho là mọi việc có tập đoàn Hồng thị chống lưng nên không cần sợ gì.

Từ nhỏ đến lớn, đúng là không ai dám đắc tội với hắn, nếu có đắc tội, kết quả cũng rất thảm.

"Đừng tưởng rằng tập đoàn Hồng thị tài cao thế lớn là có thể giúp mày giải quyết bất cứ phiền phức gì, ngộ nhỡ mày chọc cho người người oán trách rồi không ai có thể giúp mày được. Huống chi người lần này mày chọc phải chính là Phong Khải Trạch, nó còn đáng sợ hơn Phong Gia Vinh. Nó nói sẽ không bỏ qua ày thì nhất định sẽ không bỏ qua ày. Mày bớt phóng túng đi." Hồng Thiên Phương càng nghĩ càng cảm thấy chuyện không đơn giản, trong lòng chợt sinh ra cảm giác sợ hãi không giải thích được.

Nghĩ đến ánh mắt sắc bén của Phong Khải Trạch toàn thân ông phát run.

Người như vậy, giống ma quỷ, máu lạnh vô tình, ngay cả cha mình cũng có thể mặc kệ huống chi là những người khác.

"Cha, Phong Khải Trạch không phải giống con sao, là một Phú Nhị Đại (Đời thứ hai của nhà giàu, tương tự cậu ấm cô chiêu) thôi sao, có to tát đâu? Mặc dù tập đoàn Hồng thị chúng ta yếu kém hơn Phong thị Đế quốc một chút, nhưng nếu hợp lại cũng không chắc sẽ thua." Bộ mặt Hồng Thừa Chí khinh thường nói.

Vừa mới nói xong, liền bị tát mạnh một cái.

Chát——

Hồng Thi Na nghe được tiếng tát vang, sợ hết hồn, càng không dám mở miệng nói chuyện.

Bình thường ba rất hòa ái cho nên bọn họ cũng không sợ lắm, nhưng chỉ cần ba tức giận thì chính là người rất đáng sợ.

Hồng Thiên Phương nghe Hồng Thừa Chí nói những lời này, tức giận vô cùng, vung tay lên, tát hắn một cái, nghiêm nghị khiển trách: "Mày còn dám lấy tập đoàn Hồng thị nói giỡn thì cút ra khỏi nhà này cho tao, cũng đừng nữa nhận người ba là tao, bởi vì tao không có đứa con như vậy."

"Cha, con thật không hiểu, lấy thế lực hiện tại của tập đoàn Hồng thị ta sao cha còn sợ không hơn Phong thị đế quốc?" Hồng Thừa Chí bị đánh một bạt tai, lại thêm cơn tức trước đó, lúc này cực kỳ giận giữ không kiềm chế được hét to lên.

Đúng là hắn không thích cảm giác kém người một bậc, tại sao Hồng gia bọn họ lại phải ăn nói khép nép trước mặt Phong gia?

Hắn vẫn luôn là người cao cao tại thượng, nhưng ở trước mặt Phong gia lại không thể cao cao tại thượng, hắn không chịu nổi.

"Đó là do con nghĩ quá đơn giản, con có biết tại sao Phong Gia Vinh lại muốn kết thông gia với Hồng gia chúng ta không?"

"Nhìn chung bây giờ danh viện khuê tú (con gái nhà quyền quý, giàu có) cũng chỉ có thiên kim tiểu thư Hồng gia chúng ta xứng với Phong gia. Phong Gia Vinh sĩ diện như vậy, lại coi trọng dòng tộc, tự nhiên sẽ muốn Phong Khải Trạch cưới Thi Na." Hồng Thừa Chí nói ra những gì trong lòng mình hiểu.

Nhưng Hồng Thiên Phương lại không đồng tình: "Chuyện không đơn giản như con nghĩ. Bây giờ Phong Khải Trạch cũng đã ba mươi tuổi, nếu như Phong Gia Vinh để ý dòng tộc, đã sớm bắt nó lấy Thi Na rồi chứ không chờ tới bây giờ mới nói chuyện này. Đây không phải là không huyệt lai phong (Ý chỉ vô căn cứ, không có lửa làm sao có khói, có chỗ trống thì mới có gió thổi) phải có nguyên nhân."

"Là nguyên nhân gì?"

"Cha không biết, nhưng trực giác nói cho cha biết, chuyện không đơn giản. Theo cha phỏng đoán, rất có khả năng ông ta dựa vào cuộc hôn nhân này thâu tóm tập đoàn Hồng thị."

Hồng Thi Na nghe đến đó, trong lòng thực vội, cuống quít nói: "Cha, nhất định không phải như thế, nhất định là cha đoán sai rồi."

Nếu như đúng là nguyên nhân này, sau này sao cô có thể gả cho Khải Trạch?

Nhất định không phải nguyên nhân này.

"Thi Na, con không nên hy vọng quá nhiều vào hôn sự này. Không nói đến mục đích chủ yếu của Phong Gia Vinh là gì, Phong Khải Trạch hình như cũng không chịu tiếp nhận con. Thật ra cha lại muốn nó không tiếp nhận con, như vậy chúng ta không cần kết thông gia với Phong gia, không cần chịu sự kiềm chế của Phong Gia Vinh." Hồng Thiên Phương nặng nề nói, khuôn mặt ưu sầu.

"Không, con nhất định phải gả cho Khải Trạch. Cha, cha giúp con, có được không?"

"Thi Na, chuyện không đơn giản như con nghĩ đâu. Lúc đó con cũng thấy thái độ của Phong Khải Trach rồi, nó đã quyết tâm không lấy con."

"Nhưng bác Phong đã nói là bác ấy sẽ có cách, bác ấy có cách khiến Khải Trạch đồng ý lấy con. Con mặc kệ, con nhất định phải gả cho Khải Trạch làm cô dâu của anh ấy." Tâm ý của Hồng Thi Na kiên định, nói gì cũng không chịu thay đổi, không muốn nghe những lời khiến mình đau lòng nữa, vì vậy chạy lên lầu, tự giam mình trong phòng.

Hồng Thừa Chí nhìn em cho đến khi cô đóng cửa phòng lại mới thu ánh mắt lại, nặng nề hỏi: "Cha, chuyện sẽ không phức tạp như cha nghĩ đâu. Cho dù Hồng gia kết thông gia với Phong gia, nhưng theo lý người thừa kế tập đoàn Hồng thị là con mới phải, chuyện này không có quan hệ gì với Thi Na."

"Phong Gia Vinh nhất định có cách khiến Thi Na thừa kế."

"Này, chuyện này sao có thể?" Lần này Hồng Thừa Chí thật sợ, chỉ sợ tài sản thuộc về mình thành của người khác.

Nếu như vậy chuyện Thi Na không gả cho Phong Khải Trạch chưa chắc đã không phải chuyện tốt.

"Con cũng đừng lo lắng quá. Tất cả chỉ là suy đoán của chúng ta mà thôi. Nếu quả thật như vậy, chuyện hai nhà kết thông gia chưa chắc đã bất lợi cho chúng ta." Hồng Thiên Phương lộ ra nụ cười âm hiểm, trong mắt hiện vẻ tham lam.

"Cha, chuyện kết thông gia có lợi gì cho chúng ta?"

"Nếu quả thật Phong Gia Vinh muốn dựa vào việc kết thông gia thâu tóm tập đoàn Hồng thị chúng ta, vậy tại sao chúng ta không dựa vào việc kết thông gia thâu tóm Phong thị Đế quốc. Trong lúc này đây đúng là mưu kế."

"Nếu như thâu tóm được Phong thị Đế quốc, vậy con không phải sợ Phong Khải Trạch rồi." Chữ Bát còn không có chổng đít lên, Hồng Thừa Chí đã bắt đầu ảo tưởng.

Hắn nhất định phải chà đạp Phong Khải Trạch dưới chân, thỏa sức phỉ nhổ.

"Thừa Chí, hãy suy nghĩ vì đại cục, con cũng đừng ở bên ngoài gây chuyện thị phi nữa, có thời gian thì đọc sách hoặc đến công ty tìm hiểu. Như vậy sau này cũng dễ dàng tiếp quản công ty, biết không?"

"Cha, con biết nên làm gì rồi, yên tâm đi."

Hồng Thiên Phương thấy nụ cười cuồng vọng và âm trầm trên mặt Hồng Thừa Chí trong lòng thật không thể nào tin nó.

Bây giờ ông chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nếu đứa con trai này của ông có thể có được nửa sự sắc bén của Phong Khải Trạch thì ông đã yên tâm rồi.

Chỉ tiếc ——

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 113: Nhớ nhung

Edit: Hân Nghi

Gần đây Ôn Thiếu Hoa một mực tìm Tạ Thiên Ngưng, nhưng không biết tại sao tìm khắp nơi cũng không thấy, bạn thân nhất của cô là Đinh Tiểu Nhiên cũng không liên lạc được với cô, như thể cô bốc hơi biến mất không dấu vết.

Không người thân, không nhà cửa, có thể đi đâu?

Cuộc sống không có cô rối như tơ vò, nhớ đến trước kia cô yên lặng làm tất cả vì hắn.

Có lẽ trước kia đồng thời có tới hai người phụ nữ bên cạnh, cho nên hắn mới không có suy nghĩ nhiều, hôm nay mất đi một, hắn mới biết, chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài của người khác thì chỉ khổ mình.

Bởi vì không có Tạ Thiên Ngưng ở bên cạnh hắn, giúp hắn tỉ mỉ xử lý tất cả, hắn mới cảm thấy Tạ Minh San mỹ lệ chỉ có thể để trang trí, làm cho người ta thấy thuận mắt một chút thôi, còn trong sinh hoạt hàng ngày chẳng làm được trò trống gì, ngay cả việc lấy quần áo, cô ta cũng không làm. Mỗi ngày cũng chỉ muốn mình ăn mặc thật xinh đẹp, ra cửa đi dạo phố, đến trước mặt bạn bè khoe khoang.

Loại phụ nữ bề ngoài đẹp đẽ nhưng bên trong chẳng có gì này, chung đụng lâu mới thật sự cảm thấy rất chán.

Tại sao trước hắn không nhận ra được dù chỉ một chút?

Trước kia, hắn luôn ghét bỏ Tạ Thiên Ngưng không đủ xinh đẹp, cô không xứng đứng chung một chỗ với hắn, thậm chí cảm thấy phải đưa bạn gái như vậy tới trước mặt bạn bè mình rất mất thể diện. Cho nên chỉ cần có xã giao, hắn đều là mang Tạ Minh San đi, Tạ Minh San mỹ lệ, để cho hắn nở mày nở mặt khi được bạn bè liên tục khen ngợi hắn có một cô bạn gái rất tốt.

Bởi vì trong sinh họat hàng ngày hắn không có bất kì phiền phức gì, lúc nào cũng được vừa ý nên hắn chỉ coi trọng vẻ bề ngoài.

Nhưng khi hai người phụ nữ chỉ có thể có một thì tất cả đều đã thay đổi.

Thật chẳng lẽ đúng như câu nói, bỏ lỡ rồi mới biết quý trọng sao?

Ôn Thiếu Hoa không tìm được Tạ Thiên Ngưng, mới đột nhiên phát hiện trong đầu toàn nghĩ đến cô, thậm chí còn hối tiếc những lời mình đã nói, nhưng chuyện mình đã làm với cô.

Hắn là vì Tạ Minh San mắng cô không đáng giá một đồng. Hắn sao có thể không đếm xỉa công sức mười năm của cô, giẫm lên tự ái của cô, huống chi cô không có nhà, không còn một người thân nào?

Tại sao có thể?

Sau khi Tạ Minh San gả vào Ôn gia, không hề giống như trước đây đem cả trái tim đều đặt ở trên người Ôn Thiếu Hoa, tận lực đòi người yêu mới yên, mà là mỗi ngày ăn mặc thật xinh đẹp, vung tiền khắp nơi, khoe khoang mình cao quý.

Lúc này Ôn thị đã lâm vào nguy cơ, cô ta chỉ tiêu ít hơn bình thường ít một chút xíu tiền, nhưng vẫn là giống như thường ngày, muốn mua cái gì thì mua cái đó.

Sau giấc ngủ trưa, Lâm Thục Phân xuống lầu thấy Ôn Thiếu Hoa ngồi ở trong phòng khách ngẩn người, vì vậy ngồi xuống bên cạnh hắn, cùng hắn trò chuyện: "Thiếu Hoa, gần đây lúc nào gặp cũng thấy con u sầu, đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Mẹ, con không tìm được Thiên Ngưng, không biết cô ấy đi nơi nào rồi?" Ôn Thiếu Hoa thở dài nói, trong lòng càng ngày càng nặng nề, căn bản không quan tâm Tạ Minh San lúc này đang ở nơi nào, chỉ nghĩ xem Tạ Thiên Ngưng đang ở đâu.

"Có lẽ cô ta đã rời khỏi nơi này, đến chỗ khác rồi. Con đừng nghĩ quá nhiều, ngày mai chính là sinh nhật của Tạ Chính Phong, mẹ nghĩ cô ta nhất định sẽ trở về."

"Mẹ, mẹ mới vừa nói cái gì?" Ôn Thiếu Hoa đột nhiên kinh ngạc hỏi, tựa hồ bị cái gì kích thích.

"Ngày mai là sinh nhật của Tạ Chính Phong." Lâm Thục Phân giản lược câu nói, nhìn thấy hắn kinh ngạc như thế, bà nghi ngờ hỏi: "Sao, con không biết ngày sinh của ông Tạ Chính Phong sao?"

"Con không biết."

"Coi như con không phải biết, nhưng Minh San phải biết chứ, con bé nên nói cho con biết mới đúng? Ông Tạ Chính Phong bây giờ là bố vợ của con, bất kể như thế nào, sinh nhật tới con và Minh San phải trở về thăm bọn họ."

"Mẹ, cô ấy không có nói với con chuyện này. Trong khoảng thời gian này con vẫn luôn vội vàng tìm Thiên Ngưng, không tìm được thì ở nhà, lâu này đến buổi tối mới nhìn thấy Minh San, cô ấy căn bản là không có nói với con chuyện này. Nếu như không phải là hôm nay mẹ nói cho con biết, con thật đúng là không biết. Mẹ, là Minh San nói ẹ biết chuyện này sao?" Ôn Thiếu Hoa càng nghĩ càng tức giận, tức Tạ Minh San sao lại chuyện lớn mà cũng không nói cho hắn biết.

Chẳng lẽ chính cô ta cũng quên sao?

Làm sao có thể, con gái không thể nào không nhớ sinh nhật của bố mình.

"Là Thiên Ngưng nói với mẹ, trước kia chỉ cần vừa đến sinh nhật của ông Tạ Chính Phong thì con bé sẽ bận rộn cùng mẹ chuẩn bị tiệc, cho nên mẹ mới biết. Tạ Minh San cả ngày chạy ra ngoài, cũng không biết đi làm gì? Mẹ mất dây chuyền, cho đến bây giờ không có tìm lại được, nó cũng không giúp một chút, thiệt là." Lâm Thục Phân cũng bắt đầu oán trách, bày tỏ bất mãn với hành động của Tạ Minh San.

"Mẹ, có phải con lựa chọn sai lầm rồi không?"

"Sao đột nhiên hỏi như vậy?"

"Cưới Minh San rồi con bỗng cảm thấy chuyện không như con tưởng tượng, không cao hứng như mong đợi. Bây giờ con cùng Minh San ở chung một chỗ, tất cả đều chỉ là trách nhiệm, trong lòng ta lại không thôi nghĩ đến Thiên Ngưng. Nhất là thời điểm gần đây, sinh hoạt của con một chút cũng không vừa ý của con, Minh San căn bản cũng không đem những chuyện nhỏ này để ở trong mắt, mỗi ngày đều chỉ lo đi chơi, con mệt mỏi, cô ấy cũng không quan tâm hỏi một câu, lâu dần, lòng con cũng mệt mỏi." Trên mặt Ôn Thiếu Hoa tràn đầy sầu bi, nặng nề thở dài.

"Đừng nói là con, ngay cả mẹ cũng vậy cảm thấy mệt mỏi. Minh San hiện tại quả thật giống như là một người khác, mỗi ngày đều chạy ra ngoài, căn bản không đặt tim ở trong cái nhà này, có lúc mẹ không biết nó đang suy nghĩ gì, làm những gì? Hôm nay cũng thế, từ sáng đã ra khỏi cửa cho đến bây giờ còn chưa về!" Lâm Thục Phân chán chường nghĩ đến hành động cử chỉ của Tạ Minh San những lúc gần đây, không nhịn được cũng bắt đầu oán trách.

Bà mất sợi dây chuyền trân quý, tâm tình rất xấu, Tạ Minh San là con dâu nếu bớt chút thời gian nói chuyện tâm tình cùng bà thì bà sẽ thấy khá hơn một chút.

Thế nhưng con dâu mỗi ngày đi sớm về trễ, lúc về cũng là lớn bao bọc nhỏ, đều là đồ xa xỉ, hơn nữa còn không thực dụng.

Lâu dài thế này, chỉ sợ Ôn gia bọn họ nếu bị người phụ nữ này lấy hết sạch.

"Mẹ, mẹ đừng nghĩ quá nhiều, có thể cô ấy còn mới mẻ, qua một thời gian nữa sẽ ngán." Ôn Thiếu Hoa nói giúp Tạ Minh San, không muốn cả nhà trở mặt với nhau.

Vợ do chính hắn chọn, nếu như không tốt, đó cũng là trách nhiệm của hắn, không trách được bất luận kẻ nào.

"Chỉ sợ nó chưa ngán thì Ôn thị đã phá sản."

"Mẹ, không nghiêm trọng như vậy, hôm nay không phải cha đã đi tìm chủ tịch ngân hàng Thiên Tường sao, nhất định sẽ có kết quả tốt, mẹ đừng quá lo lắng."

Ôn Thiếu Hoa suy nghĩ đến phương diện tốt, như vậy trong lòng của mình cũng sẽ còn dễ chịu hơn một chút.

"Thiếu Hoa, có chuyện, mẹ quên nói cho con biết, chính là lần trước Minh San ở phòng bếp bị bỏng bình nước nóng ấy, chưa chắc là Thiên Ngưng làm." Lâm Thục Phân đang nổi nóng, không định chấm dứt câu chuyện, ý vị mà nói.

"Này, thế này là thế nào?" Ôn Thiếu Hoa khiếp sợ không thôi, trong mắt biểu hiện sự hốt hoảng và đau lòng.

Nếu như không phải là Thiên Ngưng làm, vậy chẳng phải hắn đổ oan cho cô rồi sao, còn có sự kiện lần trước ở quán cà phê nữa, chẳng lẽ cũng là hắn nghĩ sai?

Chuyện sao lại trở nên như vậy?

"Mấy ngày trước mẹ hỏi lại những người trong phòng bếp, họ đều nói chuyện xảy ra ngày đó chỉ là thấy Thiên Ngưng cầm bình nước nóng, còn lại cái gì cũng không thấy, cho nên có phải Thiên Ngưng đổ nước nóng lên tay Minh San hay không, không ai thấy. Nếu là không ai nhìn thấy, vậy thì không thể kết luận là Thiên Ngưng gây nên."

"Mẹ, nếu như là mẹ thì mẹ sẽ chọn tin tưởng ai?" Ôn Thiếu Hoa kích động hỏi, trong lòng bàn tay toát đầy mồ hôi lạnh.

"Chúng ta cũng bị vẻ bề ngoài điềm đạm đáng yêu của Tạ Minh San lừa rồi, Thiên Ngưng bị oan."

Đây chính là kết quả của việc chỉ nhìn bề ngoài mà phán xét.

"Chuyện như vậy còn xảy ra thêm một lần nữa. Ở trong quán coffee Minh San bị Thiên Ngưng hất cà phê vào người, lúc ấy con thấy Thiên Ngưng rất hung dữ, cho rằng nhất định là cô ấy làm, còn nói rất nhiều lời khó nghe. Bây giờ con sẽ quay lại quán cà phê đó xem có camera không để xem lại băng ghi hình ngày hôm đó, con muốn điều tra chuyện này rõ ràng."

Ôn Thiếu Hoa nóng nảy nói xong cũng đứng lên, nhanh chóng đi ra cửa.

Lúc đầu định cho qua những chuyện không may đó, hiện tại hắn muốn tra cho rõ ràng.

"Thiếu Hoa, Thiếu Hoa ——" Lâm Thục Phân kêu hắn mấy tiếng, nhưng hắn không đáp lại, bà cũng không gọi nữa.

Xem ra cưới Tạ Minh San về, thật đúng là sai lầm.

Lúc này Tạ Minh San đang cùng bạn bè đi dạo phố, căn bản không biết trời sắp sập, còn tiếp tục vung tiền tiêu pha, hoàn toàn không quan tâm chuyện khác.

Hơn hai mươi năm làm người bình thường, giờ cô cũng nên nở mày nở mặt rồi.

"Minh San, hôm nay cậu lại mua rất nhiều đồ đấy, sợ rằng nhà không có chỗ để nữa."

"Đúng vậy, ngày nào cũng mua nhiều như vậy, không bằng cho chúng tớ một ít để chúng tớ cũng được thơm lây hào quang của thiếu phu nhân cậu đi."

Hai cô bạn cùng đi dạo phố với Tạ Minh San, nhìn đống đồ trên bàn, trong lòng ngứa ngáy.

Tạ Minh San hào phóng, không thèm nhíu mày nói: "Vậy mỗi người các cậu chọn vài món đi."

"Vậy tớ không khách khí."

"Tớ cũng vậy, không khách khí."

Hai người kia điên cuồng tìm kiếm, giành giật nhau thứ gì.

Đây là Công ty Bách Hóa mà hai người tranh giành nhau ở ngay chỗ nghỉ chân, làm cho những người bên cạnh quăng tới ánh mắt khác thường.

Tạ Minh San cảm thấy ngại ngùng, bèn nói một câu: "Các cậu đừng như vậy, rất mất mặt."

"Có thứ tốt thì lấy, cần gì phải để ý người khác, dù sao những người đó cũng không biết chúng ta."

"Đúng thế"

Hai cô gái mặc kệ, tiếp tục tìm kiếm, tranh cướp.

Tạ Minh San bất đắc dĩ lắc đầu, không để ý tới bọn họ, ngồi nhìn lung tung.

Đột nhiên nhìn thấy Tạ Thiên Ngưng cùng một người đàn ông xuất hiện tại Công Ti Bách Hóa, mới đầu cô còn tưởng mình hoa mắt bèn nhìn kỹ lại.

Không phải hoa mắt, một thời gian rồi mới thấy Tạ Thiên Ngưng xuất hiện, hơn nữa cô bây giờ, thật sự xinh đẹp hơn trước kia rất nhiều, khí chất cao quý, đặc biệt người đàn ông kia toàn thân lộ hơi thở bảo vệ cô, đó là sủng ái.

Vốn tưởng rằng người đàn ông lần trước cùng cô tới đám cưới chỉ là diễn trò, bây giờ nhìn lại, bọn họ thật đang ở trong tình yêu cuồng nhiệt.

Tạ Minh San thấy bộ dạng Tạ Thiên Ngưng và Phong Khải Trạch thân mật ân ái, trong lòng thật ghen tỵ, không nhịn được, đứng lên, đi về phía bọn họ.

Cô tuyệt đối không cho phép Tạ Thiên Ngưng hơn cô.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18