Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 134: Không thể không ký

Tạ Chánh Phong mặc bộ quần áo mới, tóc chải chuốt chỉnh tề, cả người thoạt nhìn đầy tinh thần phấn chấn, dường như còn trẻ hơn trước kia đến mười tuổi, cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt Ninh Nghiên, khiến cho bà phải kinh ngạc.

Mới tách ra có hai ngày, một lão già đau khổ lại trở nên có tinh thần tiến thủ như vậy, chẳng lẽ là do bà hoa mắt sao?

Bà không phải bị hoa mắt, tất cả đều là sự thật.

“Được rồi, tôi đã ký giấy xin li hôn, từ nay về sau chúng ta không còn là vợ chồng, bà có thể trở về cuộc sống mà bà hằng mơ ước rồi.” Tạ Chánh Phong không chút do dự kí lên giấy xin li hôn, quẹt quẹt vài cái thì đã ký xong, sau đó đặt bút lên trên bàn.

Có lẽ vì trong lòng rất tốt hay sao, hai ngày nay ông cảm thấy mình trẻ đi rất nhiều tuổi, cả người đều tràn đầy sinh khí.

Ninh Nghiên không chịu ký tên ngay lập tức, cầm cây bút trong tay, ngây ngốc nhìn người đàn ông ở trước mặt, không thể tin liền hỏi: “Ông, sao ông lại trở thành như vậy hả?”

“Tôi trở thành thế nào chứ?” Tạ Chánh Phong đắc ý hỏi.

“Chánh Phong, Thiên Ngưng có phải thật sự có rất nhiều tiền không?”

“Ninh Nghiên, tôi đã ký vào đơn xin li hôn, giờ đến phiên bà ký đó. Giờ tôi còn có rất nhiều việc phải làm lắm, không có dư thời gian ở đây cùng bà đâu, nên ký giấy đi.” Tạ Chánh Phong không trả lời vấn đề của bà, mà chuyển sang chủ đề khác.

Ông biết rõ bản tính của Ninh Nghiên, nếu để cho bà ta biết bạn trai của Thiên Ngưng là Phong Khải Trạch, bà ta sẽ tìm đủ mọi cách để kiếm lợi từ trên người Thiên Ngưng, thậm chí còn có thể xui khiến Minh San đến giành lấy Phong Khải Trạch, cho nên ông không thể nói cho bà biết tất cả chuyện của Thiên Ngưng.

“Chánh Phong, tôi _________” Ninh Nghiên có chút hối hận, căn bản không ngờ phải ký vào giấy xin li hôn. Nhưng lỡ leo lên lưng cọp rồi, bà không thể không ký.

Di chuyển bút trong tay, do dự một hồi ở chỗ ký, lúc này lại ngây ngốc ký tên của mình xuống giấy xin li hôn.

Vừa mới ký xong, Tạ Chánh Phong lấy đi tờ giấy li hôn, đứng dậy, lạnh lùng nói: “Từ nay về sau, chúng ta không còn là vợ chồng nữa, tất cả mọi chuyện của bà không còn liên quan gì đến tôi.”

“Ông________” Ninh Nghiên hơi giận dữ, sau đó mượn chuyện tài sản ra nói: “Tạ Chánh Phong, ông đừng quên, lúc trước Thiên Ngưng đã từng nói, sau khi chúng ta ly hôn, toàn bộ tài sản ở Đô Thống đều thuộc về một mình tôi, còn ông sẽ không có bất cứ thứ gì cả.”

“Thiên Ngưng đã từng nói rồi, và tôi cũng nói cho bà biết thêm một lần nữa, tôi sẽ không lấy một phần tài sản nào cả, kể cả ngôi nhà kia, toàn bộ đều cho bà đó.”

“Ông ____”

“Ninh Nghiên, bà không chỉ hủy đi cuộc sống hạnh phúc của chính mình, còn hủy đi luôn cuộc sống của Minh San.”

“Tạ Chánh Phong, ông nói bậy bạ gì đó? Minh San gả cho Thiếu Hoa đang rất hạnh phúc, sao lại nói đang hủy đi hạnh phúc của chính nó hả?” Ninh Nghiên không muốn thừa nhận thất bại, hùng hồn tranh cãi, kỳ thực trong lòng có hơi sợ.

Mấy hôm nay Minh San sống như thế nào, bà đều biết rõ, thật sự chẳng có gì gọi là tốt đẹp.

Nhưng mà không sao, bà sẽ nghĩ cách để thay đổi lại thế cục này.

“Hạnh phúc hay không hạnh phúc, trong lòng bà hiểu rõ, nếu bây giờ không rõ, về sau cũng sẽ rõ. Từ nay về sau, chúng ta xem như nước sông không phạm nước giếng (kiều quy kiều, lộ quy lộ) , mặc kệ bà khỏe mạnh hay không, với tôi cũng chẳng có liên quan.” Thái độ Tạ Chánh Phong rất lạnh lùng, nói xong liền xoay người rời đi, không muốn lãng phí thêm thời gian nữa.

Ông còn phải trở về lo chăm sóc hoa của ông, hà tất gì phải ở chỗ này lãng phí thời gian với người đàn bà không đáng. Tuy rằng bọn họ đã từng là vợ chồng, nhưng đó chỉ là những năm về trước, ông thật sự rất yêu quý người vợ này và cô con gái. Nhưng cuối cùng lại đổi lấy sự ruồng bỏ của họ, thậm chí còn không quan tâm đến sự sống chết của ông, vợ con như vậy quả thực so với người xa lạ còn không bằng, ông tình nguyện không có.

Giải thoát, thật sự đã giải thoát rồi.

Ninh Nghiên nhìn bóng lưng Tạ Chánh Phong rời đi, nhìn thần sắc và bộ dáng của ông làm lòng dạ bà tràn đầy lửa giận, cực kì không cam lòng.

Bà cũng không tin, Tạ Thiên Ngưng có thể tốt hơn con gái Tạ Minh San của bà.

Tạ Minh San bỏ hết phiền muộn để tiếp tục sống những ngày sa đọa, chuyện gì cũng không quản, ăn mặc cực kỳ hở hang, cứ làm càn ở trên đường. Cô biết hôm nay là ngày ba mẹ ký đơn ly hôn, nhưng trong lòng lại không có cảm giác gì, bởi cô đã sớm dự đoán trước bọn họ sẽ ly hôn rồi.

Khi đi ngang qua một cửa hàng, nhìn thấy có tiệm bán thuốc lá, liền dừng lại, định đi mua gói thuốc.

Song khi cô mở ví da, giờ đây mới hiểu được nguy cơ, khi tiền bên trong chẳng còn lại được bao nhiêu.

Lúc trước cô đem bán chiếc vòng cổ một trăm vạn, bị cô tiêu hết, nếu như lại không có tiền, vậy cô về sau có thể đối mặt ở trước bạn bè?

Không được, cô nhất định phải nghĩ ra biện pháp mới.

Tạ Minh San suy nghĩ một hồi, cuối cùng vẫn nên trở về nhờ sự giúp đỡ của những bậc trưởng bối của Ôn Gia, vì thế liền nhanh chóng đi thay quần áo, khôi phục lại vẻ thanh thuần vô tội cùng gương mặt đau khổ đáng thương, sau đó trở về Ôn Gia.

Lúc này Ôn Thị đang gặp nguy cơ còn lớn hơn, nợ nần liên tục, hầu như mỗi ngày đều có người gọi điện thoại đến đòi nợ, thậm chí còn tìm đến tận cửa.

Bọn họ đã cố gắng đi tìm giám đốc ngân hàng Thiên Tường, nhưng họ không muốn gặp, nên cả điện thoại cũng không nghe máy, bọn họ liền liên hệ đến các ngân hàng khác , nhưng đều bị từ chối giúp đỡ Ôn Thị.

Mấy ngày hôm trước đã đến kỳ hạn phát lương cho người giúp việc, mà đến hôm nay tiền lương vẫn còn chưa thấy, tất cả người giúp việc đều đến đại sảnh hỏi về tiền lương.

“Ông chủ, bà chủ, thời hạn phát lương đã qua mấy ngày, mọi người tính khi nào thì phát lương cho chúng tôi?” Có một người phụ nữ trung niên lớn gan mở miệng nói.

Có người mở đầu, thì những người khác cũng liền hỏi theo: “ Đúng vậy đó, lúc trước hàng tháng đều phát lương đúng hạn, bây giờ đã qua mấy ngày, cũng nên phát lương thôi.”

“……”

Người Ôn Gia, luôn giữ vẻ im lặng.

Ôn Minh suy nghĩ một lúc, thở dài một hơi thật mạnh, bất đắc dĩ nói: “Thật sự xin lỗi, chỉ cần thêm vài ngày nữa, vài ngày nữa tôi nhất định sẽ phát lương ọi người, giờ mọi người hãy đi làm việc tiếp đi.”

“Ông chủ, thêm vài ngày nữa là bao lâu đây, ba tôi đang ở trong bệnh viện, còn chờ tôi đem tiền lương về để cứu mạng đó.”

“Con tôi còn đang đi học, hàng tháng đều phả trả phí sinh hoạt cho nó, nếu thật sự không có lương, tôi sẽ không có tiền để trả tiền phí sinh hoạt cho con tôi.”

Người Ôn Gia lại im lặng thêm một lúc.

Ôn Minh vẫn thở dài thật mạnh, lần lựa nói: “Chỉ cần ba ngày nữa, sau ba ngày tôi nhất định sẽ phát lương ọi người.”

“Được rồi, chúng tôi sẽ chờ thêm ba ngày.”

Đám người làm đã lấy được đáp án chắc chắn, cho nên không cần dây dưa, sau đó liền đi làm nhiệm vụ.

Nhưng mà vừa mới đi, đột nhiên Lâm Thục Phân thận trọng mở miệng nói: “ Tiểu Như không có lương.”

Tiểu Như sợ đến mức sắc mặt trắng bệch không còn chút máu, lo sợ hỏi: “Bà chủ, vì sao tôi không có tiền lương, mỗi ngày tôi đều có làm việc, lại không hề trốn việc.”

“Cô ăn trộm dây chuyền của tôi còn chưa chịu trả, tôi chưa đưa cô đến cục cảnh sát ,vậy mà giờ còn muốn tôi đưa tiền lương cho cô sao.”

“Các người thật sự quá đáng rồi, tôi nói, tôi không có lấy trộm dây chuyền mà.” Tiểu Như vốn là một cô gái nhút nhát sợ sệt, nhưng gần đây do chịu quá nhiều ủy khuất, cả tự do cũng không có, lần này rốt cuộc đã không nhịn được liền bộc phát.

“Ngoại trừ cô ra, còn ai vào đây, một ngày cô không đem dây chuyền giao ra, đừng mơ tưởng rời khỏi đây, cả đời cô không giao dây chuyền ra thì cứ ở đây cả đời làm người làm trả nợ, một xu tôi cũng sẽ không đưa cho cô.”

“Báo cảnh sát đi, tôi thà để cảnh sát đến điều tra để giải quyết rõ hết mọi chuyện. Tôi tin mình trong sạch vì vậy cứ báo cảnh đi, tôi không có trộm dây chuyền, nên cảnh sát sẽ trả cho tôi một công bằng.” Tiểu Như rống to đầy giận dữ, không muốn chịu loại oan ức này nữa.

Lúc này, Tạ Minh San vừa vặn đẩy cửa đi vào, khi mới vào cửa, liền nghe Tiểu Như đòi báo cảnh sát gì đó, lập tức hoảng sợ không ngờ lại nghe nhắc nói đến chuyện trộm dây chuyền

Sao mỗi lần trở về đều là nói đến việc này?

Mọi người đều biết Tạ Minh San đã trở về, nhưng cứ như không phát hiện ra, cũng không hề quan tâm đến cô, giống như đã xem cô như người ngoài.

Lâm Thục Phân bị Tiểu Như làm cho hoảng sợ, nhất là khi thấy ánh mắt chính trực của cô, làm cho lòng bà có hơi hốt hoảng, nhưng vẫn giả vờ nghiêm khắc, khiển trách: “Báo cảnh sát hay không, vẫn chưa tới phiên cô nói đâu.”

“Bà chủ, tôi là người làm giúp việc cho nhà các người, không phải là bán mình làm nô lệ, tuy rằng tôi không có biết qua chữ nghĩa, nhưng tôi biết rõ các người không có quyền đối xử với tôi như vậy. Tôi không có trộm dây chuyền, vậy thì không sợ bà báo cảnh sát, dù sao cứ để cho cảnh sát đến điều tra, vẫn còn tốt hơn khi phải lưu lại đây cả đời.” Tiểu Như càng nói càng kích động, không còn đếm xỉa đến chuyện gì nữa.

Tạ Minh Sang không nghĩ Tiểu Như lại đột nhiên trở nên lớn mật như vậy, trong lòng rất lo lắng, rất sợ hại, lo chuyện mình trộm dây chuyền bị bại lộ.

Giờ cô nên làm gì mới tốt đây?

Lâm Thục Phân không thể phản bác lại lời Tiểu Như, trong lòng cứ rối loạn thành nùi, muốn bộc phát chửi người nhưng lại không dám kích động Tiểu Như, nhìn lướt qua một chút, ánh mắt đột nhiên rơi xuống trên người Tạ Minh San, ngay sau đó liền lấy cô ra trút giận: “Cô không phải đã đi luôn rồi sao, sao còn trở lại làm gì?”

“Mẹ, con _____” Tạ Minh San khúm núm mở miệng, nhưng lời còn chưa nói ra, đã bị ngắt ngang.

“Đừng có gọi tôi là mẹ, tôi không phải mẹ của cô.”

“Mẹ, thật xin lỗi, ba mẹ con đang tranh chấp chuyện ly hôn, con phải ở trong nhà để giải quyết, cho nên mấy ngày nay không có về đây xin mẹ hãy tha thứ.” Tạ Minh San lấy chuyện ly hôn của ba mẹ ra làm cái cớ, để thoái thác trách nhiệm của mình.

Ôn Thiếu Hoa cảm thấy chuyện này rất hợp tình hợp lý, hơn nữa trong lòng đã đủ rối loạn rồi, không ngời lại nghe thêm tranh cãi, vì thế liền khuyên nhủ.: “Được rồi, đừng tranh cãi nữa, chẳng lẽ mọi người cảm thấy chuyện trong nhà còn chưa đủ loạn hay sao?”

“……”

Không còn ai tranh cãi ầm ĩ nữa, chỉ còn lại sự trầm mặc không nói.

Tạ Minh San trong lòng lén mừng thầm, cảm thấy bản thân rời đi vài ngày vẫn còn có ích, tối thiểu hiện giờ Thiếu Hoa bằng lòng nói chuyện thay giúp cô.

Lâm Thục Phân nhìn Tạ Minh San thế nào cũng không vừa mắt, nhưng lại không muốn nhiều lời thêm nữa, dứt khoát trở về phòng.

“Tôi trở về phòng, tránh phải gặp một số người gây bực dọc.”

Tiểu Như nhìn thấy bà muốn đi, liền gọi bà: “Bà chủ, chẳng lẽ bà không muốn báo cảnh sát sao?”

“Cô câm miệng cho tôi, nói lung tung nữa, tôi làm cho cô xem, đi làm việc đi.” Lâm Thục Phân nghiêm khắc quở mắng, sau đó liền đi lên lầu.

Bọn họ không có chứng cứ nào chứng minh Tiểu Như trộm vòng cổ, nếu như báo cảnh sát, sẽ không thể nhốt cô ta ở Ôn Gia để tìm vòng cổ, bà đâu phải người ngu ngốc mà đi làm như vậy.

Trong lòng Tiểu Như rất giận, cảm thấy cứ tiếp tục kéo dài như vậy cũng không phải biện pháp. Cô đến nơi nay làm việc chính là vì kiếm tiền, nếu như không có tiền lương, vậy cô làm sao kiếm giảm bớt gánh nặng trong gia đình.

Không sao, nếu người Ôn Gia không báo cảnh sát, vậy cô đi báo cảnh sát. Dù sao chuyện đã ầm ĩ đến nước này, cô không còn lựa chọn nào khác, không cần phải quan tâm đến bất cứ việc gì nữa.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 135: Sợi dây chuyền

Bất ngờ được ở trong một căn phòng quá sang trọng, khiến cô có chút không quen, cả ngày ngoại trừ ăn cùng ngủ ra, phần lớn đều ngồi chơi một chỗ, sống như vậy thật có chút lãng phí.

Cứ tiếp tục kéo dài cô sẽ chết vì chán mất. Không chỉ vậy, sáng sớm hôm nay Phong Khải Trạch đã vội đi ra ngoài, nói là có chuyện rất quan trọng cần phải giải quyết, để cô một mình nhàm chán ở nhà.

"Bà chủ, đã đến giờ dùng cơm, lúc nãy ông chủ có gọi về dặn dò, nhất định phải để bà ăn cơm đúng giờ." Thím Chu bước vào đại sảnh, cung kính nói chuyện với người đang ngồi xếp bằng trên ghế sa lon.

Tạ Thiên Ngưng ngồi rất bất nhã, hai chân trắng đặt hết lên trên ghế, ôm chặt cái gối trong ngực, ngẩng đầu xem TV, từng biểu hiện của cơ mặt đều lộ ra sự nhàm chán, sau khi nghe thím Chu nói, hồi lâu mới có lời đáp uể oải: "Ờ..."

Haizz, ăn cơm một mình sao, thật chán.

"Bữa ăn hôm nay bà chủ thấy có vừa miệng không, nếu có chỗ nào không vừa ý cứ nói rõ, chúng tôi nhất định sẽ điều chỉnh lại." Thím Chu đứng chực ở một bên, thận trọng hầu hạ, chỉ sợ mắc phải sai sót gì.

"Thím Chu không cần phải thế, đừng coi tôi như một kẻ đáng sợ, cứ làm đại là được. Đối với chuyện ăn uống tôi cũng không có kén chọn lắm, miễn sao no bụng là được."

"Bà chủ, ông chủ đã dặn, tất cả đều phải hợp ý bà chủ, một chút không được sơ sót."

"Hôm nay anh ta không có về, thím cứ yên tâm đi. Hơn nữa nhiều đồ ăn như vậy, mình tôi ăn cũng không hết, hay là thím cùng ăn với tôi đi, kêu mấy cô phụ bếp lên đây ăn chung luôn!"

Tạ Thiên Ngưng thân thiện mời mọc, tựa như đang nói chuyện với người quen.

Nhưng với thím Chu mà nói, đó là chuyện vô cùng đáng sợ, vội vàng cự tuyệt: "Cảm ơn bà chủ, nhưng chúng tôi đã ăn rồi, bà chủ cứ tự nhiên đi."

"Thím đừng gạt tôi, tôi chắc chắn thím chưa có ăn cơm. Thím Chu cứ xem như giúp tôi ăn cơm đi, tôi ngồi ăn một mình chán lắm, hơn nữa, nhiều món ăn như vậy, sao tôi có thể ăn hết được, ngồi xuống ăn chung đi." Tạ Thiên Ngưng vẫn tiếp tục lôi kéo thím Chu ngồi xuống ăn.

Nhưng thím Chu vẫn không dám, kiên quyết không ngồi xuống, thậm chí có chút hốt hoảng: "Bà chủ à, tôi nghĩ tôi nên xuống ăn cơm ở phòng bếp thì hay hơn."

"Tại sao?"

"Không có gì, do thói quen thôi. Trước giờ tôi đều ăn cơm ở đó, nếu như ăn ở đây, nhất định tôi sẽ ăn không vô."

Vì giữ công việc này, dù ở bất cứ tình huống gì, bà cũng không thể phạm sai lầm, cho nên luôn luôn cẩn thận làm việc, để tránh phạm lỗi.

"Được rồi, vậy tôi ăn một mình." Tạ Thiên Ngưng không níu kéoThím Chu nữa, cầm chén đũa lên, ngồi ăn một mình.

Cô hiểu được khó xử của thím Chu, ăn cơm trong lo sợ thấp thỏm như thế, thật sự rất khó ăn.

Lúc này, điện thoại trên bàn đột nhiên rung lên.

Tạ Thiên Ngưng đặt chén đũa xuống, cầm điện thoại di động lên, nhìn màn hình, thấy Đinh Tiểu Nhiên gọi tới, vì thế nhanh chóng bắt máy, nghe đầu dây bên kia nói xong, mặt cô liền trầm xuống, sau đó nhẹ giọng nói: "Đợi mình nửa tiếng, mình lập tức tới ngay."

Nói xong, liền cúp điện thoại, không tiếp tục ăn nữa, vội vã chạy lên lầu thay quần áo.

Thím Chu thấythức ăn vẫn còn y nguyên trên bàn, sốt ruột nói: "Bà chủ vẫn chưa ăn cơm mà! Ông chủ đã nói nhất định phải cho bà chủ ăn cơm đúng bữa."

"Thím Chu, bà cùng mấy cô kia ăn hết đi, tôi đi ra ngoài ăn cơm với bạn." Lúc này Tạ Thiên Ngưng đang ở trên lầu nói vọng xuống, nói xong liền chạy vô trong phòng thay quần áo.

Thím Chu lo sợ nhíu mày, trong lòng thấp thỏm vô cùng. Chuyện ông chủ đã dặn, nếu như làm không tốt, bà chắc chắn sẽ bị phạt, nhưng bà chủ không chịu ăn cơm, bà còn có thể làm được gì?

Thôi vậy, dù sao ông chủ rất nghe lời bà chủ, chỉ cần bà chủ không tức giận là được.

Chưa đầy 10 phút, Tạ Thiên Ngưng đã thay xong quần áo, cầm túi xách, mang giày cao gót chạy nhanh xuống lầu dưới.

Thím Chu đang dọn dẹp thức ăn trên bàn, nghe tiếng chân vội vàng của cô, sợ hết hồn, vội để việc xuống, đi ra trước nhắc nhở: "Bà chủ đi chậm lại, ngã bây giờ."

"Không sao đâu, tôi không phải đồ thủy tinh, không dễ ngã như vậy. Thôi giờ tôi đang bận, lát nói sau, bye bye."Tạ Thiên Ngưng vẫn cứ thế, hối hả chạy đi mất dạng.

"Haizz". Thím Chu chỉ đành thở dài, không thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục thu dọn.

----

Đinh Tiểu Nhiên đứng một mình ở ven đường, khuôn mặt nhợt nhạt buồn bã, ngơ ngẩn nhìn dòng người qua lại, trông giống như đang chờ ai đó, tuy cô đã cố gắng che giấu nổi đau khổ trên khuôn mặt, nhưng vẫn không thể che đậy những thương tổn trong lòng mình.

[Tiểu Lục : tớ đọc xong ko hỉu ý bà tác giả là sao =”= biểu hiện đau khổ ra ngoài lại cố che giấu ra ngoài nhưng ko giấu bên trong. Hại não tớ à? >"<]

Một lúc sau, một chiếc taxi dừng lại trước mặt cô, Tạ Thiên Ngưng vội vàng xuống xe, vừa thấy cô liền hỏi: "Tiểu Nhiên, cậu có sao không?"

"Mình không sao, mình đã sớm dự ` liệu trước chuyện Điền Vĩ sẽ nói chia tay rồi, nên cũng không thấy đau lòng lắm." Đinh Tiểu Nhiên cố gắng kìm nén nỗi đau, dứt khoát không rơi lệ, biểu hiện mình rất kiên cường.

Vốn đã biết trước, sao còn đau lòng?

Tạ Thiên Ngưng bước đến, ôm cô thật chặt, sau đó buông cô ra, an ủi: "Đàn ông như vậy không có càng tốt, tên đó không đáng để cậu giao phó hạnh phúc cả đời. Hơn nữa, chia tay với hắn cũng là một chuyện tốt, cậu có thể giống như mình, tiếp tục đi tìm hạnh phúc thật sự của bản thân."

"Mình không có mạng tốt như cậu. Nhưng cậu nói cũng đúng mình cũng không nên đau lòng quá, đàn ông như vậy không có càng tốt. Haha." Đinh Tiểu Nhiên vui vẻ cười cười, không muốn khổ sở vì chuyện này nữa.

"Cậu có thể suy nghĩ thông suốt như thế là tốt, để ăn mừng việc cậu thoát khỏi bể khổ, hôm nay mình khao, cậu muốn ăn gì cũng được."

"Có thật không?"

"Thật."

"Thiên Ngưng, giờ cậu không phải là người bình thường, nếu như đã nói khao mình, thì không thể nào chọn đại ở quán ăn ven đường, mà phải đãi ăn ở nhà hàng sang trọng đó, có được không? Thiên Ngưng đáng yêu, cậu mời mình ăn một bữa trong một nhà hàng sang trọng nha, ình vui một chút đi, dù sao tiền cậu cũng nhiều, chút tiền lẻ này không thấm thía gì đâu." Đinh Tiểu Nhiên làm nũng.

"Cậu dùng công phu sư tử ngoạm đấy à."Tạ Thiên Ngưng xem thường nhìn chằm chằm cô, nhưng trong lòng thì không hề bận tâm đến.

"Vậy cậu hãy để cho con sư tử Tiểu Nhiên này cắn một miếng nhé? Mình vừa mới thất tình, cậu xem như băng bó vết thương lòng ình đi."

"Được được, cho cậu cắn một cái đó, ai bảo cậu là bạn thân nhất của mình. Hôm nay cậu muốn ăn ở đâu, ăn ở chỗ nào cứ nói đi, mình đều khao hết."

"Ở phía trước có một nhà hàng kiểu Tây, vào uống một ly nước cũng tốn cả ngàn tệ, nếu như ăn một bữa, giá có thể là ——"

Đinh Tiểu Nhiên đang tính toán chi phí, nhưng cô còn chưa tính xong thì đã bị Tạ Thiên Ngưng lôi đi rồi.

"Bao nhiêu không quan trọng, chỉ cần có thể bồi bổ tốt cho cái bụng của Tiểu Nhiên, mình đều không tiếc, đi thôi."

"Thiên Ngưng, cậu phải nhớ kĩ lời cậu nói đó, lát nữa thấy mình ăn nhiều, cậu cũng không phép oán trách bất kì lời nào." Đinh Tiểu Nhiên vô cùng vui vẻ, đã sớm đem chuyện thất tình vứt ra khỏi tâm trí, hiện tại trong đầu cô tràn ngập hình ảnh các món ăn ngon.

Nếu quả thật đau lòng, thì ngay sau khi biết Điền Vĩ chung chạ với người đàn bà khác, cô đã đau lòng rồi, nên hiện giờ cô cũng không còn đau lòng lắm.

Có lẽ rời khỏi tên đàn ông thối tha này xong, cô có thể gặp được một người tốt hơn.

Tạ Thiên Ngưng dẫn Đinh Tiểu Nhiên vào nhà hàng kiểu Tây ở đằng trước, vừa mới bước vào cửa, còn chưa kịp nhìn rõ khung cảnh bên trong ra sao đã thấy nhân viên tiếp tân tiến đến chào hỏi: "Xin chào quý khách, xin hỏi quý khách đến dùng cơm sao?"

"Đúng vậy."

"Xin mời."

Đinh Tiểu Nhiên im lặng theo sát Tạ Thiên Ngưng, vừa đi vừa quan sát xung quanh nhà hàng, trong lòng khá căng thẳng.

Bất kể người trong phòng ăn này dùng động tác gì, đều trông rất cao quý, tao nhã, lại có khí chất, còn lộ ra vẻ giàu có.

Nếu không có nhiều tiền, tuyệt đối không thể nào ngồi ở chỗ này, chậm rãi ăn cơm, uống trà, nói chuyện phiếm.

Dưới sự hướng dẫn của tiếp tân, Tạ Thiên Ngưng đi tới bàn của hai người, trực tiếp ngồi xuống, thấy Đinh Tiểu Nhiên còn đứng ngây ngốc, vì vậy cười cười, nhẹ giọng nói: "Tiểu Nhiên, ngồi xuống đi."

Ngày thường, Phong Khải Trạch hay mang cô tới chỗ như thế này ăn cơm, dần dần cũng tập thành thói quen, nên cô có thể thích ứng được mọi hoàn cảnh ở đây.

"Ừ." Đinh Tiểu Nhiên cứng ngắc đáp một tiếng, sau đó ngây ngốc ngồi xuống, cảm thấy có chút hối hận khi đòi đến chỗ này.

Lúc đứng bên ngoài nhà hàng này liền rất muốn vào trong, nhưng sau khi đi vào rồi lại rất căng thẳng, đến mức cô cũng chẳng còn thèm ăn.

Chẳng bằng đến ăn cơm ở một tiệm ven đường, cô có thể ăn một cách thoải mái.

"Quý khách muốn dùng gì?". Nhân viên phục vụ cung kính đưa ra hai quyển thực đơn, mỗi người một cuốn, nhưng phần lớn sự chú ý đều tập trung vào Tạ Thiên Ngưng.

Mặc dù anh chỉ là nhân viên phục vụ ở đây, nhưng đã tiếp xúc rất nhiều khách hàng, tự nhiên có thể dựa trên trang phục mà phân chia cấp bậc khách hàng.

"Tiểu Nhiên, cậu muốn ăn gì cứ việc gọi." Tạ Thiên Ngưng không chọn, mà đưa cho Đinh Tiểu Nhiên chọn.

Đinh Tiểu Nhiên nhìn thực đơn, trợn tròn mắt, giá tiền bên cạnh còn đắt hơn mạng người, vượt xa khỏi tưởng tượng của cô, căn bản không dám chọn, vì vậy ngượng ngùng cười, lúng túng nói: "Thiên Ngưng, cậu chọn đi."

"Trước giờ cậu có khách sáo như vậy đâu, hôm nay sao lại như thế? Không cần nhìn giá tiền bên cạnh, chỉ cần nhìn tên thức ăn trước mặt, muốn ăn món gì thì chọn món đó."

Tạ Thiên Ngưng biết cô đang nghĩ gì, vì vậy nói trấn an cô.

"Đây là cậu nói đó, mình sẽ chọn." Đinh Tiểu Nhiên nghe được những lời này liền yên tâm, sau đó cầm thực đơn lên, dùng tay chỉ tên thức ăn, không nói ra tên món ăn, trực tiếp sử dụng ngón tay chọn từng món ăn cho nhân viên thấy.

"Cái này, cái này, còn có cái này, à cái này, cái này nữa. . . . . ."

Nhân viên phục vụ cầm bút, vội vàng ghi kĩ trên giấy.

Tạ Thiên Ngưng cười nhạt một tiếng, không để ý Đinh Tiểu Nhiên đang gọi món ăn gì, ngồi im lặng một chỗ, cảm thấy có chút nhàm chán, vì vậy nhìn xung quanh một tí, kết quả thấy bàn bên cạnh có một người đàn ông, cầm một sợi dây chuyền trong tay, không ngừng giới thiệu ột quý bà triệu phú trung niên, giống như đang thuyết phục bà ta mua nó.

Nhưng sao sợi dây chuyền trông thấy quen quá vậy?

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 136: Quan tâm

Edit: Hân Nghi

"La phu nhân, đây chính là sợi dây chuyền kim cương độc nhất vô nhị do một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng người Pháp, hiện nay trên thị trường thế giới chỉ có duy nhất một sợi này thôi. Viên kim cương này có xuất xứ từ Châu Phi được một thợ mỏ phát hiện ra, đây là hàng rất quý hiếm có giá trị đắc đỏ! Chỉ cần bà mang sợi dây chuyền này vào, nó sẽ tôn vinh khí chất cao quý của bà rất nhiều." Người đàn ông cầm một cái hộp trong tay, ra sức quảng cáo.

"Có thể đưa tôi nhìn kĩ được không?" La phu nhân nghe thấy liền động lòng, cực kỳ thích sợi dây chuyền này.

"Tất nhiên rồi, xin mời." Người đàn ông lấy sợi dây chuyền trong hộp ra, đưa cho La phu nhân xem, hai mắt cứ dán chặt vào dây chuyền, sợ xảy ra sơ xuất gì.

"Thật đẹp, đúng là đeo lên cổ càng thêm cao quý." La phu nhân không ngừng khen ngợi, lấy sợi dây chuyền đeo vào cổ của mình.

Tạ Thiên Ngưng ngồi ở bên cạnh chăm chú nhìn sợi dây chuyền, càng nhìn càng thấy quen, cuối cùng nhớ ra Lâm Thục Phân đã từng đeo nó.

Lâm Thục Phân từng nói với cô, đây là sợi dây chuyền độc nhất vô nhị, trên thế giới chỉ có một sợi, không hề có sợi thứ hai, chẳng lẽ đó là hàng nhái?

Trong lúc Tạ Thiên Ngưng đang nghi ngờ sợi dây chuyền này là hàng nhái, thì giọng La phu nhân vang lên làm cô khiếp sợ.

"Mới vừa rồi tôi còn tưởng đây là hàng nhái, giờ xem kỹ quả nhiên là hàng thật." La phu nhân nghiên cứu cẩn thận sợi dây chuyền, mới nói ra lời bình phẩm.

Hàng thật —— chẳng lẽ đây là sợi dây chuyền của Lâm Thục Phân?

Tạ Thiên Ngưng càng nghĩ càng rối, quả thật không thể tin được những gì đang diễn ra trước mắt, theo cô biết, Lâm Thục Phân quý sợi dây chuyền này đến mức không cho bất cứ ai chạm vào, nên chắn chắn không có chuyện đem đi bán.

Nếu không bán, vậy sợi dây chuyền kia từ đâu mà có?

Lúc này, nhân viên phục vụ đem thức ăn lên, cung kính nói: "Xin mời quý khách dùng."

"Được, cám ơn nha!" Đinh Tiểu Nhiên lễ phép trả lời, sau đó cầm dao nĩa lên, chuẩn bị ăn, thì thấy Tạ Thiên Ngưng đang ngẩn người, liền nhỏ giọng gọi cô: "Này, Thiên Ngưng, cậu làm sao vậy, sao lại ngây người ra thế, có phải đang nghĩ đến khỉ con không?"

"Tiểu Nhiên, cậu nhìn sợi dây chuyền kia đi, hình như nó là dây chuyền của bác Lâm thì phải." Tạ Thiên Ngưng vẫn không dời đi tầm mắt cứ chăm chú nhìn sợi dây chuyền, trong lòng đầy nghi ngờ.

"Cậu đang nói đến Lâm Thục Phân, mẹ của Ôn Thiếu Hoa sao? Đại tiểu thư này, mình nói cho cậu biết, đám người Ôn gia đã đối xử với cậu như thế cậu còn nghĩ đến họ làm gì?"

"Mình không có, chẳng qua vì sợi dây chuyền kia. Cậu biết không Tiểu Nhiên, sợi dây chuyền này đối với Lâm Thục Phân mà nói cực kỳ quý giá, đừng nói đụng vào, cả đeo bà ấy còn không dám chứ đừng nói việc đem đi bán. Thế mà giờ sợi dây chuyền đó lại xuất hiện ngay trước mắt mình, thật sự quá khó hiểu, làm mình không thể nghĩ ra được lý do nào cả."

Đinh Tiểu Nhiên để dao nĩa xuống, lấy tay chỉnh lại đầu Tạ Thiên không cho cô nhìn sợi dây chuyền nữa, nghiêm túc nhắc nhở: "Thiên Ngưng, bây giờ cậu đã không còn có bất kỳ quan hệ gì với Ôn gia, nên chuyện nhà của họ cậu không cần quan tâm, bằng không sẽ rước lấy phiền toái, còn bị Tạ Minh San vu oan là cậu muốn giành lấy Ôn Thiếu Hoa. Vả lại sợi dây chuyền này không rõ nguồn gốc, nếu như cậu dính dáng đến nó sẽ chuốc thêm phiền toái vào người."

". . . . . ."

"Còn nữa, nếu cậu về nói chuyện này với Ôn gia, người ta sẽ cho rằng cậu còn quan tâm tới Ôn Thiếu Hoa, chẳng lẽ cậu không sợ Phong Khải Trạch ghen hay sao? Đàn ông khi ghen còn kinh khủng hơn cả phụ nữ, ngàn vạn lần không được vì tên khốn kiếp Ôn Thiếu Hoa mà làm tổn thương người mình yêu, có biết chưa?"

"Tiểu Nhiên, mình hiểu rồi cám ơn cậu, chúng ta ăn cơm đi." Tạ Thiên Ngưng chợt hiểu ra, liền cười cười sau đó ăn cơm, không bận tâm tới sợi dây chuyền kia nữa.

Tiểu Nhiên nói đúng, sợi dây chuyền đó không rõ nguồn gốc, ngộ nhỡ cô dính vào nó thì gặp phiền toái làm sao, tốt nhất đừng chú ý đến nó nữa.

Để giữ lấy hạnh phúc này không phải hối hận về sau. Giờ cô chỉ cần dồn hết tâm tư vào Phong Khải Trạch là được.

Phong Khải Trạch đang quan sát cẩn thận địa đồ chứng khoán trên màn hình máy vi tính, đột nhiên hắt hơi một cái.

"Hắt xì. . . . . ."

Còn chưa ổn định liền vọt ra một câu châm chọc: "Vợ anh nhớ anh à?"

Dù mười ngón tay đang lướt nhanh trên bàn phím, nhưng Cự Phong vẫn còn có tâm trí để đùa giỡn.

"Cậu đang hâm mộ hay ghen tỵ?" Phong Khải Trạch liền đắc ý hỏi, trong lòng thầm vui mừng. Mặc dù khoa học chưa chứng minh ra, nhưng trong lòng cảm thấy rất vui vì người ta thường nói khi mình hắt xì một cái là có người nhớ đến mình.

Trong lòng anh chỉ mong Thiên Ngưng nghĩ đến mình anh.

"Em không hâm mộ cũng chả ghen tỵ, nhìn theo 1 góc độ hiện nay của anh thì là, anh đã bị một phụ nữ ăn sạch sẽ, còn nói khó nghe hơn là anh vì một cái cây mà bỏ cả một khu rừng rậm. Loại chuyện ngu xuẩn này, em chả thèm hâm mộ nói chi đến ghen tỵ?"

"Cậu đúng là ăn không được nho thì nói nho còn xanh? Cả một rừng cây mà toàn đồ bỏ đi chẳng có gốc nào có giá trị, vậy cậu giữ lấy nó làm gì. Với thứ đồ bỏ, thì chỉ cần một cây có giá trị là được rồi."

"Em nói cho anh Phong nghe, anh đã bị người phụ nữ kia hạ độc làm cho đầu óc mê muội rồi có đúng không?" Cự Phong không ngờ mình bị phản bác lại, liền dừng công việc quay ra đùa giỡn.

Là anh em nhiều năm nên anh hiểu rõ suy nghĩ của Phong Khải Trạch, tất cả mọi chuyện anh làm cũng chỉ vì người con gái ấy.

Nếu có một ngày người con gái ấy không còn, chẳng biết anh ấy sẽ trở thành thế nào nữa?

"Đúng vậy, anh đã bị cô ấy hạ độc, và giờ đây độc đã ngấm quá sâu không còn thuốc nào để chữa." Phong Khải Trạch hài hước trả lời, tiếp tục phân tích biểu đồ trên máy vi tính.

"Anh Khải Trạch, nói về chuyện tình cảm thì em rõ hơn anh nhiều, em chỉ muốn nhắc anh, theo tình trạng bây giờ, anh sống cùng với chị Tạ Thiên Ngưng không phải chuyện tốt đâu." Đột nhiên trên mặt Cự Phong lộ vẻ lo lắng, có chút nghiêm trọng.

"Trừ cô ấy ra, bất kể ai cũng không thể làm khó dễ gì được cho anh cả?"

"Do anh chỉ lo một mình chị ấy, nên muốn đối phó với anh thì chỉ cần ra tay với chị ấy là xong. Bây giờ Phong Gia Vinh còn chưa biết đến chị ấy nên không có hành động gì, nhưng một ngày nào đó ông ấy sẽ biết, đến lúc đó chắc chắn sẽ có chuyện xảy ra mà ta không lường trước được. Còn có Hồng Thi Na, ngoài mặt trông có vẻ nhu nhược, nhưng thực ra cô ta rất ghê gớm. Theo kinh nghiệm bao lâu nay của em về phụ nữ, chỉ cần nhìn qua một lần là có thể đoán ra được người đó thế nào. Em khẳng định Hồng Thi Na không phải người tử tế gì, cô ta chỉ giả vờ yếu đuối, nhưng khi bị chọc giận liền có thể phóng hỏa giết người. Mà khi phụ nữ phát điên lên , thì chuyện gì cũng có thể làm ra hết."

". . . . . ."

Nghe Cự Phong nói, bỗng nhiên Phong Khải Trạch cảm thấy lo lắng, mới biết mình còn bỏ sót nhiều việc.

Trước đây, anh chỉ nghĩ đề phòng Phong Gia Vinh là được, không ngờ giữa đường còn nhảy ra một Hồng Thi Na điên rồ nữa, xem ra anh phải nhanh chóng khống chế tập đoàn Hồng Thị mới được.

"Cự Phong, hiện tại chúng ta đang giữ bao nhiêu cổ phần của tập đoàn Hồng Thị?"

"Không tới 20 phần trăm, cổ phiếu tập đoàn Hồng Thị đáng có khuynh hướng rất tốt, cho nên bất kể chúng ta đề xuất giá cao thế nào cũng không có ai chịu đem bán."

"Bất cứ ai cũng có nhược điểm nên cứ nhắm vào từng tên mà ra tay, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi." Phong Khải Trạch cười lạnh, trong ánh mắt đều lộ vẻ tà ác.

Để đạt được mục đích, có lúc phải dùng đến thủ đoạn nếu không thì sao có thể đấu lại Phong Gia Vinh?

"Anh muốn em làm chuyện xấu sao?” Cự Phong trợn mắt, biểu hiện vẻ bất mãn, nhưng lại không hề phản đối khi làm như vậy.

Dù sao anh cũng thích làm chuyện nửa chính nửa tà hơn, bằng không cuộc sống quả rất nhàm chán.

"Đừng tỏ ra thanh cao, cậu thế nào anh đây rõ nhất. Thẳng thắng chút đi, có làm hay không?"

"Dĩ nhiên làm, nếu không làm quả là nhàm chán. Em không giống anh, đem toàn bộ thời gian của mình dành hết ột người phụ nữ, đối với em phụ nữ chẳng qua chỉ là công cụ làm ấm giường, chỉ cần bỏ ra chút tiền là có, hà tất phải lãng phí thời gian chứ. Có thời gian thì đi làm chuyện lý thú hơn, để không uổng phí cuộc sống." Cự Phong cười xấu xa, nhưng trong đó lộ ra cảm giác chính tà.

Anh ghét nhất loại người ỷ mình có tiền đi ức hiếp người khác, cho nên vô cùng thấy hứng thú khi đối phó với bọn họ.

"Nếu cậu có thời gian để nói hươu nói vượn như vậy thì hãy đi chỉnh tên Hồng Thừa Chí ấy, anh thật không vừa mắt với hắn." Phong Khải Trạch nhớ lại chuyện Hồng Thừa Chí bắt nạt Tạ Thiên Ngưng, trong lòng rất tức giận, hận không thể đánh hắn một trận.

"Có muốn em tung ảnh nude của hắn lên mạng chơi không?" Cự Phong đề nghị, nhưng kỳ thực trong lòng đã tính toán hết rồi.

"Không sao, nếu cậu có ảnh nude của hắn thì cứ lấy ra đi."

"Lấy ảnh nude của hắn rất dễ, cả hình khiêu dâm cũng không có vấn đề gì. Anh yên tâm đi, chuyện dạy dỗ Hồng Thừa Chí này cứ để em, hắn bắt nạt chị dâu đồng nghĩa với việc bắt nạt em, em sẽ cho hắn sống dở chết dở."

Phong Khải Trạch.". . . . . ."

Phong Khải Trạch trầm mặc không nói, mắt vẫn nhìn màn hình máy tính nhưng suy nghĩ lại bay đến chỗ Tạ Thiên Ngưng, không biết cô ấy có ăn cơm đúng giờ không.

Hôm nay anh không có ở nhà, chắc hẳn giờ cô ấy đang buồn.

"Cự Phong, anh có việc phải đi trước, chuyện còn lại cậu tự giải quyết đi." Phong Khải Trạch vừa nghĩ tới chuyện Tạ Thiên Ngưng ở nhà, vì vậy liền vội vàng đứng lên nhanh chóng rời đi, còn chưa nói hết câu với Cự Phong thì người đã đi đến cửa.

Rầm.

Tiếng cửa đóng vang thật to, những chẳng làm cho Cự Phong hết sững sốt, một lát sau, trên khuôn mặt lộ ra nụ cười bất đắc dĩ, lắc đầu một cái tiếp tục làm chuyện của mình.

Ngoại trừ vì Tạ Thiên Ngưng ra, không còn nguyên nhân nào khiến Phong Khải Trạch vội vã như vậy.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 137: Phải tin tưởng anh

Trên đường trở về, trong lúc vô tình Phong Khải Trạch đi ngang qua cửa hàng bán hoa, bỗng nhiên nghĩ đến cảnh phim nào đó, liền dừng xe lại đi vào cửa hàng hoa, không lựa chọn gì cứ để cho ông chủ gói 99 đóa hoa hồng.

Anh cũng thường thấy Cự Phong tặng hoa cho phụ nữ, nhưng hình như anh chưa có tặng hoa cho Thiên Ngưng, vậy hôm nay cứ đi tặng.

"Thưa ngài, 99 đóa hồng để tặng cho bạn gái của ngài đây, cô gái nào nhận được nhất định sẽ rất vui và cảm động lắm". Ông chủ đưa bó hoa, nhịn không được liền khen ngợi vài câu.

"Cám ơn!" Phong Khải Trạch vui vẻ trả tiền bó hoa rồi đi ra ngoài.

Một người đàn ông cầm bó hoa hồng lớn trong tay như vậy, lập tức thu hút ánh mắt của người đi đường, tất cả cùng lộ vẻ mặt ngưỡng mộ về nữ chủ nhân của bó hoa này.

Đúng lúc Hồng Thi Na cùng bạn mình đi dạo phố gần đây, từ xa thấy Phong Khải Trạch đi từ trong cửa hàng ra cầm một bó hoa hồng, ánh sáng chợt lóe, nghĩ ra một kế, vì vậy lập tức quay sang nói với bạn mình: "Người kia là bạn của mình, mình đi qua nói chuyện với anh ấy, một hồi thấy mình cầm bó hoa hồng thì bạn lấy di động chụp lại, khi nào chụp xong thì lập tức trốn sang một bên. Nếu chụp đẹp, tiền công là mười vạn".

Sau khi nói xong, không đợi bạn mình trả lời cô vội vàng chạy tới.

Người bạn đang nghĩ đến tiền công mười vạn, lập tức cầm điện thoại mở phần chụp ảnh ra, dự định chụp một tấm hình đẹp nhất.

Phong Khải Trạch đang đi tới chỗ để xe, mọi chú ý đều đặt vào bó hoa hồng trong tay, trong đầu liền nghĩ đến sau khi Tạ Thiên Ngưng thấy bó hoa này sẽ có phản ứng thế nào, nhưng đột nhiên bó hoa hồng trong tay bị người khác lấy đi, làm anh rất kinh ngạc.

"Oa, hoa hồng đẹp quá, là tặng cho em à?" Hồng Thi Na vội vàng đi tới, không được phép của Phong Khải Trạch liền giành lấy bó hoa hồng trong tay anh, hai tay ôm chặt vào trong ngực, trên mặt lộ ra nụ cười hạnh phúc.

Ca – Người ở đằng xa cầm lấy điện thoại chụp hết tình cảnh này, sau đó nhìn hình ảnh trong điện thoại, nở nụ cười vừa lòng, tiếp đó trốn sang một bên.

Hình ảnh Hồng Thi Na tươi cười hai tay cầm lấy hoa hồng, còn Phong Khải Trạch lộ nét mặt đầy kinh ngạc đứng trước mặt cô, không hề tức giận, thoạt nhìn giống như hai người đang yêu.

Do Phong Khải Trạch quá kinh ngạc nên chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng tình màn này, vừa vặn bị người khác chụp được mà không hề hay biết, lúc này anh bị Hồng Thi Na chọc giận đến bốc khói, nghiến răng nghiến lợi gào thét tên cô.

"HỒNG - THI - NA".

"Khải Trạch, em, em biết sai rồi, anh đừng dùng ánh mắt như vậy nhìn em, hoa hồng này em trả cho anh là được". Hồng Thi Na liếc sang cách đó không xa, phát hiện không thấy bạn mình nữa trong lòng hiểu rõ việc đã hoàn thành, vì thế liền giả bộ sợ hãi đem hoa hồng trả lại.

"Hừ" Phong Khải Trạch phẫn nộ hừ một tiếng, cầm bó hoa hồng lại, nhưng không nhìn lấy một cái, trực tiếp đem hoa ném thẳng vào thùng rác bên cạnh.

"Anh -----" Hành động này làm Hồng Thi Na cực kỳ kinh ngạc, muốn hỏi vì sao nhưng lại không dám.

"Bó hoa đã bị bàn tay dơ bẩn của cô chạm qua, nên chỉ có thể ném vào thùng rác". Phong Khải Trạch đem hoa vứt đi, quay đầu lại trừng mắt nhìn Hồng Thi Na, nhịn không được châm biếm cô một câu.

"Khải Trạch, chẳng lẽ anh không cảm thấy lời nói này quá đáng rồi sao? Em biết anh không thích em, nhưng anh cũng đừng nên sỉ nhục em như vậy chứ?".

"Cô nên may mắn là tôi chỉ sỉ nhục ngoài miệng thôi, nếu cô còn làm những chuyện thật sự khiến tôi tức giận, tôi sẽ không chỉ nói chuyện thôi đâu".

"Anh ----" Hồng Thi Na rất tức giận, nhưng nghĩ kĩ lại, cảm thấy cứ tranh cãi thế đối với mình không ích lợi gì, bèn thay đổi bộ dạng dịu dàng như nước, điềm đạm đáng yêu nói: "Khải Trạch, em biết sai rồi, em chỉ muốn được ở cạnh anh chứ không có ý gì khác, vừa rồi là do em lỗ mãng mong anh tha thứ".

"Tôi không muốn nghe thêm lời nào nữa đâu." Phong Khải Trạch không muốn lãng phí thời gian với Hồng Thi Na, ngay sau đó đi ra xe mình, rất nhanh rời khỏi.

Cự Phong từng nói, cô Hồng Thi Na này không phải loại người tốt đẹp gì, cho nên không cần nói nhiều với cô ta, ngay cả một câu cô ta nói cũng không nên tin.

Vốn định tặng bó hoa hồng cho Thiên Ngưng, nhưng đều bị người đàn bà ghê tởm này phá hủy hết, đúng là đáng giận.

Hồng Thi Na nhìn xe Phong Khải Trạch từ từ đi xa, trên mặt lộ ra nụ cười tà ác, sau đó gọi điện cho bạn mình đi ra.

Người bạn nghe điện thoại, lập tức chạy đến, giơ ảnh chụp ra trước mặt cô, hưng phấn nói: "Thi Na, kết quả như vậy, có thể lấy được mười vạn không?".

"Không tệ, đem ảnh chụp gửi ình đi, rồi cho cậu mười vạn".

"Được".

Hồng Thi Na vừa nhận được ảnh chụp, lập tức phát tán trên mạng, còn cố ý viết rõ: Phong Khải Trạch tặng 99 đóa hoa hồng.

Tấm ảnh này vừa đưa lên trên mạng, lập tức thu hút sự chú ý của giới giải trí truyền thông, người người điên cuồng gửi, cuối cùng còn phát lên trên tiết mục giới giải trí, cực kỳ nóng bỏng. Cũng bởi vì phát tán tấm ảnh này, không ít người biết bộ mặt thật của Phong Khải Trạch.

Nhìn thấy kết quả như vậy, Hồng Thi Na cực kỳ khoái chí, dù sao đây cũng là kết quả cô mong muốn.

Nhưng cô lại không biết, hiệu quả như vậy lại dẫn đến hậu quả cực xấu.

Cự Phong vô tình thấy tấm ảnh này trên mạng, cực kỳ kinh ngạc, lập tức đem hình này chuyển qua web đen, để bảo vệ quyền riêng tư cho Phong Khải Trạch, một bên làm việc một bên sốt ruột gọi điện thoại cho Phong Khải Trạch, nói cho anh biết chuyện.

Vừa lúc này Phong Khải Trạch trở về nhà, theo lời thím Chu thì Tạ Thiên Ngưng ra ngoài ăn cơm cùng bạn, đoán ra người bạn này là Đinh Tiểu Nhiên, nên không lo lắng nhiều, dự định ở trong đại sảnh ngồi chờ cô về.

Tuy anh có bá đạo, nhưng cũng không muốn hạn chế chuyện đi lại của cô, ra ngoài ăn cơm đi dạo phố cùng bạn bè chỉ là chuyện bình thường.

Không lâu sau, di động trong túi vang lên, bèn lấy ra nhìn thấy số điện thoại gọi đến là của Cự Phong, lập tức nghe máy, sau khi nghe tin phía bên kia nói, liền đứng lên, sắc mặt thay đổi, lo lắng kèm theo phẫn nộ nói: "Lập tức đem tin này chuyển qua tin bí mật, phải dùng mọi cách để ngăn mọi thứ lại".

Sau khi nói xong Phong Khải Trạch tức giận cúp điện thoại, giận dữ đến mức hung hăng ném điện thoại lên trên sofa.

"Đáng ghét".

Hồng Thi Na chết tiệt này, thì ra vừa rồi cố ý cướp hoa hồng của anh, mục đích chính là muốn chụp bức ảnh như vậy.

Được, muốn đấu thì anh sẽ đấu tới cùng với cô.

Phong Khải Trạch cố gắng kìm chế cơn giận trong lòng, một lần nữa ngồi trên sofa cầm lấy điện thoại, sau đó gọi cho Hồng Thi Na.

Điện thoại vừa kết nối, không chờ đối phương mở miệng, anh ngầm nói: "Hồng Thi Na, cô muốn chơi với tôi sao? Tốt lắm, tôi sẽ chơi cùng cô, hãy chờ xem tôi bắt cô trả cái giá gấp mười lần cho chuyện lần này ".

Sau khi nói xong, đối phương còn chưa kịp nói một lời, trực tiếp cúp điện thoại.

Hồng Thi Na vì chuyện tấm hình mà cảm thấy rất vui, đang cùng bạn mình uống cà phê ở trong quán, nhưng sau khi nhận được cuộc gọi của Phong Khải Trạch, vẻ mặt liền ãm đạm, trong lòng có một loại sợ hãi không hiểu.

Cô là thiên kim tập đoàn Hồng Thị, lại có quyền có thế, cho dù Phong Khải Trạch muốn động vào cô cũng không phải chuyện đơn giản, dù sao cô không chỉ có Hồng gia chống lưng, mà còn có Phong Gia Vinh.

Vì cái gì mà cô vẫn thấy sợ hãi a?

"Thi Na, bạn làm sao vậy?" Người bạn phát hiện sắc mặt cô không tốt, liền hỏi.

"Không có gì, uống cà phê đi." Hồng Thi Na thu hồi sợ hãi trong lòng, không để mình suy nghĩ qua nhiều, cô tin chắc mình không làm gì sai.

Cô không tố giác thân phận Tạ Thiên Ngưng cho Phong Gia Vinh biết là cực kỳ tốt bụng rồi, nên những việc nhỏ này cũng không quá đáng.

Tạ Thiên Ngưng cùng Đinh Tiểu Nhiên ăn cơm xong thì đi dạo chơi trên đường, đi qua giữa quảng trường thì thấy màn ảnh quảng cáo, đột nhiên Đinh Tiểu Nhiên dừng bước.

"Tiểu Nhiên, nhìn cái gì nữa đi thôi?" Tạ Thiên Ngưng nghi hoặc hỏi, vì thế cũng thuận mắt nhìn qua, phát hiện một màn ảnh siêu lớn, phát ảnh chụp Hồng Thi Na cầm hoa hồng, cười đến cực kỳ hạnh phúc, mà người đàn ông bên cạnh cô là Phong Khải Trạch.

Nhìn thấy một màn như vậy, bỗng nhiên cô cảm thấy mình sắp không thở nổi, ngực đau đến nói không được, giống như bị người ta lấy dao đâm vào thật mạnh, sau đó lại rút dao ra.

Chuyện này rốt cuộc là sao?

Đinh Tiểu Nhiên nhìn thấy sắc mặt Tạ Thiên Ngưng rất khó chịu, biết cô bị tấm ảnh này đả kích, vì thế đem tay che mắt cô, khuyên: "Thiên Ngưng, đừng nhìn, nhất định là bị giở trò rồi, đây ảnh do máy vi tính ghép lại, đừng nhìn".

Tạ Thiên Ngưng tách tay Đinh Tiểu Nhiên ra, tiếp tục trừng to mắt nhìn ảnh chụp, trên mặt nửa điểm biểu tình cũng không có, chỉ sững sờ không nói một câu.

Phản ứng cô như vậy càng làm Đinh Tiểu Nhiên thêm lo lắng, vì thế không ngừng nói vào bên tai cô: "Thiên Ngưng, rất nhiều chuyện không chỉ nhìn ngoài mặt, phải chứng kiến thì mới có thể tin tưởng, bức hình này căn bản không nói lên đều gì? Lúc trước có người nói Điền Vĩ cùng cô gái khác có mờ ám, mình không có tin, cả chính mình nhiều lần bắt gặp còn không tin, sau này anh ta muốn chia tay mình mới tin. Bạn phải học mình biết không, hãy cho Phong Khải Trạch một cơ hội giải thích mọi việc, không nên kết luận quá sớm. Chắc có người cố ý muốn phá hoại tình cảm của hai người, nên mới đăng ảnh chụp này".

"..........".

Tạ Thiên Ngưng vẫn im lặng không nói, chăm chú nhìn vào màn ảnh, bỗng nhiên ảnh chụp biến mất chỉ còn lại một màn hình đen tuyền.

"Oa, không còn a, có phải Phong Khải Trạch phát hiện chuyện này nên lập tức ngăn cản hay không, nói không chừng bây giờ còn đi tìm Hồng Thi Na tính sổ a?" Đinh Tiểu Nhiên suy đoán lung tung, nhưng đều là hướng mặt tốt để nói, mục đích không muốn Tạ Thiên Ngưng suy nghĩ quá nhiều.

Cô là người ngoài cuộc có thể nhìn ra, Phong Khải Trạch thật sự rất yêu Tạ Thiên Ngưng, một người đàn ông si tình như vậy, không thể nào làm chuyện đó.

"........" Tạ Thiên Ngưng vẫn trầm mặc, trong đầu nghĩ lại chuyện này.

Đúng là Hồng Thi Na đang giở trò quỷ sao?

Mặc kệ có phải hay không, cứ như Tiểu Nhiên nói, cô sẽ cho khỉ nhỏ một cơ hội giải thích, không nên chưa hỏi rõ đã định tội anh rồi.

Huống chi cô đã từng đồng ý anh, cho dù là tình cảnh gì đều phải tin tưởng anh.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 138: Nuôi hư em

Group: Hồ Thiên Cung

Sau khi gọi điện cảnh cáo Hồng Thi Na, lòng anh vẫn rối bời vô cùng. Ảnh của anh bị đăng khắp nơi như vậy, về sau ắt sẽ có rất nhiều người nhận ra, anh không thể tùy ý hành động như trước được nữa. Không chỉ vậy có thể sau này luôn bị đám kí giả chạy theo làm phiền.

Điều khiến anh lo lắng nhất chính là lỡ như Tạ Thiên Ngưng nhìn thấy tấm hình kia sẽ hiểu lầm tình cảm của anh.

Xem ra, trước hết anh phải giải thích cho Thiên Ngưng rõ, rồi sau đó mới đi giải quyết chuyện này.

Phong Khải Trạch nghĩ xong liền cầm di động lên, bấm số gọi cho Tạ Thiên Ngưng, nhưng cô lại không nghe máy. Điều này càng khiến anh thêm lo lắng.

Tại sao cô không chịu nghe điện thoại?

Chẳng lẽ cô đã thấy tấm hình kia và hiểu lầm anh sao?

"Thím Chu, bà có biết bà chủ đi đâu không?"Phong Khải Trạch thấy Thím Chu bước vào, liền vội hỏi bà.

"Xin lỗi ông chủ, tôi không biết, bà chủ chỉ nói là đi ra ngoài ăn cơm với bạn, còn đi đâu thì tôi không biết, cũng không dám hỏi bà chủ."

Câu trả lời của thím Chu càng khiến lòng Phong Khải Trạch thêm nặng nề, chán nản thở một hơi, sau đó lạnh lùng nói: "Bà đi làm việc đi."

"Vâng" Thím Chu cũng đoán được một chút ẩn tình, nhưng không dám nói gì nhiều, chỉ sợ nói nhiều có thể mắc phải sai lầm không đáng có, cho nên vội vàng rời khỏi phòng khách tiếp tục làm việc của mình.

Tâm trạng ông chủ không vui, bà nhìn liền biết, cũng bởi vì tâm trạng của ông chủ không vui, nên bà cũng không dám hó hé câu gì.

Phong Khải Trạch ngồi một mình ở trong đại sảnh, tâm trạng càng lúc càng tồi tệ, nghĩ đến việc Tạ Thiên Ngưng có thể giận anh vì chuyện này, anh càng căm ghét Hồng Thi Na thêm.

Quan hệ giữa anh và Thiên Ngưng mới dần dần ổn định lại, thì tự dưng bị ả đàn bà kinh tởm này phá hoại, làm sao không tức giận được.

"Hồng, Thi, Na, tôi sẽ cho cô biết thế nào là đau khổ." Ánh mắt Phong Khải Trạch như bốc lửa, lồng ngực phập phồng tức giận, trong một phút không khống chế được chính mình, anh đẩy vỡ cái kính trên bàn.

Xoảng!!

Tiếng thủy tinh rơi xuống vang lên, làm Thím Chu đang dọn dẹp trên lầu hốt hoảng, nhưng không dám chạy ra ngoài xem xảy ra chuyện gì, tiếp tục cắm cúi làm việc chính mình.

Đúng lúc đó, Tạ Thiên Ngưng và Đinh Tiểu Nhiên vừa bước vào cửa chính, không ngờ mới bước vào liền nghe thấy tiếng vỡ lớn như thế, giật mình đứng sững sờ ở trước cửa, ngơ ngác nhìn phòng khách bị phá tang hoang.

Hình như anh đang rất tức giận.

Sau khi Phong Khải Trạch đẩy vỡ bàn kiếng xong, ngẩng đầu lên, thấy Tạ Thiên Ngưng xuất hiện ở trước cửa, liền nhanh chóng chạy tới ôm chặt cô vào trong ngực, vội vàng giải thích: "Thiên Ngưng chuyện không phải như thế, hãy tin tưởng anh được không? Tất cả không giống như em nghĩ."

"Này, anh ôm chặt quá đấy, em sắp chết ngạt rồi." Tạ Thiên Ngưng tay cầm túi xách, tay xách đồ mới mua hôm nay, nên bị anh ôm chặt mà không thể phản kháng được gì.

Nhưng chỉ cần cái ôm này, cùng làm cô bình tĩnh trở lại, bởi vì cô đã rõ, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Xem như cô đã hiểu thêm về Hồng Thi Na, loại phụ nữ độc ác này có thể dùng đến thủ đoạn hạ lưu đó cũng không có gì là khó hiểu. Có lẽ do bị Tạ Minh San hãm hại quá nhiều, nên cũng có chút hiểu rõ hạng người này, nên cô cũng không có ngây thơ để bị gạt thêm lần nữa.

Anh thả lỏng người ra một chút, không ôm chặt cô nữa, nhưng cũng không chịu buông cô ra, tiếp tục giải thích: "Thiên Ngưng, tấm tấm hình ——"

Lời còn chưa nói hết, liền bị cô cắt đứt: "Tấm hình kia là do Hồng Thi Na làm đúng không?"

Nghe được câu này khiến anh rất vui, liền buông cô ra, sốt ruột hỏi: "Thiên Ngưng, em tin anh phải không? Thật tốt quá, em đã tin anh."

"Em đã nói sẽ tin anh thì chắc chắn sẽ tin vào anh. Mặc dù lúc nhìn thấy tấm hình đó em có hơi khó chịu, nhưng vì đã hứa với anh, dù có chuyện gì em đều phải tin anh, nên em quyết định trở về nghe anh giải thích. Em không thể chưa hỏi rõ ra đã định tội cho anh, làm như vậy đúng là bất công cho anh quá."

"Thiên Ngưng, cám ơn em." Anh vô cùng cảm động liền ôm cô vào trong ngực, miệng cười sung sướng cứ mãi ôm chặt cô giống như muốn đem cô nhập vào trong người mình.

Cô tin anh, thật tốt.

" Tiểu Nhiên đang đứng bên cạnh kìa, anh đừng ôm nữa được không, mắc cỡ quá đi!" Cô khẽ đẩy anh ra, ngại ngùng trừng mắt liếc anh một cái.

"Hơ hơ mình có thấy gì đâu! Wow căn phòng này đẹp quá! Giống như cung điện của vua ở vậy." Đinh Tiểu Nhiên cũng biết thời thế, nhanh chóng dời tầm mắt sang chỗ khác, tập trung quan sát căn phòng không nhìn hai người nữa.

Không hỗ danh là Đại Thiếu Gia của Phong Thị đế quốc, chỉ nhìn phòng khách thôi đã vô cùng nguy nga tráng lệ rồi, e rằng cả đời cô có cố mấy cũng không kiếm được một căn nhà như thế.

Ngưỡng mộ quá!

"Khỉ con, lúc nãy trông anh thật đáng sợ, đập vỡ cái kiếng trên bàn tan tành luôn. Tiếc thật, cái kiếng đó rất đẹp." Tạ Thiên Ngưng không để ý tới Đinh Tiểu Nhiên, tiếc của khiển trách anh.

"Ai bảo em không chịu nghe điện thoại, làm anh quá nóng giận nên mới đập đồ như vậy. Bất quá chỉ vỡ một cái bàn mà em đã xuất hiện, vậy cũng đáng giá." Phong Khải Trạch tức giận lên tiếng phản bác, trừng mắt nhìn cô, nhưng thật sự lại không hề giận cô.

Sao anh có thể giận cô được?

"Ý của anh là việc anh đập vỡ cái kiếng chính là lỗi của em sao?" Cô nhíu mày chất vấn. Miệng tuy nói thế, nhưng lòng lại mềm ra, thật sự cô không có tức giận gì anh, cô cũng hiểu là anh quá lo lắng cho cô mà thôi.

"Anh không có nói thế."

"Nhưng ý của anh chính là thế."

"Được rồi mặc kệ anh có ý gì, tóm lại em không hiểu lầm là tốt rồi. Hồng Thi Na chết tiệt, dám giở ra thủ đoạn đê tiện đó, đã giựt bó hoa hồng anh định mua tặng em, còn chụp hình nữa, tức nhất là dám đem ảnh của anh đăng đầy trên mạng mà chưa được anh cho phép, món nợ này anh nhất định sẽ tính sổ với cô ta." Phong Khải Trạch nhắc đến chuyện tấm hình liền nghĩ đến Hồng Thi Na, trong chốc lát lửa giận liền bùng lên mãnh liệt, hai mắt như tóe lửa.

"Khoan đã, bó hoa hồng đó là anh mua tặng cho em sao?" Tạ Thiên Ngưng vừa nghe đến có hoa hồng, trong lòng vô cùng kích động, hận không thể nhận bó hoa hồng ngay lúc này.

Từ nhỏ đến lớn, cô chỉ nhận được một bông hoa, có trời mới biết cô luôn ngưỡng mộ những cô gái hay được tặng hoa. Trước kia cô vẫn mong mỏi có một ngày Ôn Thiếu Hoa tặng cho cô một bó hoa hay chỉ một bông cũng được, nhưng ai ngờ….

"Lần sau anh sẽ mua cái khác cho em, bó hoa hồng kia bị bàn tay dơ bẩn của Hồng Thi Na chạm qua, nên anh vứt nó vào trong thùng rác." Phong Khải Trạch giải thích, nhưng vừa nhắc đến ba từ ‘Hồng, Thi, Na’ giọng liền tràn đầy chán ghét.

"Anh nhớ lời mình nói đó, anh thiếu em một bó hoa hồng."

"Chỉ cần em thích, ngày nào anh cũng có thể mua tặng cho em." Hai tay anh ôm ngang hông cô, cưng chìu nói.

"Không cần thế đâu, thỉnh thoảng tặng là được rồi, ngày nào cũng tặng có hơi lãng phí. Hơn nữa trong sân còn biết bao nhiêu là hoa đẹp, làm gì tốn tiền đi mua của người khác."

"Thật bó tay với em." Anh bất đắc dĩ lắc đầu, không còn ý kiến.

"Được rồi được rồi, anh đừng ôm em như vậy, Tiểu Nhiên đang đứng bên kia kìa, để cô ấy thấy thì kì lắm." Cô xấu hổ tránh khỏi lồng ngực của anh, sau đó bước tới ghế salon, tính ngồi xuống nghỉ ngơi.

"Không sao cả hai người cứ tiếp tục ôm, ôm bao lâu tùy ý, dù sao tôi cũng không thấy gì. Tôi bận quan sát nhiều món đồ lạ rồi, không có rảnh đi nhìn hai người tình tứ với nhau đâu." Đinh Tiểu Nhiên chạy lung tung khắp phòng khách, vật gì cũng nhìn thật lâu, sờ thật kĩ mới bỏ đi chỗ khác.

Tạ Thiên Ngưng trợn mắt xem thường nhìn cô, cuối cùng không thèm để ý tới cô nữa, thấy trên đất vương vãi nhiều mảnh vụn thủy tinh, ngay cả trên ghế sa lon cũng có vì thế để túi xách bên cạnh, tính dọn dẹp bớt những mảnh thủy tinh trên ghế xuống.

Phong Khải Trạch vừa nhìn thấy cô muốn động thủy tinh, lập tức hét lên: "Không được chạm."

Không kêu thì còn đỡ, kêu một tiếng liền khiến cô giật thót người.

Tạ Thiên Ngưng cúi người giơ tay tính nhặt thủy tinh lên, sau đó thả vào trong thùng rác, ai ngờ nghe tiếng hét của anh làm cô sợ hết hồn, kết quả sơ ý một chút, ngón tay bị thủy tinh sắc bén quẹt qua chảy máu.

"A ——"

Nghe thấy tiếng la hơi nhỏ của cô, Phong Khải Trạch cuống quít chạy tới cầm tay cô, thấy ngón trỏ chảy máu, vừa nóng vừa giận lên tiếng trách móc: "Sao em không cẩn thận như vậy? Sau này chuyện trong nhà không cần em làm, bằng không anh thuê mấy cô người làm kia tới để hưởng phúc à?"

"Chỉ là vết thương nhỏ thôi, không sao đâu, liếm vài cái là hết mà." Cô xua xua tay tỏ vẻ không sao cả, rụt tay lại, tính mút tay để cầm máu.

Nhưng anh đã nhanh chóng kéo bàn tay cô qua, cầm ngón tay bị thương liếm liếm để cầm máu.

"Anh ——" cô kinh ngạc nhìn anh, lòng tràn đầy cảm động. Anh tốt với cô, chiều chuộng cô, nhiều đến mức không cách nào diễn tả hết bằng lời được.

Hy vọng sau này, mãi mãi luôn thế.

"May quá vết thương không sâu lắm, về sau em nhớ phải cẩn thận một chút nghe chưa? Đừng làm những việc này, mọi chuyện cứ để người làm họ làm."

"Không cần làm những việc này thì em làm cái gì?"

Việc gì cũng không được làm sao? Sống như thế chán chết!

"Em thích làm cái gì thì làm cái đó, muốn đi nơi nào thì đi nơi đó, không cần quan tâm đến chuyện dọn dẹp trong nhà. Hiểu chưa?" Anh cười dịu dàng, ánh mắt tràn ngập tình thương.

"Khỉ con, anh tính nuôi hư em à?" Cô đắn đo nhìn anh, cảm thấy có chút sợ hãi.

Rõ ràng cô đã có được, vì sao lại cảm thấy sẽ mất đi?

"Đúng, anh muốn nuôi hư em."

"Bó tay với anh."

Cũng được, dù có chuyện gì đi nữa anh đều trưng ra bộ mặt đó, mặc kệ cô nói thế nào anh cũng không chịu thay đổi, đã như vậy cần gì phải nói thêm nữa.

Đinh Tiểu Nhiên đứng bên kia vừa ngắm, vừa nghe cuộc đối thoại của bọn họ, cảm thấy rất ngưỡng mộ, không nhịn được thở dài nói: "Thật ghen tỵ quá, đến khi nào thì mình mới có một bạch mã hoàng tử như thế đây? Thấy hai người ngọt ngào tình tứ như vậy, đột nhiên cảm thấy mình chia tay với Điền Vĩ chính là chuyện tốt. Nếu như kết hôn với hắn, thì mình không thể gặp được bạch mã hoàng tử, thế mới nói, ông trời thường hay thương yêu người hiền lành lương thiện, bởi vì mình là người tốt cho nên mới để mình nhanh chóng thoát khỏi Điền Vĩ đây mà."

". . . . . ."

"Cậu bị sao vậy, tự dưng lảm nhảm mấy câu nghe ghê thế?" Tạ Thiên Ngưng đùa giỡn hỏi.

"Cái gì mà ghê, đây là lời triết học nói, cậu không thấy nó rất có lý hay sao? Thật không có hiểu biết."

"Vâng, vâng chỉ Tiểu Nhiên nhà ta nói chuyện có đạo lý. Dù sao thì cậu không còn buồn vì chuyện chia tay với Điền Vĩ nữa đã khiến mình rất vui rồi."

"Thật ra mình sớm quên tên kia rồi, mình muốn chống mắt lên để nhìn cho rõ, tìm cho chính mình một người đàn ông tốt. Thiên Ngưng, cậu có quen người nào không giới thiệu ình đi?" Đinh Tiểu Nhiên tò mò hỏi.

"Đinh Tiểu Nhiên, cậu bị điên à, tự nhiên kêu mình giới thiệu vài người cho cậu? Cậu chả phải quá rõ là mình chả thân với tên con trai nào à, biết ai đâu mà giới thiệu cho cậu?"

Trước kia, lúc chưa gặp Phong Khải Trạch, người đàn ông cô quen biết chỉ có mỗi Ôn Thiếu Hoa, còn lại đều giữ quan hệ xã giao.

"Ừ ha mình quên mất. Haizz, có thể nhờ khỉ con của cậu được không, anh ta chắc quen biết nhiều, có thể nhờ anh ấy giới thiệu vài người ình không?" Đinh Tiểu Nhiên liếc Phong Khải Trạch một cái, ý tưởng bộc phát, sau đó kéo Tạ Thiên Ngưng đến gần, thì thầm vào bên tai.

Cho dù cô hạ giọng nói rất nhỏ, nhưng Phong Khải Trạch vẫn nghe rõ những lời cô nói, có điều anh chả bận tâm đến nó, chỉ cười nhạt.

Trừ Tạ Thiên Ngưng ra, những chuyện còn lại anh không thích quan tâm.

Tạ Thiên Ngưng liếc nhìn Phong Khải Trạch, bất đắc dĩ nói: "Tiểu Nhiên, mình thấy cậu hãy nghĩ cách khác đi, anh ấy không thích làm những chuyện như vậy. Hơn nữa tính cách anh ấy lạnh lùng, không thích kết giao bạn bè, đại khái chắc cũng không quen ai, cậu đừng mong trông cậy vào anh ta."

"Thôi không sao, mình nói vậy thôi chứ chắc gì người được giới thiệu đã tốt, tự mình đi tìm, chắc thế nào cũng tìm ra một bạch mã hoàng tử thuộc về mình. Haizz đã 27 rồi, phải cố gắng hết sức mới được, nếu không sẽ ế chồng mất. Hic, lớn tuổi mà vẫn là gái ế, buồn quá."

". . . . . ."

Đinh Tiểu Nhiên có tính cách mạnh mẽ, lại thẳng thắn, ai cũng có thể cảm nhận phong cách lạ lùng từ trên người cô.

Lúc này, điện thoại của Phong Khải Trạch đặt ở trên bàn cạnh ghế sa lon vang lên, thu hút sự chú ý của mọi người.

Phong Khải Trạch nhìn màn hình điện thoại, là cuộc gọi của Đường Phi, khuôn mặt trở nên căng thẳng, nghĩ một lát mới bắt máy, không bao lâu liền lạnh lùng nói: "Được tôi biết rồi, lát tôi sẽ đến."

Sau khi nói xong, trực tiếp cúp điện thoại, cười lạnh lẽo.

Nụ cười lạnh lẽo này khiến cả người Tạ Thiên Ngưng run run, tò mò hỏi: "Có chuyện gì xảy ra vậy?"

"Không có gì đâu, Phong gia có một số việc, cần anh về xử lý một chút. Hôm nay em đi dạo cả ngày, chắc là rất mệt, nên về phòng nghỉ ngơi đi, lát nữa người làm sẽ ra dọn dẹp lại phòng khách." Phong Khải Trạch thu lại nụ cười lạnh lẽo, thay vào đó cười dịu dàng, lúc nào cũng thế chỉ cần nhìn thấy Tạ Thiên Ngưng, anh liền thay đổi thái độ.

"Chuyện của Phong gia có nghiêm trọng lắm không?"

"Không nghiêm trọng lắm, chỉ là đi xử lý chuyện tấm hình. Không cần lo lắng, chuyện này nhỏ mà, tối anh sẽ về." Anh nói chuyện hết sức nhẹ nhàng, sau đó hôn lên trán của cô một cái, rồi mới xoay người rời đi.

Nhìn bóng lưng của anh, trong lòng cô có chút phiền muộn. Cô tin đây không phải chuyện gì nghiêm trọng, nhưng cô lại lo lắng con đường đi sau này của bọn họ, bởi vì cô biết, con đường sau này không dễ đi chút nào.

Đinh Tiểu Nhiên thấy Tạ Thiên Ngưng như thế, biết cô đang lo lắng cái gì, liền nói thẳng: "Thiên Ngưng, người ta thường nói cửa vào hào môn vốn sâu như biển, khi vào bên trong đó rồi dù chỉ làm một việc nhỏ cũng không dễ dàng gì, nếu cậu muốn cùng Phong Khải Trạch có một hạnh phúc mĩ mãn thì phải kiên cường một chút, không được dễ dàng từ bỏ. Chủ tịch quản trị của tập đoàn Phong Thị đế quốc là Phong Gia Vinh, tánh tình ông ta cao ngạo, lòng dạ lại độc ác, không cho phép một ai nói chữ ‘không’ với ông, sau khi hai nhà Phong, Hồng kết thông gia, việc cậu ở cùng Phong Khải Trạch chính là trở ngại lớn nhất của ông ta, thế nên sau này có thể cậu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cố lên."

"Chuyện này sao mình lại không hiểu chứ. Chỉ là bây giờ mình không thể tự kiềm chế bản thân mình, mình không muốn rời khỏi khỉ con, chỉ cần nghĩ đến chuyện rời khỏi anh ấy là mình rất đau khổ." Tạ Thiên Ngưng thở dài nói, chuyện này luôn là mối lo sợ giấu kín trong lòng cô, nhưng hôm nay không thể không nói ra.

Phong Gia Vinh là người như thế nào cô biết rất rõ, mặc dù cảm thấy rất sợ hãi , nhưng chỉ có thể nhắm mắt đi về phía trước, bởi vì cô không muốn rời xa khỉ con.

Ngay từ lúc chấp nhận tình cảm của anh, cô cũng đã chuẩn bị tinh thần đối mặt với con đường đầy gai góc phía trước, vì thế mặc kệ mọi chuyện ra sao, cô cũng không lùi bước.

"Ừm, cậu cũng đừng quá lo lắng, mình hay nhiều chuyện nên biết rất nhiều thứ hay. Theo mình được biết, quan hệ giữa Phong Khải Trạch cùng Phong Gia Vinh không tốt cho lắm, hai cha con họ thường xuyên xảy ra xung đột, vì thế chắc rằng Phong Khải Trạch sẽ không chịu sống như một con rối, chấp nhận sự an bài của Phong Gia Vinh, hai nhà Phong Hồng kết thông gia thì sao, những thứ đó anh ta chẳng quan tâm. Nếu như Phong Khải Trạch không quan tâm quyền thừa kế Phong Thị đế quốc, vậy cơ hội hai người bên nhau rất cao, nếu như anh ta rất quan tâm đến nó, vậy cậu nên chấp nhận buông tay thôi."

"Tiểu Nhiên, sao cậu biết nhiều thế, nghe ở đâu vậy?" Tạ Thiên Ngưng không muốn tiếp tục nói về những chuyện này nữa, vì vậy liền đánh trống lảng sang chuyện khác.

Mặc kệ kết quả cuối cùng ra sao cô đều không hối hận, bởi vì đây là lần đầu tiên cô yêu chân thành.

"Mình thích tìm hiểu thông tin, nghe ngóng chuyện những người nổi tiếng. Hơn nữa chả phải chỉ cần coi vài thông tin trên mấy tờ báo lá cải là biết sao? Mặc dù tất cả tin tức trên mấy sạp báo lá cải toàn là giả, nhưng không có lửa làm sao có khói, trong cái thông tin nửa thật nửa giả, sàng lọc ra một chút là nắm được nhiều thông tin quan trọng rồi."

"Wow, nể cậu thật đấy, ngày nào cũng xem mấy thứ độc hại đó."

"Làm gì mà độc hại, chính vì mình hay xem tin tức, cho nên mới biết nhiều đạo lý."

"Phải phải, chỉ có cậu là giỏi đạo lý."

"Mình…"

Đinh Tiểu Nhiên còn muốn tiếp tục bào chữa, đột nhiên thấy một người phụ nữ trung niên đi từ trên lầu xuống, lập tức câm miệng, không dám nói thêm nữa.

Tạ Thiên Ngưng ngước nhìn sang, phát hiện là Thím Chu, vì vậy lễ phép nói: "Thím Chu, phiền bà dọn dẹp mấy mảnh vỡ thủy tinh ở đây nhé. Tối nay chuẩn bị nhiều thức ăn một chút, hôm nay bạn tôi sẽ ở đây ăn cơm."

"Vâng bà chủ."

Bà chủ —— cách xưng hô này làm Đinh Tiểu Nhiên rất kinh ngạc, hai con mắt trợn to, ngơ ngác hỏi: "Thiên Ngưng thế này là sao?"

"Chuyện này rất dài dòng, đi vô phòng rồi mình kể cho nghe."

"Được rồi."

Thím Chu đứng im lặng đợi ở bên cạnh, sau khi hai người cùng đi lên lầu, bà bước xuống sai người dọn dẹp lại phòng khách.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 139: Chỉ thông báo

Phong Gia Vinh vô cùng tức giận khi biết chuyện tấm ảnh của Phong Khải Trạch lan tràn khắp trang web, ông lập tức cho người điều tra chuyện này, rồi cho người tìm Hồng Thi Na đến để hỏi tội.

Hồng Thi Na vốn đang vui vẻ vì chuyện tấm ảnh, khi nhận được tin Phong Gia Vinh muốn cô đến Phong gia một chuyến, lúc này mới cảm thấy có chuyện gì đó không ổn, trong lòng hơi sợ nên kéo theo ba và anh trai đi cùng, lỡ gặp chuyện không may còn có chỗ dựa vững chắc.

Vừa vào cửa Phong gia, không khí yên lặng làm mọi người cảm thấy căng thẳng, sắc mặt của Phong Gia Vinh cùng Đới Phương Dung cực kỳ khó coi, giống như ăn phải thuốc nổ.

"Gia Vinh, chuyện này tôi cũng có biết qua, chẳng qua chỉ là Thi Na đăng một tấm ảnh lên mạng mà thôi, không phải chuyện gì đáng ngại, hơn nữa tấm ảnh đó cũng không có đề cập tin gì xấu cả. Bây giờ tấm ảnh này đã được xóa khỏi trang wed rồi, truyền thông cũng ngừng đăng tin, anh đừng quá tức giận." Hồng Thiên Phương ôn tồn nói, không hề cảm thấy chuyện này rất nghiêm trọng, nghĩ rằng đó vốn là chuyện nhỏ.

"Xem ra các người cảm thấy chuyện này không nghiêm trọng lắm, có phải không?" Phong Gia Vinh cười lạnh hỏi, ánh mắt sắc bén mang theo sự tức giận nhìn trừng trừng vào người đối diện.

"Chuyện này có to tát gì đâu, chỉ đăng một tấm ảnh kỉ niệm thôi mà? Người có thân thế như chúng ta bị truyền thông đưa tin lên báo vốn là chuyện thường, coi đó là chuyện bình thường mà bỏ qua đi." Hồng Thừa Chí nhún vai xem như chẳng có gì để bàn, chỉ mở miệng nói vài câu phô trương, cả người lộ dáng vẻ lười biếng, khiến người khác nhìn rất không thuận mắt.

Tuy Hồng Thi Na không phát biểu bất kỳ ý kiến gì,vẫn duy trì dáng vẻ trầm lặng ôn nhu, nhưng trong lòng lại rất tán thành lời của ba cùng anh trai mình.

Chỉ là một tấm ảnh thôi mà, chả phải chuyện gì nghiêm trọng, tại sao phải nghiêm túc như vậy? Hơn nữa, cô chỉ mới đăng ảnh lên trên mạng có 2 tiếng đã bị người khác hack nick xóa đi, làm cô tức cả người.

Vốn dĩ muốn mượn tấm ảnh này để viết một bài báo lớn, không ngờ lại bị xóa nhanh đến vậy.

Thái độ nói chuyện của người Hồng gia, khiến Đới Phương Dung rất khó chịu, càng lúc càng tức giận làm cho giữa hai lông mày cau chặt lại, cuối cùng không nhịn được nghiêm nghị chất vấn: "Các người cảm thấy đây là chuyện nhỏ sao?"

"Chỉ là một tấm ảnh mà thôi, có gì nghiêm trọng chứ?" Hồng Thiên Phương cười gượng trả lời, đột nhiên cảm thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn ông nghĩ.

Nếu như không nghiêm trọng, người của Phong gia sẽ không có phản ứng như thế.

"Hay cho câu chỉ là một tấm ảnh mà thôi. Hồng Thi Na, ta hỏi cháu, trước lúc cháu đem tấm ảnh này đăng lên mạng, cháu có hỏi ý kiến của Khải Trạch chưa, nó có đồng ý không?" Đới Phương Dung không để ý tới Hồng Thiên Phương, trực tiếp chất vấn Hồng Thi Na.

"Bác gái, cháu, cháu ——" Hồng Thi Na bị dọa đến hoảng hốt, vâng vâng dạ dạ nói không ra lời, giống như một con cừu nhỏ bị đe dọa.

"Đừng có giả bộ ở trước mặt ta, cháu đã có bản lãnh chụp được tấm ảnh này, vậy thì nhất định có đủ gan dạ, sáng suốt cùng thủ đoạn. Ta có thể chắc canh 100%, cháu chưa từng hỏi qua ý của Khải Trạch đã đem tấm ảnh này công bố lên trên mạng. Theo luật pháp mà nói, cháu đã xâm phạm quyền riêng tư của Khải Trạch, còn xét theo chủ nghĩa cá nhân, cháu đã xúc phạm điều cấm kỵ riêng tư của Khải Trạch. Các người không còn là đứa trẻ, nên hiểu rõ người bên ngoài rất ít biết Đại Thiếu Gia của Phong thị đế quốc trông như thế nào, nhưng vì tấm ảnh này mà làm lộ thân phận của nó, hậu quả như thế các người có gánh chịu được không?"

Lời nói của Đới Phương Dung, khiến người nhà Hồng gia hoảng sợ, rốt cuộc mới ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này.

Phong Gia Vinh cũng cảm thấy rất bất mãn với chuyện lần này, nghiêm nghị chỉ trích bọn họ: "Các người coi con trai của Phong Gia Vinh tôi là cái gì, là đối tượng mặc cho các người tùy tiện đem ra đùa bỡn sao?"

"Gia Vinh, chuyện này đúng là lỗi của Thi Na, tôi ở đây nói lời xin lỗi với ông, chúng tôi nhất định sẽ gánh chịu tất cả các hậu quả." Hồng Thiên Phương ra sức nói xin lỗi, chỉ mong Phong gia có thể hết giận.

"Gánh chịu hậu quả, xin hỏi các người định gánh chịu hậu quả thế nào? Tấm ảnh đã truyền đi, cũng có rất nhiều người đã nhìn thấy rồi, chẳng lẽ các người có thể xóa hết trí nhớ của những người đã xem qua tấm ảnh kia sao?"

"Việc này ——"

"Tôi đã cho Đường Phi thông báo với Khải Trạch trở về giải quyết chuyện này, nó sẽ tới đây nhanh thôi, nó muốn trả thù như thế nào, tôi sẽ không hỏi tới nửa câu." Thái độ Phong Gia Vinh cực kỳ lạnh lùng, giống như việc không liên quan đến mình, ngồi gác chân lên, không nói thêm gì nữa.

Đới Phương Dung mặc dù không lạnh lùng, nhưng lại rất tức giận, vì thế liền xem người Hồng gia là không khí.

Hồng Thừa Chí thấy tình hình như thế, trong lòng nổi lên một bụng lửa giận, cảm thấy người Hồng gia không cần phải chịu uẩn khuất như vậy, liền đứng lên, rống to nói: "Đủ rồi, nếu như hai nhà chúng ta chỉ vì chuyện nhỏ này mà xích mích đến như vậy, vậy thì kết thành thông gia để làm gì nữa?"

"Thừa Chí ——" Hồng Thiên Phương rất khó chịu về hành động của Hồng Thừa Chí, liếc mắt cảnh cáo anh phải kiềm chế bản thân.

Bây giờ đối nghịch với Phong Gia Vinh, không thể nghi ngờ đó là hành động tự sát.

Nhưng Hồng Thừa Chí không quan tâm đến lời ông, tiếp tục oán trách: "Cha, chẳng lẽ con nói sai sao? Lúc nào cũng nói muốn kết thân kết thân, kết thân mà lời lẽ cứ như có thù truyền kiếp với nhau vậy. Căn cứ theo quan hệ hiện nay của hai nhà chúng ta, nếu cứ tiếp tục tiếp diễn thế nữa, tuyệt đối không thể nào kết thân được đâu."

"Anh, đừng nói nữa... Đừng nói nữa... Đều là lỗi của em hết." Hồng Thi Na vừa nghe đến tuyệt đối không thể kết thân, liền hoảng hốt lấy tay giữ Hồng Thừa Chí lại, nhỏ giọng cầu khẩn anh.

Không ngờ chỉ một tấm ảnh lại biến thành chuyện lớn như vậy, sớm biết thì cô đã không đem tấm ảnh đăng lên trên mạng rồi. Phong Gia Vinh cùng Đới Phương Dung vì chuyện này đã tức giận như vậy, thế thì không cần nhắc đến Phong Khải Trạch rồi.

Lại đi nhầm một nước cờ.

"Chuyện đã đến nước này, còn gì đâu mà không được nói ra?" Hồng Thừa Chí không muốn câm miệng, càng nói càng tức.

"Chuyện đi đến nước này, đều do lỗi Hồng gia các người. Thi Na, ta đã từng nói rất rõ ràng với cháu, Khải Trạch có rất nhiều điều cấm kỵ, bất kể cháu làm chuyện gì, cũng không nên phạm vào điều cấm kỵ của nó. Lần trước cháu không được sự cho phép của Khải Trạch đã chạm vào người nó, đã là một điều cấm kỵ. Lần này cũng thế, cháu không có sự cho phép của nó, đem ảnh của nó công bố, lại phạm thêm một điều cấm kỵ nữa. Cháu liên tiếp phạm vào điều cấm kỵ của nó, sẽ chỉ làm cho Khải Trạch càng ngày càng ghét cháu hơn, cũng sẽ khiến cho ta càng ngày càng chán ghét cháu hơn thôi."

Đới Phương Dung bực tức nói, nhưng lời bà nói, lại làm cho Hồng Thi Na cảm thấy rất uất ức, vì vậy khóc kể lể: "Bác gái, thật ra thì cháu cũng không muốn như vậy, cháu làm những chuyện này, cũng chỉ muốn Khải Trạch chú ý cháu nhiều hơn, quan tâm cháu hơn thôi. Cháu thực sự rất thích anh ấy, nhưng trong lòng anh ấy chỉ có cô gái kia."

"Cô gái nào?" Phong Gia Vinh nghe được chuyện này, lập tức nghiêm túc hỏi, trong mắt càng thêm tức giận.

"Là ——"

Trong lúc Hồng Thi Na muốn nói ra thân phận của Tạ Thiên Ngưng thì Phong Khải Trạch bước vào, ngắt lời cô: "Là cô gái con yêu."

"Anh ——" Hồng Thi Na khiếp sợ nhìn Phong Khải Trạch đi tới, không ngờ anh lại dám thẳng thắn nói ra chuyện đó trước mặt Phong Gia Vinh.

Thẳng thắn, điều đó đồng nghĩa với việc Phong Gia Vinh sẽ ra tay với người phụ nữ của anh ta.

Người phụ nữ của anh ta ——lúc này Hồng Thi Na mới nhận ra mình ngay cả tên tuổi của cô gái kia mình đều không biết, thật là quá thất bại rồi.

"Con có người phụ nữ khác ở bên ngoài?" Phong Gia Vinh đứng lên, nghiêm nghị chất vấn, từ giọng nói tới ánh mắt của ông có thể nhìn ra được, ông đang kịch liệt phản đối chuyện này.

Phong Khải Trạch xem thường, lạnh nhạt nói: "Có thì sao? Tôi đã nói rồi, tôi sẽ không cưới Hồng Thi Na, ông bỏ ý nghĩ đó đi."

"Cô ta là ai?"

Ông tuyệt đối sẽ khiến cho cô gái này hoàn toàn rời khỏi con ông.

"Cô ấy tên là Tạ Thiên Ngưng, hiện đang ở cùng với tôi." Phong Khải Trạch trực tiếp trả lời, không hề giấu giếm cũng không trả lời vòng vo.

Lấy năng lực của Phong Thị đế quốc, không cần chờ đến ngày mai là có thể tra ra thân phận của Thiên Ngưng, nên anh cần gì phải giấu giếm thêm chi nữa?

"Cô ta là thiên kim nhà nào?" Phong Gia Vinh không hỏi gì khác, mà hỏi ngay thân thế bối cảnh.

"Cô ấy chả phải thiên kim tiểu thư gì, chỉ là một cô gái bình thường, ba đã qua đời mười năm trước, mẹ đi tái giá hơn mười năm rồi, tháng trước cô ấy mới bị vị hôn phu vứt bỏ, giờ chỉ có hai bàn tay trắng mà đi theo tôi, hiện tại ăn của tôi, dùng của tôi, xài tiền của tôi, à có điều tiền này là tiền của tôi cho cô ấy. Ông muốn biết bất kỳ thông tin gì của cô ấy thì hỏi đi, tôi nhất định sẽ nói rõ cho ông biết, như vậy ông đỡ tốn sức kêu người đi điều tra."

"Ta không cho phép con có quan hệ với cô ta."

"Tôi cho ông biết những chuyện này không cần ông cho phép hay không cho phép, tôi chỉ thông báo cho ông biết. Cả đời này, trừ cô ấy ra, tôi sẽ không cưới bất kỳ cô gái nào khác. Mặc kệ ông muốn gì, cho phép hay không, kết quả vẫn như cũ."

"Con ——"

Phong Gia Vinh vô cùng tức giận, gần như không khống chế được bản thân liền giơ tay định tát anh một cái.

Phong Khải Trạch vươn tay chụp tay ông, sau đó hất ra, lạnh lùng nói: "Hôm nay tôi đến không phải nói về chuyện này, mà đến bàn chuyện tấm ảnh."

"Trước đó giải quyết chuyện này đi, rồi hãy nói chuyện tấm ảnh." Phong Gia Vinh không muốn nói sang chuyện khác, nhất định phải làm rõ chuyện này.

Ông không cho phép bất kì ai phá hỏng kế hoạch của ông.

"Tôi cho ông biết, nếu như ông chạm vào một sợi tóc của Thiên Ngưng, tôi sẽ bắt ông phải trả giá bằng Phong Thị đế quốc. Được rồi, tôi không muốn lãng phí thời gian với những chuyện đã định." Phong Khải Trạch cảnh cáo một câu, sau đó quay sang nhìn Hồng Thi Na bằng ánh mắt chán ghét và tức giận, lạnh lùng nói: "Hồng Thi Na, cái giả phải trả cho tấm ảnh rất đắt, cô hãy chờ đi."

"Khải Trạch, em, em biết em sai rồi, sẽ không có lần sau nữa, anh tha thứ cho em lần này được không?" Hồng Thi Na cúi thấp đầu, tỏ vẻ ăn năn hối lỗi, giọng nói ngập ngừng, nước mắt tuôn ra như suối với hi vọng lấy được sự thương xót của mọi người.

Ngoại trừ Hồng Thiên Phương cùng Hồng Thừa Chí ra, những người còn lại chả có ai thương xót cho cô cả.

"Lần nào cô cũng nói cô biết sai rồi, lần nào cũng xin tôi tha thứ, lần nào cũng nói sẽ sửa đổi, nhưng chả có lần nào cô làm được, cho nên tôi sẽ không tin bất cứ lời nói nào của cô nữa. Cô có thể theo dõi chụp trộm tôi, lòng dạ cô cũng quỷ quyệt xảo trá lắm. Nếu cô muốn đấu với tôi, vậy tôi sẽ đấu tới cùng."

"Khải Trạch, thật sự không phải thế, lúc đó em, em hồ đồ, em, em thật sự không nghĩ được chuyện sẽ nghiêm trọng đến thế, anh đừng giận em, có được không?"

Bất kể thái độ cùng giọng nói Phong Khải Trạch ác liệt cỡ nào, Hồng Thi Na thủy chung vẫn giữ dáng vẻ mềm mại đáng thương.

Hồng Thừa Chí thật sự không nhịn được nữa, liền vì em gái mình ra tay, rống to nhục mạ Phong Khải Trạch: "Phong Khải Trạch, mày không phải rất quá đáng sao? Một thằng đàn ông lại đi bắt nạt một phụ nữ yếu đuối, mày có còn là đàn ông không?"

"Đàn ông, mày mà cũng nói từ đàn ông với tao sao? Hãy nghĩ lại lúc đầu mày đối phó với Thiên Ngưng thế nào đi, sao lúc đó mày không nghĩ mình cũng là thằng đàn ông? So với kẻ hèn hạ vô sỉ như mày, thì tao còn kém rất xa."

"Mày ——"

"Thừa Chí, con đã làm gì cô Tạ Thiên Ngưng đó?" Hồng Thiên Phương nghe được đầu mối, vì vậy liền muốn hỏi rõ ràng.

"Ba, không có gì đâu." Hồng Thừa Chí trong lòng có chút sợ, sợ chuyện mình làm bị lộ ra ánh sáng.

Nếu như chuyện này lộ ra ánh sáng, e rằng anh lại nghe chửi thêm.

Hồng Thừa Chí không muốn nói, nhưng Phong Khải Trạch lại muốn nói: "Không có gì sao? Mày như lão đại Xã Hội Đen, ngồi ở chỗ đó ra lệnh cho thủ hạ của mình cường – bạo một cô gái, cái này gọi là không có gì sao? Nếu như không phải tao tới kịp, không biết Thiên Ngưng sẽ bị mày ức hiếp đến mực nào nữa?"

" Đáng đời cô ta, ai bảo cô ta trêu chọc tao." Sự tình đã bại lộ, Hồng Thừa Chí không thể làm gì khác hơn là thừa nhận, nhưng lại không thấy mình có lỗi.

"Vậy em gái mày trêu chọc tao, không phải tao nên làm theo lời mày nói, dùng một chút thủ đoạn trả thù như tìm mấy tên lưu manh khỏe mạnh, luôn phiên chơi cô ta?"

"Phong Khải Trạch, cái thằng khốn này——" Hồng Thừa Chí tức điên lên, tung một quyền đánh tới.

Phong Khải Trạch dùng tay tiếp được quả đấm của anh, sau đó linh hoạt nắm chặt cổ tay của anh, dùng sức bẻ một cái.

Rắc một tiếng.

"A ——" Hồng Thừa Chí đau đến thất thanh kêu to, tiếng thét này khiến Hồng Thiên Phương cùng Hồng Thi Na bị hù sợ, nhưng Phong Gia Vinh cùng Đới Phương Dung lại bỏ mặc.

"Buông nó ra." Hồng Thiên Phương tiến lên can ngăn.

"Hồng Thừa Chí, tao ày biết, chuyện lần trước mày bắt nạt Thiên Ngưng, tao sẽ không dễ dàng bỏ qua như vậy, tao sẽ từ từ từng chút một xử lí mày. Còn nữa em gái của mày lần này xúc phạm cấm kỵ của tao, tao đều tính cả, hừ." Phong Khải Trạch không thèm nghe lời Hồng Thiên Phương buông Hồng Thừa Chí ra, mà lại càng thêm dùng sức bẻ cổ tay hắn, đấm liên tục vào bụng hắn, sau cùng đấm một đấm thật mạnh lên mặt hắn làm ngã xuống đất.

"A ——" Hồng Thừa Chí kêu gào bi thống một tiếng, té xuống đất.

"Thừa Chí."

"Anh."

Hồng Thiên Phương cùng Hồng Thi Na chạy tới đỡ hắn ta dậy.

Hồng Thiên Phương nhìn thấy con trai mình bị đánh thành như vậy, trong lòng thật sự rất tức, trợn mắt nhìn Phong Khải Trạch một cái, quay qua chất vấn Phong Gia Vinh: "Gia Vinh, hôm nay con trai của ông đánh con trai tôi như vậy, ông giải quyết thế nào đây."

Không đợi Phong Gia Vinh trả lời, Đới Phương Dung tức giận trả lời trước.

"Đáng đời nó, dám dùng thủ đoạn hèn hạ bẩn thỉu để đối phó một cô gái, nó căn bản không được coi là một người đàn ông."

"Bà im ngay." Phong Gia Vinh khó chịu ra lệnh Đới Phương Dung im lại.

"Hừ." Đới Phương Dung chán ghét trợn mắt nhìn Hồng Thừa Chí một cái, không tình nguyện câm miệng.

Con trai Hồng Gia thì hèn hạ, con gái lại thích dùng tâm kế đùa bỡn, nếu thực sự hai nhà thành thông gia, e rằng lúc nào cũng phải cảnh giác, tránh cho ngày nào đó bị gài bẫy mà không hề biết chừng.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 140: Bất đồng lập trường

Hồng Thừa Chí bị đánh ngã lăn quay xuống sàn, mặt mũi sưng vù lên, nhục nhã không thể tả. Hắn tức tối khó chịu, lửa giận bùng phát mãnh liệt.

Từ bé đến giờ, hắn chưa hề chịu sỉ nhục như vậy, đều là công tử nhà đại gia, thế nhưng tại sao khi đối diện với Phong Khải Trạch, hắn cư xử như một thằng hề, không, hắn không chịu.

"Phong Khải Trạch, tao sẽ không tha ày."

Hồng Thiên Phương thấy con trai định đánh tiếp, vội ngăn hắn lại không cho hắn tiếp tục ồn ào: “Đủ rồi, đừng làm rộn.”

"Cha, rõ ràng là tên kia đánh con trước, sao cha cứ trơ mắt nhìn con bầm dập như vậy?"

"Bạo lực có thể giải quyết mọi chuyện à? Giờ con đánh nó, sau đó nó đánh lại con, đánh tới đánh lui, không chịu dừng lại. Cứ tiếp tục như thế, đến khi xảy ra án mạng con mới vui à?"

"Cha, con là con của cha, giờ con bị người khác đánh, sao cha lại bênh người ngoài?" Hồng Thừa Chí vốn đang khó chịu, lại thấy ngay cả cha cũng không chịu giúp mình thì càng tức tối hơn, trừng mắt hằm hè Phong Khải Trạch, hận không thể lập tức giết chết anh.

Hắn không chấp nhận sỉ nhục này.

"Cha không bênh người ngoài, mà đang tìm cách giải quyết tốt hơn. Chẳng lẽ con cảm thấy, con đánh nhau với Phong Khải Trạch là hay ho sao? Nơi này là Phong gia, không phải nơi con muốn làm gì thì làm. Con có biết, có một số trường hợp phải dùng não mà nghĩ những gì nên làm và không nên làm không?" Hồng Thiên Phương cũng nổi giận, ông cảm thấy thật mất mặt. Con trai ông đúng là một thằng ngốc.

Làm việc không hề suy nghĩ, tự tung tự tác. Ông thật xấu hổ thay cho nó.

"Con ——" Hồng Thừa Chí không cãi được, hậm hực ngậm miệng lại, nhưng vẫn hằm hè trừng trừng đe dọa Phong Khải Trạch, hắn chửi thầm trong lòng, sau này sẽ tính sổ tên kia.

Hồng Thi Na vẫn đứng im bên cạnh, không ai có thể biết, người khó chịu nhất thật sự là cô. Hai nhà tranh cãi ồn ào như thế, khỏi cần đoán cũng biết cuộc hôn nhân này không đi đến đâu rồi. Cô có thể không tức sao?

Nhưng trong lúc này, cô nói gì đều không đúng, không thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục im lặng.

Phong Gia Vinh rất bất mãn với hành động của Hồng gia, khuôn mặt lúc nãy còn nghiêm nghị, càng lúc càng khó coi, cuối cùng ông không nhịn được nổi, hét to trách mắng: "Các ngươi nghĩ đây là cái chợ bán cá sao mà cãi lộn ầm ầm lên thế?"

"Gia Vinh, thật sự xin lỗi, chuyện xảy ra như thế là lỗi của chúng tôi, nhưng Khải Trạch nó đánh con trai tôi là nó không đúng. Nếu hai bên đều sai, thôi thì chúng ta bắt tay giải hòa, không truy cứu chuyện này nữa, được chứ?" Hồng Thiên Phương nhã nhặn đề nghị, mặc dù không cam tâm, nhưng cũng hết cách, dù sao đây là Phong gia, địa bàn của Phong thị đế quốc, ông không thể hành xử tùy ý mình.

"Khải Trạch chúng tôi sai chỗ nào?, Rõ ràng con trai ông đáng bị đánh, sao lại sai được." Đới Phương Dung tức giận phản bác lại.

Nếu bà là nó, bà cũng muốn đấm mấy phát vào mặt thằng nhóc kia.

"Thừa Chí phạm lỗi, khi về nhất định tôi sẽ dạy bảo lại nó.." Vì giữ gìn hòa khí, bất đắc dĩ Hồng Thiên Phương đành tiếp tục nhân nhượng.

Thấy ông nhượng bộ, trong lòng Hồng Thừa Chí cảm thấy khó chịu, nhưng lại không thể làm gì, bởi nơi này là Phong gia. Khốn thật!

"Được rồi, chuyện này chấm dứt tại đây, không tính toán nữa." Phong Gia Vinh im lặng nãy giờ, rốt cuộc cũng lên tiếng.

Phong Khải Trạch cười khẩy, nói lạnh lẽo: "Chuyện này vẫn chưa chấm dứt, món nợ này tôi sẽ tính sổ. À không, giờ thành hai món nợ rồi."

"Phong Khải Trạch, con muốn chống đối ta sao?" Phong Gia Vinh vừa mới nguôi giận một chút, lại bị kích thích ra, hận không thể tát thằng con này mấy bạt tai.

Nhưng nếu ông thật tát anh mấy bạt tai, vậy tình cha con của họ cũng chấm dứt từ đó.

"Tôi cũng chả thích chống đối ông, nhưng nếu như ông cứ làm mấy chuyện trái với ý tôi, tôi cũng không ngại trở mặt. Tôi sẽ không cưới Hồng Thi Na, ông dẹp cái suy nghĩ đó đi, nếu ông vẫn muốn tôi cưới cô ta, vậy chúng ta sẽ trở mặt nhau. Tôi và ông đang bất đồng lập trường, nên ông không có quyền ép buộc tôi phải làm những gì ông hiểu chứ."

"Bất đồng lập trường là cái thá gì, mặc kệ lập trường của con là gì, con vẫn mãi là con trai của Phong Gia Vinh ta."

"Ông là cha của tôi thì sao, cha cũng không có quyền biến con mình thành con rối. Muốn tôi thành con rối để ông muốn làm gì thì làm à, hoang đường."

"Mặc kệ con nghĩ gì, tóm lại con không có lựa chọn nào khác, con bắt buộc phải cưới Hồng Thi Na.."

Nghe được lời của Phong Gia Vinh, Hồng Thi Na vốn đang lo lắng sốt ruột cũng bình tâm lại. Cho dù hôm nay hai nhà Phong Hồng tranh cãi to như thế, nhưng chuyện kết thân vẫn không thay đổi.

Chỉ cần chuyện này không thay đổi, mặc kệ chuyện gì xảy ra, cô đều muốn gả cho Phong Khải Trạch, cô tin chỉ cần hai người kết hôn xong, anh sẽ thay đổi thái độ với cô.

Nhưng Phong Khải Trạch không thèm quan tâm, khinh thường nói: "Muốn nói gì tùy ông, xem như mấy người tổ chức hôn lễ cũng chả liên quan gì, dù sao tôi sẽ không đến. Đến lúc đó mọi người muốn kéo ai làm chú rể thì đi mà kéo."

"Nếu như hôm nay con không đồng ý cưới Thi Na, thì ngay bây giờ ta sẽ khóa sổ tiền trong ngân hàng của con, không cho con một đồng xu cắc bạc nào của Phong gia. Không có nguồn trợ cấp, ta xem làm sao con nuôi sống người đàn bà khác?" Phong Gia Vinh uy hiếp, muốn dùng thủ đoạn như vậy ép Phong Khải Trạch thỏa hiệp.

Nhưng ông nhầm rồi.

"Được đó, làm vậy đi, giữa tôi và ông cũng không chả thân thiết gì, ông thích làm thế nào thì làm, tốt nhất nên mở cuộc họp kí giả, tổ chức rầm rộ lên." Phong Khải Trạch vẫn vô tư, không hề để tâm đến đe dọa của ông.

"Con cho là ta không dám sao?"

"Cho tới giờ tôi cũng chưa nghĩ là ông không dám, tôi còn ước sao ông không làm sớm hơn nữa kìa."

"Mày——" Phong Gia Vinh tính chỉ dọa Phong Khải Trạch, ai ngờ anh chả sợ gì cả, tên cũng đã lắp vào cung, không thể không phát, vì thế tức giận ra lệnh Đường Phi: "Đường Phi, lập tức đóng tất cả các tài khoản của cậu chủ, sau này không đưa một đồng tiền nào của Phong gia cho nó, không cho phép nó điều động người của Phong thị đế quốc."

"Ngài Phong, chuyện này ——" Đường Phi khó xử, dùng ánh mắt cầu khẩn Phong Khải Trạch, hi vọng anh ta không giận quá hóa cuồng mà cư xử theo cảm tính.

Nhưng anh biết, đó là chuyện không thể, dù sao Đại thiếu gia Phong gia cũng không phải hạng vừa, chuyện anh ta quyết không ai có thể thay đổi được.

"Đường Phi, nghe lời ông ta đi, đóng tất cả tài khoản của tôi, tốt nhất là nên để cho giới báo chí biết viết mấy bài báo về chuyện này." Phong Khải Trạch cười lạnh nói, đến giờ vẫn không hề sợ hãi.

"Cậu chủ ——"

Đường Phi vẫn còn do dự, nhưng Phong Gia Vinh không cho anh do dự, lập tức ra lệnh: "Đường Phi, làm ngay,."

". . . . . ."

Đới Phương Dung lo lắng, đứng dậy bước ra giải hòa: "Gia Vinh, ông cần gì phải làm như thế, chuyện gì cũng có thể từ từ nói."

"Bà im ngay cho tôi, nếu bà còn nói cho nó thêm một câu nữa, ngay cả tài khoản của bà tôi cũng đóng lại?" Phong Gia Vinh đang mất bình tĩnh, cả người sục sôi lửa giận như núi lửa sắp phun trào, ai đụng vô đều phun ra ngùn ngụt.

"Haizz——" Đới Phương Dung thở dài, không có cách nào khác, đành bước qua khuyên nhủ Phong Khải Trạch: "Khải Trạch, hai cha con có chuyện gì cũng đều có thể nhẹ nhàng nói với nhau, cùng tìm ra biện pháp tốt nhất, chứ cần gì phải trở mặt như thế."

"Không sao cả, chuyện đến thế này là tốt nhất, khỏi cho ngày nào ông ta cũng muốn tôi cưới Hồng Thi Na. Nhìn mặt ả đàn bà này, cơm tôi nuốt cũng không trôi." Phong Khải Trạch nhìn Hồng Thi Na bằng con mắt chán ghét, sau đó xoay người rời đi, không hề bận tâm việc tài khoản mình bị khóa.

Hồng Thi Na tiếp xúc được ánh mắt của anh, lập tức cúi đầu, hai tay nhàu chặt góc áo mình, cố gắng nín giận.

Nếu như không phải là ở Phong gia, cô nhất định sẽ gân cổ nói lại.

"Nếu con dám bước ra khỏi đây một bước, sẽ không còn là người thừa kế của Phong thị đế quốc, quan hệ giữ con và Phong gia cũng không còn ." Phong Gia Vinh thấy Phong Khải Trạch thoải mái như vậy, càng tức hơn, vì vậy hét to uy hiếp anh, hi vọng có thể xoay chuyển lại thế cục.

Phong Khải Trạch vẫn đi tiếp không ngừng, cũng không quay đầu, vừa đi vừa cười nói: "Càng hay, tới giờ tôi cũng chả thèm quan tâm đến việc thừa kế tập đoàn Phong thị đế quốc, ông muốn ai làm thì đến người đó làm. Tôi cũng chả cần bất cứ quan hệ nào với Phong gia, đề hôm nào tôi đi đổi lại họ."

Nói xong, bước nhanh đi ra khỏi cửa chính, không bao lâu liền biến mất ở trước mắt mọi người.

Phong Gia Vinh nổi trận lôi đình, ra lệnh Đường Phi: "Đường Phi, lập tức khóa sạch toàn bộ tài khoản của nó, truyền lệnh cho tất cả người của Phong thị đế quốc biết bất cứ ai giúp đỡ nó làm chuyện gì, chính là chống đối ta. Lảm ngay."

Đường Phi nặng nề thở dài một cái, rất bất đắc dĩ, nhưng không thể làm gì ngoài việc đồng ý: "Vâng"

Chuyện đến mức này, mặc kệ là Phong gia hay Hồng gia, trong lòng mỗi người đều không mấy dễ chịu, cục diện cứng ngắc vì thế mà tạo thành.

Hồng Thi Na thấy Phong Khải Trạch đi không thèm quay đầu lại, trái tim đau co rút nhức nhối, cô không cam lòng. Rốt cuộc cô thua Tạ Thiên Ngưng điểm nào, anh lại vì cô ta vứt bỏ quyền thừa kế Phong thị đế quốc.

Người phụ nữ kia thật quan trọng với anh sao?

Tạ Thiên Ngưng, Phong Khải Trạch là của tôi, cô đừng tưởng cướp được anh. (Lục: ở trên mình cứ tưởng bé Na đã hối hận, ko ngờ mặt dày mấy chục lớp, tiếp tục si vọng. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà, anh Trạch nhanh cướp công ty hồng gia đi, cho bọn họ đi ăn xin @0@/)

Trong lúc vô tình Đới Phương Dung nhìn thấy ánh mắt hận thù gian ác của Hồng Thi Na, trong lòng hít một hơi, cảm thấy có chuyện không hay sắp xảy ra.

Một người con gái dịu dàng như nước lại có thể lộ ra ánh mắt như thế, thật quá đáng sợ.

"Gia Vinh, nếu Khải Trạch không chịu, thôi thì chúng ta đừng ép nó nữa." Hồng Thiên Phương thuận thế đề nghị.

Lời này vừa nói ra, Phong Gia Vinh còn chưa có đáp lại, Hồng Thi Na đã lên tiếng phản đối: "Cha, con thích Khải Trạch, mặc kệ thế nào, con đều muốn gả cho anh ấy."

"Nhưng nó không hề yêu con, ngay cả quyền thừa kế của Phong thị đế quốc nó cũng không thèm để ý, con muốn làm thế nào?"

"Có lẽ anh ấy chỉ nhất thời hồ đồ, con tin qua một thời gian anh ấy sẽ thay đổi. Cha, chúng tôi cho anh ấy thêm một chút thời gian, được không?"

"Con——"

Hồng Thiên Phương đang muốn tiếp tục khuyên Hồng Thi Na, nhưng Phong Gia Vinh lại cắt đứt lời của ông, hắng giọng: "Chuyện kết thân vẫn không đổi, hôn lễ sẽ tổ chức đúng giờ."

"Nhưng Khải Trạch không đồng ý!"

"Tôi sẽ bắt nó đồng ý, hơn nữa còn là cam tâm tình nguyện. Được rồi, hôm nay ồn ào như vậy, mấy người đi đi. Còn nữa, tôi cảnh cáo các người, về sau tốt nhất đừng chọc giận Khải Trạch, bằng không cũng đừng trách tôi không khách khí."

". . . . . ."

Hồng Thiên Phương không nói nữa, trong lòng thở dài, mặc dù rất bất mãn, nhưng không thể không chịu đựng.

Hiện tại Hồng thị vẫn không thể chống lại Phong thị đế quốc, nếu cãi nhau, đối với ông trăm hại không lợi, cho nên ông chỉ có thể nuốt trôi cơn tức trong người.

"Thừa Chí, Thi Na, đi thôi, chúng ta về."

"Hừ." Hồng Thừa Chí tức giận hừ một tiếng, sau đó đi ra cửa.

Hồng Thi Na liếc mắt nhìn Đới Phương Dung, nhìn Phong Gia Vinh một cái, rồi đi theo.

Mặc kệ thế nào, chỉ cần Phong Gia Vinh vẫn chưa hủy bỏ chuyện kết thân thì không sao cả.

Người Hồng gia rời đi, Đới Phương Dung không nhịn được, quở trách Phong Gia Vinh mấy câu: "Ông biết rõ Khải Trạch rất khó chịu cuộc hôn nhân này, tại sao vẫn cố ép nó? Chẳng lẽ thế lực Phong thị đế quốc vẫn không thể thỏa mãn dục vọng của ông sao, nhất định phải hy sinh hạnh phúc Khải Trạch sao?"

"Bà thì biết cái gì?" Phong Gia Vinh trách cứ.

"Chúng ta cũng già rồi, chẳng lẽ ông vẫn không dứt được tiền tài danh vọng phù du này sao? Cũng chỉ vì ông quá xem trọng chúng, cho nên không hề quan tâm đến bất cứ ai, ông nhìn lại đi, bây giờ ngay cả con trai duy nhất cũng không chịu ở bên ông, ông kiếm nhiều tiền hơn nữa thì có ích gì?"

"Bà không nhìn thấy dã tâm của Hồng Thiên Phương sao? Hắn cố ý muốn thâu tóm Phong thị đế quốc, nếu như không có kiềng giữ chặt hắn, sau này xảy ra chuyện gì cũng không ai đoán được. Huống chi, hiện giờ xuất hiện liên minh Hắc Phong, 40% cổ phần của Phong thị đế quốc đang nằm trên tay bọn họ, sao tôi không thể lo lắng được.”

"Ông có thể nói chuyện này cho Khải Trạch biết, cha con hai người cùng nhau bàn bạc đối sách, cần gì phải dùng cách này để giải quyết vấn đề?”

"Thằng nhóc kia ngoại trừ việc chống đối tôi ra thì còn biết thứ gì?" Phong Gia Vinh vừa nói đến Phong Khải Trạch, lửa giận liền bộc phát, rất nhiều lần ông giận đến mức muốn cắt đứa quan hệ cha con với nó.

Nhưng là không có cách nào khác, ông chỉ có một đứa con trai, cắt đứt quan hệ này thì Phong thị đế quốc sẽ không có ai thừa kế rồi.

"Dù thế nhưng ông không nhất thiết phải khóa tài khoản của Khải Trạch chứ, ông có nghĩ nó sẽ sống như thế nào sau này không?" Đới Phương Dung lo lắng, chỉ cần nghĩ đến sau này Phong Khải Trạch sẽ sống khổ sở liền đau lòng.

Bà chăm đứa nhỏ này lớn lên, coi nó như con ruột, hơn nữa bà cũng nhận thấy, Khải Trạch đối xử bà rất tốt, dù anh có giận thế nào cũng không hề trách mắng bà một câu.

"Đừng lo lắng, qua mấy ngày nó sẽ trở lại cầu xin tôi thôi. Quen sống trong khá giả, chắc chắn không thể chịu nổi khổ cực đâu. Cứ chờ xem."

"Khải Trạch bướng bỉnh cương ngạnh, không dễ dàng chịu thua đâu. Gia Vinh, hôm nay ông làm như thế, nhất định sẽ hối hận, mâu thuẫn giữa hai người sẽ càng ngày càng lớn."

"Đủ rồi, tôi không muốn nghe nữa." Phong Gia Vinh chau mày khó chịu, không muốn nghe Đới Phương Dung nói nữa, cầm tờ báo lên đọc tiếp. Nhưng tâm trí không hề để trong mặt báo, trong đầu vẫn vang vọng lời nói của bà.

Khải Trạch bướng bỉnh cương ngạnh, chuyện này ông vô cùng rõ.

Nhưng người có bướng bỉnh thế nào, đến khi cùng đường, cũng phải cúi đầu trước đồng tiến. Ông không tin là không áp chế được nó.

Đới Phương Dung không nói nữa, than thở trong lòng. Bà muốn ngăn cản bi kịch, nhưng cũng chỉ bất lực mà thôi.


Tấm hình Hồng Thi Na đưa trên mạng, chỉ có hơn hai giờ, bởi vì ngăn cản rất nhanh, cho nên người nhìn tấm hình không tính quá nhiều, lại thêm Phong thị đế quốc phong lệnh, không có truyền thông còn dám đưa tin chuyện này, rất nhanh bình ổn lại.

Giải trí Bát Quái, tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, quên được nhanh hơn.

Người Ôn gia không nhìn thấy tấm ảnh này, cũng không quan tâm giải trí Bát Quái, cả ngày đều lo âu giải quyết khủng hoảng hiện tại như thế nào.

Thế nhưng một ngày một ngày trôi qua, mà biện pháp vẫn chưa suy nghĩ ra.

Ôn Minh đáp ứng ba ngày giao tiền lương người làm, ngày mai liền là ngày thứ ba, nhưng hắn bây giờ trên đỉnh đầu lại như cũ không có tiền, rơi vào đường cùng đành phải gọi Ôn Thiếu Hoa vào trong phòng.

Tạ Minh san mấy ngày nay vẫn đều ở Ôn gia, có thể tìm kiếm cơ hội có lợi, nhìn thấy một mình Ôn Thiếu Hoa vào phòng Ôn Minh, mà Lâm Thục Phân không có ở đó, cho nên lặng lẽ đuổi kịp, ở ngoài cửa nghe lén.

Ôn Thiếu Hoa vào phòng, chỉ là che một cánh cửa, cũng không có khóa cửa, đi vào trực tiếp hỏi: "Ba, ba tìm con có chuyện gì?".

"Thiếu Hoa, bây giờ Ôn thị có tần suất phá sản, chúng ta nợ nần liên tục, trong nhà cần chi, con đem đồng hồ này đem bán đi, ít nhất cũng bán được hai ba trăm vạn" Ôn Minh lưu luyến không rời đem đồng hồ yêu quý đưa tới, trong lòng bất đắc dĩ.

Nếu không phải đến bước đường cùng, hắn cũng sẽ không bán cái đồng hồ này.

Hai ba trăm vạn ----- Tạ Minh san ở ngoài cửa nghe thấy con số, mắt long lên, vì thế nhẹ nhàng đẩy cửa ra, lộ ra khe hở, từ trong khe hở ngắm xem tình huống bên trong, ánh mắt tập trung tại cái đồng hồ kia.

Cô ở Ôn gia đợi hai ngày, căn bản là tìm không thấy bất kỳ phương thức có thể lấy tiền bạc, mà cũng không dám hỏi Ôn Thiếu Hoa, bởi vì cô biết, hắn bây giờ cũng không có tiền. Không chỉ có là hắn không có tiền, bây giờ mọi người Ôn gia cũng không có tiền.

Bất quá cô đợi hai ngày này cũng không uổng công, cuối cùng là để cho cô đợi được.

"Ba, đây là đồng hồ ba yếu quý nhất, không thể bán" Ôn Thiếu Hoa không cần, đưa tay đẩy đồng hồ trở về.

Ôn Minh lắc đầu, không có cầm lại, thở dài nói: "Nhà của chúng ta tình huống bây giờ con cũng thấy đấy, đừng nói là đồng hồ, nếu tình huống tiếp tục chuyển biến xấu, chỉ sợ nhà cửa cũng phải bán. Cầm đi đi, đổi một chút tiền bạc trở về ứng khẩn cấp, trước đem thanh toán tiền lương người làm, cái khác sau này hãy nói đi".

"Ba.....".

Ôn Thiếu Hoa lấy tay cầm đồng hồ, vẻ mặt nặng nề, đột nhiên cảm thấy thói đời thay đổi quá nhanh. Một phút trước hắn vẫn là đại thiếu gia, sau một phút lại thành phải đổi bán đồng hồ duy trì cuộc sống.

Rốt cuộc là sai ở đâu, khiến cuộc sống của hắn trở nên như vậy?

"Thiếu Hoa, tuy là bây giờ Ôn thị gặp phải khủng hoảng cực kỳ nghiêm trọng, nhưng mà không phải không có hi vọng, ở công ty tuyên cáo phá sản trước, có thể cầu Chủ tịch ngân hàng Thiên Tường một lần nữa giúp đỡ, sẽ không có vấn đề. Cho nên mặc kệ như thế nào, chúng ta đều phải chịu đựng, không thể dễ dàng ngã xuống. Bây giờ trước bán của cải lấy tiền mặt ít đồ vật sống qua ngày, kế tiếp còn nghĩ biện pháp khác gặp Chủ tịch ngân hàng Thiên Tường, biết rõ sự việc nguyên nhân, chắc chắn sẽ có biện pháp giải quyết, con cũng đừng quá lo lắng" Ôn Minh nhìn thấy tâm tình Ôn Thiếu Hoa không tốt, tuy nhiên chính mình cũng không tốt, nhưng vẫn lại là nghĩ muốn an ủi hắn một phen.

Nhưng mà muốn gặp Chủ tịch ngân hàng Thiên Tường, nói dễ hơn làm.

"Ba, ba yên tâm, con biết nên làm như thế nào. Sau này con nhất định đem chiếc đồng hồ này trở về".

"Con có phân tâm này là tốt. Đi đi, cầm chiếc đồng này".

"Vâng".

Ôn Thiếu Hoa gật đầu, đứng một lát, lúc này mới xoay người đi tới ngưỡng cửa.

Tạ Minh San biết hắn muốn đi ra đến đây, khẩn trương trốn, trở lại phòng mình, đóng cửa, hít một hơi, để giữ mình bình tĩnh, không ngừng nghĩ biện pháp, xem thế nào mới có thể đem đồng hồ trong tay Ôn Thiếu Hoa lấy đi.

Không chỉ có đồng hồ kia, còn có hợp đồng mua bán nhà cửa, bây giờ Ôn gia đã không lớn bằng lúc trước, cô ở lại khẳng định không có gì hay, chẳng qua một không làm, hai không dứt, đem nhà cửa cũng bán.

Đúng, xử lý thế ấy.

Lúc này, dưới lầu truyền đến náo động.

Bởi vì có náo động, cho nên Tạ Minh san có thể có lí do thích đáng ra khỏi phòng.

Ôn Minh lúc này cũng đang đi ra, hai người gặp mặt.

"Ba -----" Tạ Minh San chào hỏi trước, nhưng mà Ôn Minh không để ý tới cô, trực tiếp đi xuống lầu.

Trong phòng khách dưới lầu, tới mấy cái cảnh sát, Tiểu Như đang ở cùng cảnh sát oan ức kể khổ: "Cảnh sát tiên sinh, cháu thật sự không có trộm dây chuyền, nhưng mà mọi người vẫn cứ nói cháu trộm, còn hạn chế tự do của cháu, không cho cháu ra cửa. Cháu bị giam thật lâu, hôm nay rất không dễ dàng tìm đến cơ hội báo cảnh sát, cháu van các chú, giúp cháu với".

"Từng công dân đều được luật pháp bảo vệ, bất luận người nào cũng không xâm phạm tự do thân thể người khác, cho dù cháu có hay không trộm dây chuyền, người khác cũng không có quyền hạn làm như vậy với cháu".

Cảnh sát nói, cho Tiểu Như một an ủi rất lớn, tiếp tục oan ức nói: "Phu nhân nhà cháu trước mất sợi dây chuyền, bà ấy vẫn cứ nói cháu trộm, muốn cháu bồi thường, nếu không nhốt cháu cả đời, nhưng mà cháu thật sự không có trộm dây chuyền".

"Chuyện này chúng ta sẽ tra rõ ràng, nhưng cần cháu toàn lực phối hợp".

"Cháu nhất định toàn lực phối hợp".

Ôn Thiếu Hoa đi tới phòng khách, nhìn thấy có mấy cảnh sát ở đây, vì thế dò hỏi: "Đã xảy ra chuyện gì?".

"Thiếu gia, em báo cảnh sát" Tiểu Như trực tiếp trả lời, cả người gầy gò và tang thương rất nhiều.

"Em -----" Ôn Thiếu Hoa nghĩ muốn nổi giận, nhưng mà cảnh sát ở đây, hắn khó mà nói cái gì.

Chuyện này một ầm ĩ đến cục cảnh sát, chỉ sợ thu dọn không tốt, huống chi bây giờ Ôn gia bọn hắn loạn trong giặc ngoài, không thể lại tiếp nhận bất luận đả kích gì nữa.

Lúc này Ôn Minh cũng đi tới phòng khách, đã nghe được Tiểu Như báo cảnh sát, không có biện pháp, cảnh sát đều đã đến đây, kiên trì nói: "Cảnh sát tiên sinh, sự việc kỳ thật cũng không phải tệ như vậy, trong đó chỉ sợ có chút hiểu lầm".

"Mặc kệ sự việc là thế nào, các người xâm phạm đến tự do thân thể người khác, là trái pháp luật, xin theo chúng tôi về cục cảnh sát một chuyến để ghi chép, chờ chúng tôi đem sự việc tra rõ rồi nói sau".

"Được, một mình tôi với các người đi đến cục cảnh sát" Ôn Minh nghĩ nghĩ, sau cùng thở dài một hơi, đáp ứng.

"Ba -----" Ôn Thiếu Hoa có chút sốt ruột, nghĩ muốn cùng đi theo, nhưng mà còn chưa nói, đã bị Ôn Minh ngắt lời: "Không sao, chỉ là đi ghi chép mà thôi, con đi làm tốt chuyện ba vừa nói đi, đi thôi".

"Nhưng -----".

"Ba không phạm tội lớn gì, đi cục cảnh sát không có việc gì, con yên tâm đi".

Ôn Minh vỗ vỗ vai Ôn Thiếu Hoa, sau đó theo cảnh sát rời đi.

Tiểu Như đã sớm chuẩn bị kỹ càng, nhìn thấy cảnh sát đi, cô cũng cùng đi theo. Cô tình nguyện đi cục cảnh sát, cũng không nguyện ý ở Ôn gia nữa.

Tạ Minh San nhìn Tiểu Như cùng cảnh sát rời khỏi, trong lòng gấp đến độ xoay quanh, rất muốn cùng đi theo, ngăn chặn miệng cô lại, không cho cô nói lung tung.

Nhưng mà nếu cô đi đến cục cảnh sát, không thể lấy cái đồng hồ rồi, tới cùng nên chọn cái nào đây?

Ngay tại Tạ Minh San lại vẫn còn do dự, cảnh sát đã sớm đi xa, nhìn thấy tình huống như vậy, cô cũng chỉ lựa chọn đồng hồ kia, vì thế ôn nhu nói: "Thiếu Hoa, ba vừa nói giao việc cho anh làm, là chuyện gì nha, cần em giúp không?".

"Không có gì, tôi có việc ra ngoài một chuyến" Ôn Thiếu Hoa không nói cho cô là chuyện gì, trực tiếp đi ra cửa.

Nhưng mà vừa mới đi tới một bước, đã bị người kéo lại.

Tạ Minh San không cho hắn đi, kéo hắn lại, điềm đạm đáng yêu cầu xin nói: "Để em cùng đi với anh, mấy ngày nay anh đối với em rất lạnh lùng, trong lòng em rất khổ sở, thật hoài niệm dáng vẻ trước kia chúng ta luôn luôn đều ở cùng nhau. Thiếu Hoa, em biết mình làm sai rất nhiều chuyện, cầu anh cho em một lần cơ hội, có được hay không?".

Ôn Thiếu Hoa nghe khổ sở cầu xin nói, mềm lòng, vì thế dùng giọng nói bất ôn bất hỏa nói: "Được rồi".

"Thiếu Hoa, cám ơn anh" Tạ Minh San cười đến cực kỳ vui vẻ, kéo tay hắn, cùng hắn đi ra cửa.

Cô nhất định phải nhanh tay trộm đồng hồ, đợi lát nữa không làm được trực tiếp chuyển khoản, tiền này cô có khả năng một phân đều không dùng được.

Sau khi bán chiếc đồng hồ, kế tiếp cô muốn tìm hợp đồng mua bán nhà.

Dọc theo đường đi Tạ Minh San chú ý túi tiền Ôn Thiếu Hoa, không ngừng nghĩ biện pháp, xem như thế nào mới có thể lấy đồng hồ. Nhưng mà nghĩ nửa ngày, vẫn nghĩ không ra biện pháp tốt.

Ôn Thiếu Hoa dọc theo đường đi cũng chưa nói gì, trầm mặc, trong lòng cực kỳ buồn phiền, dừng xe ở chỗ đỗ xe ven đường trực tiếp xuống xe, cũng không gọi người trên xe xuống.

Tạ Minh San có thể cảm giác rõ ràng sự lạnh lùng của hắn, nhưng lại không thèm để ý, chính mình cởi giây nịt an toàn ra, sau đó xuống xe bắt kịp bước chân của hắn, vừa đi vừa hỏi: "Thiếu Hoa, chúng ta muốn đi đâu a?".

"Phía trước không xa có tiệm đồng hồ, đi vào trong đó".

"Đi vào trong đó làm gì?".

"Cô cùng đi theo là tốt rồi, đừng hỏi quá nhiều".

"A.....".

Ôn Thiếu Hoa cái gì cũng không muốn nói, vẫn đi về phía trước.

Tạ Minh San cũng không hỏi nhiều, đi theo hắn, trong lòng là càng ngày càng sốt ruột, bởi vì cô còn chưa nghĩ ra bất kỳ biện pháp gì.

Bỗng nhiên lúc này, lại có thể để cô nhìn thấy Tạ Thiên Ngưng và Đinh Tiểu Nhiên ngồi quán trà sữa vị trí bên ngoài cách đó không xa, trong lòng bỗng nhiên nghĩ tới một biện pháp, vì thế giữ chặt Ôn Thiếu Hoa, kinh ngạc nói: ""Thiếu Hoa, anh xem, phía trước kia không phải chị họ sao?".

Ôn Thiếu Hoa vừa nghe đến tên Tạ Thiên Ngưng, lập tức dừng bước lại, nhìn theo hướng tay Tạ Minh San chỉ, thật đúng là nhìn thấy Tạ Thiên Ngưng ngồi ở nơi đó, trong lòng có chút kích động, có phần nghĩ tới cùng cô trò chuyện, nhưng mà Tạ Minh San ở bên cạnh, để cho hắn có chút băn khoăn, đành phải đứng tại chỗ nhìn cô.

Tạ Minh San nhìn thấy hắn bất động, vì thế lừa gạt nói: "Thiếu Hoa, chúng ta cùng nhau đi qua đi, em cũng muốn đi qua xin lỗi chị họ".

"Cô -----".

"Em biết chính mình nên xin lỗi chị họ, cùng chị ấy nói tiếng xin lỗi là cần phải. Đi thôi, chúng ta cùng nhau đi qua".

"Được".

Ôn Thiếu Hoa cầu cũng không được, có thể cùng Tạ Thiên Ngưng nói chuyện, dưới lại có bậc thềm, hắn tự nhiên vui lòng làm như vậy.


Tạ Thiên Ngưng vẫn sợ Đinh Tiểu Nhiên buồn vì chuyện Điền Vĩ, nên dạo gần đây cứ vào lúc trưa tan sở liền đến chơi với cô, để cô không còn suy nghĩ lung tung, dù sao mấy bữa nay Phong Khải Trạch luôn bận đi ra ngoài, cứ để một mình cô ở nhà.

Ở nhà hoài cũng chán, ra ngoài hít chút không khí mới tốt.

"Dạo này sao cậu rảnh rỗi thế Thiên Ngưng, ngày nào cũng đi theo mình, chẳng lẽ khỉ con không cần cậu chăm sóc à?" Đinh Tiểu Nhiên vui vẻ đùa giỡn.

"Dạo này anh ấy có hơi bận, nhưng mỗi tối anh ấy đều về nhà, đợi đến khi anh ấy rảnh rang thì mình không còn thời gian để đi chơi với cậu rồi."

Mặc dù cô không biết Phong Khải Trạch đang làm cái gì, nhưng cô tin chắc anh không làm gì có lỗi với cô.

"Đồ trọng sắc khinh bạn. Thôi được, mình cũng không dám tranh giành phụ nữ với Phong Khải Trạch, bằng không chết lúc nào cũng không biết. Chẳng qua mình cũng thích cậu thường đến tìm mình, như vậy thì mình sẽ được ăn uống những món ngon miễn phí rồi."

"Cậu đâu phải đàn ông giữ mình thì có ích gì, lo uống trà sữa của cậu đi, đồ thực dụng."

"Tuân lệnh, bà Phong." Đinh Tiểu Nhiên cười đùa, định cầm ly trà sữa lên uống một hớp..., thì thấy Ôn Thiếu Hoa và Tạ Minh San đang đi về phía họ, liền kinh ngạc: "Thiên Ngưng, đôi cẩu nam nữ đến kìa."

"Cẩu nam nữ?" Tạ Thiên Ngưng không hiểu chuyện gì, quay đầu lại nhìn, thì thấy Ôn Thiếu Hoa và Tạ Minh San đang đi tới, trong lòng bỗng có chút phiền não, cô thật không thích gặp bọn họ chút nào.

Hiện tại cô không hề muốn gặp bất cứ ai trong Ôn gia, kể cả Tạ Minh San và Ninh Nghiên.

Nhưng người đã đến, mặc kệ thích hay không thích cô cũng phải đối mặt.

"Chị họ, là chị sao, em còn tưởng mình hoa mắt cơ đấy? Chị càng ngày càng đẹp ra, bộ quần áo này rất hợp với vóc người của chị đó." Tạ Minh San rất thân thiện, trên mặt lộ ra nụ cười ngọt ngào cùng giọng dịu dàng, pha thêm chút nũng nịu.

Không ngờ được, bây giờ Tạ Thiên Ngưng còn đẹp hơn trước rất nhiều, khí chất tao nhã, cao quý này, dù là người thường cũng không bộc lộ ra được, vậy mà cô chỉ mặc có một bộ trang phục sang trọng thì đã tôn lên hết nét đẹp chính mình.

Thiên Ngưng đây sao. Chẳng lẽ chị họ đã gặp được một người giàu hơn cả Ôn Thiếu Hoa sao?

Tạ Minh San càng nghĩ càng ghen tỵ, càng không cam lòng khi mình bị lép vế.

Tạ Thiên Ngưng nghe thế chợt có dự cảm không tốt, theo như cô biết thì Tạ Minh San sẽ không tự nhiên đối xử tốt với cô, chẳng lẽ vì có Ôn Thiếu Hoa ở đây?

Mặc kệ thế nào, tóm lại cô phải tránh xa hai người này ra.

"Tiểu Nhiên, chúng ta đi thôi."

"Ừ."

Đinh Tiểu Nhiên rất phối hợp liền đứng lên, chuẩn bị rời đi.

Ôn Thiếu Hoa cảm giác được Tạ Thiên Ngưng đối với hắn rất lạnh lùng, sự lạnh lùng này hoàn toàn trái ngược với toàn bộ chân thành mà trước kia cô giành hết cho anh, khiến hắn thấy mất mát rất nhiều, trong khoảng thời gian ngắn không thể chấp nhận được, vì vậy cười lạnh hỏi: "Giữa chúng ta có cần phải làm thế không?"

" Thật xin lỗi ông Ôn, tôi có việc bận cần phải đi trước một bước." Tạ Thiên Ngưng lễ phép trả lời, giọng nói vang lên mang theo giọng điệu cực kì lạnh lẽo xa cách, nói xong liền đi về phía trước.

Nhưng mới đi một bước đã bị người ta giữ lại.

Ôn Thiếu Hoa không cho cô đi, kéo tay cô lại, tức giận lớn tiếng quát: "Tình cảm mười năm qua của hai ta, em quên nhanh như vậy sao?"

"Ôn Thiếu Hoa, anh còn dám nói những lời này sao? Tình cảm mười năm qua thì đã sao, chả phải anh cũng phủi sạch tình cảm mười năm qua à, chẳng lẽ chỉ có anh được vô tình, còn tôi thì không thể sao?"

Cô biết người đàn ông này rất ích kỷ, nhưng có chết cũng không ngờ hắn lại ích kỷ đến độ này, rõ ràng đã phản bội bỏ rơi cô trước, giờ lại lật lọng nói mình là kẻ đáng thương, thực buồn cười. Càng làm người ta khinh bỉ nhất chính là hắn ở trước mặt cô gái khác nói ra những từ này, mà không hề bận tâm đến sự tồn tại của vợ mình..

Giờ nghĩ lại, vì hạng người này mà mà trả giá mười năm thanh xuân, quả là một sỉ nhục lớn.

"Có phải vì anh đã bỏ em nên rắp tâm hãm hại anh không? Nếu em đã không cần anh, sao còn phải trả thù chứ?"

" Mời ông buông tay mau ông Ôn, giữa hai chúng ta đã không có bất kì quan hệ nào nữa, xin đừng làm phiền tôi." Tạ Thiên Ngưng cực kỳ lạnh lùng, không đợi đối phương buông tay, cô đã nhanh chóng rút tay về, căn bản không muốn nói chuyện với hai người kia.

Nữ giả tạo, nam đê tiện. Toàn thứ chả tốt đẹp gì !

Ôn Thiếu Hoa không chịu nổi vẻ lạnh lùng như vậy, không cam lòng cùng tức giận ập đến, cắn răng nghiến lợi hỏi: "Em cho rằng chúng ta không còn bất kì quan hệ nào sao? Tạ Thiên Ngưng, đừng giả vờ nữa, anh không tin chỉ trong thời gian ngắn mà em đã phủi sạch hết toàn bộ tình cảm trong mười năm qua."

"Người tôi yêu hiện tại không phải là anh, tin không thì tùy? Dù sao, cũng chả liên quan gì đến tôi? Anh tin cũng được, không tin cũng chẳng sao, tóm lại với tôi không hề yêu anh."

"Miệng nói vậy chứ trong lòng chưa chắc đã vậy. Em tự hỏi lại lòng mình đi, có phải đó là đáp án thực sự hay không?"

"Tôi đã hỏi rõ trái tim mình, nó nói cho tôi biết, tôi không có yêu anh, thậm chí là chưa hề yêu anh. Mười năm qua, tôi chỉ xem anh như ba tôi mà thôi, có lẽ vì trước khi ba tôi chết đã đem tôi giao lại cho anh, nên mới không chịu rời khỏi anh. Có đôi khi tôi nghĩ rằng, chỉ cần tôi chăm sóc anh thật tốt, thì cũng giống như tôi chăm sóc ba tôi thật tốt. Cũng vì nghĩ như thế, cho nên mười năm qua, gần như tôi sống chỉ biết có mình anh. Từ khi anh phản bội vứt bỏ tôi, thì tôi đã hiểu một chuyện. Trước khi mất, ba đã nhờ anh chăm sóc cho tôi, chỉ vì không muốn tôi lẻ loi một mình, hi vọng tôi có một nơi để nương tựa đến cuối đời. Bây giờ tôi đã lớn, hơn nữa cũng tìm được người tôi yêu, cho nên tôi đã có nơi để nương tựa không còn cô đơn nữa. Tôi chân thành chúc phúc cho anh cùng Minh San, mong hai người sống bên nhau hạnh phúc đến cuối đời."

Đinh Tiểu Nhiên nghe xong, liền giơ ngón tay cái lên tán thưởng: "Nói hay lắm Thiên Ngưng, câu nào cậu nói cũng đều rất hay."

"Anh không tin." Ôn Thiếu Hoa không thể chấp nhận sự thật Tạ Thiên Ngưng chưa hề yêu anh, lúc này không còn bận tâm đến Tạ Minh San, đột nhiên có một loại cảm giác mất mát.

Tạ Thiên Ngưng vốn thuộc về anh, chứ không phải của ai khác.

"Tôi đã nói rồi, tin hay không thì tùy anh, dù sao đây vẫn sự thật. Dù anh không tin thì thế nào, anh đã kết hôn với Tạ Minh San, còn tôi cũng đã có bạn trai mới, chúng ta đã thuộc hai thế giới khác nhau, không còn bất kì liên hệ nào nữa, anh, nghĩ ai cũng yêu mình thì kệ anh, tôi cũng hết cách rồi, là do anh thích tìm phiền muộn thôi."

"Em đừng tự lừa dối mình nữa. Nếu như lúc đầu anh không cưới Tạ Minh San, em sẽ vẫn như thế, toàn tâm toàn ý quan tâm anh như trước đây có phải không?"

Ôn Thiếu Hoa càng lúc càng quá đáng, toàn thân đều toát lên sự ích kỷ.

Tạ Minh San vẫn luôn im lặng không nói, nhưng tình cảm trong lòng của ả dành cho Ôn Thiếu Hoa đã biến mất hoàn toàn, không còn bất kỳ lưu luyến nào nữa, giờ trong đầu ả chỉ nghĩ về đồng hồ đeo tay và khế ước bán nhà, nghĩ làm sao để lấy được cái đồng hồ, sau đó về tìm khế ước bán nhà.

Cô nhìn thấy hai ly trà sữa trên bàn, chợt nghĩ tới một kế, chau mày ra vẻ tức giận, cầm ly trà sữa dội thẳng vào người Ôn Thiếu Hoa, mắng: "Ôn Thiếu Hoa, anh là đồ khốn nạn."

Cô đã không thể chịu đựng tính ích kỷ và vô tình của hắn, nếu hắn đã tuyệt tình, cô còn băn khoăn làm chi nữa.

"Cô, cô làm gì đấy?" Ôn Thiếu Hoa thấy toàn thân mình đều là trà sữa, giận dữ quát lớn.

"Những lời này phải để tôi hỏi anh mới đúng? Nói thế nào tôi cũng là vợ anh, sao anh dám ở trước mặt tôi nói ra những lời này với người khác, anh có nghĩ đến cảm nhận của tôi không?" Tạ Minh San không duy trì hình tượng dịu dàng nữa, quát lớn xong liền nhào tới, đánh Ôn Thiếu Hoa tới tấp, một tay mò mẩm quanh túi của anh, khi thấy cái đồng đeo tay xuất hiện, nhanh chóng ra tay nhắm thẳng mục tiêu.

Lúc đầu Ôn Thiếu Hoa còn để ả đánh, nhưng sau đó không chịu nổi liền giơ tay cản ả.

"Cô điên sao? Ở đây có rất nhiều người đó, mau dừng tay lại."

"Tôi điên cũng là do anh ép tôi đấy."

Hắn càng ngăn cản, Tạ Minh San càng đánh mạnh hơn, trong lúc vật lộn, ả thò tay vào túi áo của anh lấy chiếc đồng hồ đeo tay ra, cố giữ chặt trong tay, sau đó bỏ nó vào trong túi xách kéo khóa lại. Vừa giấu đồng hồ xong, đúng lúc đó ả bị xô ngã xuống, làm cả người té lăn trên đất.

"A ——"

Tình cảnh vô cùng hỗn loạn, không ai chú ý tới một chi tiết nhỏ nào.

Ôn Thiếu Hoa không chịu nổi hành động của Tạ Minh San, vì thế dùng sức đẩy cô ra, không quan tâm đến việc cô bị té trên mặt đất, chỉ lo đi lấy khăn ăn lau khô quần áo người.

Tạ Minh San bò dậy, tiếp tục ra vẻ tức giận, hét to: "Ôn Thiếu Hoa, anh đúng là tên khốn khiếp."

"Cô quậy xong chưa, cứ tưởng là người hiền lành thùy mị, ngờ đâu không khác gì mấy bà chanh chua ngoài chợ." Ôn Thiếu Hoa tức giận, vứt khăn ăn xuống mắng lại, lửa giận bốc lên ngùn ngụt.

Ban đầu hắn nghĩ cô là người dịu dàng xinh đẹp, nên mới cưới cô ta, nhưng tất cả đều là giả dối.

"Anh thì tốt hơn tôi chắc? Nếu như lúc trước anh không mê nhan sắc của tôi, thì sao có tình cảnh hôm nay? Gả cho anh là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi."

"Đã vậy thì ly hôn đi, dù sao tôi cũng chán ghét cô rồi."

"Được, ly hôn thì ly hôn, ai thèm sống suốt đời với loại đầu heo này, anh đi chết đi." Tạ Minh San tức giận mắng to, cầm ly trà sữa còn lại định dội tiếp.

Ôn Thiếu Hoa cho rằng ả muốn tạt vào hắn, vội chuẩn bị né đi.

Nhưng rốt cuộc, ly trà sữa này lại hắt lên trên người Tạ Thiên Ngưng.

"Tạ Minh San, cô…" Tạ Thiên Ngưng cứ tưởng Tạ Minh San muốn dội vào Ôn Thiếu Hoa, không ngờ ả lại hắt vào mình.

"Tạ Minh San, mày thật quá đáng, hai vợ chồng các người cãi nhau thì liên quan gì đến chúng tôi? Mọi chuyện do tự mình chuốc lấy,đừng có trách người khác." Đinh Tiểu Nhiên rút mấy tờ khăn giấy đưa cho Tạ Thiên Ngưng, thuận tiện mở miệng chửi thêm vài câu.

"Hạnh phúc cả đời của tôi bị cô ta phá hỏng, tạt một ly trà sữa là còn nhân nhượng rồi đó, hừ." Tạ Minh San hừ một tiếng, trừng mắt hầm hừ nhìn Ôn Thiếu Hoa, đùng đùng rời đi.

Vừa mới xoay người, nét mặt liền thay đổi, miệng cười gian xảo, tay cầm chặt túi xách sải đi thật nhanh.

Ôn Thiếu Hoa nhìn bóng dáng rời đi của ả, trong lòng rối loạn, tức giận kèm theo vẻ buồn phiền, bao nhiêu cảm xúc cứ ùa về làm hắn không chịu nổi, liền oán giận: "Khốn khiếp, sao cô ta lại ghê tởm đến vậy chứ."

Lời này khiến cho Tạ Thiên Ngưng nghe thấy rất khó chịu, bước đến tát mạnh vào mặt anh, lớn tiếng mắng: "Trên đời này anh mới là tên khốn khiếp, bỉ ổi nhất."

"Cô ——"

"Dù sao, bây giờ Minh San chính là vợ của anh, trước mặt vợ mình mà nói mấy lời đó với tôi, anh không thấy mình khốn nạn lắm sao? Loại người như anh, cả đời này cũng chả ai thèm dây vào đâu."

"Từ lâu tôi đã không còn xem cô ấy là vợ mình rồi." Ôn Thiếu Hoa cãi lại, cứ luôn nghĩ mình vô tội.

Kể từ khi biết Tạ Minh San quá quỷ quyệt, hắn đã không còn tình với cô ta rồi.

"Anh nghĩ anh là ai, nói không thừa nhận là không nhận sao? Ôn Thiếu Hoa, hôm nay tôi lại có thể thấy được được bản mặt thối tha của anh, tôi cảm thấy xấu hổ thay cho anh đó, tránh ra." Tạ Thiên Ngưng không lảm nhảm thêm nữa, sau khi đẩy hắn qua một bên, liền hừ hừ tức tối đi.

Trong lúc vô tình, lại đẩy trúng ngay vào cái túi quần của hắn.

Sau khi Đinh Tiểu Nhiên đuổi theo, mới đi một bước, thì xoay người lại khinh miệt: "Cứ tưởng bạn trai cũ của tôi mới thối tha, không ngờ còn có thằng thối tha bỉ ổi hơn. Ôn Thiếu Hoa, anh đừng quấy rối Thiên Ngưng nữa, hiện giờ cô ấy đang rất hạnh phúc, đến mức gần như muốn gì được đó, nên anh chẳng bao giờ so sánh được đâu."

"Cô ——"

"Khuyên anh câu này, đừng có trêu chọc Thiên Ngưng, nếu không thì chết lúc nào cũng không hay đấy, vĩnh biệt, không hẹn ngày gặp lại." Đinh Tiểu Nhiên làm thành mặt quỷ khinh bỉ, rồi xoay người đuổi theo Tạ Thiên Ngưng.

Ôn Thiếu Hoa nổi giận lôi đình, thấy người xung quanh đều nhìn hắn châm chọc, càng tức điên lên. Bởi vì rất giận, nên đến giờ hắn cũng không nhận ra đồng hồ đã mất.

Một lát sau, lửa giận trong lòng hơi nguôi lại, sau khi bình tĩnh lại, tay vô thức luồn vào trong túi, đột nhiên cảm thấy thiếu thiếu gì đó.

Lúc này chợt nhớ tới chuyện đồng hồ đeo tay, vội vã lục soát tìm kiếm khắp người, nhưng vẫn không thấy.

Hắn nhớ rõ là để nó trong túi mà, sao giờ lại không thấy?

Túi không bị thủng nên chắc chắn đồng hồ không thể rớt ra ngoài, nhưng nếu không rớt ra thì đang ở đâu.

Ôn Thiếu Hoa không ngừng hồi tưởng lại sự việc, sực nhớ lúc nãy trước khi Tạ Thiên Ngưng rời khỏi đã đẩy hắn một cái, hơn nữa chỗ cô đẩy lại đúng cái túi đó của hắn, thình lình tức tốc chạy theo, định đoạt lại đồng hồ.

Ả đàn bà chết tiệt này, dám to gan lấy trộm đồng hồ của hắn!

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 143: Hắn không bồi thường nổi

Tạ Thiên Ngưng cùng Đinh Tiểu Nhiên mới đi chưa được bao xa, chỉ vì lời nói vừa rồi của Ôn Thiếu Hoa mà còn giận, nhưng không nghĩ tới, hắn lại cư nhiên đuổi theo, hơn nữa còn chặn các cô lại, còn chưa kịp mở miệng nói thì hắn ta đã tức giận chất vấn trước rồi.

" Lấy cái đồng hồ đeo tay của tôi ra mau."

"Đồng hồ đeo tay gì?" Tạ Thiên Ngưng không hiểu gì, căn bản không biết cái đồng hồ đeo tay nào, hơn nữa cô cũng không có thói quen đeo đồng hồ đeo tay.

"Đừng giả bộ, lúc vừa rồi cô cố ý đụng vào tôi, hơn nữa còn cố ý đụng trúng vào cái túi. Trong túi tôi có một cái đồng hồ rất quý, bây giờ không thấy, trừ cô ra còn ai vào đây lấy trộm cái đồng hồ đó? Đem ra đi, chỉ cần cô bây giờ lấy ra, tôi sẽ không so đo với cô nữa."

"Ôn Thiếu Hoa, lời này của anh thật quá đáng, chỉ vì tôi đụng anh một cái, anh liền kết luận tôi trộm mất đồng hồ, anh không thấy điều này quá vô lý sao?"

"Bớt nói nhảm đi, hãy mau lấy đồng hồ đưa ra đây nhanh đi, chiếc đồng hồ đó rất quý, nó trị giá đến hai ba trăm vạn đó." Ôn Thiếu Hoa vứt bỏ tự trọng, hiện tại chỉ muốn tìm lại được đồng hồ, nên trong lòng vội đến độ cứ xoay quanh, hắn luôn kiên trì cho rằng là do Tạ Thiên Ngưng trộm.

"Tôi không có trộm, thì sao đưa đồng hồ ra cho anh đây? Tùy tiện đổ tội oan cho tôi, anh thực làm cho người ta càng chán ghét hơn rồi đó."

Đinh Tiểu Nhiên ở một bên nghe, nên cũng biết rõ chân tướng, liền bất bình dùm cho Tạ Thiên Ngưng: "Ôn Thiếu Hoa, anh nói Thiên Ngưng trộm đồng hồ của anh, chứng cớ đâu, chứng cớ ở đâu hả? Không có chứng cớ mà tùy tiện đổ tội cho người ta, tôi có thể kiện anh tội phỉ báng. Hơn nữa, chỉ với cái đồng hồ của anh, Thiên Ngưng không thèm liếc nữa là để mắt đến!"

" Nhất định đồng hồ còn ở trên người cô ta." Ôn Thiếu Hoa không để ý tới Đinh Tiểu Nhiên, nhanh chóng đoạt lấy túi xách của Tạ Thiên Ngưng, sau đó mở ra, cẩn thận tìm kiếm.

"Anh —— được lắm, anh tìm đi, xem đồng hồ của anh có trong đó không?" Túi xách bị cướp đi, Tạ Thiên Ngưng giận đến nỗi đầu muốn bốc khói, nhưng không có la hay mắng gì, cứ để mặc cho anh ta tìm.

Trong túi xách cô căn bản không có đồng hồ đeo tay, nên cứ cho anh ta lục thoải mái. Nhưng qua vụ việc này cô cảm thấy may mắn khi nhận thấy rõ được người đàn ông này, nên rất vui mừng khi mình không gả cho anh ta.

Nếu như cô thật sự gả cho người đàn ông này, chắc giờ sẽ tức giận cho đến chết.

Ôn Thiếu Hoa lục lọi túi xách một lần lại một lần, nhưng vẫn không tìm được đồng hồ đeo tay của hắn, dưới tình thế cấp bách, hắn đem toàn bộ đồ trong túi xách đổ hết xuống đất.

"Ôn Thiếu Hoa, anh làm gì thế, sao lại vứt đồ của tôi ra ngoài?" Tạ Thiên Ngưng nhìn đồ của mình rơi ra trên mặt đất, liền ngồi chồm hổm xuống nhặt, vừa nhặt vừa mắng người, trong lòng càng thêm chán ghét Ôn Thiếu Hoa, nên không thèm so đo với hành động trơ trẽn thiếu lý lẽ này của anh.

Đinh Tiểu Nhiên cũng ngồi chồm hổm xuống nhặt giúp đồ, nhưng lại cảm thấy khó chịu nên lên tiếng chửi hắn: "Tên này giống như chạy ra từ viện tâm thần vậy, đồ đàn ông xấu xa."

Ôn Thiếu Hoa mặc kệ bọn họ mắng chửi, tiếp tục tìm kiếm đồng hồ trong túi xách, lúc này gần như đã đem túi xách xé nát rồi, nhưng hắn vẫn không dừng lại mà cứ tiếp tục tìm.

Đồng hồ đeo tay nhất định đang ở trong túi xách, bởi vì Tạ Thiên Ngưng đang mặc váy, nên không thể giấu đồ trên người được.

Thế nhưng túi xách đã bị hắn xé nát vẫn không tìm được, vậy rốt cuộc đồng hồ đeo tay của hắn ở chỗ nào?

Ôn Thiếu Hoa tiếp tục tìm lại một lần nữa, nhưng bên trong thật không có gì cả, trong lúc vô tình tầm mắt rơi xuống túi xách của Đinh Tiểu Nhiên, vì vậy liền vứt chiếc túi xách bị hắn xé nát trong tay, giật lấy túi xách của Đinh Tiểu Nhiên, bắt đầu tìm kiếm.

Đinh Tiểu Nhiên không nghĩ tới Ôn Thiếu Hoa sẽ giật túi của mình, cho nên không có chú ý, đến lúc bị đoạt đi mới tức giận mắng to: "Ôn Thiếu Hoa, anh thật quá đáng sao, anh lại lấy túi xách của tôi chứ?" (là tôi thì tôi báo cảnh sát ngay)

Ôn Thiếu Hoa không để ý tới cô, mở túi ra tìm kiếm đồng hồ ở bên trong, để cho tiện tìm kiếm liền đổ toàn bộ đồ bên trong ra ngoài, ngay cả điện thoại di động cũng không ngoại lệ.

Thấy điện thoại của mình bị ném xuống đất, Đinh Tiểu Nhiên đau lòng không dứt, lập tức nhặt lên sau đó liều chết giật lại túi của mình, vừa giật vừa tức giận mắng to: "Ôn Thiếu Hoa, cái tên khốn kiếp này, mau trả lại túi xách cho tôi."

Ôn Thiếu Hoa không buông tay, hơn nữa còn dùng sức giật lại cái túi, tiếp tục tìm.

Tạ Thiên Ngưng thật sự không chịu đựng nổi, đi lên phía trước, cho hắn thêm một cái bạt tay.

Chát——

Sau khi đánh xong, nghiêm nghị mắng: "Ôn Thiếu Hoa, anh hãy nhìn lại bộ dáng của mình lúc này đi, giống cái gì hả? Anh còn lưu manh hơn bọn côn đồ nữa."

Ôn Thiếu Hoa bị đánh một bạt tai, dừng động tác lại, không tìm kiếm nữa, hai mắt tức giận trợn trừng nhìn hai người phụ nữ trước mắt, trong lòng không vui, hận không thể tát lại cô một cái.

Nhưng hắn lại không có dũng khí giơ tay lên đánh, bởi vì trên người cô toát ra vẻ quý phái làm không thể xâm phạm. (bn)

Đinh Tiểu Nhiên lập tức đem túi của mình cầm về, lượm đồ đặc lại, sẵn chớn oán trách: "Cái gì mà Đại Thiếu Gia Ôn gia, tôi thấy anh chính là một gã lưu manh, không vui nên mượn cơ hội ức hiếp chúng tôi. Không bằng không chứng liền nói người khác trộm đồng hồ đeo tay của anh, xem ra tất cả đều là lời bịa đặt, vốn dĩ anh không hề có đồng hồ đeo tay nào cả."

"Đồng hồ của tôi đâu, các cô đã đem giấu nó ở đâu rồi hả ?" Ôn Thiếu Hoa không tìm được đồng hồ, nóng nảy chất vấn, trong lòng rối loạn, mặc dù nghi ngờ Tạ Thiên Ngưng trộm đồng hồ, nhưng lại không có chút chứng cớ nào.

Nếu như bị mất chiếc đồng hồ này, hắn làm sao có thể ăn nói với ba đây?

"Ôn Thiếu Hoa, bây giờ tôi không quan tâm anh đang nói cái gì. Anh có biết cái túi xách anh vừa xé rách có giá trị bao nhiêu hay không?" trong lòng Tạ Thiên Ngưng có một đốm lửa, đối với hành động hôm nay của Ôn Thiếu Hoa càng vô cùng chán ghét hơn.

Anh ta luôn mở miệng nói cái gì vấn đề nhân cách, nhưng nhân cách của chính mình đã kém như vậy, lại dám lên mặt đi yêu cầu người khác sao.

"Tôi không cần biết túi xách của cô trị giá bao nhiêu, mau đưa đồng hồ cho tôi, nếu không tôi liền báo cảnh sát."

"Tốt, cứ đi báo cảnh sát đi, cái túi xách này giá vài chục vạn, anh cứ chờ ở đó mà bồi thường."

"Vài chục vạn, cô ——"

Nghe thấy mấy con số đó, Ôn Thiếu Hoa kinh ngạc đến mức muốn lòi con mắt ra ngoài, sau đó nhặt cái túi xách đã bị hắn xé nát vứt ở trên đất lên, lúc này cẩn thận quan sát mới phát hiện ra đó là một cái túi bạch kim, giá rất đắc. Mới vừa rồi do mãi tìm đồng hồ, nên không có chú ý tới giá trị cái túi xách này.

Làm sao cô ta có thể cư nhiên sử dụng loại túi xách cao cấp này?

Tạ Thiên Ngưng đoạt lại túi xách của mình, nhân tiện mắng anh ta thêm một câu: "Tên biến thái nay, trả cái túi lại cho tôi mau."

Nhìn cái túi bị hủy đến không ra hình dạng gì, làm cô càng thêm tức giận, không nhịn được giận dữ nói: "Một cái túi tốt lại bị anh hủy thành ra như vậy, thật là ghê tởm."

"Bảo hắn ta bồi thường là được rồi, dù sao đi nữa anh ta cũng là Đại Thiếu Gia tập đoàn Ôn Thị, chỉ với một cái túi xách vài chục vạn thì cũng chẳng đáng bao nhiêu?" Đinh Tiểu Nhiên giễu cợt nói.

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa im lặng, không biết nên nói gì, chỉ biết giữ vẻ trầm mặc, cảm thấy rất mất mặt, rất hổ thẹn, căn bản không biết nên làm gì cho đúng?

Nếu là lúc trước, hắn có thể bồi thường một cái túi xách giá vài chục vạn, nhưng bây giờ đã khác, hắn không thể bồi thường nổi.

Làm sao đây?

Trong lúc Ôn Thiếu Hoa không biết làm sao, điện thoại di động trong túi vang lên, hắn liền lấy cớ nghe điện thoại để nói sang chuyện khác.

Nhưng cuộc điện thoại này, lại làm cho hắn càng thêm giật mình, lúng túng hơn, thậm chí không dám nhìn thẳng vào Tạ Thiên Ngưng một cái, cúi đầu, nặng nề nói: "Được, con hiểu rồi, con sẽ về ngay."

Sau khi cúp điện thoại, cũng không nói gì, xoay người rời đi.

Đinh Tiểu Nhiên không chấp nhận, liền gọi hắn lại: "Ôn Thiếu Hoa, anh định đi như vậy à, không tính bồi thường sao?"

" Thôi đi Tiểu Nhiên, hôm nay coi như chúng ta gặp vận xui đi, mình không muốn có bất kỳ quan hệ gì với hạng người như vậy, chúng ta đi." Tạ Thiên Ngưng lạnh lùng nói, sau đó kéo Đinh Tiểu Nhiên đi, không muốn nói thêm lời nào với Ôn Thiếu Hoa nữa.

"Được rồi."

Ôn Thiếu Hoa nhìn hai bóng lưng rời đi, nhất là Tạ Thiên Ngưng, quả thật không thể tin được, cô lại cư nhiên bỏ đi mà không cần tới số tiền bồi thường đến vài chục vạn.

Tại sao?

Mặc kệ là tại sao, bây giờ hắn cần đi tìm Tạ Minh San để lấy lại đồng hồ, bởi vì mới vừa rồi ba gọi điện thoại tới nói cho hắn biết, vụ dây chuyền bị mất ở nhà, rất có thể là do Tạ Minh San trộm.

Nếu cô ta có thể trộm dây chuyền, thì đồng hồ kia cũng không ngoại lệ.

Tiểu Như tỉ mỉ khai báo ở sở cảnh sát, đem toàn bộ mọi chuyện phát sinh hôm dây chuyền bị mất nói ra hết, bao gồm cả chuyện Tạ Minh San sai cô đi gánh nước tưới hoa.

Ôn Minh cũng ở đó, từ chi tiết nhỏ này liền nhận ra được đầu mối, lập tức hoài nghi Tạ Minh San là người đã trộm sợi dây chuyền, vì vậy liền gọi điện thoại cho Ôn Thiếu Hoa, để cho hắn cẩn thận đề phòng Tạ Minh San.

Hết nửa ngày, thì ra tặc nhà này lại là Tạ Minh San, thật làm cho người ta bất ngờ.

Tạ Minh San trộm được đồng hồ đeo tay, biết rõ Ôn Thiếu Hoa sẽ nhanh chóng biết chuyện này, nên vội vàng trở lại Ôn gia, vốn còn muốn tìm khế ước mua bán nhà, nhưng cửa phòng đã bị Lâm Thục Phân khóa lại, không vào được, cô liền về phòng mình gom hết những thứ quý giá, để nhanh chóng tẩu thoát.

Đồng hồ trong túi xách còn chưa kịp bán đi, cô cảm thấy lo lắng, rồi đột nhiên hối hận sao mình lại làm như vậy.

Nhưng bây giờ hối hận có ích lợi gì, chuyện đã làm không thể quay đầu lại. Hơn nữa Ôn Thiếu Hoa đối với cô vô tình như vậy, cô cần gì phải băn khoăn chi cho nhiều, cùng lắm khi sự việc bại lộ thì rời khỏi Ôn gia. Ôn gia bây giờ đã không còn là Ôn gia trước kia, nợ nần chồng chất, nếu như cô tiếp tục ở lại Ôn gia, sau này sẽ phải thay bọn họ trả nợ!

Đi là đúng.

Tạ Minh San thu dọn đồ xong, vội vàng xuống lầu, tính nhanh chóng rời đi.

Nhưng không nghĩ tới, đúng lúc này Lâm Thục Phân trở lại, hơn nữa còn đụng phải bà, nhất thời trở nên lúng túng.

Lâm Thục Phân mới ra ngoài cùng bạn uống trà, khi về không ngờ gặp Tạ Minh San ở cửa đang cầm hành lý rời khỏi, vì vậy lạnh lùng hỏi: "Cô làm cái gì vậy?"

Tạ Minh San rất căng thăng, nhưng vì muốn thuận lợi thoát thân, cố ý giả bộ tức giận uất ức, bất bình nói: "Thiếu Hoa muốn ly hôn với con, con còn lưu lại ở đây làm gì, hừ."

"Thiếu Hoa muốn ly hôn cô, chuyện xảy ra lúc nào?"

"Ngay vừa rồi, anh ấy nói muốn ly hôn con. Vả lại mỗi ngày ở trong nhà này không chỉ chịu sự lạnh lùng của Thiếu Hoa, còn phải nhìn sắc mặt của mẹ, cuộc sống như thế con đã không thể chịu đựng thêm nữa rồi." Tạ Minh San oán giận nói, sau đó liền không hành lễ bước nhanh ra khỏi cửa.

Nhưng Lâm Thục Phân đâu bỏ qua dễ dàng như vậy, đứng ngăn ở cửa, lạnh giọng nói: "Cô có thể đi, nhưng tôi không cho phép cô mang bất kỳ thứ gì của Ôn gia ra ngoài."

"Tất cả đều là quần áo của con, bất kỳ đồ gì của Ôn gia con đều không mang theo."

"Tôi không tin, mở ra cho tôi kiểm tra."

"Lâm Thục Phân, làm người không nên quá đáng như vậy." Tạ Minh San thật sự rất tức giận, liền gọi thẳng họ tên Lâm Thục Phân ra.

"Rốt cuộc cô cũng lộ ra bộ mặt thật, cái gì dịu dàng như nước, tôi thấy cô chả ra gì. Không sao, dù sao tôi cũng không quan tâm đến loại con dâu như cô, đừng nhiều lời nữa. Đem hành lý mở ra cho tôi kiểm tra, nếu như cô không mở, vậy tôi gọi người giúp cô mở." Lâm Thục Phân không thèm để ý thái độ bất kính của Tạ Minh San, chỉ muốn kiểm tra hành lý.

Tạ Minh San có chút lo, liền trực tiếp xông thẳng ra cửa.

Nhưng động tác Lâm Thục Phân nhanh hơn, lập tức đóng cửa lại, sau đó ra lệnh cho hai người làm: "Hai cô đem hành lý của cô ta mở ra cho tôi."

"Dạ, phu nhân."

Người làm tiến lên phía trước muốn lấy vali.

Nhưng Tạ Minh San không cho phép cứ kéo chặt, hét lớn: "Đây là đồ của tôi, không cho phép đụng vào."

"Trong nhà này không có thứ gì là của cô, ngược lại tôi muốn xem rốt cuộc cô lấy đi những thứ gì?" Lâm Thục Phân không cho cô mặt mũi, đi lên trước đẩy mạnh Tạ Minh San sang một bên, sau đó đoạt lấy hành lý, giao cho người làm: "Mở ra."

"Vâng", người làm giật lấy hành lý lấy, bỏ xuống đất rồi từ từ mở ra.

Tạ Minh San giận dữ, muốn ngăn cản nhưng Lâm Thục Phân không cho, lạnh lùng đẩy cô ra nói: "Chỉ cần tôi kiểm tra không thấy có vấn đề gì, tự nhiên sẽ để cô đi."

"Bà ——"

Lúc này, người làm đem toàn bộ hành lý mở ra, tìm thấy ở bên trong có một số vật kỳ quái, ngay cả dây thắt lưng của đàn ông cũng có.

Lâm Thục Phân đem dây thắt lưng cầm lên, nghiêm nghị chất vấn: "Tạ Minh San, cô dám nói vật này là của cô sao?"

Đây chính là dây thắt lưng của con trai bà, ít nhất đáng giá đến mấy vạn đồng, không ngờ cô ta cũng rất biết nhìn hàng.

"Tôi, cái này do tôi lấy nhầm, cùng lắm trả lại cho bà." Tạ Minh San có chút xấu hổ, nhưng tuyệt đối không thừa nhận mình là trộm.

"Trừ quần áo của cô ta ra, tất cả thứ đáng giá bên trong đều lấy ra cho tôi." Lâm Thục Phân đem dây thắt lưng vứt xuống một bên, sau đó ra lệnh.

"Vâng".

Đám người làm nghe lệnh, đem toàn bộ đồ trang sức, vật phẩm đáng giá lấy ra chỉ để lại đống quần áo.

Tạ Minh San nhìn từng thứ đáng giá bị lấy đi rất đau lòng, nhưng lại không dám làm gì, hay nói lời nào cả.

Cũng may họ không có lục soát túi xách tay của cô, bằng không đồng hồ đeo tay đã bị phát hiện.

"Bà chủ, đã kiểm tra xong rồi."

Không bao lâu, người làm liền lấy hết toàn bộ đồ ra.

Lâm Thục Phân nhìn đám đồ thu được, khinh thường cười một tiếng, giễu cợt nói: "Cô thật đúng là biết chọn, những đồ đáng giá nhất trong phòng đều bị cô lấy hết."

"Hừ." Tạ Minh San không nói gì, hừ lạnh một tiếng, thu quần áo lại bỏ vào trong vali, tính toán đi ra khỏi cửa.

Nhưng đúng lúc này, vừa lúc Ôn Thiếu Hoa trở lại, mới mở cửa đã thấy Tạ Minh San cầm hành lý chuẩn bị đi, lửa giận trong lòng càng dâng cao.

Thì ra hắn đã cưới phải một tên ăn trộm vào nhà.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18