Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 154: Đáp án tuyệt vọng

Hồng Thi Na thật đúng là ngồi ở chỗ này đợi Phong Khải Trạch trở về, hơn nữa còn dùng thân phận nữ chủ nhân mà gia lệnh cho người hầu làm việc này việc kia, đối với cách bố trí trong nhà có chút không hài lòng, bèn cho người hầu dựa theo chỉ thị của cô, đem tất cả đồ trong phòng bày trí lại lần nữa cho thật tốt.

Thím Chu thực chẳng biết nên làm gì, lại không có số điện thoại của Phong Khải Trạch và Tạ Thiên Ngưng, nên không thể gọi để nói tình hình trong nhà cho bọn họ biết, nên đành phải dựa theo lời nói của Hồng Thi Na mà làm, đi bày trí đồ đạc trong phòng lại một lần nữa, khiến căn phòng hoàn toàn khác hẳn.

Phong Khải Trạch đưa Tạ Thiên Ngưng ra bên ngoài chơi, căn bản không biết trong nhà đã xảy ra chuyện gì, dù lớn tuổi nhưng vẫn bị kích thích bởi những thứ này vẫn thích chơi xe đua điện, hai người chơi giống y như hai đứa con nít cười toe toét.

Tạ Thiên Ngưng vẫn chưa hết thỏa mãn khi phải bước ra khỏi xe điện đua, đã bị Phong Khải Trạch kéo vào một căn nhà ma, nhìn thấy quầy dán quảng cáo: nhát can chớ bước vào, tim không tốt chớ đi vào.

“Em sợ không?” Anh cười gian xảo.

“Làm gì phải đi chơi nhà ma chứ, đi thôi! Chúng ta qua chỗ khách chơi đi, đi xem phim có được không?”

“Sợ cái gì, trong đều là đồ giả mà, hơn nữa chúng ta đã mua vé rồi, không thể lãng phí, đi vào thôi.” Anh đã trả tiền mua vé, nhất định phải đem cô vào trong đó thể nghiệm một chút.

“Muốn đi thì tự anh đi đi, em không đi.” Cô buông tay anh ra, nhanh chóng đi qua cổng ngôi nhà ma để hít thở không khí ở bên ngoài.

Anh bất đắc dĩ lắc đầu, đành đi theo ra ngoài, tới bên cạnh cố ý nói châm chọc: “Anh cứ nghĩ em không sợ trời không sợ đất, thì ra em sợ ma a.”

“Ai, ai nói em sợ hả? Em chỉ không muốn nhìn thấy những thứ vô vị đó, hừ?” Chết vẫn cứ giữ sĩ diện, chứ không muốn thừa nhận mình sợ.

Quả thật cô sợ, nếu như đi vào thế giới u ám kinh khủng kia, cô sẽ sợ đến không hít thở nổi, nghiêm trọng nhất vào ban đêm không thể nào ngủ một mình được.

Năm học đại học, cùng Đinh Tiểu Nhiên đi xem phim ma, kết quả một tuần cô không dám ngủ, phải chui vào trong chăn của Đinh Tiểu Nhiên, ngay cả cô vẫn không ngờ lại toàn thân sợ hãi đến run rẩy, chỉ cần vừa khép mắt lại, trong đầu liền hiện ra hình ảnh khinh khủng làm cô khiếp sợ.

Bởi vì chuyện này, cô bị Đinh Tiểu Nhiên chê cười rất lâu, từ đó về sau, cô rất ghét khi phải thừa nhận bản thân mình sợ quỷ, bởi cô không muốn bị người ta chế giễu.

“Nếu đã không sợ, vậy cùng anh đi vào trong một chuyến đi.” Anh nắm tay cô, cường ngạnh kéo vào trong ngôi nhà ma, trong đầu tưởng tượng cô quá sợ hãi sẽ chạy thẳng vào trong lòng ngực của anh. (vinhanh: quả là Trạch ác nhân mà, =_= )

“Em ______”

Tạ Thiên Ngưng không muốn vào trong ngôi nhà ma, nhưng lại chưa nghĩ ra cách thì bị anh kéo vào trong.

Mới vào cửa thì cảm thấy một luồng gió mát thổi, khiến cho cả người cô đều dựng tóc gáy, vì quá sợ hãy, cố đi theo sát phía sau anh, hai tay nắm chặt quần áo của anh không buông, sợ phải nhìn thấy những thứ gì đó đáng sợ.

Bên trong chỉ có những âm thanh u ám và tiếng động đã dọa cô hồn siêu phách tán, thì sao mà cô còn dám xem chứ?

Phong Khải Trạch điềm nhiên đi thẳng vào bên trong, mặc kệ thấy cái gì, nghe gì cũng không sợ, cho dù bên cạnh có nhô ra một cánh tay máu, anh cũng không có cảm giác, coi như không thấy mà cứ tiếp tục đi về phía trước.

Anh không sợ, nhưng người phía sau sợ muốn chết, cứ luôn không dám ngẩng đầu nhìn lung tung.

Đột nhiên, trên vách tường bên cạnh nhô ra một cái tay máu, cô không cẩn thận nhìn thoáng qua, thấy cánh tay đầy máu khi, sợ đến mức hét toáng lên: “Á _______”.

Sau khi la xong, cánh tay máu liền biến mất không còn nhìn thấy nữa.

Ngay cả như vậy, cô vẫn còn sợ hãi, cả người bũn rũn ngồi trên đất, lại không cẩn thận chứng kiến vách tường có cái đầu lâu nhảy múa, còn có một nữ quỷ tóc dày mặt đầy máu, làm cô sợ tới mức khóc òa, “Á_____ hu hu_____”

Phong Khải Trạch không ngờ cô bị dọa sợ đến thành như vậy, vì thế bèn ngồi xổm xuống, gắt gao ôm chặt cô, dỗ dành một lúc: “Đừng sợ, những thứ này đều là giả mà.”

Không ngờ cô sợ những thứ này, sớm biết sẽ không đem cô vào. (vinhanh: =_= chứ ko phải biết rồi, cố tình giả nai sao?)

“Em không muốn ở chỗ này nữa, em không muốn____” cô trốn vào trong lòng ngực của anh, khóc òa nói muốn rời khỏi đây. (hé hé, đúng ý rùi kìa anh Trạch gian xảo )

“Được, chúng ta giờ đi ra ngoài, đi nào.” Tựa sát vào người ôm chặt anh đi ra ngoài.

Do vừa rồi mới đi vào chưa được lâu, nên chỉ cần quẹo một góc rồi đi mấy bước đã ra bên ngoài.

Người bán vé bên ngoài chứng kiến hai người nhanh đi ra đây, hơn nữa cô gái còn khóc sướt mướt, sắc mặt sợ đến trắng bệch, nhịn không được cười mỉm, nhưng không dám nói lời nào.

Con gái tiến vào ngồi nhà quỷ mà bị dọa thành như vậy cũng là rất bình thường.

Phong Khải Trạch không để ý người nhân viên bán vé, mang Tạ Thiên Ngưng đi ra khỏi căn nhà ma.

Đến bên ngoài, hít thở bầu không khí trong lành, Tạ Thiên Ngưng cuối cùng cũng thấy dễ chịu hơn, không giống mới nãy rất sợ sệt, thở phì phì đẩy anh ra, chửi rửa thậm tệ: “Anh là tên khốn, cư nhiên lại đưa em đi vào trong đó, anh muốn làm em tức chết a.”

“Là em nói không sợ, nếu vừa rồi em nói sợ, anh sẽ hkhoong đưa em vào trong đó.” Anh cười phản bác lại, nhớ đến bộ dạng cô bị dọa sợ, cảm thấy rất đáng yêu.

Thì ra cô thật sự sợ ma.

“Em không đếm xỉa đến anh nữa, hừ.” Anh cảm thấy thật mất mặt, không phản bác lại lời của anh, đành tức giận bỏ đi.

“Vợ ơi, anh là chồng em mà, em sao có thể không quan tâm anh chứ?” Anh cười nói, chạy đuổi theo cùng cô sóng vai đi, vươn tay muốn ôm lấy cô.

Nhưng mà cô không thuận theo, bỏ mặt anh, giận dỗi không chịu để anh chạm vào, bản thân cứ đi về phía trước.

Anh không tay, tăng thêm lực đạo, cường thế ôm cô vào trong lòng, dỗ dành cô: “Được rồi, về sau anh không đưa em vào chỗ này nữa có được không?”

Lúc này , cô không còn vùng vẫy khỏi lòng ngực của anh, mà nghiêm khắc cảnh cáo: “Lại có thêm lần sau là em không tha cho anh đâu.”

“Tuân lệnh bà vợ đại nhân, tuyệt đối sẽ không có lần sau. Bất quá, sau này em cũng không nên tỏ ra mình mạnh mẽ nữa, rõ ràng sợ mà cứ nói cứng rắn là mình không sợ!”

“Phong Khải Trạch!” Cô nghiến răng giận dữ, lạnh lùng quát tên anh.

“Thôi mà vợ, trời sinh lá gan đã nhỏ thì cũng nên thừa nhận mình nhát gan đi, không có gì phải mất mặt.” Anh không quan tâm đến vẻ mặt phẫn nộ của cô, liền trêu chọc cô.

“Em không để ý đến anh nữa.” Cô lại giận dữ thêm lần nữa, tách khỏi lồng ngực của anh, giận dữ đi thẳng về phía trước, miệng giận dỗi không ngừng nhắc mãi: “Cái gì chứ, giờ phút này còn chọc mình, đúng là đáng ghét.”

Tạ Thiên Ngưng hiện tại chỉ lo giận dỗi, không để ý đến người ở phía trước, cứ tiếp tục đi thẳng, kết quả đụng vào một người, làm cô bị bậc ra sau.

“A____”

Sau khi bị văng ra sau, hô nhỏ một tiếng, biết bản thân mình có lỗi, vì vậy bèn ngẩng đầu xin lỗi, “Xin___”

Còn chưa nhìn rõ người trước mặt, thì lời liền nghẹn lại ở cổ họng, tức thời không nói được gì, chỉ còn lại kinh ngạc và oán hận, còn có chút chán ghét.

Ôn Thiếu Hoa đứng ở giữa đường, ngăn cản losoid đi, dùng ánh mắt nặng nề nhìn người phụ nữ trước mặt, trong lòng có một luồng khí nóng không yên, còn thêm một loại cảm giác không cam chịu rất mãnh liệt.

Căn bản cô gái này vốn thuộc về anh, sau khi âm dương lẫn lộn, bọn họ đã để vuột nhau, hiện tại anh chỉ muốn kéo cô trở về.

“Thiên Ngưng ____”

Phong Khải Trạch đứng ở phía sau, vừa thấy Ôn Thiếu Hoa, lập tức đi nhanh đến, liền ôm Tạ Thiên Ngưng vào trong ngực, ưỡn ngực vênh mặt nhìn Ôn Thiếu Hoa, không vui chất vấn: “Mày muốn làm gì?”

Ôn Thiếu Hoa không để ý tới Phong Khải Trạch, chỉ nghĩ muốn nói chuyện với Tạ Thiên Ngưng, không vui liền phản bác lại: “Đây là chuyện của tao với Thiên Ngưng, không liên quan tới mày.”

“Thiên Ngưng bây giờ là vợ sắp cưới của tao, chuyện của cô ấy đều có liên quan đến tao.”

“Cái gì, cô ấy là vợ chưa cưới của mày , sao có thể chứ?” Ôn Thiếu Hoa không thể chấp nhận sự thật này, cũng không tin chút nào, vì vậy bèn nghiêm túc hỏi Tạ Thiên Ngưng, trong giọng nói lộ ra chút luống cuống. “Thiên Ngưng, em nói cho anh biết, đây không phải sự thật có đúng không?”

Tạ Thiên Ngưng mỉm cười, giơ tay trái lên, lộ ra chiếc nhẫn trên ngón tay cô, khẳng định câu trả lời: “Tôi thật sự là vợ chưa cưới của anh ấy.”

Đáp án này khiến Phong Khải Trạch rất vui, phấn kích ôm cô càng chặt hơn, trên mặt tràn đầy vẻ đắc chí, ở trước mặt Ôn Thiếu Hoa khoe khoang.

Ôn Thiếu Hoa nhìn thấy chiếc nhẫn kim cương cực đắc, trong lòng không còn mùi vị gì, sự thật rõ ngay trước mặt, nhưng anh vẫn không chịu tin, cố tình châm biếm bọn họ: “Các người diễn kịch có đúng không? Nhất định các người đang diễn kịch, Thiên Ngưng, anh với Minh San đã ly hôn rồi, trước kia bỏ rơi em là lỗi của anh, hi vọng em có thể tha lỗi cho anh.”

Cho tới nay hắn vẫn cứ cho rằng Tạ Thiên Ngưng với người đàn ông này đang diễn kịch cho hắn xem, nhưng xem ra, hắn đã bắt đầu tin vào mối quan hệ của họ là sự thật.

Dù vậy, hắn vẫn không thể chấp nhận hết toàn bộ này.

Phong Khải Trạch nghe xong, càng lo lắng liền ôm chặt cô hơn, phẫn nộ quát: “Ôn Thiếu Hoa, tao cảnh cáo mày, đừng hòng tính đến chuyện cướp vợ chưa cưới của tao.”

Ôn Thiếu Hoa cười khinh thường, vẻ mặt đầy tự tin, lạnh nhạt nói: “Đó là chuyện của tao và Thiên Ngưng, cùng mày không có liên can. Cô ấy chọn ai, đó là quyên của cô ấy.”

Hắn tin vào tình cảm mười năm của Thiên Ngưng không phải giả, chỉ cần hắn thành tâm thành ý nhận lỗi, cô nhất định sẽ cho hắn cơ hội lại trở về bên cạnh hắn.

Ngay lúc Ôn Thiếu Hoa đinh ninh thế, Tạ Thiên Ngưng liền cho hắn một đáp án tuyệt vọng.

“Thiếu Hoa, thật xin lỗi, kỳ thực cho đến bây giờ tôi cũng không có yêu anh, từ khi gặp khỉ nhỏ tôi mới biết tình yêu thật là gì? Tình cảm của tôi đối với anh chẳng qua là không muốn làm ba tôi buồn, đó không thể gọi là yêu. Mặc kệ anh và Minh San vì sao ly hôn, tóm lại chúng ta không thể trở lại như ban đầu, anh nên chúc mừng tôi đã tìm được người mà tôi yêu, hiện tại tôi rất hạnh phúc.”

Hai tháng trước, nếu như Ôn Thiếu Hoa xin lỗi cô như vậy, cô nhất định sẽ rất cao hứng, lập tức liền tha lỗi cho hắn.

Nhưng bây giờ, cô không muốn nghĩ đến lời xin lỗi của hắn, lại càng không muốn dính dáng gì với hắn, chỉ muốn vạch rõ ranh giới không liên quan nhau nữa.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 155: Tôi không yêu anh

Đáp án này tuyệt vọng, làm cho Ôn Thiếu Hoa không phòng ngờ bị đả kích mạnh, càng thêm chướng mắt với chiếc nhẫn trên ngón tay của Tạ Thiên Ngưng, tức giận nghiến răng, hận không thể xông tới lấy tháo chiếc nhẫn trên ngón tay đi để khỏi phải gai mắt.

Nhưng mà hắn không thể làm thế, hôm nay hắn tới để cầu xin giúp đỡ, mặc kệ có tức đến mấy cũng phải kiên nhẫn một chút.

Ôn Thiếu Hoa cố gắng nhẫn nhịn cơn phẫn nộ, hít một hơi thật sâu, lúc này lộ ra vẻ nghiêm túc, mặt không biểu cảm liền ra lệnh nói: “ Thiên Ngưng, hôm nay anh đến tìm em là muốn em giúp cho anh một chuyện.”

“Tôi_____”.

Không đợi Tạ Thiên Ngưng trả lời, Phong Khải Trạch đã trả lời trước, “Không giúp.”

“Tao hỏi Thiên Ngưng, không có hỏi mày, mày xọt miệng vào làm gì?” Ôn Thiếu Hoa phẫn nộ khiển trách, đối với tên này hắn càng nhìn càng thêm chướng mắt, nhất là thấy Khải Trạch ôm Tạ Thiên Ngưng càng làm hắn muốn đấm một đấm.

Phong Khải Trạch không để ý đến cơn phẫn nộ, lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn, cường thế nói: “Ôn Thiếu Hoa, chỉ cần tao nói không giúp thì đó chính là không giúp, đừng chọc tao, bằng không hoàn cảnh của mày càng tệ hơn đó.”

“Mày dựa vào cái gì mà quyết định thay cho Thiên Ngưng, mày là mày, cho dù mày là chồng chưa cưới thì sao, mày không có quyền quyết định chuyện của cô ấy.”

“Nếu như tao có quyền đó thì sao?” Phong Khải Trạch cười âm lãnh, ánh mắt tràn đầy tự tin và oai nghiêm, giống như thế giới này đều do anh nắm giữ.

Ôn Thiếu Hoa nhìn vào ánh mắt của anh, trong lòng cảm thấy có chút run, nhưng vì không muốn thua, đến chết vẫn cứ giữ sĩ diện, mạnh mẽ phản bác lại, “Mày cho rằng bây giờ còn có quyền lực tối thượng của thời đại phong kiến xã hội sao? Ở thời đại này, mọi người đều có quyền bình đẳng, bất kể mày là ai, cũng không có quyền quyết định cho người khác, dù là chồng sắp cưới của Thiên Ngưng cũng không có quyền hạn này.”

“Đúng bây giờ là xã hội bình đẳng, nhưng cũng chỉ là luật pháp trên mặt chữ mà thôi. Ôn Thiếu Hoa, mày hãy tự xét lại, trong lòng mày thật sự có quyền bình đẳng không? Người Ông Gia của mày đều có cùng một quan điểm đó chính là coi thường người khác, rõ nhất chính là mẹ mày Lâm Thục Phân đó, sau đó chính là thứ ngụy quân tử như mày Ôn Thiếu Hoa, ngoài mặt ra dáng người hiền lành tốt bụng nhưng sự thực ba mày Ôn Minh vẫn luôn lộ ra vẻ mặt khinh thường người. Chính mày đã không xem người khác ngang hàng, thì sao phải yêu cầu người khác làm như vậy chứ?” Nói chuyện không chút áy náy với Ôn Thiếu Hoa.

“Mày, mày nói xằng bậy gì đó hả?” Ôn Thiếu Hoa buộc phải tỏ ra nóng nảy trước mặt Phong Khải Trạch, hai mắt tràn đầy lửa giận, tức giận nghiến răng nghiến lợi, hai người nắm chặt quả đấm giống như muốn đánh người.

“Tao đã nói rõ với mày rồi, mọi người ở Ôn Gia của mày luôn tự ình đúng, nhưng sự thực chẳng biết thời thế, nói trắng ra là loại thùng rỗng mà kêu to.” Phong Khải Trạch không chút sợ hãi, đứng tại chỗ lạnh lùng nhìn hắn, tiếp tục chế nhạo.

“Cái thằng chết tiệc này_______”

Lần này Ôn Thiếu Hoa thực sự tức giận muốn đánh người, hét lên một tiếng, sau đó liền đấm xuống một quyền.

Phong Khải Trạch dùng tay bao chặt kiềm hãm nắm đấm của hắn , không để hắn đạt được ý nguyện, trào phúng nói: “Dựa vào mày mà muốn động vào tao à. Trên thế giới này tuyệt đối không hề có quyền bình đẳng, nếu mày có năng lực và bản lĩnh, tự ình có tài hơn người thì hãy làm cho tao xem, còn nếu không có thì đừng làm trò cười ở trước mặt tao, hừ.”

“Mày____” Ôn Thiếu Hoa không thể thích ứng, dùng bàn tay còn lại đấm thêm một cái.

Nhưng cũng giống ý cũ bị ngăn chặn lại, không thể thực hiện được.

Phong Khải Trạch dùng tay còn lại kiềm chế nắm đấm của hắn, sau đó chán ghét đẩy hắn ra, không muốn chạm vào loại người như thế.

Ôn Thiếu Hoa vẫn không chấp nhận, sau khi bị đẩy ra, liền hung hăng xông tới, muốn đánh người.

Tạ Thiên Ngưng đúng là nhìn không thuận mắt, phẫn nộ quát vào hắn: “Ôn Thiếu Hoa, anh quậy đủ chưa hả? Mỗi lần làm việc gì anh cũng không biết dùng đầu suy nghĩ à?”

“Thiên Ngưng, là do nó chọc anh trước, không phải do anh chọc nó?” Ôn Thiếu Hoa dừng lại hành động, tức giận bất bình nói, cảm thấy bản thân mình không có làm điều gì sai hết.

Hắn có thể chấp nhận trước kia mình đã làm sai với Thiên Ngưng, nhưng lúc này, hắn không thể thừa nhận mình đã làm lỗi.

Khỉ con nói đúng, hắn ta thực sự là người không ra gì, cứ luôn tự ình đúng, nếu cứ tiếp tục kéo dài thêm nữa, chỉ càng làm cho cô xem thường hơn mà thôi.

“Thiên Ngưng, em, em thật sự vì nó mà nói với anh như vậy sao?”

Hắn không cam lòng, một người phụ nữ đã dùng hết mười năm chân thành đối với hắn, giờ lại vì một người đàn ông khác mà nói với hắn như thế, sao hắn mà có thể cam chịu được.

“Anh ấy là vị hôn phu của tôi, sao tôi không thể vì anh ấy mà nói vậy với anh chứ? Thiếu Hoa, anh đã làm nhiều chuyện quá đáng với tôi còn chưa đủ sao? Chuyện lần trước anh vu oan tôi ăn trộm, anh có nghĩ đến cảm nhận của tôi không? Thật xin lỗi, tôi với anh không còn chút tình cảm nào, thậm chí còn rất ghét anh, anh làm cho tôi cảm thấy quá xấu hổ khi bỏ phí mất mười năm cho anh đó.”

“Tình cảm mười năm, không thể nói không còn là không còn, anh không tin trong lòng em không có chút vị trí nào, anh không tin.”

Ôn Thiếu Hoa cảm thấy rất kích động, tựa hồ gần như sắp mất hết lý trí rồi.

Cho dù thế, Tạ Thiên Ngưng vẫn đối xử hắn rất vô tình, lạnh lùng nói: “Tình cảm mười năm thì sao? Giữa chúng ta chỉ có thể gọi là quen biết tương đối lâu hơn mà thôi, cũng không chứng tỏ được chúng ta nhất định phải sống bên nhau mãi mãi, đến chết cũng không đổi. Huống chi lúc trước là anh bỏ tôi, làm tất cả tình cảm trong suốt mười năm tan biến mất rồi? Bây giờ anh không có tư cách nói đến tình cảm mười năm đó, vì anh không xứng.”

“Thiên Ngưng, anh biết lúc trước anh đã làm sai, anh không nên đối xử với em như thế, giờ anh xin nhận lỗi với em, xin em cho anh thêm một cơ hội có được không? Chỉ cần em đồng ý, chúng ta có thể trở về như trước đây, anh nhất định sẽ không đối xử với em như thế nữa có được không?” Ôn Thiếu Hoa vì muốn để Tạ Thiên Ngưng hồi tâm, đành cố gắng xin lỗi, hi vọng cô có thể trở về bên cạnh hắn.

Tuy hắn không muốn xin lỗi, nhưng vì nghĩ cho đại cuộc, hắn không thể không xin lỗi, bằng không những thứ thuộc về hắn đều sẽ mất hết.

Hắn đã sai khi nghĩ rằng chỉ cần xin lỗi là có thể cứu vãn mọi chuyện, nhưng sự thực chuyện này không dễ dàng như hắn tưởng.

Đối với lời xin lỗi của Ôn Thiếu Hoa, Tạ Thiên Ngưng chỉ cười, lạnh nhạt nói: “Lời xin lỗi của anh đối với tôi chẳng có ý nghĩa gì. Còn cơ hội gì đó, tôi e rằng không thể, vì người yêu bây giờ của tôi không phải là anh, hơn nữa tôi cũng chưa bao giờ yêu anh, thật xin lỗi, tôi không muốn trở lại như xưa, tôi chỉ muốn giống như bây giờ với tương lai thôi.”

“Anh không tin, điều đó là không thể. Em yêu anh mười năm, tất cả mọi người đều biết, dù em không chấp nhận thì nó vẫn là hiện thực.”

“ Mọi người đều biết rõ trong suốt mười năm qua anh không hề yêu tôi, mới tuyệt tình bỏ rơi tôi để đi cưới cô gái khác, có đúng không nào? Thiếu Hoa à, chúng ta đã đi theo con đường riêng của mình nên không thể quay đầu lại được, hi vọng anh hãy đối diện với sự thực này. Tốt nhất, đừng để tôi nói thêm nữa, nếu anh không còn việc gì nữa thì đừng cản đường tôi đi, có được không?”

“Em_____”

Ôn Thiếu Hoa tưởng rằng cứ dịu dàng xin lỗi, thì cô sẽ trở về, nhưng không ngờ cô lại tuyệt tình đến thế, làm hắn giận phát cuồng muốn đánh người.

Không thể được, bởi vì còn chuyện quan trọng chưa làm xong.

“Thiên Ngưng, chuyện của chúng ta tạm thời không nhắc lại, kỳ thực hôm nay anh tìm em, là muốn nhờ em ra mặt giúp anh một việc.”

Phong Khải Trạch nghe xong lời này rất khó chịu, vì thế liền ôm Thiên Ngưng rời đi, vừa châm biếng nói: “Chúng ta không cần quan tâm đến hắn, đi thôi.”

Rõ ràng muốn nhờ vả, nhưng giọng điệu cứ y như ra lệnh, vậy mà muốn cầu xin người giúp sao?

Ôn Thiếu Hoa không chịu để bọn họ đi, liền đuổi theo chặn đường, ương ngạnh nói: “Hôm nay đã xảy ra nhiều chuyện không vui, nên anh cũng không muốn nhiều lời. Thôi thì như vầy đi, ngày mai em đến Ôn Gia một chuyến, để ba anh nói chuyện với em. Những năm gần đây ba anh đối xử với em cũng không tệ, nếu em còn nghĩ đến chút ân tình thì ngày mai đến Ôn Gia đi.”

“…….”

Tạ Thiên Ngưng im lặng không nói, trong mắt đầy vẻ bất mãn.

Phong Khải Trạch biết Tạ Thiên Ngưng đang rối bời, liền thay cô lựa chọn, “Được, ngày mai tao sẽ đi cùng cô ấy đến, để xem các người còn có thể diễn trò gì đây?”

“Tao chỉ mời một mình Thiên Ngưng, không hoan nghênh mày.” Ôn Thiếu Hoa quyết liệt cự tuyệt, đối với Phong Khải Trạch đầy thù ghét.

“Nhà mày sắp phá sản rồi còn không lo! Tao nói ày biết Ôn Thiếu Hoa à, nếu mày muốn Thiên Ngưng đi một mình thì miễn bàn, một là tao sẽ đi cùng với cô ấy, hai là cô ấy không đến, mày hãy chọn đi?”

“Mày____”

Ôn Thiếu Hoa tức giận, vốn định mắng nhưng lại không dám, ngược lại không vui hỏi Tạ Thiên Ngưng, “Thiên Ngưng, chẳng lẽ em cứ nghe theo nó nói , mà không ý kiến riêng nào sao?”

Phong Khải Trạch tỏ vẻ đắc ý, khiêu khích nhìn về phía Ôn Thiếu Hoa này.

Tình cảm mười năm thì sao, rốt cuộc cũng không phải đều bại dưới tay anh sao? Giờ trong lòng Thiên Ngưng chỉ có anh, còn tình cảm mười năm kia đều là đồ bỏ đi.

Ôn Thiếu Hoa nhìn thấy vẻ khiêu khích của Phong Khải Trạch, vô cùng căm tức, nhưng lại không dám đành cố gắng đem cục tức mà nuốt vào trong bụng, không cam tâm tình nguyện nói: “Được, vậy thì hai người cùng nhau đến đi, hừ.”

Hừ lạnh một tiếng, tức giận trừng mắt nhìn Tạ Thiên Ngưng một cái, sau đó xoay người bỏ đi.

Tạ Thiên Ngưng thấy dáng vẻ tức giận của hắn mà buồn cười. Hắn dựa vào cái gì mà tức, hắn có tư cách sao? Hắn là loại đàn ông gì đây, kẻ nên tức là cô đây nè?

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 156: Hận quá sau

Ôn Thiếu Hoa đi rồi, tâm tình của Phong Khải Trạch lại càng thêm tốt, kìm lòng không được liền hôn lên mặt Tạ Thiên Ngưng, cảm động nói: “Cảm giác này thật sự rất sướng, làm anh muốn bay lên luôn rồi đây”.

Vừa mới bắt đầu tìm được cô, thì cô đang đau khổ vì bị hôn phu vứt bỏ , suýt nữa còn muốn tự sát, anh thật sự sợ không thể nào thắng được trái tim cô.

Nhưng vào lúc này anh cuối cũng đã yên tâm, vì trong tim cô không hề có bóng hình của Ôn Thiếu Hoa, mà chỉ có mình Phong Khải Trạch.Tạ Thiên Ngưng khinh thường trừng mắt nhìn anh, tức giận hỏi: “Anh phát điên gì thế, hay là uống nhầm thuốc hả?”

Anh ôm cô vào lồng, hai tay vòng qua eo nhỏ của cô, đắc ý nói: “Anh không có điên, anh cũng chưa uống sai thuốc, anh rất vui, cực kỳ vui sướng. Em cư nhiên vì anh mà đả kích Ôn Thiếu Hoa, làm lòng anh thấy rất ngọt ngào.”

“Mỗi câu em nói đều xuất phát từ “trong đáy lòng”, em chỉ muốn phụ nữ trên thế giới này không gặp phải người đàn ông giống tên Ôn Thiếu Hoa đó. Em không ngốc, không hề ngu ngốc, cả đứa bé ba tuổi đứng giữa anh và hắn ta thì sẽ chọn anh.”

“Lời này anh không thích nghe, anh chỉ nghĩ những lời nói vừa rồi xuất phát từ “yêu”, bởi vì yêu em, cho nên mới nói ra những lời này.” Một mặt anh tỏ ra đau khổ, cùng ghen ghét mãnh liệt,như đứa vì không được ăn kẹp mà tức giận.

Anh chỉ muốn biểu hiện để cô thương anh hơn.

“Phong Khải Trạch, anh đã lớn rồi, đâu còn con nít nữa?” Cô không nói gì, thấy anh như vậy thật sự không thể nào ghét được.

“Ở trước mặt em, làm đứa bé cũng không sao, vì em bé tương đối dễ thương đáng yêu. Chỉ cần có thể được em yêu, làm con nít nhỏ mãi anh cũng nguyện ý.”

“Thật sự phục anh rồi, cũng gần đến giờ ăn tối rồi, anh dẫn em đi tới chỗ nào ăn có bữa tối dưới nến đi?” Cô mừng thầm hỏi, vô cùng chờ mong bữa tiệc tối nay.

“Đương nhiên, giờ tâm trạng cũng rất tốt, đợi lát nữa sẽ đãi em ăn một bữa tiệc thịnh soạn, đi.”

“Coi chừng thành heo đó.”

“Anh thành heo, thì em chính là heo mẹ.”

“Phong Khải Trạch, anh là con heo ngốc.”

Hai người cãi nhau ầm ĩ, cùng nói cười vui vẻ, nghiễm nhiên giống như một đôi đang yêu nhau nồng nhiệt, làm cho người ta thấy mà hâm mộ.

Phong Gia Vinh ngồi ở một góc khuất, dựa vào vách tường thủy tinh trong nhà hàng, ánh mắt tức giận nhìn hai người đang đùa giỡn ở bên ngoài, không thèm nhìn vào đống tài liệu trong tay, mà lạnh lùng ra lệnh cho Đường Phi: “Đường Phi, cậu nói đi, rốt cuộc cô gái này là ai?”

“Ông Phong, tôi đã điều tra rõ tư liệu về cô gái này. Cô ấy tên là Tạ Thiên Ngưng, năm nay hai mươi tám tuổi, cha là Tạ Chánh Kỳ, mười năm trước đã qua đời, khi còn nhỏ tuổi thì mẹ cô đã tái giá, nghe nói là chạy theo đàn ông có tiền, hiện đang điều tra vè thân thế này. Tạ Thiên Ngưng vốn là vợ chưa cưới của tập đoàn Ôn Thị, nhưng hai tháng trước, Ôn Thiếu Hoa đã bỏ cô để cưới người khac, cũng từ lúc đó, cậu chủ đã bắt đầu ở cạnh cô, vì cô làm ra rất nhiều việc. Lúc trước cậu chủ đã hạ lệnh phong tỏa, không để cho cô tìm được công việc nào, kỳ thực muốn ở bên cạnh cô nhiều hơn.”

“Quả nhiên mẹ nào con nấy, Tạ Thiên Ngưng nhất định biết rõ thân phận Khải Trạch, cho nên mới không chịu gả cho Ôn Thiếu Hoa, ngược lại cứ quấn chặt lấy Khải Trạch. Cô gái như vậy, ta tuyệt đối sẽ không cho cô bước vào cửa Phong Gia. Thân thế của cô này ra sao?”

“Cô không có thân thế gì, sau khi cha qua đời luôn sống nhờ ở nhà chú, sở dĩ Ôn Thiếu Hoa bỏ rơi cô là để cưới cô con gái của chú cô, tên Tạ Minh San. Cho nên giờ cô không chỉ cắt đứt cùng Ôn Gia, còn cắt đứt quan hệ với Tạ Gia, nên không còn nhà để về, hiện tại đang sống cùng cậu chủ ở giữa Thành Đông trong một tòa nhà cao cấp.

“Cả một ngôi nhà còn không có, So với gia đình bình thường còn không bằng. Cô ta lớn lên trong hoàn cảnh đó thì dục vọng và dã tâm rất cao, chỉ biết có tiền tài quyền thế mà thôi. Đường Phi, lập tức bám theo Khải Trạch đến ngôi nhà hiện đang ở, tìm mọi biện pháp đuổi cổ cô gái này đi, nếu cần thiết cứ tịch thu lại ngồi nhà đó, để cho bọn họ không còn gì. Ta không muốn một cô gái như vậy hủy hoại đi con ta.”

“………..”

Đường Phi không trả lời ngay, mà hơi do dự, rốt cuộc cũng phải đối nghịch với Phong Khải Trạch.

Phong Gia Vinh thấy Đường Phi do dự, vì thế ra lệnh lần nữa, “Đường Phi, có nghe không? Lập tức đi làm ngay, bất luận dùng biện pháp gì, ta phải ngăn cản tai họa xảy đến với con ta, cô ta đừng mơ tưởng bước chân vào cửa Phong Gia.”

“Ông Phong, nếu muốn làm theo lời ngài, e rằng quan hệ của hai người sẽ càng căng hơn, hay là nghĩ cách khác, khéo léo giải quyết.”

“Biện pháp khéo léo nào?”

“Rất nhiều cô gái đều hướng về tiền tài và quyền thế mà đến, nếu chúng ta đem những thức cô ta muốn để đổi lại việc chủ động rời đi, chẳng phải tốt hơn là cưỡng ép cô ta rời đi hay sao? Vạn nhất cậu chủ truy cứu ra chuyện này, chúng ta có thể nói là do cô ấy tự nguyện rời đi, không thể nào trách cử, chẳng phảilà rất tốt hay sao?”

Nghe xong ý kiến của Đường Phi, Phong Gia Vinh đăm chiêu một hồi, liền gật đầu, “Cậu nói đúng, để cô ta chủ động rời di còn tốt hơn? Hãy tìm cách, để cô gái kia đến gặp mặt ta.”

“Vâng.”

Lúc này Đường Phi không chút do dự liền nhận mệnh lệnh, sau đó bắt tay vào làm việc ngay.

Chỉ cần tránh không xung đột chính diện với cậu chủ, hắn đều đồng ý làm.

Tạ Thiên Ngưng đi vào một căn phòng tao nhã, nhìn phong cách êm dịu làm cho người ta thật thoải mái, có một cô gái mặc lễ phục màu đen dài, đứng ở bên cạnh kéo đàn violon, bên cạnh cô còn có hai chàng trai trẻ phụ họa.

Âm nhạc cổ điển, phong cách tao nhã, ánh nến trên bàn đều được thắp sáng , phát ra tia sáng ấm áp và lãng mạn, làm cho người ta cảm thấy giống như ở trên thiên đường, tuyệt vời đến mức không thể tả.

“Chà, đẹp quá, em cảm thấy bản thân muốn bay lên rồi.”

Những thứ này đều chỉ có thể thấy ở trên TV, không ngờ cô lại thành nữ diễn viên chính, nếu không phải vì có rất nhiều bằng chứng nói rõ đây là hiện thực, cô tuyệt đối cho rằng đều chỉ là một giấc mơ.

“Em yêu, mời.” Phong Khải Trạch lịch sự kéo ghế ra , sau đó ra hiệu mời cô ngồi.

“Em đây sẽ không khách sáo.” Cô không do dự, liền đặt mông ngồi xuống, cử chỉ rất hào phóng lại mang theo vẻ cao quý.

Anh đi đến phía đối diện, cùng ngồi xuống một lúc, mặt đối mặt nhìn cô, chính giữa là vài ngọn nến phát sáng.

Bốn mắt nhìn nhau, tràn đầy tình nồng mật ý, ngay cả người đang kéo đàn cũng cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của bọn họ.

“Khỉ con, chúng ta làm vậy có khoa trương lắm không?” Cô dịu dàng hỏi, đối với cách sống này có hơi không thích ứng lắm.

Có lẽ do mười năm sống cần kiệm, đột nhiên tiêu xài nhiều quá, cảm thấy có hơi không quen.

“Anh còn muốn khoa trương hơn nữa kia, khoa trương đến mức muốn mang em bay khắp thế Ngũ Hồ Tây Hải.” Anh cười nói, cười rực rỡ như ánh mặt trời, trong thật mê người, như muốn câu hồn người ta đi.

“Lại có cái đầu đất nào đấy ở đây mơ mộng hảo huyền rồi.”

“Mơ mộng hảo huyền thì mơ mộng hảo huyền, có mơ còn tốt hơn là không có.”

Lúc này, người phụ vụ liền đem đồ ăn đưa lên, “Mời mọi người dùng.”

Tạ Thiên Ngưng nhìn các món ngon ở trước mặt, thèm ăn đến há hốc mồm.

Chiếc bàn bày đầy đồ ăn trung tây, chỉ cần nhìn đã làm người ta chảy nước miếng ròng ròng, chứ đừng nói là ăn.

Phong Khải Trạch tay phải cầm đũa, tay trái nĩa, giới thiệu từng món thức ăn ở trên bàn: “Cái này có các loại đậu, có bay trên trời, chạy trên đất, bơi trong nước, có cả trong đất, bất cứ cái gì cũng đều có hết.”

“Xem ra anh đã mất không ít tâm tư rồi! Con người em ăn không hề soi mói, chỉ cần có thể cho vào miệng ăn là được. Em không khách sáo với anh nữa, hành động thôi.” Cô học theo anh, tay phải cầm đũa, tay trái cầm nĩa, không cần biết lễ nghi gì, càng không chú ý phải dùng bộ đũa nĩa cho đúng cách, chỉ cần có thể cho vào miệng là được, không cần phải dè dặt chút nào.”

Anh cũng như cô, không thích lễ nghi rườm rà, thoải mái hưởng thụ mỹ vị, để càng tiện làm việc, liền kéo ghế dựa chuyển đến bên cạnh cô, cùng cô ngồi gần nhau ăn bữa tối, thường hay đúc cho cô ăn, cả hai người hạnh phúc trong thế chỉ riêng của họ.

Nhưng mới ăn một nữa, đột nhiên có người đàn ông trung niên không gõ cửa mà đi thẳng vào trong, phía sao còn có vài người bảo an, xem ra là xấu nhiều hơn tốt.

Cô gái kéo đàn violon thấy tình huống không ổn, liền dừng động tác lại, đứng ở một nơi xem tình huống mà làm việc.

Tạ Thiên Ngưng vốn ăn cơm ngon lành, nhưng khi thấy có người bước vào, lập tức dừng động tác cùng biểu cảm, lập tức đứng lên, kinh ngạc nhìn người đi tới, không hiểu sao có hơi căng thẳng.

Nơi này là nhà hàng, theo lẽo không có chuyện xảy ra mới đúng, nhưng giờ xem ra chuyện có chút không đơn giản.

Phong Khải Trạch ngồi bất động, mày nhâu lại, rất không vui khi có kẻ đột nhiên xâm nhập, vì thế nghiêm khắc hỏi, “Các người muốn làm gì?”

“Cậu Phong, tôi là chủ của nhà hàng, vừa được lệnh của ông Phong, không được phục vụ cho ngài, thành thật xin lỗi. Bữa cơm này xem như tôi mời, cho nên mời cậu Phong thứ lỗi, chúng tôi không thể không làm như vậy.” Ông chủ nói chuyện thật sự dịu dàng, minh bạch.

Phong Khải Trạch hiểu rõ mọi chuyện, lạnh lùng cười, châm biếng nói: “Lão già Phong này đúng là quá giỏi, ăn cơm mà cũng cấm tôi.”

“Cậu Phong, thật sự xin lỗi, chờ ông Phong thu lại lệnh cấm, tôi nhất định sẽ đến cửa tạ lỗi, mời người ăn bữa cơm nói lời xin lỗi, có được không?”

“Không cần, từ nay về sau tôi sẽ không đến nơi này ăn cơm nữa. Chuyện hôm nay không phải lỗi của ông, tôi không trách cũng không so đo.”

Chuyện này thực không thể trách ông chủ, lão cũng chỉ nghe lệnh làm việc, nếu không làm theo chỉ thị của Phong Gia Vinh, e rằng ngày mai nhà hàng này sẽ đóng cửa.

“Cám ơn cậu Phong đã hiểu, cám ơn.” Ông chủ vội vàng cúi đầu cảm ơn, mồ hôi lạnh trên trán liền giảm đi một nữa.

Phong Khải Trạch không để ý đến ông, đứng dậy, sau đó kéo Tạ Thiên Ngưng đi ra ngoài, “chúng ta đi,”

Tạ Thiên Ngưng cũng không nói gì, ngoan ngoãn đi theo anh, dọc đường không hề nói chuyện, trong lòng rất lo lắng cho anh, đợi ra khỏi nhà hàng, mới quan tâm hỏi: “Khỉ con, anh không sao chứ?”

Không ngờ Phong Gia Vinh lại nhẫn tâm như vậy, cả con mình cũng đối xử như thế, chắc giờ khỉ con nhất định đang rất đau khổ.

Anh dừng bước, xoay người lại đối mặt với cô, lộ ra nét mặt cười tà mị, lạnh lùng nói: “Anh có làm sao đâu, người có chuyện hẳn là Phong Gia Vinh. Xem ra ông ta đã muốn khai chiến trực diện với anh rồi, tốt, chúng ta sẽ cùng ứng chiến.”

“Dù sao cũng là cha con, cần gì đấu đá với nhau như vậy? Khỉ con, có phải chỉ vì em, mà quan hệ cha con anh mới biến thành như vậy?” Cô tự trách nói, rõ ràng chỉ vì cô nên Phong Gia Vinh mới làm như vậy. Dù sao trong mắt Phong Gia Vinh, Hồng Thi Na mới là con dâu Phong Gia.

“Em quả là cực ngốc, cứ hay suy nghĩ lung tung không à? Quan hệ của anh với ông ta vốn đã như thế, lúc trước, bây giờ, và sau này cũng vậy, vĩnh viễn anh sẽ không thừa nhận ông ấy là ba.” Anh giận dữ nói, càng ngày càng chán ghét Phong Gia Vinh.

Cha con thì sao, giữa bọn họ căn bản không có tình phụ tử, ngoại trừ cơ thể anh là do Phong Gia Vinh tạo ra, còn những thứ khác đều không có liên quan đến ông ta.

Người cha như vậy, anh không thừa nhận.

Nhìn thấy anh phẫn hận như vậy, cô thực đau lòng, vươn hai tay ra ôm lấy anh, an ủi: “Khỉ con, em biết anh không thể quên những đau khổ khi còn nhỏ, không thể quên những gì ba anh đã làm tổn thương đến mẹ anh, em không khuyên anh tha thứ cho Phong Gia Vinh, mà em mong anh đừng làm tổn thương đến bản thân mình. Hận một người sẽ tổn hại đến đầu óc, mà hận càng sâu càng làm tâm trí mệt nhọc hơn, kết quả người khổ vẫn là chính mình mà thôi.”

Anh cũng ôm lấy cô, vì những lời này của cô làm cho tâm trí của anh khá hơn, ôn nhu nói: “Được, tất cả anh đều nghe theo em, không nghĩ đến việc này nữa. Hôm nay không thể đãi em một bữa tối dưới nến hoàn chỉnh, để sau này anh sẽ hoàn lại, đi, chúng ta về.”

“Được.” Cô gật gật đầu, sau đó cùng anh đi tới xe.

Nhưng vừa đến, xe đã không còn thấy nữa, mà lại thấy một người đàn ông mặc bộ trang phục màu đen đang đứng ở một bên, đi tới cung kính nói: “Thiếu gia, theo chỉ thị của ông Phong, chỉ cần những gì thuộc Phong Thị đế quốc, đều tịch thu lại.”

Phong Khải Trạch nghe xong lời này, nổi trận lôi đình, hét lớn: “Chiếc xe kia do ta mua, không liên quan đến Phong Thị đế quốc? Trong vòng mười phút các người không đem xe trở về cho ta, liền báo cảnh sát nói các người ăn cắp.”

“Ông Phong nói hiện giờ cậu không khả năng mua nổi chiếc xe như vậy, nên nhất định đó chính là tiền của Phong Thị đế quốc, cho nên ______”

“Đồ vô dụng, anh kiểm tra lại số tài khoản của Phong Thị đế quốc đi, xem những năm gần đây tôi có xài một đồng nào của Phong Gia không? Nếu trong vòng mười phút, mà không đem xe trả lại cho tôi, thì cứ gặp nhau ở tại cục Công An?”

“Tôi______ dạ, tôi lập tức đi ngay.” Người đàn ông bị nói đến á khẩu không dám đáp lại, thấy ánh mắt Phong Khải Trạch giống như ma quỷ, quá sợ đành làm theo lời anh nói, gọi người đem xe trở lại.

So với ông chủ thì cậu chủ còn đáng sợ hơn.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 157: Khiêu chiến tình địch

Đúng lúc xe đến.

Phong Khải Trạch dẫn Tạ Thiên Ngưng lên xe, bất chấp vẻ mặt cứng ngắc đau khổ của những người khác, lập tức rời đi, tâm tình thật tệ.

Vốn là một ngày hẹn hò tuyệt vời, là kỷ niệm khó quên, vậy mà tất cả lại bị ông già Phong phá hỏng, trong lòng anh cực kỳ khó chịu.

Xem ra sắp phải đối đầu trực diện rồi.

Tạ Thiên Ngưng ngồi trên xe, nhận thấy vẻ mặt Phong Khải Trạch căng thẳng, rất khó coi, vì vậy liền đưa tay lấy bó hoa hồng ở ghế ngồi phía sau, ôm vào trong lòng, mừng rỡ nói chút lời khuấy động không khí "Hoa hồng xinh đẹp của em vẫn còn ở đây, tốt quá. Con khỉ nhỏ, anh xem, hoa hồng anh tặng em trải qua mưa gió mà vẫn đẹp như vậy."

Phong Khải Trạch lái xe, biểu tình không thay đổi trả lời: "Cũng không có ai chạm tới, làm sao có thể mất đi vẻ đẹp?"

"Con khỉ nhỏ, em biết anh vẫn đang tức giận chuyện hôm nay, anh đừng giận nữa có được không? Dù bữa tối chỉ ăn được một nửa nhưng em thấy chúng ta cũng có lời."

"Có lời, là sao?" Nghe cô nói như vậy, cuối cùng trong lòng anh cũng dễ chịu hơn, rất muốn biết cô nói "có lời" là ý gì?

"Bữa tối nây chắc hẳn rất đắt, nhưng chúng ta không phải bỏ ra một phân tiền nào cũng có thể vào ăn, hơn nữa em còn ăn được rất nhiều rồi, lỗ chết ông chủ kia. Bữa tối dưới nến chính là bầu không khí của nó mà thôi, cảm giác ấy em đã nhớ kỹ rồi, mặc dù không thể ăn hết, nhưng mà đối với em kết quả cuối cùng còn tốt hơn là chúng ta trả tiền rời đi. Có bữa trưa miễn phí ai lại không ăn, hơn nữa còn là bữa ăn hạng nhất, ha ha -- anh nói xem không phải là chúng ta có lời sao?" Cô rả vẻ tên trộm khôn ngoan cũng vì muốn anh cười một tiếng. Nàng giả trang ra một bộ tặc này thông minh dáng vẻ, vì chính là bác hắn cười một tiếng. Muốn anh vui lên.

Quả nhiên, anh cười, hơn nữa còn cười rất vui vẻ.

Nhìn anh cười, cô không kiềm chế được nói đùa: "Trời ạ, rốt cuộc anh cũng cười, nếu anh không cười em sẽ khóc mất."

"Thiên Ngưng, cám ơn em lúc tâm trạng anh không tốt đã cố gắng làm anh vui vẻ như vậy." Trong lòng anh tràn đầy cảm động và cảm ơn, bởi vì có cô là bạn, tất cả những chuyện không vui đều tan thành mây khói.

Anh cũng chỉ là hận Phong Gia Vinh mà thôi, người này anh đã hận nhiều năm như vậy, lúc này cần gì nghĩ đến ông ta quá nhiều?

"Anh là chồng tương lai của em, lúc tâm trạng anh không tốt khiến anh vui là chuyện em nên làm, hơn nữa cũng là chuyện em thích làm. Lúc tâm trạng anh tốt, em cũng cảm thấy thật vui."

"Xem em nói hay như vậy cho em một phần thưởng, hôn một cái." Anh đưa môi đến, hôn một cái trên mặt cô.

"Đừng làm loạn, lo lái xe đi, bây giờ là buổi tối, ánh sáng không rõ lắm, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì, vậy coi như không xong." Nghĩ tới an toàn cô không hề đùa với anh nữa, tránh xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

"Tuân lệnh, bà xã đại nhân, anh nhất định lo lái xe, đưa em an an toàn toàn về nhà." Anh trả lời hài hước, sau đó liền nghiêm túc lái xe, không còn nửa điểm phân tâm.

An toàn là nhất, cái này thật sự quan trọng.

Lúc Phong Khải Trạch cùng Tạ Thiên Ngưng về đến nhà đã là hơn chín giờ tối, cửa sắt đang đóng, nhưng bọn họ cũng không gọi bất kỳ ai ra mở cửa mà cầm cái chìa khóa tự mình mở.

Sau khi hai người xuống xe liền thân mật cùng nhau đi vào cửa chính, thấy bên trong ánh đèn sáng rực rỡ, trong lòng cảm thấy kỳ lại, nghĩ rằng là thím Chu hay người hầu khác làm việc ở bên trong, cho nên cũng không hoài nghi nhiều, cũng không gõ cửa, trực tiếp đẩy cửa vào.

Nhưng sau khi cửa lớn mở ra, tất cả những điều trước mắt đều làm họ khiếp sợ không thôi, sững sờ đứng bất động tại chỗ, nhìn đại sảnh một lần nữa.

Tạ Thiên Ngưng hai tay cầm hoa hồng, thấy sảnh trước mắt xa lạ lại vô cùng quen thuộc, kinh ngạc lầm bầm "Trời ạ, không phải em vào nhầm chỗ chứ?"

Lúc đi buổi trưa trong nhà không phải như vậy, sao buổi tối quay lại đã thành cái dạng này rồi?

Phong Khải Trạch cũng nghi ngờ không hiểu, nhưng có một điều anh có thể khẳng định, nơi này chắc chắn là nhà của anh, chỉ là anh không biết nhà mình trở nên như vậy?

Trong đại sảnh, thím Chu cùng các hầu nữ cung kính đứng thành một hàng, cúi đầu không dám nhúc nhích, có thể lờ mờ thấy các cô đang run rẩy, giống như sợ hãi điều gì đó?

Hầu nữ cũng không dám ngẩng đầu nhìn loạn, chỉ có thím Chu nghe thấy tiến mở cửa hơi ngẩng đầu , vừa nhìn thấy ông chủ quay về, lá gan lớn hơn, đi lên cung kính nói: "Ông chủ, cuối cùng ngài cũng về rồi."

"Thím Chu, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?" Lông mày lưỡi mác của Phong Khải Trạch nhíu chặt, rất không hài lòng với tất cả trước mắt, nghiêm nghị chất vấn thím Chu.

"Ông chỉ, buổi trưa hôm nay lúc ngài mới ra ngoài không lâu thì có một phụ nữ tự nhận là vợ ngài, cô ấy lấy thân phận bà chủ ra lệnh cho chúng tôi làm rất nhiều việc, bài trí trong đại sảnh cũng là theo chỉ thị của cô ấy."

"Đáng ghét. . . . . ."

Phong Khải Trạch thấp giọng mắng, cũng không hỏi là người phụ nữ nào.

Không phải anh không hỏi, mà anh đã biết người này là ai, trừ Hồng Thi Na ra không còn người phụ nữ nào vô sỉ như vậy.

Lúc này, Hồng Thi Na mặc áo ngủ màu trắng xuất hiện tại trên lầu hai, nhắm mắt lại vặn cổ và thân thể, giống như giãn gân cốt, không thấy rõ tình hình lầu dưới liền cao ngạo ra lệnh, "Lập tức chuẩn bị cho tôi một phần ăn khuya, thịt bò bít tết chín bảy phần, một ly sữa nóng, sữa tươi không nên quá ngọt."

". . . . . ."

Không ai đáp lại lời của cô ta.

Phong Khải Trạch dùng ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm người phụ nữ trên lầu, mắt đầy vẻ lửa giận.

Tạ Thiên Ngưng dù cũng tức giận, nhưng còn kinh ngạc nhiều hơn, vì áo ngủ Hồng Thi Na đang mặc bây giờ là của cô.

"Đó là áo ngủ của em, sao cô ta lại tùy tiện mặc?"

Cái này áo ngủ cô còn chưa mặc được mấy lần đã bị người phụ nữ này mặc, tức chết cô rồi.

Hồng Thi Na cảm thấy có gì không đúng liền mở mắt, nhìn xuống lầu dưới, trong nháy mắt giao với ánh mắt đáng sợ của Phong Khải Trạch, thoáng chốc sợ đến phát run, nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, cười vô cùng dịu dàng, thanh nhã đi từ trên lầu xuống, vừa đi vừa nhẹ giọng hỏi: "Khải Trạch, anh đã về rồi!"

Không có bất kỳ người đàn ông có thể chống lại cô dịu dàng như vậy, cô tin anh cũng không ngoại lệ.

Vậy mà sự thật lại hoàn toàn khác với suy nghĩ của cô.

Phong Khải Trạch căm tức nhìn Hồng Thi Na từ trên lầu đi xuống, ác độc chất vấn: "Là ai cho cô đến nơi này giương oai?"

"Khải Trạch, em, em là vị hôn thê của anh, tới nơi này chắc cũng không có vấn đề gì chứ?" Cô ra vẻ điềm đạm đáng yêu, tận lực tranh thủ tâm lý thích che chở phụ nữ nhu mì của đàn ông.

Nhưng cô không biết trong lòng của một ma quỷ, đối với người chán ghét chưa bao giờ có nửa điểm thương hại.

"Hồng Thi Na, tôi cho cô biết, vị hôn thê của Phong Khải Trạch tôi là cô ấy, không phải cô." Phong Khải Trạch ôm Tạ Thiên Ngưng, sau đó cầm tay trái của cô đưa lên, lấy chiếc nhẫn ở ngón tay cô ra.

Tạ Thiên Ngưng rất phối hợp với anh, tự tin ngẩng đầu ưỡn ngực, mang theo một chút khiêu khích, ôn cười nói: "Tôi chính là vị hôn thê của anh ấy."

Nghe được mấy lời này, người hầu trong sảnh đều đã biết đáp án, biết được ai mới thật sự là bà chủ, cho nên không còn sợ Hồng Thi Na nữa, thậm chí còn rất tức giận.

Họ bị người phụ nữ này làm khổ một ngày, có thể không tức sao?

Hồng Thi Na thấy chiếc nhẫn kia, còn có bó hoa hồng kia, lửa giận trong lòng nháy mắt bốc lên, hận không thể cướp chiếc nhẫn kia. Nhưng cô không thể làm, càng không thể ra vẻ tức giân, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục giả vờ điềm đạm đáng yêu, đau khổ hỏi: "Khải Trạch, mấy ngày nữa hôn lễ của chúng ta sẽ cử hành, chẳng lẽ đến bây giờ anh vẫn không thể chấp nhận em sao? Em biết anh còn rất nhiều điều không hài lòng ở em, chỉ cần anh chấp nhận em, em có thể thay đổi."

Phong Khải Trạch cười lạnh một tiếng, nhạo báng cô, "Một mình cô tham gia hôn lễ sao, nếu như mất hết danh dự trong hôn lễ cũng đừng trách tôi không nhắc cô trước tôi sẽ không mang thân phận chú rể đến hôn lễ."

"Anh sẽ mang thân phận chú rể đến hôn lễ."

"Cô có thể khẳng định như vậy soa? Có phải Phong Gia Vinh cho cô Định Tâm Hoàn khiến cho cô có thể tự tin đến thế không?"

"Em. . . . . ."

Sự thật là thế, Phong Gia Vinh đã cam kết với cô, sẽ khiến Phong Khải Trạch xuất hiện tại trong hôn lễ .

"Hồng Thi Na,tôi cho cô biết, chuyện của tôi, Phong Gia Vinh không làm chủ được, chỉ có tự tôi mới có thể làm chủ. Bây giờ cô lập tức cút đi cho tôi, nếu không tôi sẽ không khách khí."

"Khải Trạch, em thật sự là không hiểu, rốt cuộc em có chỗ nào kém hơn người phụ nữ này, tại sao anh cứ nhất định chọn cô ta mà không chọn em?" Hồng Thi Na không đi, trong lòng vô cùng bất bình, tràn đầy oán hận với Tạ Thiên Ngưng.

Phong Khải Trạch không trả lời câu hỏi của cô, nghiêm nghị hạ lệnh lần nữa "Cô đi hay không đi?"

"Em không đi, em mới là vị hôn thê của anh, người phải đi là cô ta."

Tạ Thiên Ngưng tiếp xúc được ánh mắt oán hận của Hồng Thi Na, cũng không để trong lòng, to gan phản bác, "Hồng tiểu thư, nói thế nào cô cũng là danh viện, sao làm việc thô tục như vậy? Trên người cô, tôi nhìn không thấy bất kỳ khí chất nào của tiểu thư khuê các danh môn, chỉ thấy là kẻ làm phiền, chết không biết xấu hổ. Nhà trai vẫn chưa gật đầu đồng ý cưới cô, cô lại tự ình cái danh vị hôn thê của anh ấy, cô không thấy rất buồn cười, rất mất mặt sao?"

Bây giờ cô không còn sợ tập đoàn Hồng thị, cho nên càng không sợ Hồng Thi Na,

Hơn nữa, họ là tình địch, nếu như cô biểu hiện ra ý sợ hãi, vậy đồng nghĩa với thỏa hiệp.

"Tạ Thiên Ngưng, không tới lượt cô đánh giá tôi, cô có tư cách gì mà đánh giá tôi. Bây giờ mỗi một phân tiền cô tiêu đều là tiền của người khác, cô chẳng khác gì loại phụ nữ hạ tiện." Hồng Thi Na dữ tợn giận dữ mắng mỏ, không cách nào chấp nhận một người thân phận hèn mọn vậy sỉ nhục.

"Chỗ này còn chưa đến lượt cô nói, cút đi cho tôi." Phong Khải Trạch ra mặt thay Tạ Thiên Ngưng, chỉ vào cửa chính, cường thế ra lệnh, thậm chí đã kích động tự yêu cầu.

Tạ Thiên Ngưng đẩy tay Phong Khải Trạch, tiến lên một bước, cười lạnh, giễu cợt hỏi: "Tiểu thư Hồng Thi Na, xin hỏi cô bây giờ mỗi một phần tiền cô tiêu đều là của cô sao? Nếu tôi đoán không sai, cô sống đến giờ cũng chưa thật sự dựa vào hai tay mình kiếm một xu nào, tiền cô tiêu đều là tiền của ba cô. Chính cô mới là người tiêu tiền của người khác, cô có tư các gì mà nói tôi?"

Hôm nay cô ra oai phủ đầu với người phụ nữ này, xem cô ta sau này còn dám lớn lối không?

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 158: Tìm ai ở cùng

Những lời này của Tạ Thiên Ngưng khiến Hồng Thi Na tức sùi bọt mép, giận đến không cách nào giữ vững hình tượng ôn nhã điềm tĩnh của mình, có phần phát điên, lập tức quát lại "Tôi dùng tiền nhà mình có gì mà mất mặt. Còn cô, cô không chỉ không có nhà, ngay cả công việc cũng không có, bây giờ ăn ở đều là dùng của ngưiờ khác vậy mà còn ở trước mặt tôi hô to gọi nhỏ, thật đáng xấu hổ. Cô cứ quấn lấy Phong Khải Trạch như vậy không phải là vì tiền của anh ấy sao? Tài khoản của anh ấy bây giờ đã bị đóng băng, những ngày an nhàn của các người không còn kéo dài được lâu đâu."

"Thì ra là cá ăn bám tộc, trong mắt tôi người chỉ biết ăn bám là đáng thẹn nhất. Bây giờ tất cả những gì tôi tiêu dùng đều là của vị hôn phu của tôi, cô ngưỡng mộ hay là ghen tỵ?" Tạ Thiên Ngưng không những không bị lời của Hồng Thi Na đả kích mà còn có thể hùng hồn phản bác lại.

Phong Khải Trạch phối hợp hoàn cảnh trước mắt cho nên đưa ngón tay cái ra khen ngợi cô.

Sự khen ngợi này càg khiến Hồng Thi Na thêm tức giận nên không khua môi múa mép với Tạ Thiên Ngưng nữa, ngược lại dùng giọng nói hung hăng chất vấn Phong Khải Trạch: "Khải Trạch, giữa em và cô ta, anh chọn ai? Anh nên biết, nếu anh chọn cô ta nhất định sẽ là hai bàn tay trắng, bác Phong tuyệt đối không cho anh thừa kế Phong thị đế quốc."

"Cô đang uy hiếp tôi sao?" Phong Khải Trạch lạnh lùng nói, trong mắt lạnh lẽo giống như cái băng lạnh của tuyết.

"Đây không phải là uy hiếp, đây là sự thật, em chỉ nói sự thật cho anh biết mà thôi. Bác Phong giờ đã hạ lệnh xuống, phong tỏa tài khoản ngân hàng của anh, em nghĩ cái nhà này rất nhanh cũng chẳng còn nữa, chẳng lẽ anh định đợi đến khi trở thành tên ăn mày đầu đường xó chợ mới quay đầu lại sao?"

"Hồng Thi Na, cô yên tâm đi, khả năng cô trở thành ăn mày đầu đường xó chợ cao hơn tôi nhiều, cô nên tự lo lắng ình trước mới đúng. Còn sự lựa chọn của tôi sẽ không thay đổi, cô đã quấy rối nghiêm trọng đến cuộc sống của tôi, tôi muốn cô lập tức biến mất, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát đến giải quyết, kiện cô xâm phạm trái phép vào nhà dân, còn chạm đến đồ vật riêng tư, khiến tội của cô lớn một chút, đó chính là ăn cắp. Nếu như chuyện này lộ ra ngoài, giới truyền thông nhất định sẽ không e dè viết báo."

"Em, em ăn cắp lúc nào?" Tâm trạng Hồng Thi Na rất kích động, vốn không thể tiếp nhận tội hữu danh vô thực này.

"Quần áo cô đang mặc trên người là của vợ tôi, cô chưa được phép đã tự tiện lấy ra mặc, cái này có khác gì ăn cắp?"

"Được, vậy báo cảnh sát đi, báo cảnh sát đi, tốt nhất là làm lớn chuyện, gây dư luận xôn xao khiến ọi người đều biết. Em không còn mặt mũi nào nhưng có thể kéo các người cùng mất mặt cũng không tồi."

Vốn Hồng Thi Na có hơi sợ, nhưng nghĩ một lát cũng không hoảng, thậm chí lớn lối hơn lúc nãy. Dù sao những thứ này chỉ là chuyện nhỏ, nếu thực đến đồn cảnh sát chưa chắc cô đã thiệt thòi.

Phong Khải Trạch không ngờ da mặt của cô ta dày như thế, không thể nào chịu đựng được nữa, vì vậy dùng sức nắm chặt cổ tay của cô ta, mạnh mẽ kéo cô ta ra ngoài.

"A -- đau quá, Phong Khải Trạch, anh đang làm gì đấy, buông em ra, rất đau." Hồng Thi Na đau đến mức kêu to, dù cô cố gắng giãy giụa thế nào cũng vô dụng, rất nhanh đã bị kéo ra đến bên ngoài.

Tạ Thiên Ngưng đi theo ra ngoài, xem tình hình thế nào.

Thím Chu và những người khác cũng đều cùng đi ra, đối với chuyện xảy ra, chỉ nhìn không nói, cũng không ra tay.

"A -- xương em sắp gãy, Phong Khải Trạch, anh buông em ra, tay em sắp gãy rồi, đau quá." Tiếng kêu của Hồng Thi Na càng lúc càng lớn, nhưng không có tác dụng gì.

Phong Khải Trạch không nói lời nào, kéo tay cô không chút nào thương tiếc lôi đến cổng, sau đó đẩy cô ra ngoài, khóa cổng lại.

"A --"

Hồng Thi Na bị đẩy, trọng tâm không vững ngã xuống đất, đợi lúc cô bò dậy, cổng đã bị khóa lại, không vào được cô chỉ có thể đứng chửi rủa bên ngoài "Phong Khải Trạch, sao anh có thể đối xử với em như vậy, anh thật là quá đáng." Nét mặt thay đổi.

Trên người cô bây giờ chỉ mặc một cái áo ngủ, bên trong không mặc gì, đôi dép dưới chân vì giãy giụa lúc này mà đánh rơi trên đường nên bây giờ chỉ còn chân trần.

Bộ dạng chật vật như vậy bảo cô làm sao ra đường?

"Không phải là tôi quá đáng mà là cô không biết xấu hổ, sau này cô đừng mơ tưởng bước chận vào nơi này một bước nữa, hừ." Phong Khải Trạch không nhìn cô, xoay người lại, ra lệnh với mọi người, "Bắt đầu từ hôm nay, không có lệnh của tôi, không cho phép để bất cứ người nào đi qua cánh cửa này, biết không? Nếu ai còn dám để đây người phụ nữ này vào, thì cút cho tôi."

"Dạ, ông chủ."

"Vâng"

Thím Chi cùng đám hầu nữ lập tức trả lời.

Hồng Thi Na dùng sức lay cổng sắt, còn chưa cam tâm, nghiêm nghị ra lệnh, "Mở cửa cho tôi, có nghe thấy không, mở cửa."

Tạ Thiên Ngưng thấy bộ dạng của cô ta như vậy, có chút cảm thấy không ổn, vì vậy cô nói chút lời "Con khỉ nhỏ, anh xem cô ta bây giờ cũng chỉ mặc một bộ áo ngủ, một cô gái như vậy mà đi ra ngoài khó tránh khiến mọi người chỉ trích, không bằng để cho cô ta mặc quần áo đã."

Phong Khải Trạch không trả lời cô, mà ra lệnh cho thím Chu đứng một bên "Thím Chu, bà lấy tất cả quần áo và đồ vật khác ném ra cho cô ta."

"Dạ, ông chủ." Thím Chu nghe lệnh sau lập tức đi làm.

Hồng Thi Na nghe thấy rõ những lời này, vốn còn chút tình cảm say đắm với Phong Khải Trạch nhưng trong mặt giây này hóa thành oán hận.

Cho dù không chiếm được người đàn ông này, cô cũng không cho người khác chiếm được, cô sẽ khiến anh phải trả giá thật đắt cho sự vô tình này.

Không bao lâu, thím Chu đã đem toàn bộ quần áo của Hồng Thi Na đi ra, đưa cho Phong Khải Trạch "Ông chủ, toàn bộ những thứ này đều là đồ của cô ấy."

Phong Khải Trạch nhìn cũng không nhìn một cái, lạnh lùng nói: "Ném hết ra cho cô ta, chỉ cần là những đồ cô ta đã dùng qua đều ném hết đi cho tôi, lập tức bài biện đại sảnh lại như cũ."

"Vâng"

Thím Chu nghe lệnh làm theo, đến gần một chút, ném những thứ trong tay ra cổng đưa, sau đó quay về đại sảnh làm việc.

Hồng Thi Na nhìn thấy quần áo cùng ví da của mình, ngay cả đồ lót cũng có, loại cục diện lúng túng để khiến cô thật căm hận, vì vậy đầu tiên là nhặt mấy thứ lên, sau đó hung dữ nhìn chằm chằm Phong Khải Trạch, bỏ lại một câu hung ác "Phong Khải Trạch, tôi sẽ không quên sự sỉ nhục anh mang đến cho tôi hôm nay, một ngày nào đó, tôi muốn anh trả giá gấp mười lần."

Phong Khải Trạch nghe được câu nói hung ác ấy quay người lại, khuôn mặt cười xấu xa, tà ác nói: "Hồng Thi Na, đây mới là bộ mặt của cô phải không, gì mà tiểu thư danh giá, gì mà dịu dàng điềm tĩnh, tất cả đều là cô giả tạo lừa gạt người, ác độc, nham hiểm, vô sỉ hèn hạ, mới phải bản chất của cô."

"Tôi toàn tâm toàn ý đối với anh, anh lại nhiều lần nhục nhã tôi như vậy, chà đạp tôi, Phong Khải Trạch, anh chờ đó, cho dù ngọc nát đá tan, tôi cũng không để yên cho anh."

"Chỉ sợ là cô lấy trứng chọi đá."

"Vậy chờ xem, anh càng không muốn lấy tôi, tôi càng muốn anh phải lấy, ngược lại tôi muốn xem anh có thể hài lòng bao lâu? Hừ." Hận ý trong lòng Hồng Thi Na đã đạt đến đỉnh, vì hận cùng giận khiến cho khuôn mặt vốn mềm mại trở nên vô cùng hung ác, nham hiểm trừng mắt liếc Tạ Thiên Ngưng, sau đó giận đùng đùng xoay người rời đi.

Tạ Thiên Ngưng thấy ánh mắt cô ta như thế, lại nghe lời cô ta mới nói, trong lòng thấp thỏm lo lắng nói, "Con khỉ nhỏ, chúng ta chọc Hồng Thi Na như vậy chỉ sợ sau này cô ta sẽ quay lại trả thù chúng ta, nói không chừng sẽ làm ra loại chuyện cực đoan."

"Về đấu hiểm độc, cô ta không đấu lại anh, về tâm cơ, cô ta còn chưa đủ trình độ để so với anh, về thực lực, cô ta càng không thể, sợ cái gì?" Phong Khải Trạch căn bản không đem lời nói của Hồng Thi Na để trong lòng, xem cô ta như cái rắm.

Người phụ nữ này trừ dựa vào tập đoàn Hồng thị còn biết cái gì?

"Có câu nói ‘Chó cùng rứt giậu’, lỡ như cô ta cùng đường làm liều thì sao? Không phải em cố ý muốn tổn hại anh, ngạn ngữ Trung Quốc có câu ‘Kiêu binh tất bại’, thực lực của anh bây giờ cùng mưu lược thực sự rất lợi hại, nhưng cũng không có nghĩa là anh vô địch, mọi việc vẫn nên coi chừng thì tốt hơn, tránh cho đắc ý quên mình bên dưới nhiễu loạn."

"Tuân lệnh, bà xã đại nhân. Hôm nay giằng co một ngày, thời gian cũng không còn sớm, tắm một cái rồi ngủ đi, ngày mai còn phải đến Ôn gia!"

Thiên Ngưng nói đúng, ‘Kiêu binh tất bại ’, xem ra anh không nên khinh địch.

"Anh không nhắc suýt nữa em quên ngày mai phải đến Ôn gia. Hôm nay xảy ra nhiều chuyện khiến em cảm thấy thật lộn xôn, thật choáng váng."

"Đừng nghĩ nhiều như vậy, những chuyện này em xem như không phả chuyện gì quan trọng là được rồi. Hai ngày nữa anh thuê bảo vệ lợi hại một chút, tuyệt đối không để chuyện như vậy xảy ra nữa."

Thật sự là nên thuê bảo vệ, còn phải nuôi mấy con chó lợi hại, hơn nữa còn phải là chó biết cắn người.

"Cũng được, không sao nữa rồi. Anh cũng tắm một cái rồi ngủ đi, em thật sự mệt, ngủ ngon." Tạ Thiên Ngưng ngáp một cái, sau đó đi về tắm rồi ngủ, đem toàn bộ những chuyện không vui hôm nay vứt qua một bên, không muốn tiếp tục suy nghĩ quá nhiều, vì suy nghĩ nhiều cũng không làm được gì.

Chơi một ngày, cũng náo loạn cả một ngày, toàn thân mệt mỏi, nên nghỉ ngơi, giữ tinh thần thật tốt mới có thể đối mặt với những khó khăn.

Ban đêm, sau khi tắt đèn ngủ, một mảnh mờ tối, không tới một phút, lập tức khiến cô liên tưởng đến những gì đã thấy ở nhà ma hôm nay, kết quả tự hù mình cả người đổ mồ hôi lạnh, dù dùng chăn che kín cả người cũng không giúp ích gì, bởi vì những hình ảnh kinh khủng đều ở trong đầu cô, hơn nữa còn tuần hoàn hiện ra, khiến cô vốn không còn chuyện gì để nghĩ càng không cách nào an tâm ngủ.

Hôm nay xảy ra quá nhiều chuyện khiến trong thời gian ngắn cô quên đi chuyện ở nhà ma nên không thấy sợ. Nhưng sau khi an tĩnh lại, tất cả tất cả cùng hiện ra.

Xong rồi xong rồi, chuyện cô sợ nhất lại tới, hiện tại cô cũng không thể đi tìm Đinh Tiểu Nhiên ngủ cùng?

Nhưng ngủ một mình lại thấy sợ.

Làm thế nào?

Trong lòng Tạ Thiên Ngưng run sợ vươn một bàn tay, rất nhanh sau đó ấn công tắc, bật đèn trong phòng sáng lên, lúc này mới dám kéo chăn che đầu xuống, miệng hít thở không khí mới.

Cho dù trong phòng sáng, nhưng cô vẫn thấy sợ như vậy, cứ có cảm giác bốn phía đều u ám.

Buổi tối nay nếu không có người ở cùng, nhất định cô không ngủ được, nhưng tìm ai đây?

Phong Khải Trạch --

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 159: Ngủ chung

[SIZE="3"]Edit: miathermopoliz96 (Lục hồ)

Team: Hồ Thiên Cung

Tạ Thiên Ngưng không dám ngủ một mình, ngay cả nhắm mắt cũng không dám nhắm lại, chỉ cần cô nhắm lại, những hình ảnh kinh khủng kia liền hiện ra.

Nghĩ đi nghĩ lại, không thể làm gì khác là ôm gối đi qua phòng bên cạnh, gõ cửa.

Phong Khải Trạch vừa ngã lưng nằm xuống, chuẩn bị tắt đèn ngủ, đột nhiên có tiếng gõ cửa, anh nghĩ giờ này trừ Tạ Thiên Ngưng ra còn ai nữa

Bởi vì chắc chắn là cô, nên anh dứt khoát đáp lại, "Vào đi."

Tạ Thiên Ngưng mặc áo ngủ tay dài, ôm gối bước vào, hai gò má đỏ ửng lên, miệng mấp máy nửa muốn nói, nửa muốn không.

Thấy cô như thế, anh cười ghẹo hỏi: "Sao mà mặt đỏ chét thế này, chả phải khi nãy còn tốt sao?"

"Em…em…em… có thể ngủ chung với anh không?" Cô lắp bắp nói, nói xong đỏ bừng hết cả khuôn mặt.

Thế mà anh lại hiểu nhầm ý cô, cho là cô chủ động muốn quan hệ với anh, rất ngạc nhiên, nhưng cũng vui vẻ, cười gian manh: "Sao vậy, muốn phá vỡ nguyên tắc của em sao?"

"Anh nghĩ cái gì đó, em chỉ muốn ngủ bình thường thôi, không có như anh nghĩ." Cô phản bác mãnh liệt, muốn giải thích rõ, nhưng không biết nên giải thích thế nào.

Lời nói của cô quả thật dễ khiến người khác hiểu nhầm.

"Nếu không phải vậy, sao em lại muốn ngủ chung với anh?" Anh cười xấu xa, mặc dù không rõ, nhưng cũng rất vui vì cô chủ động như vậy.

Mặc kệ vì lý do gì, nhưng anh chỉ cần biết cô đang dần lệ thuộc vào anh.

"Em….em…sợ… " cô cúi đầu, nói cà lăm, cảm thấy thật xấu hổ, nhưng không thể không nói rõ lý do.

Giờ này, cô không dám cậy mạnh, nếu mà cậy mạnh kết quả chính là trở về phòng, một mình trong bóng đêm.

"Sợ cái gì? Hồng Thi Na đã đi rồi, cô ta sẽ không quay lại làm phiền em, đừng có sợ." Anh vẫn chưa hiểu rõ ý cô muốn nói.

"Em không có sợ Hồng Thi Na."

"Em không cô ta vậy em sợ cái gì?"

"Em… em … sợ… ma"

Cô nói từ “ma” cực nhỏ, nhỏ đến mức ngay cả cô cũng không nghe rõ.

Thế mà, anh lại nghe được, cho nên cười phá lên, "Ha ha, thì ra là, thì ra là em sợ ma, ha ha ……"

Cô trừng mắt, không nói không rằng, hầm hừ nhìn anh, để cho anh cười đủ.

Sợ ma thì có gì đáng cười chứ?

"Ha ha,… em còn nhớ đến cảnh trong nhà ma nên sợ đến mức không dám ngủ đúng không …. ha ha ha…"

Phong Khải Trạch cười càng ngày càng to, ôm bụng cười lăn lộn trên giường, thật sự anh không thể dừng được, cười đến đau cả bụng.

Anh không ngờ cô sợ ma đến vậy, sợ đến mức không dám ngủ một mình.

"Cười đi, anh cười đến chết đi. Em đi tìm người khác để ngủ chung, không cần anh nữa, anh cứ cười cho thỏa chí đi. Hứ" Tạ Thiên Ngưng cáu giận, hừ hừ trừng anh, sau đó quay người chuẩn bị đi.

Anh vội nhảy tọt xuống giường, kéo cô lại, xin lỗi liên tục, "Xin lỗi mà, anh sai rồi, anh không nên cười em, đừng giận nữa được không?"

"Tất cả là do anh, ai mướn anh kéo em vào nhà ma đó làm gì."

"Phải, phải, là anh sai, để bù đắp lỗi lầm, tối nay anh sẽ ngủ chung với em, được chứ?"

Lần này, đến lượt cô hiểu sai ý anh, lùi xuống một bước, dùng ánh mắt đề phòng sắc lang nhìn anh, ôm chặt gối, cảnh cáo: "Phong Khải Trạch, em cảnh cáo anh. anh đừng có làm loạn, em không có cái ý nghĩ đó, em không bao giờ phá vỡ nguyên tắc bản thân đâu."

"Thì anh cũng có ý gì đâu, chỉ muốn ngủ bình thường thôi mà, em nghĩ đi đâu vậy?"

"Thật không?" Cô vẫn nửa tin nửa ngờ, vì cô luôn cảm thấy mình đang vào ổ sói.

"Thật." Anh gật đầu cam đoan, mặt mày rất nghiêm túc.

Nếu anh muốn cưỡng bức cô, còn chờ đến bây giờ sao? (Lục: *đen mặt* Trạch ca, anh thật cầm thú cho dù anh chỉ là xử nam )

"Nói trước, chỉ ngủ bình thường thôi, không có gì khác đâu đấy."

"Ừ."

Nhận được cam kết của anh, Tạ Thiên Ngưng cũng yên tâm hơn, dù sao, đây cũng là lần đầu cô ngủ chung với đàn ông, xấu hổ quá!!

Nhưng cũng hết cách, cô không dám ngủ một mình, nên mới phải làm như vậy.

Phong Khải Trạch thấy cô xấu hổ đứng đơ ra một chỗ, anh cười khổ đưa tay kéo cô lại, đẩy cô ngồi trên giường, sau đó dỗ cô nằm xuống, "Ngủ đi, anh bảo đảm sẽ không làm gì cả được chứ?"

"Ừm." Cô ngoan ngoãn nằm xuống, đặt gối sang một bên, nằm yên lặng, tim đập thình thịch, khi thấy anh cũng nằm xuống, cô chợt hoảng: "Anh muốn làm gì vậy?"

Anh ngồi bên kia giường, kéo chăn lên, chuẩn bị nằm xuống, nào ngờ nghe cô hỏi thế, đành phải dừng lại, trả lời, "Anh buồn ngủ nên nằm ngủ thôi, chẳng lẽ em bắt anh phải ngủ trên ghế sao?"

"Cái này… được rồi." Cô nghĩ nghĩ, cảm thấy cũng đúng, vì thế đồng ý cho anh nằm xuống. (Lục: đây là giường
Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 160: Cho anh phần thưởng

Ban đêm có người dấu diếm ý xuân, có người ngủ ngon lành ngọt ngào, có người lại lăn lộn khó ngủ, chịu đựng nỗi khổ cửa dục vọng, có thể nói là khác nhau một trời một vực.

Tạ Thiên Ngưng có cảm giác an toàn, không hề sợ nữa, vùi đầu vào trong ngực Phong Khải Trạch ngủ ngon lành, càng ngủ say càng không dè dặt, một cánh tay ôm anh ngủ, giống như coi anh là búp bê vải, thỉnh thoảng còn phát ra âm thanh.

Bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, còn có mùi thơm cơ thể mê người, đây quả thực là một hấp dẫn cực lớn, muốn kháng cự lại sức hấp dẫn chí mạng này thật đúng là không phải chuyện dễ dàng.

Phong Khải Trạch cơ hồ mất ngủ cả buổi tối, đồng dạng cũng đau khổ một buổi tối, cho đến rạng sáng vì quá mệt mỏi mà mơ mơ màng màng ngủ mất.

Kết quả có thể nghĩ ——

Tạ Thiên Ngưng ngủ được một giấc ngon lành, lúc tỉnh dậy tinh thần phấn chấn, mặt luôn nở nụ cười.

Còn Phong Khải Trạch lại liên tiếp ngáp, lái xe cũng muốn ngủ, phương thức ngủ như vậy thật đúng là không có biện pháp.

"Con khỉ nhỏ, tối hôm qua anh ngủ không ngon sao?" Cô nhìn thấy anh ngáp, liền quan tâm hỏi, trong lòng nhộn nhạo, hồi tưởng lại cảnh tượng tối hôm qua hai người ngủ cùng nhau, không khỏi có chút xấu hổ, nhưng không còn mãnh liệt giống như lúc trước.

Tối ngày hôm qua anh thật sự không có bất kỳ cử chỉ bất chính nào, cô có cảm giác ngủ rất thoải mái, buổi sáng thấy quần áo hai người vẫn như cũ, chuyện gì cũng không xảy ra, bức tường trong lòng cô trước kia dường như đang từ từ biến mất.

"Ai bảo cái tay móng heo của em tối hôm qua cứ giở trò với anh, mà anh lại không thể ăn." Anh hài hước nói giỡn, lấy lại tinh thần, không để ình lại ngủ gật, tránh xảy ra tai nạn giao thông ngoài ý muốn.

"Anh mới là móng heo! Anh đã ghét bỏ tay của em là móng heo, vậy hôm nay em sẽ đến nhà Tiểu Nhiên, ngủ lại với cô ấy." Cô nổi giận nói, thật ra thì có chút băn khoăn, dù sao vì cô mà tối qua anh ngủ không ngon giấc.

"Oan uổng, oan uổng quá, anh ghét bỏ em từ khi nào vậy hả?"

"Anh nói tay của em giống như móng heo quấn vào anh, đó không phải là ghét bỏ thì là gì?"

"Lão bà đại nhân, anh nói sai rồi, tha thứ cho anh, được không?"

Thật đúng là họa từ ở miệng mà ra, xem ra có mấy lời thật sự không nên nói.

"Thế còn chấp nhận được."

". . . . . ."

Trải qua một cuộc tranh luận(cãi vã), cơn buồn ngủ của Phong Khải Trạch biến mất, ngược lại lo lắng đề phòng thêm mấy phần, chỉ sợ cái cô gái đầu heo đó sẽ hiểu sai hoặc là xuyên tạc ý tứ của anh.

Anh cũng không muốn lại bị đắp lên tội danh ‘ ghét bỏ ‘.

Tạ Thiên Ngưng len lén cười trộm, vì chiếm ưu thế mà vui vẻ, nhưng lại có chút lo lắng, vì vậy quan tâm nói: "Con khỉ nhỏ, nếu anh mệt không bằng đi về nghỉ ngơi trước đi, buổi chiều chúng ta đến Ôn gia cũng được. Ban đầu đồng ý với Ôn Thiếu Hoa đến Ôn gia cũng không nói rõ thời gian là buổi sáng hay buổi chiều, càng không nói là buổi tối, buổi tối chúng ta đến đó cũng không sao, chỉ cần không nuốt lời là được rồi."

"Nghe được câu này của em, tinh thần của anh liền tăng lên gấp trăm lần, nếu như có thêm phần thưởng, vậy thì càng tốt hơn." Anh hơi đem mặt tiến tới, ngụ ý đã rất rõ ràng, yêu cầu hôn.

Cô bất đắc dĩ lắc đầu, lần này, cũng không còn xấu hổ dè dặt nữa, trực tiếp tại trên mặt anh hôn một cái, "Được, cho anh phần thưởng."

"Không tệ không tệ, xem ra những động chạm giữa chúng càng lúc càng giống một đôi tình nhân rồi, anh thích."

"Tập trung vào việc lái xe của anh đi, em không muốn xảy ra tai nạn giao thông đâu."

"Tuân lệnh, lão bà đại nhân."

". . . . . ." Cô chỉ im lặng, không quấy rầy anh lái xe nữa, ngồi yên lặng, nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, trong lòng tràn đầy nhộn nhạo, thậm chí đã không còn bóng dáng một cô gái luôn nhăn nhó không hoạt bát trước kia nữa.

Có lẽ, Ôn Thiếu Hoa vứt bỏ cô một trong nguyên nhân chính là do cô quá bảo thủ, thời điểm bọn họ đi chung với nhau, nhiều nhất cũng chỉ dắt tay, căn bản không có tiến triển gì khác.

Từ phản ứng của con khỉ nhỏ, cô nhìn thấy nhu cầu dục vọng của đàn ông, một người đàn ông nếu như đè nén loại nhu cầu dục vọng này lâu dài, chỉ sợ sớm muộn cũng nhịn ra bệnh, xem ra cô phải vì anh mà mạnh dạn lên mới được.

Phong Khải Trạch nghiêm túc lái xe, phát hiện cô không nói chuyện nữa, xe tự nhiên an tĩnh khiến cho anh rất không thoải mái, thấy cô đang trầm tư, liền hỏi: "Đang suy nghĩ gì vậy?"

Anh đã quen với dáng vẻ líu ríu của cô, giờ không thấy cô nói gì, cảm giác cứ thiếu thiếu, cả người không thoải mái.

Tạ Thiên Ngưng không do dự, trong lòng nghĩ gì liền nói ra, "Con khỉ nhỏ, chúng ta kết hôn đi, có được không?"

Sau khi kết hôn, trong lòng cô cũng sẽ không có chướng ngại, mà anh cũng không cần phải đè nén mình, đây là phương pháp xử lí vẹn toàn đôi bên.

"Thế nào, em không chờ nổi muốn làm người phụ nữ của anh rồi hả?" Gương mặt anh tà ác, nghe được câu này, vui vẻ lại kích động, hận không được đi kết hôn ngay bây giờ.

Trước kia đều do anh chủ động, hiện tại đổi thành cô chủ động rồi, nói rõ tình cảm của bọn họ đang thăng hoa.

"Em chỉ không muốn người nào đó buổi tối lại mất ngủ mà thôi, nếu anh còn muốn tiếp tục mất ngủ, vậy cũng được, một hai năm nữa chúng ta hãy kết hôn, tiện thể em có thể lợi dụng thời gian một hai năm này xem xem tình cảm anh đối với em có thật sự trung trinh không thay đổi hay không?" Cô tức giận trả lời, còn giống như là đang nói mát.

Nghe lời này, anh lập tức dừng xe ở ven đường, nghiêng người tới, đem mặt tiến tới trước mặt cô, cười xấu xa nói: "Nếu không chúng ta bây giờ đi đăng ký kết hôn, như thế nào?"

"Anh đừng đùa nữa, lái xe nhanh lên..., bây giờ còn phải đến Ôn gia!" Hai gò má cô ửng hồng, ngượng ngùng không dứt.

Kết hôn ngay bây giờ, không phải quá nhanh sao?

"Thiên Ngưng, em yên tâm, tình cảm của anh đối với em luôn trung trinh không thay đổi. Anh đã quyết định, chờ sau khi hôn lễ của một mình Hồng Thi Na cử hành xong, chúng ta liền kết hôn, có được không?"

Coi như thật muốn kết hôn, cũng phải giải quyết hôn lễ của Hồng Thi Na trước, bằng không rất phiền toái, anh cũng không muốn cho cô một hôn lễ phiền phức .

Hơn nữa hiện tại cũng không phải là thời điểm tốt để cử hành hôn lễ.

"Được." Cô nặng nề gật đầu một cái, mặt nở nụ cười hạnh phúc, không còn nửa điểm ngượng ngùng.

Cùng anh ở chung đã lâu, cô từ tâm lí nữ sinh dần dần trở nên thành thục, không còn coi mình là một cô nữ sinh nhỏ tuổi nữa.

Yêu, thật sự có thể để ột cô gái dần trưởng thành, tối thiểu trên tâm trí thay đổi rất lớn. Nếu như không bị Ôn Thiếu Hoa vứt bỏ, không có tấm chân tình của con khỉ nhỏ, cô cho đến bây giờ vẫn đem mình làm một cô nữ sinh trẻ trung ngây ngô.

Anh cúi đầu xuống, ở môi cô lưu lại một nụ hôn nhè nhẹ, cười thỏa mãn hạnh phúc, tiếp tục lái xe, tiến về phía Ôn gia.

Mặc dù mất ngủ một buổi tối, nhưng lại có thu hoạch rất lớn, dỡ bỏ được phòng tuyến vững chắc trong lòng cô, không tệ không tệ, rất đáng giá.

Người của Ôn gia sáng sớm đã tụ tập ngoài cửa chờ, đem toàn bộ hi vọng ký thác vào buổi gặp mặt Tạ Thiên Ngưng lần này, muốn vì tập đoàn Ôn thị phấn đấu lần cuối, dù sao đây cũng là biện pháp cuối cùng, cơ hội cuối cùng.

Nhưng đợi cả buổi sáng cũng không thấy người đến, Lâm Thục Phân nóng lòng không chờ nổi, cho rằng Tạ Thiên Ngưng đang muốn đừa bỡn Ôn gia, liền giễu cợt một phen: "Cô ta cho rằng mình là người rất lợi hại sao? Lại muốn cả nhà chúng ta đợi một mình cô ta, cô ta coi mình là cái gì?"

Ôn Minh nghe lời này rất tức giận, rống to chửi lại, "Lâm Thục Phân, nếu như bà không quản được miệng của mình, vậy bây giờ cút ngay ra ngoài đi, tôi không muốn đem hy vọng cuối cùng của tập đoàn Ôn thị hủy ở trên cái miệng của bà."

"Ôn Minh, câu này của ông thật quá đáng, tôi nói tất cả đều là sự thật, chẳng lẽ nói ra sự thật cũng có lỗi sao?" Lâm Thục Phân vốn tâm tình không tốt, đợi mấy giờ lại khiến trong lòng thêm phiền não, bị chồng của mình mắng, trong lòng càng thêm khó chịu, tức giận làm ầm ĩ chuyện lên.

"Sự thật, sự thật chính là tập đoàn Ôn thị chuẩn bị phá sản, sự thật chính là có khả năng chúng ta phải ra bên ngoài ăn xin, sự thật chính là tất cả mọi thứ thuộc về chúng ta đều hóa thành bọt nước, bà có biết tính nghiêm trọng của sự thật này không? Mọi chuyện bị hủy đều do cái miệng của bà, bà tạm thời không nói có thể chết sao?"

"Tôi, tôi không tin Tạ Thiên Ngưng có thế lợi hại như thế, có thể khiến chủ tịch ngân hàng Thiên Tường thay đổi chủ ý? Hai người không cần đối với cô ta ôm hy vọng quá lớn, không cần phải đi lấy cái mặt nóng đi dán cái mông lạnh của cô ta quay đầu lại lại là công dã tràng." Đương nhiên bà biết tính nghiêm trọng của sự việc, nhưng bà không muốn hạ thân phận xuống để lấy lòng Tạ Thiên Ngưng, dù sao lúc đầu cũng đã nói rất nhiều lời tuyệt tình, giờ lại ngon ngọt đi lấy lòng cô ta, chuyện này thật không còn mặt mũi.

"Lâm Thục Phân, bà có biết, cầu xin Thiên Ngưng trợ giúp là biện pháp cuối cùng, nếu như Thiên Ngưng không giúp được chúng ta, vậy bà cứ chờ thiên thiên vạn vạn người xem chuyện cười của bà, nhìn bà mất thể diện đi. Đợi lát nữa bà tạm thời đừng nói chuyện, tốt nhất cái gì cũng đừng nói, nếu như bà không khống chế được miệng mình, hiện tại liền cút."

"Tôi ——"

Lâm Thục Phân không nói được nữa, trong lòng hơi sợ. Nếu như tập đoàn Ôn thị phá sản, vậy bà sẽ hai bàn tay trắng, cái thân phận phu nhân cao quý cũng không còn tồn tại, mà bà hiện tại một chút sang trọng cũng không có, thậm chí ngay cả ấm no còn là vấn đề.

Ôn Thiếu Hoa nghe bọn họ cãi nhau như vậy, trong lòng phiền muốn chết, liền không vui rống lên, "Hai người đừng cãi nhau nữa, bây giờ trong nhà đã loạn thành như vậy, còn muốn cãi nhau?"

"Nếu như ban đầu không phải con từ bỏ Thiên Ngưng cưới Tạ Minh San, cái nhà này cũng sẽ không loạn thành như vậy." Ôn Minh nghĩ đến nguyên nhân cuối cùng, đối với Ôn Thiếu Hoa liền có chút oán khí, nhưng việc đã đến nước này, ông còn có thể làm gì?

". . . . . ."

Lâm Thục Phân không chịu nổi Ôn Minh chửi mắng con trai như vậy, không nhịn được lại muốn cãi nhau với ông, "Ôn Minh, ông đừng có chuyện gì cũng đổ tội lên đầu hai mẹ con tôi được không? Chuyện biến thành như vậy, cũng không phải là điều chúng ta muốn, nếu như sớm biết có thể như vậy, Thiếu Hoa cũng sẽ không cưới Tạ Minh San rồi."

"Bà nói cứ như thể là bà không hề có lỗi? Lâm Thục Phân, bà quả thực là người không thể nói lý."

"Tôi không thể nói lý vậy thì ông là người cố tình gây sự? Chuyện gì cũng nói là của lỗi của hai mẹ con tôi, nhưng hai mẹ con tôi cũng là người bị hại, bị Tạ Minh San lừa dối trêu đùa, tôi sai chỗ nào?"

"Bà ——"

Ôn Minh vốn còn muốn tiếp tục tranh luận, nhưng lúc này chuông cửa vang lên.

Tiếng chuông cửa vang lên, khiến tất cả mọi người từ trong cảm xúc kích động - tức giận thức tỉnh, lên 12 vạn phần tinh thần, chuẩn bị ứng phó với chuyện kế tiếp.

Lâm Thục Phân cũng không ngoại lệ, mặc dù vừa nói rất nhiều tức giận bất bình, nhưng vẫn chưa mất trí hoàn toàn, biết sự tình nghiêm trọng, không thể không phối hợp.


Sau khi chuông cửa vang lên, Ôn Minh không để cho người làm đi mở cửa, mà chính mình tự đi mở.

Để tay trên quả đấm cửa, thở ra một hơi, cố gắng trấn tĩnh, lúc này mới đem cửa mở ra, khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng hướng người ngoài cửa chào hỏi, "Thiên Ngưng, cháu tới rồi, mau… mau vào nhà đi."

Tạ Thiên Ngưng cùng Phong Khải Trạch đứng ngoài cửa, thấy đối phương chào hỏi thân thiện như thế, nên cũng không tỏ ra quá nghiêm túc, lễ phép đáp lại, " Bác Ôn, cháu tới rồi."

Nhưng Phong Khải Trạch lại không hề có sắc mặt tốt, vẻ mặt cùng thái độ đều lạnh lùng, cũng không muốn nhiều lời.

"Tới là tốt rồi, mau vào đi, vào đi."

"Vâng." Tạ Thiên Ngưng gật đầu một cái, sau đó đi vào, thấy người trong đại sảnh, cảm giác có chút lúng túng, có lẽ trước đây xảy ra quá nhiều chuyện không vui, cho nên không biết nên dùng thái độ gì để đối mặt với những người này.

Trong đại sảnh, Lâm Thục Phân cùng Ôn Thiếu Hoa cũng đứng lên, sắc mặt hai người đều có chút khó coi, giống như đang đè nén cái gì, có điều tổng thể mà nói coi như tốt, không có trừng mắt nhìn người, cũng không mở miệng chửi mắng.

Ôn Minh không ngừng nháy mắt với Lâm Thục Phân, ý bảo bà khống chế miệng mình, không nên nói lung tung.

Lâm Thục Phân hiểu, vì muốn hóa giải không khí cứ nhắc, liền kêu người pha trà, "Dì Cúc, có khách tới, chuẩn bị một ít điểm tâm cùng một ấm trà lên đây."

"Dạ, phu nhân."

Dì Cúc đang chuẩn bị đi, nhưng lại bị Tạ Thiên Ngưng kêu lại, " Dì Cúc, không cần phiền toái, cháu chỉ ngồi một lúc thôi."

"Này ——" Dì Cúc khó xử, không biết nên nghe ai, liền hướng ánh mắt đến Lâm Thục Phân chờ đợi, muốn hỏi ý kiến của bà.

Lâm Thục Phân khẽ mỉm cười, lấy thái độ tao nhã trả lời vấn đề này, " Dì Cúc, nếu khách đã nói vậy, thì cứ làm theo lời cô ấy đi."

"Vâng"

Tạ Thiên Ngưng nghe được trong lời nói của Lâm Thục Phân có ý tự ình là đúng, còn có tư thái cao ngạo, nhưng cũng không để ở trong lòng, quay sang Ôn Minh hỏi, "Bác Ôn, hôm nay bác tìm cháu, có chuyện gì không ạ?"

"Thiên Ngưng, ngồi xuống trước đi, ngồi xuống từ từ nói, nào, mau ngồi xuống." Thái độ Ôn Minh vẫn nhiệt tình, thậm chí còn có chút mùi vị cung kính, xin bọn họ ngồi xuống.

"Được."

Tạ Thiên Ngưng không do dự nữa, theo Phong Khải Trạch ngồi xuống, nhưng sau khi ngồi xuống, cảm giác không khí càng trở nên nặng nề hơn, bởi vì Ôn Thiếu Hoa ngồi xuống đối diện bọn họ, hơn nữa còn dùng ánh mắt tràn đầy oán hận nhìn bọn họ, khiến cô cả người không thoải mái.

Cô biết Ôn Thiếu Hoa hận cái gì, nhưng dù hắn có hận, cô cũng không muốn để ý tới.

Phong Khải Trạch tỏ rõ rất nhẹ nhõm, hoàn toàn không đem ánh mắt oán hận của Ôn Thiếu Hoa để ở trong mắt, cho hắn là không khí, thậm chí còn hoàn trả hắn một ánh mắt khiêu khích.

Cái loại đàn ông bỏ đi này, còn muốn cùng anh tranh giành phụ nữ, nằm mơ.

Ôn Thiếu Hoa vốn trong lòng đã đủ khó chịu, sau khi bị khiêu khích, càng thêm khó chịu, liền dùng giọng hằn học hỏi, "Thiên Ngưng, anh đã gặp mặt bạn trai em nhiều lần rồi, nhưng đến giờ vẫn chưa biết tên, em có thể giới thiệu một chút được không?"

"Anh ấy ——"

Phong Khải Trạch không để cho Tạ Thiên Ngưng trả lời vấn đề này, chiếm ưu thế hơn nói, "Anh còn chưa đủ tư cách để biết tên của tôi."

"Anh ——" Ôn Thiếu Hoa tức muốn điên rồi, tức giận đứng lên muốn ra tay đánh người.

Ôn Minh nhanh chóng kéo hắn, không để cho hắn làm loạn, khiển trách, "Nếu như hôm nay con dám ăn nói lung tung, ra tay đánh người, thì con không còn là con trai của ta nữa."

Lâm Thục Phân biết tình thế nghiêm trọng, mặc dù rất muốn bênh vực con trai, nhưng suy nghĩ vì đại cục, không thể làm gì khác hơn là khuyên hắn ngồi xuống, "Thiếu Hoa, đừng nổi giận, cũng chỉ là một cái tên thôi, không biết cũng chẳng sao, đối với chúng ta cũng không ảnh hưởng gì, ngồi xuống đi."

"Hừ." Ôn Thiếu Hoa nặng nề ngồi xuống, quay mặt đi không muốn nhìn thấy hai người trước mắt này nữa.

Bọn họ càng thân mật, hắn càng hận, càng tức.

Tạ Thiên Ngưng biết tình hình đang không tốt, ngồi lâu chỉ khiến mâu thuẫn thêm nghiêm trọng, liền trở về vấn đề chính, muốn làm rõ chuyện, rồi mau chóng rời đi, "Bác Ôn, những chuyện khác hãy gác lại đã, hãy nói vấn đề chính đi ạ, mọi người muốn gặp cháu, rốt cuộc là có chuyện gì?"

Ôn Minh ngượng ngùng cười một tiếng, ôn tồn, giống như dụ dỗ người nói: "Thiên Ngưng, chuyện là như vầy, tập đoàn Ôn thị gần đây gặp phải một chút phiền toái, cần cháu ra mặt giúp giải quyết một tay. Ta biết Ôn gia chúng ta có lỗi với cháu rất nhiều, khiến cho cháu gặp nhiều uất ức, ta ở chỗ này muốn thật lòng xin lỗi cháu, hi vọng cháu có thể vì tình cảm quan hệ bao nhiêu năm nay, giúp ta một chút, được không?"

"Bác Ôn, bác đề cao cháu quá rồi, cháu không quyền không thế, cũng không phải là bà chủ của công ty nào, càng không có bất kỳ thân phận gì, làm sao có thể so với tập đoàn Ôn Thị chứ, sao cháu có thể giúp được bác đây?"

Nếu như không phải vừa rồi Ôn Thiếu Hoa còn hỏi tên Phong Khải Trạch, cô còn tưởng rằng người của Ôn gia đã biết được thân phận của Phong Khải Trạch!

Nếu bọn họ không biết thân phận của Phong Khải Trạch, tại sao còn muốn nhờ cô giúp?

Chuyện đúng là kỳ quái.

"Nguyên nhân cụ thể thế nào ta cũng không biết, ta chỉ biết ngân hàng Thiên Tường dừng cấp vốn cho tập đoàn Ôn thị có liên quan đến cháu. Kể từ khi Thiếu Hoa cưới Tạ Minh San, ngân hàng Thiên Tường cũng không giúp đỡ tập đoàn Ôn thị nữa, chủ tịch ngân hàng Thiên Tường đến gặp cũng không muốn gặp bọn ta, về sau mới từ miệng giám độc ngân hàng biết được, ngân hàng Thiên Tường giúp đỡ tập đoàn Ôn thị là vì hôn ước giữa cháu và Thiếu Hoa, còn lấy đó là điều kiện tiên quyết, cho nên hôm nay ta tìm cháu, chỉ là muốn cháu đi tìm chủ tịch ngân hàng Thiên Tường, nói đỡ cho ta vài lời."

Tạ Thiên Ngưng trong lòng có chút nghi ngờ, nhưng cũng không lớn, suy nghĩ một chút, sau đó thẳng thắng trả lời, "Bác Ôn, nếu ngân hàng Thiên Tường giúp đỡ Ôn thị tập đoàn điều kiện tiên quyết là hôn nhân giữa cháu và Ôn Thiếu Hoa, như vậy chứng minh chuyện này có liên quan đến ba cháu, đây cũng chỉ là quyết định khi ba cháu còn sống mà thôi. Cháu cũng không hề biết đến chuyện này, nên cũng không biết giúp bác thế nào. Hôm nay hôn ước giữa cháu và Ôn Thiếu Hoa đã không còn tồn tại, ngân hàng Thiên Tường dừng rót vốn cho tập đoàn Ôn thị là chuyện đương nhiên, rất xin lỗi, chuyện này cháu không giúp được bác rồi."

Thì ra khi ba còn sống đã làm nhiều chuyện vì cô như vậy, ba rất thương cô, vì hạnh phúc của cô mà nghĩ rất chu toàn.

"Chuyện không phải như thế, giám đốc Hà nói chuyện ngân hàng Thiên Tường giúp đỡ tập đoàn Ôn thị không hề liên quan đến ba cháu, chỉ là có liên quan đến hôn ước giữa cháu và Thiếu Hoa. Thiên Ngưng, cháu coi như vì bác mà làm một chuyện, đi tìm chủ tịch ngân hàng Thiên cầu xin giúp đỡ, được không?"

"Bác Ôn, hôn ước giữa cháu và Ôn Thiếu Hoa là do khi ba cháu còn sống đã ấn định, hơn nữa ban đầu còn có rất nhiều điều kiện tiên quyết. Có một việc cháu vẫn dấu không cho bác biết, bác có biết hay không, trong di thư ba cháu để lại có nhắc tới, nếu như cháu chủ động giải trừ hôn ước với Ôn Thiếu Hoa, như vậy một nửa tài sản của tập đoàn Ôn thị sẽ chuyển về tên cháu. Chuyện này cháu không muốn nói, đó là bởi vì cháu không hề quan tâm quan tâm đến tài sản của Ôn gia. Còn chuyện ngân hàng Thiên Tường dừng cấp vốn cho tập đoàn ôn thị, cháu cũng không thể làm gì, vì đây là quyết định khi ba cháu còn sống, bác hãy tìm người khác giúp thôi."

"Ah, tại sao ta lại không biết chuyện này?" Ôn Minh giống như kinh ngạc, còn có chút hốt hoảng, quả thật không thể tin được điều mình vừa nghe.

Không chỉ có Ôn Minh, Lâm Thục Phân cùng Ôn Thiếu Hoa cũng rất kinh ngạc.

Chuyện đến quá đột ngột, bọn họ nhất thời không cách nào tiếp nhận, một nửa tài sản của tập đoàn Ôn thị lại là của người khác.

Tạ Thiên Ngưng biết bọn họ rất kinh ngạc, cũng không để ở trong lòng, nói tiếp;" Bác Ôn, bác không cần lo lắng, cháu đối với tập đoàn Ôn thị một chút hứng thú cũng không có, nếu năm đó ba cháu cho bác, thì nó chính là của bác rồi, cháu sẽ không đòi lại. Cuộc sống của cháu bây giờ cũng ổn định rồi, tất cả mọi chuyện của Ôn gia đều không còn liên quan đến cháu nữa."

"Thiên Ngưng, cháu hận chúng ta như vậy sao?" Ôn Minh nghe được câu kia ‘ chẳng quan hệ tới cháu’, trong lòng gấp gáp gần chết.

Không nghĩ tới Tạ Chánh kỳ đã chết mười năm, nhưng chuyện hắn làm vẫn còn ảnh hưởng lớn tới tận bây giờ, hôm nay Ôn gia bọn họ có lỗi với con gái của hắn, hắn muốn bắt đầu trả thù.

Người chết rồi cũng không thể bắt nạt được.

"Bác Ôn, cháu không còn hận mọi người, người sống phải nhìn về phía trước, chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi, không cần suy nghĩ nhiều. Cháu hiện tại rất hạnh phúc, cũng đã tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình, chúng cháu cũng sắp kết hôn rồi, cháu hi vọng mọi người có thể chúc phúc cho cháu." Tạ Thiên Ngưng nắm tay Phong Khải Trạch, muốn chia sẻ hạnh phúc của mình.

Phong Khải Trạch cũng mỉm cười nhìn cô, nắm chặt tay lại, chỉ cười không nói lời nào, sử dụng ánh mắt nhắn nhủ tình yêu. (sởn hết cả da gà)

Hai người tình ý liên tục, khiến Ôn Thiếu Hoa ghen tỵ cùng không cam lòng, nhưng vì tập đoàn Ôn thị, hắn chỉ có thể đem ghen tỵ cùng không cam lòng giữ chặt, không để cho nó bộc phát ra.

Ôn Minh trong lòng bị đả kích trầm trọng, thấy chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay Tạ Thiên Ngưng thì càng thêm kinh ngạc, vì vậy đem tầm mắt thả vào trên người Phong Khải Trạch, quan sát hắn. Trước đã gặp mặt vài lần, ông cũng không có tỉ mỉ đánh giá người này, hiện tại nhìn kỹ, cảm giác cậu ta không phải là nhân vật tầm thường.

Bất kể đối phương là nhân vật nào, chuyện đến trình độ này, ông chỉ có thể tận lực cầu xin Tạ Thiên Ngưng hỗ trợ, "Thiên Ngưng, coi như cháu giúp ta một chút được không, cháu chỉ cần đi tìm chủ tịch ngân hàng Thiên Tường, cầu xin bà ấy, để cho bà ấy tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị là tốt rồi, chuyện này rất đơn giản."

"Cháu ——"

Tạ Thiên Ngưng có chút do dự, vốn định đồng ý, nhưng Phong Khải Trạch đã cắt đứt lời của cô "Ngân hàng Thiên Tường chắc chắn sẽ không giúp đỡ tập đoàn Ôn thị, ông nên bỏ cái ý nghĩ đó đi. Tập đoàn Ôn thị đã liên tục thất thu trong năm năm, một năm so một năm càng lỗ nặng hơn, công ty như vậy từ năm năm trước đã sớm phải phá sản rồi, nhưng ngân hàng Thiên Tường đã nguyện ý bỏ tiền của mình nuôi nhà ông tận năm năm, ông cũng nên biết thế là đủ rồi. Theo lời ông vừa nói, có lẽ ngân hàng Thiên Tường giúp đỡ tập đoàn Ôn thị điều kiện tiên quyết chính là hôn nhân giữa Thiên Ngưng cùng Ôn Thiếu Hoa, hôm nay hôn nhân của hai người đã không còn, cho nên ngân hàng Thiên Tường tuyệt đối sẽ không giúp đỡ tập đoàn Ôn thị nữa. Nếu như tôi là chủ tịch ngân hàng Thiên, cũng sẽ không tiếp tục ngu ngốc tốn tiền nuôi người ngoài."

"Cậu, tại sao cậu lại biết được tình trạng của tập đoàn Ôn thị?" Ôn Minh trừng to mắt nhìn Phong Khải Trạch, kinh ngạc chí cực.

Tập đoàn Ôn thị liên tục lỗ vốn năm năm, chỉ có những người quan trọng trong công ty mới biết, người ngoài tuyệt đối không biết.

"Ông không cần phải quan tâm vì sao tôi biết được chuyện này. Lấy tình hình tập đoàn Ôn thị bây giờ, trừ tuyên bố phá sản, thì không còn con đường khác, bởi vì sẽ không có một người ngu ngốc nào nguyện ý phí phạm tiền đi nuôi một đám không thể tạo ra lợi ích kinh tế. Tôi suy đoán, ngân hàng Thiên Tường nuôi tập đoàn Ôn thị các người, chắc chắn là vì Thiên Ngưng, mục đích là muốn cho cô ấy say khi cưới có một cuộc sống hạnh phúc. Đáng tiếc các người đã không cho cô ấy một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cho nên ngân hàng Thiên Tường mới không giúp đỡ nữa."

"Đồ chó má, Mày đừng có ở chỗ này nói hưu nói vượn." Ôn Thiếu Hoa không khống chế được tâm tình của mình, bạo phát ra, chỉ vào mặt Phong Khải Trạch mắng to, chửi bới không ngừng nghỉ.

Phong Khải Trạch âm lãnh cười một tiếng, bình tĩnh đáp trả lại hắn một câu, "Vậy thì cứ tiếp tục lừa mình dối người đi, tập đoàn Ôn thị các người cũng chẳng liên quan gì đến chúng tôi."

"Mày ——" Ôn Thiếu Hoa hơn cả giận, xông lên trước, níu lấy cổ áo Phong Khải Trạch, muốn cho hắn một quyền.

Tạ Thiên Ngưng ngăn ở trước mặt, ngăn cản hắn, nghiêm nghị cảnh cáo nói: "Ôn Thiếu Hoa, nếu anh giám động đến anh ấy, vậy thì đừng trách tôi"

"Cô vì người đàn ông này mà cảnh cáo tôi, Cô ——"

"Anh ấy là vị hôn phu của tôi, tôi có thể vì anh ấy làm bất cứ chuyện gì, có gì sai sao? Tôi đã nói với anh tám trăm lần rồi, tôi đối với anh đã không còn bất kỳ tình cảm gì, anh đừng nghĩ đến tôi của mười năm trước, chuyện đã qua lâu rồi, cùng hiện tại không có bất cứ quan hệ gì."

"Đúng là đồ đàn bà đê tiện ——" Ôn Thiếu Hoa cực kỳ tức giận, tay giơ lên giữa không trung tay khống chế không được, hung hăng muốn đánh xuống, định cho Tạ Thiên Ngưng một cái tát.

Động tác này hù dọa rất nhiều người, nhưng lại khiến Phong Khải Trạch nổi giận hoàn toàn. Anh đưa tay bắt lấy tay của Ôn Thiếu Hoa. Tay còn lại kéo Tạ Thiên Ngưng về phía mình, dùng tay bóp chặt cổ tay Ôn Thiếu Hoa, tức giận cảnh cáo hắn: "Ôn Thiếu Hoa, mày dám động đến một sợi lông của cô ấy, tao sẽ để cho người Ôn gia bọn mày phải trả giá gấp mười lần."

Ôn Minh chỉ sợ khiến chuyện thêm bết bát hơn, liền đem Ôn Thiếu Hoa cho kéo lại, tát hắn một cái, trước mặt mọi người dạy dỗ hắn: "Con náo đủ chưa? Là chính con lựa chọn sai lầm, tại sao đi trách người khác?"

Lâm Thục Phân từ đầu không hề mở miệng nói chuyện, đến khi thấy con trai bị đánh, liền bộc phát, đứng lên, che chở Ôn Thiếu Hoa, cãi lại Ôn Minh, "Ông lại vì hai người ngoài đánh con trai ruột của mình, ông thật quá đáng."

"Con trai biến thành như vậy, đều là vì có người mẹ như bà."

"Ôn Minh, ông muốn gây gổ phải không?"

"Ai là người muốn gây gổ? Tôi đang cầu xin Thiên Ngưng giúp một tay, hai người lại ở đây phá đám, các người có ý tứ gì?"

"Giúp một tay, cô ta căn bản không giúp được, hơn nữa cũng không muốn giúp, ông có cầu xin cô ta thế nào cũng vô dụng."

Nghe vợ chồng Ôn gia cãi nhau như thế, Tạ Thiên Ngưng cũng im lặng, nhưng cảm thấy rất phiền não, liền liếc mắt nhìn Phong Khải Trạch, ý bảo rời đi.

Phong Khải Trạch gật đầu một cái, đứng lên, ôm cô muốn rời đi.

Ôn Minh thấy thế, không cãi nhau với Lâm Thục Phân nữa, chạy đến trước mặt, cản bọn họ lại, cầu khẩn nói: "Thiên Ngưng, xin cháu hãy nể vài năm nay bác đối xử với cháu không tệ, giúp bác một chút thôi."

Ông chỉ muốn giữ được tập đoàn Ôn thị, còn lại đều không quan trọng.


Tạ Thiên Ngưng có chút chống đỡ không được lời cầu khẩn của Ôn Minh, những năm gần đây, ông đối với cô cũng không tệ, nhưng chuyện này, cô cảm thấy mình thật sự không thể giúp.

"Bác Ôn, không phải cháu không muốn giúp Bác, mà cháu căn bản không thể giúp được. Cháu cùng ngân hàng Thiên Tường một chút quan hệ cũng không có, Bác cảm thấy chủ tịch ngân hàng Thiên Tường sẽ vì mấy câu nói của cháu mà thay đổi sao? Đó là điều không thể, tập đoàn Ôn thị là tâm huyết của ba cháu, nếu như có thể, cháu cũng không muốn nhìn thấy nó phá sản, nhưng con khỉ nhỏ nói rồi, Ôn thị trừ phá sản, không có đường khác có thể đi, cho nên cháu không thể không tiếp nhận thực tế."

"Thiên Ngưng, cháu cũng chưa thử qua, làm sao biết không được? Không bằng như vậy đi, hôm nào không bằng hôm nay, bây giờ chúng ta hãy đi gặp chủ tịch ngân hàng Thiên Tường, có được không?" Ôn Minh chỉ muốn nhanh chóng giải quyết nguy cơ của Ôn thị, căn bản còn lại cũng không quản nhiều..

Chỉ cần nguy cơ Ôn thị được giải quyết, những chuyện khác sẽ dễ dàng hơn, nếu như nguy cơ Ôn thị không thể giải quyết, những chuyện khác cũng sẽ hỏng bét.

"Bác Ôn, cháu không phải là không nguyện ý thử, mà là cháu biết rõ, cháu không hề có quan hệ với ngân hàng Thiên Tường, đi cũng không có tác dụng gì. Hơn nữa cháu cũng không muốn có bất kỳ quan hệ gì với người của Ôn gia, cháu chỉ muốn nghĩ tới cuộc sống của mình."

Ôn Minh nghe lời này, dưới tình thế cấp bách, trực tiếp quỳ xuống cầu khẩn, "Thiên Ngưng, Bác Ôn quỳ xuống van xin cháu, cháu hãy đi thử một lần, có được không?"

Tạ Thiên Ngưng bị dọa sợ, vội vàng dìu ông dậy, " Bác Ôn, Bác đang làm gì vậy, Bác mau đứng lên đi!"

"Trừ phi cháu đáp ứng ta, nếu không ta tuyệt không…. Thiên Ngưng, cháu hãy đến ngân hàng Thiên Tường một chuyến, đi gặp chủ tịch ngân hàng, giúp ta một chút, có được hay không?"

"Này ——"

Ôn Thiếu Hoa nhìn thấy cha mình quỳ xuống cầu khẩn như vậy, trong lòng rất khó chịu, liền phóng tới, cường thế kéo ông lên, bực tức nói: "Ba, cô ta không giúp coi như xong, cần gì phải quỳ xuống cầu xin? Hơn nữa, chủ tịch ngân hàng Thiên Tường chưa chắc đã đồng ý gặp cô ta!

Lâm Thục Phân cũng rất tức giận, cảm thấy Ôn Minh quỳ xuống cầu xin như vậy rất mất thể diện, cũng kiêu ngạo giễu cợt mấy câu, "Ông còn muốn cầu xin cô ta, hiện tại cô ta hận không thể khiến tập đoàn Ôn thị lập tức phá sản, làm sao có thể giúp chúng ta? Vừa đến đã tỏ vẻ ngạo mạn, cô ta cho rằng mình là ai?"

Ôn Minh đang đem hết toàn lực thỉnh cầu Tạ Thiên Ngưng giúp đỡ, thế nhưng hai người kia lại liên tiếp làm hỏng chuyện của ông, nhất là Lâm Thục Phân, không kiềm chế được tức giận, ông liền cho Lâm Thục Phân một cái bạt tai, hơn nữa còn đánh rất mạnh.

Bốp ——

Cái tát vang dội, đem toàn bộ người ở đó giật nảy mình, khiếp sợ.

Lâm Thục Phân lấy tay che má bị đánh, từ từ ngẩng đầu lên, trừng to mắt nhìn Ôn Minh, quả thật không thể tin được ông sẽ động thủ đánh bà, "Ôn Minh, ông, ông đánh tôi, ông lại vì cô ta mà đánh tôi?"

"Chẳng lẽ bà không cảm thấy mình đáng đánh sao?" Ôn Minh đánh Lâm Thục Phân một cái, tức giận chẳng những không có tiêu, ngược lại càng tăng lên, giận đến muốn nổ tung.

Ôn Thiếu Hoa kiểm tra mặt của Lâm Thục Phân, thấy má sưng phồng lên, khóe miệng còn có vết máu, khiến hắn rất bất mãn, khiển trách: "Ba, tại sao ba có thể ra tay đánh mẹ như vậy?"

"Hôm nay, chúng ta có chuyện phải cầu xin Thiên Ngưng, nhưng nhìn lại thái độ của các người đi, này giống đang cầu xin sao? Ta đã nói rồi, nếu như hai người không khống chế được miệng của mình, vậy thì cút. Có phải các người thật sự muốn tập đoàn Ôn thị phá sản mới vui vẻ hay không, có phải muốn đến ven đường ăn xin mới cam tâm hay không?"

Ôn Minh sắc bén quát mắng, khiến Lâm Thục Phân không dám mạnh miệng nửa câu, không thể làm gì khác hơn là thưa dạ cúi đầu, cũng không nói câu gì, cố gắng nhịn tức giận trong lòng, nhưng hận ý đối với Tạ Thiên Ngưng càng ngày càng mạnh, càng thêm chán ghét.

Vì tập đoàn Ôn thị, bà nhịn.

Ôn Thiếu Hoa cũng không nói thêm gì nữa, đỡ Lâm Thục Phân ngồi xuống một bên, sau đó đi lấy nước đá chườm vết thương cho bà.

Tạ Thiên Ngưng thấy hết chuyện này, đột nhiên có chút tự trách, vốn là một gia đình hạnh phúc, bởi vì cô mà biến thành như vậy.

Cũng được, cứ giúp bọn họ một lần cuối cùng thôi.

"Bác Ôn, cháu đồng ý Bác đến ngân hàng Thiên Tường một chuyến, nhưng chủ tịch ngân hàng Thiên Tường có đồng ý gặp cháu hay không, vậy coi như chuyện này không liên quan đến cháu."

"Tốt, chỉ cần cháu đồng ý đến ngân hàng Thiên Tường một chuyến là tốt rồi. Dù sao hôm nay đã tới, không bằng chúng ta đi luôn, có được hay không?" Ôn Minh hiện tại chỉ muốn lấy lòng Tạ Thiên Ngưng, để cho cô giúp một tay giải quyết nguy cơ của Ôn thị, nghe thấy cô đồng ý, ông cực kỳ vui mừng, ôn tồn nói với cô.

Tạ Thiên Ngưng không có lập tức đồng ý, mà hỏi thăm ý kiến Phong Khải Trạch trước, "Con khỉ nhỏ, chúng ta bây giờ đến ngân hàng Thiên Tường, được không?"

Phong Khải Trạch cười nhạt một tiếng, lấy tay nhẹ nhàng nắm lại cổ áo của cô, cưng chiều nói: "Em nói cái gì chính là cái đó, đều nghe lời em."

"Em biết ngay mà, anh tốt nhất, hì hì!" Cô cười sáng lạn nhìn anh, còn có chút làm nũng.

"Đối với em, anh đương nhiên là tốt nhất, tốt nhất thiên hạ."

Ôn Thiếu Hoa thấy hai người kia thâm mật, giận đến cắn răng nghiến lợi. Mặc dù hắn trong lòng không ngừng tự với mình, mười năm tình cảm Tạ Thiên Ngưng đối với hắn không phải giả, không thể nào nói không có là không có, nhưng giờ khắc này, thấy một màn như vậy, hắn bắt đầu có chút tin tưởng, Tạ Thiên Ngưng đã không còn thương hắn.

Điều này khiến hắn rất tức giận, hận không được xông lên, tách hai bọn họ ra.

Nhưng hắn không thể làm vậy, hôm nay chuyện quan trọng nhất là giải quyết nguy cơ của Ôn thị, những thứ khác sau này hãy nói.

Ôn Minh đã đạt được mục đích, lúc này đã không chờ được nữa, vội vàng mở cửa, ôn tồn nói: "Đã như vậy, chúng ta hãy xuất phát luôn đi, ta và các cháu cùng đi."

"Xe của tôi chỉ chở một mình Thiên Ngưng thôi, ông muốn đi, thì đi xe của mình đi." Phong Khải Trạch đứng bất động, đem chuyện nói cho rõ ràng, sau đó ôm Thiên Ngưng đi ra cửa.

Lời này khiến Ôn Minh có chút xấu hổ, nhưng vẫn cố duy trì nụ cười, ha ha cười trả lời, "Được, tự ta đi."

Tạ Thiên Ngưng quay đầu lại liếc mắt nhìn, ở đáy lòng thở dài một cái, không muốn nghĩ nhiều nữa, trực tiếp cùng Phong Khải Trạch đi ra ngoài.

Bây giờ Ôn gia, đã không còn là Ôn gia mà cô biết nữa, tất cả đã thay đổi, ngay cả người cũng không ngoại lệ, cái gì cũng thay đổi, khiến cho người ta có chút không cách nào hiểu được bọn họ.

Chẳng lẽ Ôn thị nguy cơ khiến tính tình bọn họ cũng thay đổi sao?

Phong Khải Trạch đưa Tạ Thiên Ngưng trực tiếp đẩy tới chỗ cạnh ghế lái, sau đó mình ngồi vào ghế lái, lập tức khởi động xe, tính toán đi.

Nghe được thanh âm khởi động xe, cô lập tức gọi lại, "Con khỉ nhỏ, chờ một chút."

"Chờ cái gì? Không cần vì người của Ôn gia mà phiền não quá nhiều, bọn họ không đáng giá, hơn nữa em cũng không có bất kỳ nghĩa vụ nào vì bọn họ mà nghĩ quá nhiều. Anh dám cam đoan, lần này đi ngân hàng Thiên Tường, sẽ không có thu hoạch gì, không ai nguyện ý tốn tiền đi nuôi người khác cả đời." Anh có chút không vui, trong lòng cũng không muốn quan tâm đến chuyện của Ôn gia, nhưng vì cô, anh coi như không muốn, cũng phải đi theo. Anh cũng không yên tâm để cho cô một mình cùng người của Ôn gia ở chung một chỗ.

"Dù sao cũng phải đi, chờ một chút xem Bác Ôn có đi xe không, nếu như không có, chúng ta hãy chở Bác ấy đoạn đường, cũng không sao." Cô giải thích đơn giản, sau đó đem cửa kính kéo xuống, nhìn vào cửa chính Ôn gia, chờ người ở bên trong ra.

Ôn Minh rất ít lái xe, thậm chí có thể nói là không biết lái xe, hôm nay không thể làm gì khác hơn là bảo Ôn Thiếu Hoa lái xe chở ông đi, "Thiếu Hoa, con lái xe chở ta đến ngân hàng Thiên Tường một chuyến."

"Con không đi." Ôn Thiếu Hoa tức giận cự tuyệt, ngồi ở chỗ đó giúp Lâm Thục Phân chườm khăn lạnh, căn bản không có ý định đi ngân hàng Thiên Tường.

Đến ngân hàng Thiên Tường chẳng những phải xem sắc mặt người, còn phải xem Tạ Thiên Ngưng cùng tên đàn ông khác ân ân ái ái, hắn không chịu nổi.

"Không đi cũng phải đi, lúc này con còn giở tính khí Đại Thiếu Gia ra à? Nếu chuyện này cũng làm không xong, thì đừng nói đến Đại Thiếu Gia Ôn gia, mà chính là một tên ăn xin. Đi." Ôn Minh cường thế hạ lệnh, muốn Ôn Thiếu Hoa phải đi.

Ôn Thiếu Hoa dứt khoát không để ý tới ông, tiếp tục chườm khăn lạnh cho Lâm Thục Phân.

Lâm Thục Phân suy nghĩ một chút, liền kéo tay của hắn, khuyên: "Thiếu Hoa, đi đi, chúng ta cùng đi, đi xem chủ tịch ngân hàng Thiên Tường rốt cuộc có đồng ý gặp Tạ Thiên Ngưng hay không? Nếu như gặp, vậy thì Ôn thị tập đoàn có thể được cứu, thì đúng là chuyện đáng vui mừng. Nếu như không đồng ý gặp, chúng ta có thể chê cười Tạ Thiên Ngưng, hả hê lòng dạ, đi, ta cũng sẽ đi."

Ôn Minh lo lắng Lâm Thục Phân đi lại không biết tốt xấu, liền ngăn cản, không để cho bà đi, "Bà không được đi."

"Tôi không thể không đi, tôi ngược lại muốn nhìn Tạ Thiên Ngưng có phải nhân vật lợi hại hay không, có thể khiến chủ tịch ngân hàng Thiên Tường lộ diện?"

"Lâm Thục Phân, tôi cảnh cáo bà, nếu như bà còn dám hư chuyện của tôi, tôi liền ly hôn với bà."

"Ông yên tâm, chuyện trước khi có đáp án, tôi tuyệt đối sẽ không nói một câu. Thiếu Hoa, chúng ta đi." Lâm Thục Phân không thèm để ý tới Ôn Minh, kêu Ôn Thiếu Hoa một tiếng, sau đó đi tới cửa.

Ôn Thiếu Hoa thâm trầm nhìn Ôn Minh một cái, không nói thêm gì, trực tiếp đi theo Lâm Thục Phân ra khỏi cửa.

Ôn Minh nặng nề thở dài một cái, tiếp cũng đi theo.

Tạ Thiên Ngưng thấy cả nhà Ôn gia đi ra, trong lòng liền hiểu rõ bọn họ sẽ tự mình lái xe, liền lạnh nhạt nói: "Con khỉ nhỏ, chúng ta đi thôi."

Phong Khải Trạch cũng không quay lại nhìn, trực tiếp lái xe đi, trừ Tạ Thiên Ngưng ra, người còn lại căn bản cũng không lọt vào mắt của anh.

Ôn Thiếu Hoa đi ra sau, vừa hay nhìn thấy một chiếc xe thể thao từ trước mặt hắn lái đi, trong lòng càng thêm rối loạn.

Cho tới bây giờ, hắn đã không còn hoài nghi bạn trai Tạ Thiên Ngưng là giả, còn có thân phận của anh ta, tất cả giống như đều là sự thật, không giống như đang diễn trò.

Người này rốt cuộc là ai, lại có tài lực cùng thực lực như vậy?

Lâm Thục Phân mặt tràn đầy oán hận nhìn chằm chằm Tạ Thiên Ngưng, trong lòng đối với cô là mười phần không hài lòng. Bà rất ghét cô ở trước mặt bà tỏ vẻ khoan dung độ lượng.

Ôn Minh cũng không nghĩ quá nhiều, thấy Tạ Thiên Ngưng đã lên đường, vì vậy thúc giục: "Mau lên xe."

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa dừng lại tất cả suy nghĩ trong đầu, đuổi xe chiếc xe thể thao kia, cũng không để ình nghĩ quá nhiều, hơn nữa không ngừng điều chỉnh suy nghĩ, coi như là lừa mình dối người, cũng không nguyện ý hạ thấp bản thân mình.

Hắn cũng không tin Tạ Thiên Ngưng thật sự có thể tìm được một tên đàn ông ưu tú như vậy.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 163: Không thay đổi được

Editor: miathermopoliz96

------------

Phong Khải Trạch cố tình lái xe chầm chậm, đáng lẽ chỉ cần mất 10 phút là đến, nhưng hơn nửa tiếng sau anh mới đến, trên đường đi từ nhà xe đến cửa chính anh còn cố ý đi chậm lại, đơn giản chính là anh không muốn đến ngân hàng Thiên Tường quá sớm.

Tạ Thiên Ngưng biết anh cố tình làm vậy, cô không nói gì, chiều theo ý anh.

Bây giờ, người nhà Ôn đang ngồi chờ tại đại sảnh của ngân hàng Thiên Tường, họ đã đến cách đây mười phút trước, đợi thêm mười phút nữa vẫn chưa thấy Tạ Thiên Ngưng, có người bắt đầu khó chịu.

"Giờ này vẫn còn chưa tới, nói không chừng cô ta đổi ý giữa đường rồi, về thôi " Lâm Thục Phân ngồi trên ghế đại sảnh, nhíu mày lên tiếng.

Ôn Minh đang phập phồng thấp thỏm, rối loạn lo âu, lại nghe Lâm Thục Phân kêu réo bên cạnh, liền khó chịu trách móc bà, "Nếu bà còn nói thêm một câu nữa, thì đi về ngay, bà phá hỏng bao nhiêu chuyện của tôi còn chưa vừa lòng sao?"

"Hừ", Lâm Thục Phân hừ hừ, quay đầu sang chỗ khác, mặc dù im lặng, nhưng vẫn tỏ vẻ khinh thường.

Ôn Thiếu Hoa im lặng, ngồi đơ một chỗ, gác tay lên trán, hình như đang che kín mặt mình.

Gần đây, ngày nào anh cũng đến ngân hàng Thiên Tường, hầu như toàn bộ nhân viên đều nhớ rõ anh, bây giờ lại đến nữa, quả thật có chút mất mặt.

Nhưng cũng hết cách, anh không muốn cũng phải đến.

Tin tức ‘người nhà họ Ôn lại đến ngân hàng Thiên Tường’ lập tức truyền tới tai Lâm Thư Nhu, bà kêu người mang màn hình giám sát tới, bà muốn xem rốt cuộc bọn họ tính làm gì.

Quản lý Hà sau khi biết được chuyện này, cũng chạy tới xem, thật không biết da mặt của bọn họ dày đến cỡ nào?

"Thư Nhu, đám người nhà họ Ôn này đúng là quỷ bám không tan, mình chưa bao giờ thấy ai mà mặt dày đến vậy, dám vác mặt đến cửa cầu chúng ta nuôi không họ cơ đấy, đúng là không biết nhục."

"Muốn đến thì đến, chẳng qua chỉ chiếm ba chỗ ngồi ở đại sảnh thôi mà, có gì to tát đâu. Nếu họ muốn phí thời gian ngồi ở đây, thì cứ để họ ngồi. "

"Phải, họ muốn ngồi thì cứ để họ ngồi, đến chừng lúc tập đoàn Ôn thị tuyên bố phá sản, chắc là họ sẽ không tới nữa đâu. "

". . . . . ."

Lâm Thư Nhu không có nói gì, tính bấm nút tắt màn hình giám sát, chợt bà thấy Tạ Thiên Ngưng bước vào cửa chính, lập tức hoảng hốt, tâm trạng cực kỳ hoảng loạn, "Tiểu Hà, Thiên Ngưng đến"

"Cái gì, Thiên Ngưng đến?" Quản lý Hà cũng kinh ngạc không kém, mở to hai mắt nhìn kĩ, thấy đúng là Tạ Thiên Ngưng đang vào, ông khó hiểu, "Sao Thiên Ngưng lại đến đây?"

"Nếu mình đoán không sai, có lẽ là Ôn Minh nhờ con bé đến. Mục đích chính là muốn con bé yêu cầu chúng ta tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị. "

Người nhà họ Ôn, quả nhiên rất bỉ ổi, dám lợi dụng tấm lòng lương thiện của con gái bà.

Bà sẽ không cho họ được như ý.

"Cậu định làm gì?"

"Chúng ta tuyệt đối không thể tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị nữa, cứ xem như bọn họ nhờ Thiên Ngưng đến nói chuyện cũng vô dụng, cậu ra ngoài ứng phó với họ, cứ nói mình không có ở đây, đồng thời nói cho bọn họ biết quyết định của mình."

"Cái này mình có thể làm giúp cậu, nhưng cậu không muốn đi ra gặp Thiên Ngưng một lần sao?"

"Gặp nhau chưa chắc là tốt, mình chỉ cần biết nó đang sống hạnh phúc là được. Cậu đi xử lý đi, mình ngồi đây xem cũng được rồi"

"Được" Quản lý Hà không nói nữa, bước ra khỏi phòng đi xử lý chuyện này.

Tạ Thiên Ngưng và Phong Khải Trạch vừa bước vào cửa chính, lập tức nhìn thấy ba người bọn họ đang ngồi chờ ở đại sảnh.

Ôn Minh vừa thấy hai người, nỗi lo trong lòng cũng giảm xuống, ông đứng lên, rời khỏi chỗ ngồi, bước tới nói: "Các ngươi rốt cuộc đã tới"

"Sao vậy, ông sợ chúng tôi bỏ chạy giữa đường hay sao?" Phong Khải Trạch cười khinh, hỏi lại, đôi mắt huếch lên nhìn thẳng Ôn Minh, anh có thể đoán được ông ta đang nghĩ gì trong đầu.

Quá dễ dàng để nhận ra tâm tư của bọn người đạo đức giả này, lão già Ôn Minh này bề ngoài thì hiền lành, cương trực, nhưng đến khi gặp chuyện, lập tức lòi đuôi ra.

"Không phải vậy đâu, do bác nóng ruột thôi " Ôn Minh chột dạ, nói lấp liếm.

"Đúng hay sai chính ông tự hiểu"

". . . . . ."

Tạ Thiên Ngưng sợ hai người sẽ cãi nhau liền vội vàng chen ngang họ, "Bác Ôn, giờ cháu đã đến rồi, tiếp theo phải làm gì?"

Cô vừa dứt lời, thì từ xa đã có một tiếp tân nữ đi tới, nói năng lịch sự: "Xin chào quý khách, mời mọi người theo tôi đến phòng tiếp tân. Quản lý Hà đang ở đó chờ mọi người, mời. "

"Quản lý Hà muốn gặp chúng tôi?" Ôn Minh ngạc nhiên, Tạ Thiên Ngưng vừa đến, thái độ của họ liền thay đổi hẳn.

"Vâng, xin mời theo tôi."

Phong Khải Trạch không lo lắng mấy, nắm tay Tạ Thiên Ngưng đi trước, mặc kệ người nhà họ Ôn đang đứng ngơ ngác ở đó.

Tạ Thiên Ngưng quay đầu nhìn một cái, sau đó sải chân đi theo, cô vẫn không hiểu rõ cho lắm, cứ mơ màng đi vào, mơ màng đối diện với những người lạ mặt.

Ôn Minh tỉnh lại, nhanh chóng đuổi theo, không bận tâm đến vợ và con trai mình, họ muốn đứng đó làm kiêu thì kệ họ.

Lâm Thục Phân định chế nhạo Tạ Thiên Ngưng, nhưng mọi chuyện lại chuyển biến quá nhanh, khiến bà bàng hoàng.

Ôn Thiếu Hoa đứng lên, kéo bà dậy, nhắc nhở, "Mẹ, đi thôi"

"Thiếu Hoa, thế này là sao, sao con bé Tạ Thiên Ngưng vừa tới thì quản lý Hà liền đồng ý gặp chúng ta vậy?"

"Đi theo chẳng phải sẽ biết sao, đi"

"À, ừ"

Sau đó, hai mẹ con nhanh chóng đuổi theo, sải chân rộng bắt kịp những người phía trước, cùng nhau đi đến phòng tiếp tân.

Quản lý Hà đã ngồi bên trong từ sớm, nhâm nhi ly trà trong tay, thấy Tạ Thiên Ngưng đến, liền đặt ly xuống, chào hỏi lịch sự, "Cô Tạ, mời ngồi"

"Ồ, thì ra là ông. Không ngờ ông vẫn còn nhớ đến tôi. " Tạ Thiên Ngưng nhận ra quản lý Hà, ban đầu còn chút lo lắng, giờ thì tiêu biến hết.

"Rất vui vì cô vẫn còn nhớ tôi, à người này hẳn là bạn trai của cô, xin chào." Quản lý Hà đứng lên, đưa tay ra phía trước.

Phong Khải Trạch cười nhạt, đi đến bắt tay chào, anh lộ rõ vẻ trầm ổn lão luyện, "Xin chào"

"Xin hỏi quý danh của tiên sinh gì?" Quản lý Hà rút tay về, âm thầm quan sát người đàn ông bí ẩn này.

Người này, không đơn giản.

"Chúng ta chỉ là bèo nước gặp nhau, không cần biết tên làm gì " Phong Khải Trạch hài hước từ chối, nhưng giọng nói không kém phần uy nghiêm.

"Tiên sinh thật có khiếu nói đùa, mời ngồi " Quản lý Hà hiểu đối phương không muốn nói nên cũng không ép hỏi, lịch sự mời ngồi.

Phong Khải Trạch không từ chối, thoải mái ngồi xuống.

Tạ Thiên Ngưng cũng ngồi xuống cùng anh.

Ôn Minh im lặng nãy giờ, rốt cuộc cũng tìm được cơ hội, vì vậy chủ động ngồi xuống, dò hỏi: "Thiên Ngưng, sao con quen biết quản lý Hà?"

"Hồi trước, con có đi cùng Tiểu Nhiên vào ngân hàng Thiên Tường, nên gặp ông ấy một lần, nói thật hồi đó con còn tưởng ông ấy là nhân viên chăm sóc khách hàng đấy, không ngờ thì ra là quản lý ngân hàng "

"Ừm"

Ôn Minh không hỏi nữa, chỉ là vẫn trầm ngâm suy tư điều gì đó.

Phong Khải Trạch chỉ mới liếc mắt sang, liền biết rõ ông ta đang nghĩ gì, nếu anh đoán không sai, chắc chắn Ôn Minh đang nghi ngờ Tạ Thiên Ngưng cấu kết với quản lý Hà phá hoại tập đoàn Ôn thị.

Loại người này, chỉ biết hoài nghi người khác, không chịu suy xét đến sai lầm chính mình.

Lâm Thục Phân bước vào cùng Ôn Thiếu Hoa, ngồi bên cạnh Ôn Minh, im lặng nhìn, khi thấy Tạ Thiên Ngưng quan hệ tốt với quản lý Hà, bà thấy khó chịu, nhưng không thể nói, đành nghiến răng nhẫn nhịn.

"Thiên Ngưng …" Ôn Minh gọi cô, nháy mắt ám hiệu kêu cô nói việc chính.

Tạ Thiên Ngưng lại không hiểu, e dè hỏi lại: "Sao vậy bác?"

"Thiên Ngưng, chuyện chúng ta đã bàn khi nãy con còn nhớ chứ?" Ôn Minh không nói thẳng, chỉ nói mấp mí một chút.

Quản lý Hà biết rõ ý tứ trong lời nói của Ôn Minh, không đợi Tạ Thiên Ngưng nói, ông đã chủ động lên tiếng trước, "Đổng sự trưởng Ôn, tôi biết rõ mục đích ông đến đây làm gì, tôi chỉ nói thế này. Ngân hàng Thiên Tường sẽ không tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị nữa, đây là sự thật, cho dù ông có là ngọc hoàng đại đế đi nữa, cũng không thể thay đổi được sự thật này. "

"Tại sao? Không phải ông đã nói ngân hàng Thiên Tường không giúp đỡ tập đoàn Ôn thị nữa bởi vì Tạ Thiên Ngưng sao? Hôm nay, tôi đã dẫn con bé đến đây, nó đồng ý tiếp tục ủng hộ tập đoàn Ôn thị, sao ông vẫn không chấp nhận giúp đỡ tập đoàn Ôn thị ?" Ôn Minh lo lắng, không suy nghĩ nhiều, trực tiếp nói thẳng, thậm chí còn nói lung tung, rõ ràng Tạ Thiên Ngưng chưa hề nói là tiếp tục ủng hộ tập đoàn Ôn thị.

"Đúng là ngân hàng Thiên Tường đồng ý giúp đỡ tập đoàn Ôn thị cũng bởi vì cô Thiên Ngưng, nhưng không có nghĩa là cô ấy có thể ảnh hưởng đến quyết định của ngân hàng. Việc Ôn Thiếu Hoa có thể tuyệt tình vứt bỏ tình cảm mười năm với vợ chưa cưới mà đi lấy người phụ nữ khác, cũng đủ để chứng minh cậu ta là một kẻ không có trách nhiệm, có khi còn không có lương tâm. Loại người như vậy, sao chúng tôi dám mạo hiểm bỏ tiền ra cho cậu ta tiêu xài. Vì thế chỉ cần là của Ôn Thiếu Hoa, chúng tôi đều sẽ không đầu tư, bao gồm tập đoàn Ôn thị đang được chỉ định cho cậu ta thừa kế cũng thế. "

"Ông…" Ôn Thiếu Hoa nóng giận, đứng dậy, vọt tới trước mặt quản lý Hà, túm chặt áo của ông, mắng: "Ông nói như vậy là có ý gì?"

"Tôi đã nói rõ, kể từ lúc anh chia tay Tạ Thiên Ngưng, thì đã định sẵn kết cục này" Quản lý Hà hất tay Ôn Thiếu Hoa ra, chỉnh sửa lại quần áo mình, cảnh cáo: "Anh còn dám ồn ào, tôi liền gọi bảo vệ tống cổ anh ra ngoài. "

"Sao các người lại quyết định như vậy? Nếu lúc đầu đã lựa chọn giúp đỡ, sao bây giờ đột nhiên không giúp nữa? Tại sao hả?" Ôn Thiếu Hoa càng lúc càng kích động, mặc dù anh không có nhào tới tóm áo của quản lý Hà, nhưng vẫn gằn giọng chất vấn ông.

"Tôi nhớ tôi đã trả lời câu hỏi này rồi, giờ tôi không muốn nói thêm nữa, hôm nay tôi gặp mọi người, chính vì muốn nói rõ ràng mọi chuyện, cho dù có mời cô Tạ Thiên Ngưng đến thuyết phục cũng vậy thôi, ngân hàng Thiên Tường sẽ không tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị. Điều này đã được quyết định từ ngày anh chia tay Thiên Ngưng, giờ nó đã là sự thật không đổi, chính anh đã khiến tập đoàn Ôn thị đi vào đường cùng, không thể trách được ai. "

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa bị đả kích nghiêm trọng, xoay đầu lại hằm hè trừng Tạ Thiên Ngưng, lửa hận trong lòng cháy lên ngùn ngụt. Anh không cam tâm!

Tạ Thiên Ngưng thấy anh ta nhìn cô như vậy, hơi sợ sệt, bàn tay bấu chặt cánh tay Phong Khải Trạch, nhích người né tránh.

Phong Khải Trạch thấy cô sợ hãi, liền duỗi tay ôm cô vào lòng, dịu dàng: "Đừng sợ, có anh ở đây !"

"Ừ" cô gật đầu, xoay đầu sang chỗ khác, không muốn nhìn Ôn Thiếu Hoa.

Quản lý Hà nhìn thấy cảnh này, cười hài lòng, liếc mắt nhìn camera trên góc, gật đầu một cái.

Lâm Thư Nhu thấy quản lý Hà gật đầu cười, bà cũng cười theo.

Xem ra con gái của bà đã tìm được tình yêu đích thực ình rồi.

Không một ai để ý đến camera trên góc kia, không khí trong phòng nặng nề hẳn ra.

Lâm Thục Phân vốn đang nóng giận, vì suy nghĩ cho tình hình nên cố nhẫn nhịn, thấy Tạ Thiên Ngưng đến vẫn không thể thay đổi cục diện, vì vậy bà không nhịn nữa, đứng lên, đi tới trước mặt cô, vung tay lên tính tát cô một cái.

Nhưng Phong Khải Trạch đã kịp thời chụp tay bà lại, bóp chặt cổ tay, hầm hừ cảnh cáo: "Bà mà dám động cô ấy, tôi sẽ đập gãy cánh tay này của bà."

"A….thả tôi ra, đau quá! " Lâm Thục Phân tính tát Tạ Thiên Ngưng một cái để hả giận, không ngờ lại gặp chuyện như vậy.

"Đúng toàn là kẻ vô liêm sỉ, không đạt được mục đích thì chạy đến đánh người. Lâm Thục Phân, bà là thứ người cặn bã, tôi nói trước nếu bà còn dám ức hiếp Thiên Ngưng, tôi sẽ khiến cho bà phải chạy trần truồng ra ngoài. Loại đàn bà đanh đá ưa sĩ diện như bà, nếu phải chạy trần truồng trên đường, chắc hẳn không còn mặt mũi mà sống phải không? " Phong Khải Trạch đẩy Lâm Thục Phân ra, ánh mắt như tóe lửa ra.

"Á…"

Lâm Thục Phân bị hất ra, mất thăng bằng, xém chút nữa ngã lăn xuống đất, cũng may Ôn Thiếu Hoa đỡ kịp thời.

"Mẹ ổn chứ"

"Mẹ… mẹ không sao " Lâm Thục Phân đứng vững lại, tuy không giơ tay đánh người, nhưng vẫn nóng nảy nạt lại, "Cứ tưởng cô giỏi lắm, chẳng qua chỉ có thế thôi, chả làm gì ra hồn, còn tên kia, cậu là cái thá gì, ngoài trừ chỉ biết nói ra cậu còn làm được gì?"

Cứ tưởng Tạ Thiên Ngưng có thể thuyết phục ngân hàng Thiên Tường tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị, giờ nhìn đi, vẫn chả được gì.

Nếu đã vô ích, bà cần gì phải nhẫn nhịn nữa?

Lời này thật sự chọc giận Phong Khải Trạch, anh đứng lên, híp mắt nhìn bà, nhìn qua giống như anh muốn giết người.

"Cậu…cậu muốn làm gì? Ở đây rất đông người, cậu đừng làm xằng làm bậy " Lâm Thục Phân run sợ, nói lắp bắp nhưng vẫn cố cứng họng, lùi lại, núp sau lưng Ôn Thiếu Hoa.

Hết chương 163

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18