Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18
Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 164: Không cãi không được

Editor : miathermopoliz96

----

Tạ Thiên Ngưng không muốn ồn ào ở nơi công cộng, nên kéo Phong Khải Trạch lại, lắc đầu khuyên can anh, "Khỉ con, thôi đi, không cần tranh chấp với họ."

Phong Khải Trạch không đồng ý, "Thiên Ngưng, tại sao chúng ta phải nhịn họ, nếu không cho bà ta một bài học, bà ta sẽ còn ảo tưởng mình ta đây giỏi lắm, không coi ai ra gì?"

"Không phải em nhịn, mà em không muốn ảnh hưởng đến anh. Ở đây là ngân hàng Thiên Tường, công ty của người khác, nếu tranh cãi ở đây khác nào làm trò cười cho người ta, lỡ đâu chuyện này truyền ra ngoài, chẳng phải anh sẽ rất mất mặt sao? Thôi kệ đi, sau này không gặp họ nữa là được."

"Em quá mềm lòng, không chịu chống trả lại, cũng bởi vì như thế nên bọn họ mới dám làm càn ức hiếp em."

"Chỉ cần anh không ức hiếp em là được rồi, bây giờ anh chính là người quan trọng nhất của em. Em chỉ quan tâm mỗi anh thôi, không thừa sức đi quản chuyện khác, đặc biệt là mấy chuyện không đâu."

Tạ Thiên Ngưng nói năng nhẹ nhàng, không hề tức giận. (Lục: vâng chị là Mary Sue =”= )

Nhưng mà, Lâm Thục Phân lại thấy khó chịu khi nghe cô nói vậy, bực tức khi nãy gộp thêm lần này, tăng lên bội phần. Không thèm để ý ánh mắt đáng sợ của Phong Khải Trạch, nạt nộ cô, "Tạ Thiên Ngưng, cô đừng có giở giọng nói kiểu đó, làm như mình tốt đẹp lắm không bằng. Tôi cho cô biết, từ lúc ba cô phó thác cô cho Thiếu Hoa, tôi đã bắt đầu thấy ghét cô rồi, do khi đó xảy ra nhiều chuyện, nên tôi chưa thể để Thiếu Hoa hủy bỏ hôn ước với cô. Cũng may hôn sự không thành, bằng không phải rước loại đàn bà chảnh chọe như cô về, tôi sống sao nổi."

Phong Khải Trạch vừa mới nguôi ngoai, nhưng lại bị Lâm Thục Phân đốt lên lại. Lửa giận cháy bén bừng bừng lên, lúc này, anh tức muốn giết người rồi.

Tạ Thiên Ngưng thấy anh nóng lên, vì ngăn ngừa phiền phức, vội túm giữ anh lại, đẩy ra phía sau, bước lên mặt đối mặt với Lâm Thục Phân, " Bác gái Lâm, đây là lần cuối cùng con gọi bác là bác gái, bác nói bác rất vui vì Ôn Thiếu Hoa và con đã hủy bỏ hôn ước, con cũng thế, con rất rất vui khi hủy bỏ hôn ước với anh ta. Bác ghét con, bác hận con đến cỡ nào, con cũng chả quan tâm, dù sao sau này chúng ta cũng không còn quan hệ gì nữa. Tập đoàn Ôn thị sống chết thế nào cũng chả liên quan gì đến con. Bác cứ tiếp tục sống như ý bác muốn, đừng lo lắng, con sẽ không tới quấy rầy đâu."

Lâm Thục Phân cười khinh khỉnh, chế giễu, "Nói dễ nghe nhỉ, hừ. Tạ Thiên Ngưng, đến giờ tôi mới biết, hóa ra cô chỉ là giấy rách cố giữ lấy lề mà thôi."

"Bác gái, đáng lẽ con nên nói mới đúng, đến giờ con mới biết, thì ra bác cũng có thể trơ tráo đến vậy." (Lục: vỗ tay cho câu chửi =]] )

"Tạ Thiên Ngưng, cô không được sỉ nhục mẹ tôi." Ôn Thiếu Hoa nghe thấy Tạ Thiên Ngưng ăn nói bất kính, chỉ tay vào mặt cô, gằn giọng cảnh cáo.

"Do bà ta tự thích mang nhục, không trách ai được. Ôn Thiếu Hoa, tôi vì anh mà bỏ ra mười năm thanh xuân, làm biết bao nhiêu chuyện cho gia đình anh, cuối cùng tôi thì được gì ngoài sự nhục nhã? Anh ruồng rẫy tôi, xử oan tôi, sỉ nhục tôi, tôi cũng chưa nói gì. Chẳng lẽ giờ tôi phải tiếp tục nhịn nhục nghe các người chửi rủa tiếp sao? Tôi không phải vĩ nhân, lòng dạ tôi rất hẹp hòi, cả nhà anh ức hiếp tôi như thế, lại còn muốn tôi tôn kính ư? Quả thật rất nực cười, ức hiếp người ta, còn bắt người ta phải tôn kính mình, đúng là nhảm nhí."

Tạ Thiên Ngưng càng mắng càng hăng, bao nhiêu uất ức đè nén trong lòng, giờ phút này như sục sôi trào ra, không kìm hãm được.

Cô chịu đựng quá đủ rồi.

"Nhìn đi, rốt cuộc cũng lộ đuôi cáo của mình ra, trước mặt chúng ta thì giả bộ hiền lành, chân thật, luôn tỏ ra mình cao thượng, quả thật, cô còn trơ tráo hơn cả Tạ Minh San." Lâm Thục Phân mắng lại, không hề nhân nhượng.

Ăn nói hỗn hào như thế, bà không cãi sao được.

"Bà muốn nói sao cũng được, dù sao chúng ta cũng không còn quan hệ gì với nhau nữa, bà nói tôi lòng dạ ác độc, rắn rết gì cũng được, tôi chả hề quan tâm, bà thích nói gì thì nói. Khỉ con, mình đi thôi, em không muốn lãng phí nước bọt với hạng người như thế." Tạ Thiên Ngưng không thèm chấp với bà, nắm tay Phong Khải Trạch, bước ra khỏi phòng.

Phong Khải Trạch đi theo cô, không nói gì cả, liếc sang nhìn Lâm Thục Phân và Ôn Thiếu Hoa, nở một nụ cười ác độc, rồi híp mắt cảnh cáo quản lý Hà. Khi đi ra khỏi cửa , anh bỏ lại một lời cảnh cáo, "Kể từ lúc này, nếu ai dám giúp đỡ tập đoàn Ôn thị, tôi sẽ khiến kẻ đó phải chịu kết cục thê thảm."

". . . . . ."

Quản lý Hà nghe lời cảnh cáo nguy hiểm này, chợt thấy lạnh người, cảm giác người đàn ông này không hề đơn giản.

Rốt cuộc anh ta là ai?

Lâm Thư Nhu ngồi trong phòng quan sát, kể từ lúc thấy con gái mình bị ức hiếp, bà đã tức giận cực kỳ, cuối cùng nhịn không nỗi, rời khỏi văn phòng, đi đến phòng tiếp tân.

Hóa ra, đây là cách cư xử của bọn họ với con gái bà, món nợ này nếu con bé không tính vậy để người làm mẹ này tính thay nó.

Tạ Thiên Ngưng và Phong Khải Trạch rời khỏi, hai người vừa bước vào thang máy, cánh cửa thang máy dần khép lại, cùng lúc đó Lâm Thư Nhu đang đi ngang qua, hai mẹ con không hề nhìn thấy nhau.

Tại phòng tiếp tân, những người nhà Ôn vẫn còn ở trong phòng, quản lý Hà cũng ở yên đó.

Mặt mày Ôn Minh xám ngắt, ngồi thất thểu trên ghế, không để ý xung quanh, đầu óc chỉ xoay quần quanh chuyện tập đoàn Ôn thị sắp phá sản.

Lâm Thục Phân vẫn chưa nguôi giận, cho dù Tạ Thiên Ngưng đã rời đi, nhưng bà vẫn lầu bầu nhiếc mắng, "Cái con Tạ Thiên Ngưng thối tha này, nó nghĩ nó là ai mà dám trơ tráo như thế. Nó không biết tự nhìn lại mình đi, ngay cả tư cách bưng trà rót nước ẹ còn không có, vậy mà dám nói năng như thế với mẹ. Hừ."

"Thôi đi mẹ, người ta cũng đi rồi, nói làm gì." Ôn Thiếu Hoa cảm thấy xấu hổ, dù sao quản lý Hà vẫn còn ngồi ở đây, cãi nhau ồn trước mặt ông ta, thật có chút mất mặt.

Chuyện lúc nãy cũng đủ làm anh mất mặt rồi, giờ anh không muốn bôi tro trát trấu thêm nữa.

Nhưng Lâm Thục Phân chẳng quan tâm đến vấn đề này, bây giờ bà chỉ muốn phát tiết hết oán giận trong lòng, chửi hăng thêm, "Mẹ cứ nói đấy, loại người như thế, nếu mình hiền lành với nó, nó sẽ đè đầu cưỡi cổ mình. Cũng may, con không chịu cưới nó, nếu không, chắc giờ nó leo lên đầu mẹ rồi."

"Mẹ, được rồi, đừng nói nữa, mẹ…"

Ôn Thiếu Hoa tính tiếp tục khuyên nhủ mẹ mình, không để bà nói thêm nữa, nhưng đang nói dở thì bị người khác cắt ngang.

Quản lý Hà giận dữ khi nghe những lời của Lâm Thục Phân, không im lặng nữa, phản bác bà, "Bà nên nói chính mình mới phải. Thứ người như bà, nếu ai hiền lành với bà, bà liền đè đầu cưỡi cổ người ta."

"Tôi không mắng ông, ông chỏ mõm vào làm gì?" Lâm Thục Phân cãi lại, khi nãy mắng vài câu cũng hạ hỏa đôi chút, nhưng bị người khác nói mình, bà lại bực bội lên, nhất định cãi cho ra lẽ.

"Lâm Thục Phân, bà có thấy bây giờ bà còn giống một phu nhân quý phái nữa không? Lời nói và hành động hiện giờ của bà, tôi chỉ có thể nói, bà không hề có tư cách. Đây là chỗ của tôi, bà ở trên chỗ của tôi to tiếng lắm lời quả thực không khác gì với mấy bà mụ bán cá ở ngoài chợ, bà cảm thấy mình như vậy là hay sao?"

Lâm Thục Phân cũng rõ lời mình nói có chút độc miệng, nhưng vẫn cố biện minh, "Tôi… tôi bị chó điên cắn, nên mới tức, nói mấy câu oán trách thôi. Dù sao cũng không liên quan đến ông, ông không thích thì đừng nghe, cần gì nói khó nghe như vậy?"

"Bà nói Thiên Ngưng là chó điên sao?"

"Trừ con đó thì còn ai vào đây nữa. Nếu còn có lẽ là cái thằng đi cạnh nó. Bọn vô công rồi nghề, còn dám bày vẻ trước mặt tôi, tụi nó nghĩ tụi nó là ai?" (Lục *chèn âm*: (?・・)σ ờ nam chính và nữ chính được nhận hào quang của tác giả )

"Lâm phu nhân, ánh mắt bà quả thật thấp kém như mắt chó."

"Ông… ông dám mắng tôi?"

"Quản lý Hà, cho dù đây là chỗ của ông, nhưng ông không được ăn nói như vậy." Ôn Thiếu Hoa bảo vệ Lâm Thục Phân, không để mẹ mình bị bắt nạt.

"Tôi nói sai à, chẳng lẽ ánh mắt bà ta không thấp kém như mắt chó sao? Dù sao mấy ngày nữa, Tập đoàn Ôn thị các người cũng buộc phải tuyên bố phá sản, các người sẽ phải làm việc cực khổ để trả hết nợ nần, đến khi đó tôi muốn xem các người còn có thể phách lối thế nào?"

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa không cãi lại được, những lời ông ta nói là sự thật. Mọi chuyện càng lúc càng bết bát hơn, anh càng sửa càng hỏng, cuối cùng không thể sửa chữa được.

Lâm Thục Phân không tin, cứ khăng khăng tin rằng Tập đoàn Ôn thị sẽ không phá sản, cao ngạo nói lại, "Hừ, ở thành phố này, không phải chỉ có mỗi ngân hàng các ông, các ông không giúp, tôi có thể tìm ngân hàng khác.."

"Bà nghĩ có ngân hàng nào ngu ngốc móc tiền túi đi nuôi một đám rác rưởi sao?" Quản lý Hà giễu cợt, ông chắc chắn 100% không hề có một ngân hàng nào đồng ý giúp đỡ họ cả.

Kể từ 5 năm trước, đã không hề có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý giúp đỡ họ, nếu không phải vì Thiên Ngưng, bọn họ cũng sẽ không giúp.

"Quản lý Hà, ông đừng có khinh người quá đáng."

"Lâm Thục Phân, là tự bà chuốc họa vào người. Lúc nãy, bạn trai của Thiên Ngưng đã nói, nếu ai dám giúp tập đoàn Ôn thị, anh ta sẽ khiến kẻ đó phải chịu kết cục thê thảm. Bà nên nhớ kỹ câu đó, đừng để đến khi mình chết mà vẫn không biết tại sao."

"Ông." Lâm Thục Phân chỏ tay chỉ Quản lý Hà, nghiến răng tức tưởi, nghĩ nghĩ một tí, bà thả tay xuống, nhuếch mép cười châm chọc: "Tôi đã hiểu tại sao ông lại quan hệ tốt với Tạ Thiên Ngưng như vậy. Ả ta là tình nhân của ông chứ gì, bởi vì là tình nhân của ông, nên ngân hàng Thiên Tường mới không tiếp tục giúp đỡ tập đoàn Ôn thị đúng không?"

"Bà"

"Lâm Thục Phân, bà ăn nói sạch sẽ chút đi." Lâm Thư Nhu đến cạnh cửa, nghe được câu này, vô cùng tức giận, lớn tiếng quát lại, bước tới, giáng một cái tát cháy da vào mặt bà ta.

Hết chương 164

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 165: Xả giận cho con

Lâm Thư Nhu đột ngột xuất hiện, khiến cả nhà Ôn đều giật nảy mình, không ai có thể ngờ được, bà ta lại xuất hiện lúc này. Đặc biệt là Lâm Thục Phân, mở tròn hai mắt, không dám tin vào mắt mình. Sao bà ta lại ở đây?

"Là bà, sao bà lại ở đây?"

"Lâm Thục Phân, đây là cách bà đối xử con gái tôi suốt mấy năm nay sao?" Lâm Thư Nhu không trả lời câu hỏi của bà ta, mà hỏi lại.

Nếu không phải thấy con gái bị ức hiếp thảm thương, thì bà cũng không tính xuất hiện.

Lâm Thục Phân cười khinh bỉ, châm chọc: "Lâm Thư Nhu, bà không có tư cách hỏi tôi. Nhớ năm xưa, bà chê Tạ Chánh Kỳ nghèo khổ, đi theo gã đàn ông giàu có khác, nên tôi không thể không đề phòng con gái bà. Lỡ sau này, nó bỏ con trai tôi theo thằng khác giống mẹ nó thì sao?"

"Lâm Thục Phân, bà nghe cho rõ, cho dù có chết, tôi cũng không cần loại con rể như Ôn Thiếu Hoa, đàn ông thối tha như thế, không bằng một con chó. Còn nữa, nó không thể nào so bì được với Tạ Chánh Kỳ. Từ đầu tới cuối, các người liên tục phạm sai lầm, chẳng những không biết sửa, lại còn ức hiếp người khác. Quá đáng!."

"Lâm Thư Nhu, tuy chúng ta là đồng hương, nhưng nếu bà còn dám nói như thế đừng trách tôi không khách sáo."

"Bà chả cần khách sáo, hơn nữa, tôi cũng chả muốn bà khách sáo."

"Bà muốn nói gì?" Lâm Thục Phân không hiểu lắm, nhưng vẫn kiêu căng phách lối, khinh thường Lâm Thư Nhu, khinh bỉ quá khứ của bà ta.

Ôn Thiếu Hoa bị Lâm Thư Nhu chửi mắng thậm tệ, cảm thấy khó chịu, vốn dĩ không muốn tranh đi cãi lại, nhưng cuối cùng vẫn không nhịn được tức giận nói vài lời: "Bà là Lâm Thư Nhu, mẹ của Tạ Thiên Ngưng à? Tôi là loại người gì thì kệ tôi cũng không đến lượt một người đàn bà ham mê danh lợi, bỏ chồng bỏ con để chạy theo gã đàn ông khác như bà xoi mói đâu."

"Tôi ham mê danh lợi, thế còn cậu thì sao? Đừng có tự cho rằng mình thanh cao, việc làm của cậu còn nhục nhã hơn kẻ ham mê danh lợi này. Thiên Ngưng vì cậu hy sinh gần 10 năm thanh xuân, nhưng cậu vẫn vứt bỏ nó đi lấy con đàn bà khác, lại liên tiếp sỉ nhục nó, cậu có tư cách gì mà nói tôi?" Lâm Thư Nhu rất muốn tát mấy bạt tai vào mặt Ôn Thiếu Hoa, nhưng vẫn cố nhẫn nhịn.

"Tôi đã xin lỗi cô ấy, nhưng cô ấy vẫn không chịu tha thứ, không thể trách tôi được."

"Đến khi ly dị với Tạ Minh San, lúc tập đoàn Ôn thị sắp phá sản thì cậu mới nhớ đến Thiên Ngưng sao, mơ tưởng được lời tha thứ của nó sao? Tôi nói cho cậu biết, cho dù Thiên Ngưng có đồng ý tha thứ cho cậu, tôi cũng không đồng ý. Những gì các người làm với con gái tôi, tôi sẽ trả lại gấp mười lần."

Ôn Minh nghe ra được đầu mối, lờ mờ đoán ra được chuyện gì đó, khiếp sợ hỏi: "Lâm Thư Nhu, chuyện ngân hàng Thiên Tường không tài trợ cho tập đoàn Ôn Thị, là do cô giở trò đúng không?"

"Đúng, là do tôi, bởi vì tôi chính là chủ tịch ngân hàng Thiên Tường. Cái ngày Ôn Thiếu Hoa kết hôn Tạ Minh San, tôi đã có mặt tại nơi cử hành hôn lễ. Còn nữa, vào ngày sinh nhật của Tạ Chính Phong, tôi đều nghe thấy, nhìn thấy rất rõ ràng mọi hành vi, lời nói của các người ở dưới chung cư. Các người ức hiếp con gái tôi ra sao, tôi đều biết cả."

". . . . . ."

Lời vừa nói ra, Lâm Thục Phân liền kinh hoảng lại khiếp sợ, không còn vẻ phách lối như khi nãy. Tim như bị bóp nghẹn, chân như nhũn ra, cuối cùng đứng không nổi, ngồi bệt trên ghế, khuôn mặt đầy vẻ kinh ngạc.

Ôn Thiếu Hoa cũng ngạc nhiên không kém, há hốc mồm, anh không thể tin nổi.

Thì ra, tất cả những chuyện xảy ra, đều do anh vứt bỏ Tạ Thiên Ngưng mà thành.

"Bà...bà chính là chủ tịch của ngân hàng Thiên Tường?" Ôn Minh lắp bắp hỏi lại, câu hỏi luôn canh cánh trong lòng cuối cùng cũng được giải ra.

Nhìn cả nhà họ Ôn đều ngốc người ra, Lâm Thư Nhu cười khinh bỉ, "Phải, bởi vì tôi là chủ tịch của ngân hàng Thiên Tường, nên mới có thể giúp tập đoàn Ôn thị chống đỡ đến giờ mới phá sản. Năm năm trước, tập đoàn Ôn thị làm ăn bết bát, đã không thể cứu vãn được. Nhưng tôi muốn cho Thiên Ngưng có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc, không muốn nó phải chịu khổ, nên tôi mới lấy tiền túi nuôi không các người năm năm nay. Mỗi một đồng một cắc các người dùng đều là tiền của tôi. Ai ngờ, chẳng những các người không hề cho con gái tôi sống hạnh phúc, lại ức hiếp nó, sỉ nhục nó. Hay là các người nghĩ con gái của Lâm Thư Nhu tôi rất dễ ăn hiếp đúng không?"

Lâm Thục Phân im lặng, Ôn Thiếu Hoa cúi không nói lời nào, Ôn Minh đau xót, ngồi gục đầu xuống.

Thấy phản ứng của những người này, quản lý Hà chẳng những không đồng cảm, ngược lại còn vui mừng, ông nói xéo vài câu, "Có vài người luôn tự ình rất cao quý, nhưng thực ra bản thân lại rất đê tiện hơn những kẻ khác."

Lời này không cần đoán, cũng biết ông ám chỉ Lâm Thục Phân.

Lâm Thục Phân ngẩng đầu lên, trong mắt ươn ướt, dùng ánh mắt hối hận nhìn Lâm Thư Nhu, lúc này không còn chút kiêu ngạo nào nữa, thậm chí có hơi tự ti, nghẹn ngào: "Nói vậy, cô đã biết mười năm qua Thiên Ngưng đã phải sống thế nào, gặp chuyện gì à?"

"Phải, nó gặp được chuyện gì, tôi đều biết, bao gồm luôn cả việc các người vứt bỏ nó, chà đạp nó, xử oan nó. Những gì cần biết tôi đều biết, những gì không nên biết, tôi cũng biết rõ. Các người ức hiếp Thiên Ngưng thế nào, tôi sẽ đối xử tập đoàn Ôn thị thế đó. Nhưng mà, giờ cũng không cần thiết nữa, chẳng mấy chốc, tập đoàn Ôn thị cũng sẽ phá sản, các người phải chạy đôn chạy đáo để trả nợ 10 tỷ, chỉ e làm cả đời cũng trả không hết." Lâm Thư Nhu càng nói càng hăng, thấy Lâm Thục Phân tuyệt vọng, bà càng vui vẻ.

Đây là cái giá bọn họ phải trả vì dám ức hiếp con gái bà.

"Thư Nhu, sao bà có thể tàn nhẫn như thế? Tập đoàn Ôn thị là tâm huyết cả đời của Tạ Chánh Kỳ, chưa kể đến việc bà bỏ rơi ông ấy, nhưng sao bà có thể nhẫn tâm đạp đổ tâm huyết cả đời của ông ấy?" Ôn Minh không cam lòng, lòng đầy oán giận, không chịu từ bỏ.

Nếu tập đoàn Ôn thị mà phá sản, ông sẽ chỉ còn hai bàn tay trắng. Ngày ngày phải sống trong cảnh chủ nợ đến đòi nợ. Sống như thế chẳng thà chết cho rồi.

"Ôn Minh, lời như thế ông cũng dám nói sao? Tập đoàn Ôn thị là tâm huyết cả đời của Tạ Chánh Kỳ, phải, nhưng tâm huyết cả đời của anh ấy sao các ông lại trắng trợn chiếm đoạt. Lời anh ấy dặn trước lâm chung, ông cũng không làm tốt, vậy thì đừng có oán trách tôi. Tôi đã giúp đỡ tập đoàn rất nhiều, suốt năm năm nay, ông có biết tôi phải tốn bao nhiêu để nuôi đám vô dụng này không? Đặc biệt là bà, Lâm Thục Phân,kiêu ngạo chảnh chọe, không coi ai ra gì, luôn hạ thấp người khác, rõ ràng chính bà không hề coi trọng Thiên Ngưng."

"Tôi...tôi…" Lâm Thục Phân bị Lâm Thư Nhu trách mắng nặng nè, run lẩy bẩy, lắp bắp không nên lời.

Bà biết nói gì đây, nếu sớm biết mẹ Tạ Thiên Ngưng lợi hại như thế, thì lúc đầu bà sẽ không làm vậy.

Ôn Thiếu Hoa bất bình: "Là Tạ Thiên Ngưng tự động hủy bỏ hôn ước, chứ chúng tôi không có làm trái ước định với Tạ Chánh Kỳ."

"Trước khi chết, Tạ Chánh Kỳ không có nhờ ngân hàng Thiên Tường giúp đỡ Ôn thị tập đoàn, vậy tại sao tôi phải tốn tiền tốn của nuôi không nhà cậu?"

"Bà…"

"Ôn Thiếu Hoa, từ lâu tôi đã không ưa gì cậu, những gì Thiên Ngưng làm cho cậu, tôi đều rất rõ. Nhưng cậu lại chê bai con gái tôi xấu xí, làm cậu xấu hổ, cũng được tôi cho cậu cưới người khác. Nhưng tiền của tôi, chỉ dành cho ai có thể làm cho Thiên Ngưng hạnh phúc, cậu làm nó đau khổ, nên đừng có hòng tôi chi một đồng xu cắc bạc nào cho cậu."

". . . . . ."

Ôn Thiếu Hoa á khẩu, anh cúi đầu ân hận. Là do anh, do anh mù quáng chỉ nhìn bề ngoài nên mới xảy ra cớ sự này.

Lâm Thục Phân và Ôn Minh cũng không biết nói gì, ngồi ngây một chỗ như chờ ngày Tận thế.

Lâm Thư Nhu liếc một cái, cười lạnh lẽo, sau đó quay lại dặn quản lý Hà: "Tiểu Hà, cậu ra dặn bảo vệ, nếu sau này thấy bọn họ đến, cứ trực tiếp tống cổ ra ngoài, tôi không muốn nhìn thấy mấy người này nữa."

"Được, mình biết rồi, mình cũng chả muốn gặp lại mấy kẻ này. Thư Nhu, cậu nói xem, hình như đầu óc của mấy người này không hề bình thường. Đi nhờ vả người khác, lại lên mặt hống hách, điều đó chỉ khiến cho sự việc càng bê bát thêm mà thôi. Loại người như vậy, dù ở chỗ nào cũng chả làm ra trò trống gì, còn nực cười nhất là bọn họ lại có thể mặt dày đến đòi chúng ta bỏ tiền nuôi không họ."

"Chuyện ngu xuẩn như vậy, mình sẽ không lặp lại lần nữa, hừ." Lâm Thư Nhu hừ hừ vài câu, rồi lạnh lùng bước ra khỏi cửa.

Quản lý Hà nhún vai, giễu cợt: "Quý khách, thật đáng tiếc, sợ rằng sau này chúng ta không còn có cơ hội gặp nhau được nữa. Để bày tỏ lòng tiếc nuối, tôi sẽ để mọi người ngồi ở đây lâu một chút, uống nhiều nước một chút."

". . . . . ."

Ông ta đang chửi xéo, dù có ngu đến mấy cũng có thể nhận ra.

Ôn Thiếu Hoa bực bội, hằm hừ ông, nhưng anh không thể nói được gì, chỉ đành bặm môi nín giận.

Quản lý Hà biết bọn họ đang tức tối, nhưng không thèm bận tâm, cười hả hê, lúc ra ngoài, còn quay lại nói chêm một câu, "Tôi quên mất, nếu mọi người ngồi trong phòng lâu quá, sẽ bị bảo vệ đuổi ra ngoài, chà chà… lúc đó mất mặt lắm."

". . . . . ."

Ôn Minh thở dài, lòng chết lặng đi, ông rất oán hận vợ của mình, nhưng chuyện đã tới mức này cũng có duyên cớ của nó.

Chuyện đã rồi, ông có oán giận thì làm gì được chứ?

Lâm Thục Phân khóc nức nở, bà chưa bao giờ thừa nhận sai lầm của mình, nhưng bây giờ, bà thừa nhận mình sai rồi, nhưng cũng không nói ra, chỉ trách thầm trong lòng.

Ôn Thiếu Hoa hít một hơi thật sâu, không muốn thấy cha mẹ nặng nề như thế, nói: "Cha, mẹ, chúng ta về trời. Trời không tuyệt đường sống của người, con tin chắc chắn sẽ có biện pháp khác để giải quyết."

Tuy anh nói thế, nhưng anh cũng biết chẳng còn cách nào nữa, bởi vì không ai chịu đồng ý giúp đỡ như ngân hàng Thiên Tường, bỏ tiền túi nuôi không bọn họ. Tập đoàn Ôn thị phá sản, chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Hết chương 165

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 166: Có chút vấn đề

Đối với người Ôn Gia mà nói, giờ đỉnh đầu toàn là mây đen, sắp đổ trận mưa to, hơn nữa còn kéo thêm gió mạnh, vận rủi kéo đến hàng loạt.

Nhưng đối với Tạ Thiên Ngưng mà nói, đỉnh đầu là một cảnh sắc tươi đẹp đang rộng mở phía trước đầy hạnh phúc.

Sau khi ra khỏi ngân hàng Thiên Tường, tảng đá lớn trong lòng cô đã được gỡ xuống, thật nhẹ nhàng như muốn bay bổng lên.

Nhìn thấy cô vui vẻ như thế, Phong Khải Trạch không còn giận dữ mà biến thành vui sướng, bởi vì thấy cô vui mà lòng cũng vui theo.

“Thiên Ngưng, thực không hiểu nổi đầu óc em được làm bằng gì, bị người ta thóa mạ một trận, vậy mà còn vui vẻ đến thể, chẳng lẽ em thích bị mắng đến thế sao?”

“Anh mới thích bị mắng đó! Tuy rằng bị mắng, nhưng em lại khôngbị tổn thất gì, vả lại cũng không phải lần đầu tiên bị mắng, cần gì phải để ở trong lòng chứ? Trong lòng em đã xem người Ôn Gia như không khí, cho nên lời bọn họ nói em đều không để ở trong lòng.” Cô chính là một người như vậy, nếu đã không thèm quan tâm sẽ không để họ ở trong lòng.

“Bây giờ anh có thể khẳng định trăm phần trăm, trong lòng em đã không còn Ôn Thiếu Hoa.”

“Nói vậy trước giờ anh không tin trong lòng em đã không còn Ôn Thiếu Hoa, có phải không?” Tạ Thiên Ngưng tiến lên phía trước, chắn đường đi, hung hăng trừng mắt nhìn anh, cả người thở phì phò, vừa thấy liền biết đang dỗi.

cô cũng không thể giận hắn, muốn giận thì phải giận chính mình, cư nhiên lại hồ đồ chỉ vì Ôn Thiếu Hoa mà tổn hao hết mười năm tình cảm.

“Anh không phải không tin, mà là sợ, chuyện tình cảm con người khó thể lí giải, ai cũng không thể biết chuyện gì sẽ phát sinh ra. Bất quá giờ anh đã có thể yên tâm, sau này không phải sợ chuyện này, hơn nữa anh còn dám khẳng định, Ôn Thiếu Hoa sẽ không có cơ hội cướp em khỏi anh, em chính là của anh thôi.” Phong Khải Trạch lấy tay chạm nhẹ mũi của cô, cứ như vậy ở bên đường trêu chọc cô.

Cô gạt tay anh, trợn trừng mắt nhìn anh, cố ý khinh thường nói, “Chỉ biết khéo lo bò trắng răng (*).”

(*) câu chính là khéo lo bò trắng răng, ý nói rằng những việc này đã rành rành, nhưng rảnh rỗi quá cứ suy diễn lung tung khi nó không bao giờ xảy ra được.

“Được được được, anh chính là kẻ lo bò trắng răng, em lợi hại nhất. Chuyện giải quyết xong, giờ muốn đi đâu?” Anh tiến đến ôm lấy cô, bộ dáng nhàn rỗi, vô cầu vô thúc (*), vô ưu vô lo về cuộc sống.

(*) vô câu vô thúc: không bị quản thúc, kiềm chế, tự do tự tại.

Nếu có thể luôn luôn như vậy, thật tốt biết bao, không cần phải cuốn vào nhiều cuộc tranh chấp của người đời.

“Đói bụng, thì về nhà ăn cơm đi.” Cô ném ra một câu, hoàn toàn chỉ muốn trở về ăn cơm.

“Hôm nay lúc anh đi đã nói Thím Chu không cần nấu cơm trưa, nên trở về cũng không có cơm ăn, chi bằng đi ăn ở bên ngoài đi.”

“Anh khẳng định chúng ta có thể ăn ở bên ngoài sao?”

“Vì sao không?” Anh nghi hoặc hỏi, vẫn chưa thể hiểu hết hàm ý trong lời này.

“Khỉ con, anh quên rồi sao, hôm qua lúc chúng ta đi ăn tối dưới nến bị người ta đuổi ra, thật mất mặt. theo như em nghĩ, bất kể chúng ta đi đến nhà hàng nào, ba anh cũng sẽ bắt họ đuổi chúng ta đi, thậm chí cả cửa cũng không cho chúng ta vào, nên muốn ăn cơm ở bên ngoài thì có chút vấn đề đó.”

Cô chưa có gặp qua Phong Gia Vinh, nên không biết ông dài ngắn ra sao, nhưng qua tác phong làm việc của ông cô có thể nhận ra, khẳng định ông là một người tàn nhẫn độc ác.

Cũng vì cảm thấy ông rất nhẫn tâm, nên trong lòng cô không thể giữ bình tĩnh như trước, thậm chí hơi hoảng sợ, dù sao ông cũng là chướng ngại lớn nhất trên con đường đi của cô với khỉ con.

Phong Khải Trạch nhún nhún vai vô lo, sau đó kéo cô đi về phía trước, vừa đi vừa nói: “Ăn một nửa bị đuổi ra cũng không tốt sao? Làm vậy vừa tiết kiệm được tiền vừa được ăn nhiều món, nếu ăn chưa no, chúng ta liền đổi một nhà hàng khác, từ từ mà chơi với lão già đó, dù sao chúng ta cũng có rất nhiều thời gian mà.”

Anh xem như đây là niềm vui thú trong cuộc sống.

“A, này được sao?”

“Sao không được? Em không cần lo nhiều, cứ đi theo anh là được, đi nào.”

“Ừ.” Cô ngây ngốc đi theo anh, tim đập dồn dập, dù anh nói thế nào, cô vẫn thấy lo, luôn có một dự cảm xấu.

Chẳng lẽ vì cô quá căng thẳng, quá sợ hãi, nên mới có loại dự cảm xấu này sao?

Bất kể có phải hay không, cứ kiên trì đi tiếp, vì cô không còn lựa chọn khác, mà cũng không muốn lựa chọn khác.

ở phía trên cao của tòa nhà cao tầng, Phong Gia Vinh cầm ống nhòm theo cửa sổ nhìn xuống, thấy Phong Khải Trạch cùng Tạ Thiên Ngưng vui vẻ đi bên nhau trên đường lộ, cười cười nói nói, trong lòng rất tức giận, liền ném ống nhòm qua bên bàn, lạnh lùng hỏi: “Đường Phi, trong vòng 1 phút ta không muốn thấy bọn chúng đi bên nhau, cậu mau lập tức bắt cô gái kia đến nơi này cho tôi.”

“Ông Phong, cậu chủ luôn ở bên cạnh cô ta, dường như một phút cũng không rời, muốn không kinh động cậu chủ mà ra tay với cô ta, thật sự rất khó.” Đường Phi nghiêm túc trả lời, cảm thấy đây là chuyện cực kỳ khó làm.

Phong Gia Vinh suy nghĩ nửa ngày cũng không tìm ra nguyên nhân gì, rõ ràng không muốn nghĩ đến vấn đề này, thay đổi kiểu khác, “Đường Phi, vừa rồi bọn họ đi ra khỏi ngân hàng Thiên Tường, cậu đi thăm dò xem bọn chúng đến đó làm gì? Phái thêm người theo dõi bọn họ, hôm nay tôi phải gặp cô ta, nếu có cơ hội lập tức mang cô ta đến đây ngay gặp tôi. Bằng không thì hãy tự tạo ra cơ hội đi.”

“Dạ.”

Đường Phi nhận lệnh, lập tức đi làm việc không chút do dự.

Hắn có thể do dự sao? Hắn không thể, vì đây là việc của hắn.

Phong Gia Vinh biết Đường Phi đã rời đi, lại im lặng nhìn ra ngoài cửa sổ theo hướng người đi đường, cười lạnh.

Chỉ cần chuyện ông đã quyết, không ai có thể thay đổi dù đó là con trai của ông. Lúc này, ai muốn phá hư chuyện tốt của ông, ông sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết.

Đường Phi đi ra khỏi cánh cửa lớn, thoáng nhìn qua ngân hàng Thiên Tường, im lặng một hồi, sau đó lấy cặp mắt kính ra, đi thẳng về hướng khác.

Cần phải điều tra về Ngân hàng Thiên Tường.

Lúc này, người nhà Ôn Gia mới rời khỏi ngân hàng Thiên Tường, sắc mặt ba người đều khó nhìn, không có chút sinh khí, không khí trầm lặng.

Không ai để ý đến bọn họ, trong đám người xa lạ, cũng không thèm liếc mắt nhìn bọn họ một cái.

Lâm Thục Phân không còn ánh sáng cao quý, bỗng nhiên thấy bản thân mình với đám người bận rộn trên đường không cùng loại, thậm chí còn thấy không bằng họ.

Không tiền, thì nói cao quý gì chứ?

Tương lai quá xa vời, phải trở về với nợ nần chồng chất, bao trùm bọn họ là một không gian tối ôm vô hạn.

Ôn Thiếu Hoa cũng thấy thế, trong lòng không ngừng than thở, cả người vô lực, đầu hơi chút quay cuồng, thoáng nhìn qua cửa lớn của ngân hàng Thiên Tường, trong lòng thở dài nói: Nếu lúc trước hắn chọn Tạ Thiên Ngưng, thì ngân hàng Thiên Tường sẽ giúp hắn trở thành người thừa kế, tất cả đều do hắn suy nghĩ nông cạn là để vuột mất.

Trên lầu, Lâm Thư Nhu từ cửa sổ nhìn xuống, thấy Ôn Minh đứng ở cửa ngẩn người, trên mặt lộ nụ cười lạnh xem thường, trong lòng rất hưng phấn.

Bọn họ có kết cục như vậy, đó là xứng đáng.

“Thư Nhu, giờ người Ôn Gia đã biết thân phận của cô, không bao lâu nữa Thiên Ngưng cũng sẽ biết, cô phải chuẩn bị thật tốt đó?” Trợ lý Hà rót ra hai chén cà phê, một cho bản thân mình, một ly đưa cho bà.

Lâm Thư Nhu cầm lấy cà phê, nhấp một ngụm, liền trả lời câu hỏi của ông, “Theo như tôi đoán, đám người Ôn Gia khó có thể đến tìm Thiên Ngưng, sẽ không dính dáng đến nó, cho nên bí mật này có thể giấu diếm được thêm một thời gian. Nếu đến ngày nào đó không thể giấu nữa, thì tùy cơ ứng biến vậy.”

“Kỳ thực cô có thể không cần tránh Thiên Ngưng, nếu cô bé biết, nhất định sẽ hiểu cho quyết định năm đó của cô mà.”

“Như thế này không tốt sao? Tôi chỉ muốn lẳng lặng ở phía sau yêu thương nó, không cần thiết phải lộ diện. Tiểu Hà, đối với bạn trai bây giờ của Thiên Ngưng, ông có ý kiến gì không, biết cậu ta là ai không?” Lâm Thư Nhu lảng sang chuyện khác, không muốn đề cập nhiều.

“Cậu ta không có nói ra thân phận của mình, có thể thấy được, cậu ấy không phải người tầm thường. Lúc trước, cậu ta đã từng cảnh cáo một câu, qua đó tôi có thể phán đoán ra, cậu ấy là người có quyền thế. Về phần cậu ấy là ai, tôi vẫn không biết, cần phải điều tra thêm.”

“Đại khái tôi đã biết cậu ta là ai rồi.”

“A, cậu ta là ai vậy?”

“Thiên Ngưng gọi nó là ‘khỉ con’, lúc trước tôi từng nghe Thiên Ngưng nói, không biết khỉ con này có phải khỉ con hồi nhỏ kia không? Nhưng bất kể nó là ai, chỉ cần có thể cho con gái tôi hạnh phúc, tôi tuyệt đối không bạc đãi nó.”

Nếu đúng như vậy, bà có thể thật sự yên tâm, tuy rằng không thể xác định nhân phẩm khỉ con này thế nào, nhưng bà có thể khẳng định, tuyệt đối mạnh mẽ hơn tên Ôn Thiếu Hoa kia.

Hết chương 166.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 167: Bị người ta bắt đi

Phong Khải Trạch dẫn Tạ Thiên Ngưng đi vào một nhà hàng ăn cơm, tất cả đều rất bình thường, không bị người nào xua đuổi, phục vụ cũng rất chu đáo, sau khi nghe bọn họ gọi món liền rời đi, không có gì khác thường.

Tạ Thiên Ngưng nhìn bóng lưng của nhân viên phục vụ rời đi, tuy rằng rất bình thương, nhưng cô lại cảm thấy là lạ.

Đây là một nhà hàng cao cấp, theo lý Phong Gia Vinh phải đến phá hư mới đúng, cô không tin sóng êm biển lặng đến thế.

“Khỉ con, anh có thấy bữa ăn này có gì kỳ quái không?”

“Có sao?” Anh bình thản hỏi, kỳ thực trong lòng cũng có cảm giác này, nhưng lại không đặt nó vào trong lòng, cứ lạnh nhạt đối mặt.

“Có. Theo lý ba anh hẳn sẽ không cho chúng ta vào nhà hàng ăn cơm mới phải, nhưng giờ chúng ta đã ngồi xuống, còn đang ăn thức ăn, mà chưa có ai đến đuổi chúng ta đi, anh không thấy kỳ quái sao?”

Qua bài học lần trước, cô đã học được, chuyện gì cũng phải dùng tâm suy nghĩ, dùng đầu phân tích.

“Chẳng lẽ em thích bị người ta đuổi đi sao? “ Anh trêu ghẹo nói.

“Ai thích bị người ta đuổi chứ? Em chỉ không muốn chờ đều xấu xảy ra, nơi này có rất nhiều người, rất xấu hổ.” Cô tìm lý do để thối thác, kỳ thực không sợ chuyện mất mặt này.

“Mặc kệ nó, mục đích chính của chúng ta là đầy bụng. Nếu thật sự đang ăn một nửa bị đuổi, vậy chúng ta đổi nhà hàng khác, đến khi ăn no mơi thôi. Dù sao chúng ta cũng không có việc gì là, cứ xem như đi du ngoạn.” Anh có vẻ rất bình thản, hoàn toàn không nghĩ đến chuyện gì khác sẽ xảy ra.

Anh đương nhiên không thèm để ý, bây giờ Phong Gia Vinh không thể dùng dao giết người, nhiều nhất chỉ khiến anh phải khó xử và gặp chút phiền toái nhỏ mà thôi.

“Lỡ chúng ta không được no bụng, chẳng phải rất đau khổ ư?” Cô lễ độ hỏi, vẫn có chút không tin mọi chuyện sẽ thuận lợi như vậy.

Tuy rằng anh rất tài giỏi, nhưng cha anh cũng có bản lĩnh không kém, nếu cha con này đối phó nhau, thật sự không biết ai thắng ai thua.

“Em nên tin người đàn ông của em, nếu anh không thể làm bụng em no, em có thể đánh anh.” Anh trả lời đầy dí dỏm, hơn nữa nói chuyện còn rất tự tin.

“Được, em xem anh làm cách nào để em ăn no bụng đây?”

Lúc này, người phục vụ mang đồ ăn lên, do không cẩn thận , tay liền tuột, làm đồ ăn ụp lên người Tạ Thiên Ngưng, cô hốt hoảng thét to, đứng bật dậy.

“Á_____”

Thức ăn đầy dầu mỡ, làm toàn thân cô đều dính bẩn.

“Tiểu thư, thực xin lỗi, xin lỗi, tôi không hề cố ý, thực xin lỗi, thực xin lỗi.” người phục vụ vội vã cúi đầu xin lỗi.

“……”

Tạ Thiên Ngưng không trách cứ người phục vụ, thấy thân thể dính toàn dầu mỡ, thật sự quá bẩn. Nhưng đã biến thành thế này, không còn biện pháp nào khác?

Phong Khải Trạch đứng dậy đi tới, kiểm tra tình cảnh của cô một lúc, sốt ruột hỏi: “Sao, có bị thương ở đâu không?”

“Không sao, chỉ là quần áo bị dính dơ thôi, chỉ cần về giặt lại, không có gì đâu.” Cô không đáp, có hơi bất mãn, cũng không muốn quở mắng người phụ vụ.

Cô nói không sao, nhưng có người lại không như thế.

Sau Khi thấy Tạ Thiên Ngưng không bị gì, Phong Khải Trạch trừng mắt nhìn người phục vụ, nghiêm khắc chất vấn: “Là cậu cố ý có đúng không?”

“Tiên sinh, thật sự tôi không cố ý, thực sự xin lỗi, chỉ là do lỡ tay nên mới như vậy, thực xin lỗi.” Người phục vụ vẫn y như cũ, ngoại trừ mỗi lần nói xin lỗi liền cúi đầu xuống.

Nhưng Phong Khải Trạch không tin, biểu cảm cực kỳ u ám đáng sợ, tức giận nhìn hắn: “Có phải có người xúi giục cậu làm như vậy không?”

“Không, không có, tôi thật sự không cố ý, thực sự xin lỗi.”

Người phục vụ có vẻ hơi kích động lo lắng, sợ đến mức cả người đều phát run lên, trên trán toát đầy mồ hôi lạnh.

Tạ Thiên Ngưng cầm giấy ăn, không ngừng chà chất bẩn dầu mỡ ở trên người, nhưng chà thế nào cũng vẫn không hết, thấy Phong Khải Trạch mắng người phục vụ, làm hắn sợ đến run cầm cập, liền hít một hơi, khuyên nhủ: “Thôi đi, em nghĩ anh ta không có cố ý đấu, anh đừng trách anh ấy. Ai mà không có lúc phạm phải sai lầm chứ, anh đừng làm người ta hoảng sợ nữa.”

“Anh thấy hắn ta là cố ý, chắc là có người sai khiến.’’

“Không, không ai sai khiến, thật sự tôi không cố ý.” Người phục vụ lập tức tranh cãi, do quá căng thẳng nên nói chuyện hơi cà lăm.

Phong Khải Trạch nghe trong lời nói của hắn ta có đều quái lạ, vì thế lặng lẽ nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Thật không có ai sai bảo sao?”

“Không, không có.”

Tạ Thiên Ngưng cũng không thấy người phục vụ này căng thẳng có điều gì khác lạ, cho rằng Phong Khải Trạch đe dọa mới vậy, nên không quá để ý, cũng không muốn hắn khó xử, liền nói mấy câu: “Khỉ con, anh đừng làm khó người ta nữa, ai không có lúc phạm sai lầm chứ? Dù sao không phải chuyện gì to tát, anh hãy để cho anh ta đi làm một phần đồ ăn khác đến đi, em đi vào toilet, một chút nữa sẽ trở lại.”

“Cẩn thận một chút.” Phong Khải Trạch không ngăn cản cô đi, chỉ là nhắc nhở cô một câu. Dù sao với tình trạng này, thật sự phải đi toilet.

“Em cũng không phải em bé lên ba, đi toi lét thôi mà, có chuyện gì đâu? Yên tâm đi, anh đừng làm khó người phục vụ nữa.” Cô không để ý nhiều việc, cười cười, sau đó đi về hướng toilet.

Người phục vụ thuận thế thoáng nhìn cô, trong mắt lộ ra vẻ lo lắng cùng bất đắc dĩ, thậm chí có hơi áy náy, tựa hồ không muốn cô đi đến toilet.

Phong Khải Trạch thấy ánh mắt của người phục vụ như vậy, lập tức đứng dậy, nắm lấy cổ tay hắn, nghiêm khắc tra hỏi: “Nói, cái người đang có âm mưu gì? Nói mau.”

“Không, không có âm mưu gì,” Người phục vụ sợ hãi đến sắc mặt trắng bệch, thân thể run lẩy bẩy, trong mắt đầy vẻ khiếp sợ.

“Nói, nếu không tôi sẽ bẻ lọi tay này của cậu? Đừng có đùa giỡn ở trước mặt của ta, nói.”

“A______”

Cánh tay bị nắm thật sự rất đau, người phục vụ chịu đau không nổi thét lên, làm kinh động các khách hàng chung quanh, mọi người đều đổ dồn tầm mắt đến, nhưng lại không muốn xem vào, bởi kẻ đó trông đáng sợ như ma quỷ.

Phong Khải Trạch cũng không thèm ngó ngàng đến ánh mắt của người khác, thừa dịch Tạ Thiên Ngưng đi toilet liền hỏi rõ mọi chuyện, tránh cô lại xin tha làm anh không thể tiếp tục hỏi: “Nếu cậu không nói, sau này không có ngày an lành đâu?”

Anh có thể khẳng định, rõ ràng khi nãy tên phục vụ này là cố ý.

Chẳng lẽ lão già Phong kia lại muốn làm hại Thiên Ngưng sao?

Này không giống tác phong làm việc của ông.

“Bọn, bọn họ ở đây, ở phía sau ______” Người phục vụ bị ép buộc, dùng ngón tay chỉ về phía nhà toilet nói.

Phong Khải Trạch liền hiểu chuyện này nghiêm trọng thế nào, liền bỏ người phục vụ ra, chạy về phía toilet, trên đường đi còn đẩy ngã mấy người phục vụ bưng thức ăn lên.

Nhưng anh không quan tâm, trực tiếp vọt vào bên trong toilet nữ, liếc mắt biên trong rõ ràng đều có người, nhưng lại không thấy Tạ Thiên Ngưng, trong lòng bấn loạn, kích động không ngừng.

Anh cho rằng Phong Gia Vinh chỉ muốn làm bọn họ mất mặt mà thôi, không ngờ lại dám làm ra chuyện thế này, dám cư nhiên bắt cóc người đi.

Là do anh quá sơ suất, nghi ngờ tên phục vụ kia cố ý đổ thức ăn lên người cô, phải biết đề cao cảnh giác, không cho cô ta rời khỏi mình.

Trong toilet có mấy cô gái, nhìn thấy đàn ông vọt vào, lập tức sợ hãi kêu la thất thanh, ào ào chạy ra, có người còn lớn tiếng mắng chửi.

“Anh không biết đọc sao, không thấy bên ngoài cửa viết “toilet nữ” sao?”

“Sắc lang (*(, cút mau, cút mau.”

(*) sắc lang, theo cách bình luận thông thường diễn giải là con sói háo sắc, theo như trù tượng là tên dê sồm, theo như cách mà nho nhã nhã nhất là dâm tặc ) ).

Phong Khải Trạch không quan tâm đến những người này, xoay người đi ra ngoài, móc điện thoại ra gọi cho Phong Gia Vinh, điện thoại vừa nối, lập tức cảnh cáo ông, “Nếu cô ấy bị mất một sợi lông nào, tôi sẽ làm cho cả Phong Thị đế quốc phải khốn đốn đó, mau thả cô ấy ra.”

“Thật không hổ là con của Phong Gia Vinh này, sao biết chuyện này do ta làm. Giờ người ở trong tay ta, người có quyền nói là ta, còn con chỉ có thể nghe thôi. Hiện giờ ta không có thời gian, vì có chuyện khác cần phải làm, chờ khi nào xong việc, mới cùng nhau nói chuyện.” Phong Gia Vinh nhận được cú điện thoại này, liền biết Đường Phi đã thành công bắt người đến, liền không quan tâm ngược lại còn cảnh cáo anh, nói hai câu liền cúp máy.

“Ông___” Phong Khải Trạch vốn muốn tiếp tục cảnh cáo ông, nhưng không ngờ đối phương lại đột nhiên cúp máy, anh muốn gọi lại, nhưng đối phương đã khóa máy không thể liên lạc được.

“Phong Gia Vinh, ông muốn chơi với tôi có phải không? Được, tôi sẽ chơi với ông đến cùng.”

Ai muốn tổn thương cô gái của tôi, thì kẻ đó sẽ sống không yên đâu, cả ông cũng không ngoại lệ.

Tạ Thiên Ngưng vốn muốn đi vào trong toilet để tẩy rửa vết bẩn trên quần áo, nhưng mới để chỗ rẽ, đột nhiên bị người bịt miệng, cổ không ngừng lắc lư, nhưng vẫn không chịu buông cô ra, cuối cùng đẩy lên một chiếc xe.

Sau khi lên xe, cô bị người ta dùng băng dính bịt miệng lại, còn dùng dây thừng cột hai tay cô, bất kể cô phản kháng thế nào, cũng không kêu được.

Đường Phi ngồi ở chỗ phó lái, biết cô gái phía sau đang giãy dụa, liền nhắc nhở cô một câu. “Cô nên giữ lại chút sức lực đi, như vậy tốt cho cô hơn, càng giãy dụa càng chịu khổ thêm thôi.”

“Ư___” Tạ Thiên Ngưng dùng sức kêu lên, nhưng miệng bị băng kín, dù kêu lên thế nào, thì trong lòng cũng rất sợ.

Tuy cô không biết nhưng người này, nhưng cô biết hắn ta là ai.

Theo như cách đối phó này, ngoại trừ Phong Gia Vinh, cô thực không nghĩ ra còn có người thứ hai.

Cô biết Phong Gia Vinh là người độc ác, nhưng không ngờ ông lại dám dùng loại thủ đoạn hạ lưu này, chắc chắn không phải là người tốt lành gì.

Hết chương 167

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 168: Sẽ không đi

Hơn hai mươi phút sau, Tạ Thiên Ngưng bị người dẫn vào một tòa cao ốc, người bên trong thấy cô bị áp giải như một phạm nhân, cứ thơ ơ nhưng không có gì, mỗi người đều lạnh như tượng gỗ, không có chút cảm giác.

Thấy không thể cầu cứu người ở nơi này, chỉ có thể dựa vào chính mình, hoặc chờ kỳ tích xuất hiện.

Nếu có kỳ tích, chắc phải chờ Phong Khải Trạch đến cứu cô.

Đường Phi đi trước dẫn đường, nhưng đại ca xã hội đen, không liếc nhìn người phía người phía sau một cái.

Tạ Thiên Ngưng không hề giãy dụa, ngoan ngoãn đi theo, đến một căn phòng rộng lớn sáng sủa, tuy hơi trống rỗng nhưng vẫn rất xa hoa.

Phong Gia Vinh ngồi ở ghế tựa cạnh cửa sổ, cầm trong tay một tách cà phê nóng, nhấp một ngụm, sau đó đặt cốc lên trên bàn.

Lúc này, Đường Phi mang người đi tới, cung kính nói: “Ông Phong, người đã được đưa tới rồi.”

“Cởi trói cho cô ta đi.”

“Dạ.”

Phong Gia Vinh vừa ra lệnh một lúc, hai người đàn ông áp giải liền tháo băng dính ở trên miệng Tạ Thiên Ngưng, cởi dây thừng cột lấy hai tay cô.

Sau khi tay của Tạ Thiên Ngưng được tự do, không lập tức chạy trốn, cũng không có kích động mà bình tĩnh hỏi: “Ông lấy cách thức này gặp tôi, là có chuyện gì nào?”

Không cần hỏi cô cũng biết người trước mặt là ai, tuy ông là ba của Phong Khải Trạch, nhưng không biết vì sao, cô lại không thể nào tôn kính ông được.

Cô không phải là đứa trẻ không biết lễ phép, luôn biết kính già yêu trẻ, nhưng bây giờ cô không thể làm được.

“Ngồi đi, tôi muốn nói chuyện cùng với cô.” Phong Gia Vinh khinh miệt nói, cũng không thèm nhìn Tạ Thiên Ngưng một cái, giống như rất xem thường cô.

Tạ Thiên Ngưng không chút do dự ngồi xuống, hít một hơi, lớn mật hỏi: “Ngài muốn nói gì với tôi? Nếu muốn tôi rời khỏi Phong Khải Trạch, thì không cần nói nữa, tôi sẽ không rời khỏi anh ấy.”

“Quả nhiên rất thẳng thắng, lại có chút thông minh, biết dụng ý của tôi bắt cô tới đây. Không sai, tôi muốn cùng cô nói chuyện chính, cô đừng trả lời quá nhanh, nghe tôi nói hết hãy đưa ra lời lựa chọn.” Rốt cuộc Phong Gia Vinh cũng chịu nhìn về phía Tạ Thiên Ngưng, vui vẻ quan sát cô một chút.

Tuy diện mạo rất cân đối, hơn nữa khí chất cũng không tệ nhưng ông vẫn chưa hài lòng. Muốn diện mạo hay khí chất ở nhiều cô gái, chỉ cần ông ra lệnh một tiếng, liền có hàng tá ở trước mặt, cho nên ông chỉ cần có gia thế cùng bối cảnh. Không có gia thế bối cảnh, đừng mơ bước vào cánh của Phong Gia.

“Mặc kệ ông nói cái gì, chỉ cần trong lòng Khải Trạch có tôi, tôi sẽ không rời khỏi anh ấy.”

Kỳ thực cô đã sớm biết có một ngày như thế, nên trong lòng đã có chuẩn bị, cũng có biện cách ứng phó.

Chính cô không ngờ ngày này lại đến sớm như vậy.

“Chỉ cần cô mở miệng, cái gì tôi cũng đồng ý với cô.” Phong Gia Vinh không để ý đến đối phương nói gì, chỉ tự mình nói.

“Tôi chỉ cần Khải Trạch, cái gì cũng không cần.”

“Tạ tiểu thư, đừng nên mạnh miếng quá, Khải Trạch không phải lựa chọn tốt cho cô đâu. Ở trước mặt tôi, tốt nhất đừng chọn sai, bằng không cô sẽ không được ngày nào yên thân đâu.”

“Phong tiên sinh, ngài đang đe dọa tôi sao?”

“Nếu cô cảm thấy thế, thì cho là vậy đi. Tranh thủ lúc tôi đang ăn nói hòa nhã, chỉ cần đàm phán thành công, mọi người đều có lợi, bất thành, tôi sẽ dùng biện pháp khác đối phó với cô, đến lúc đó cái gì cô cũng đều không có. Cô đưa ra giá đi, muốn bao nhiêu tiền mới chịu rời khỏi Khải Trạch, chỉ cần cô nói, tôi đều sẽ bằng lòng đáp ứng tất cả.”

Tạ Thiên Ngưng không trả lời lập tức, mà chỉ cười lạnh, lạnh nhạt nói: “Bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ không rời đi anh ấy. Phong tiên sinh, tôi có thể nói rõ cho ông biết, Khải Trạch không thèm để ý đến tiền của ông, tôi cũng thế, chúng tôi đều không thích tiền của ông, đừng có uổng phí tâm tư nữa.”

Phong Gia Vinh bắt đầu mất hứng, tưởng sẽ đàm đạo thành công, nhưng đối phương không chịu nể mặt, khiến ông thấy rất khó chịu, “Tạ tiểu thư, từ trước đến nay tôi chưa từng nể mặt kẻ khác như thế, cô là người đầu tiên, nên đừng thấy thế mà lên mặt?”

“Cám ơn Phong tiên sinh đã cân nhắc, không phải tôi không nể mặt, tôi chỉ không muốn tổn thương người tôi yêu, huống chi tôi không hứng thú với tiền của ngài.”

Đều do cô đã từng hứa với khỉ con, bất kể chuyện gì xảy ra, đều không rời khỏi anh.

Có lẽ từ khi cô ở cạnh bên anh thì đã biết sẽ có ngày hôm nay, cho nên sớm đã nhắc nhở cô rất nhiều lần.

“Cô đừng lừa dối mình nữa, tôi biết quá rõ cô đang nghĩ gì? Cô biết Khải Trạch là người nối nghiệp duy nhất ở Phong Thị đế quốc, toàn bộ Phong Thị đế quốc sẽ là của nó. Vì biết điều đó, nên cô mới giả vờ thanh cao nói không cần tiền của tôi. Tôi không tin người sống ở trên đời này không cần tiên, những kẻ nói không đều là dối trá.”

“Tôi không hề nói tôi không yêu tiền, tôi chỉ nói không yêu tiền của ông. Chính xác, trên thế giới này không ai không yêu tiền, nhưng quân tử yêu tiền tài đều dựa vào nhu thủ chi hữu đạo (*), tôi yêu tiền, nhưng cũng yêu nguồn gốc của số tiền đó, nhất là số tiền do mình kiếm được. Nếu bán tình yêu để đổi lấy tiền, tôi không thích.”

Vinhanh-lequydon: Quân tử yêu tiền, nhu thủ chi hữu đạo: câu chính từ tiến hán là quân tử ái tài nhu thủ chi hữu đạo. Dịch nghĩa là quân tử yêu tiền tài, phải dựa theo đạo lý. Ý nói ông già Phong Gia Vinh kia đừng dùng tiền bất chính để lai động tâm hồn của người quân tử ) , => hiểu thế, dịch sai thì chạy, kaka)

Phong Gia Vinh nghe xong những lời này, cười khinh miệt, chế nhạo cô, “Đừng ra vẻ quang minh chính đại như vậy, cũng đừng đề ình nhiều quá. Con gái đều là động vật dối trá, các cô chỉ biến đem thứ dơ bẩn của thế giới trở thành điều tuyệt vời nhất thôi.”

Tạ Thiên Ngưng không thích nghe những lời này, mặc dù có hơi tức giận, nhưng vẫn bình thản phản bác, “Nếu con gái là động vật dối trá, vậy còn ông, ông là loại gì nào? Người luôn mang trong mình đầy thứ giả tạo, chẳng lẽ lại cao thượng sao?” (Vinhanh muốn tán vài phát vào cha Phong Gia Vinh này quá, *giận dữ*)

“Giỏi cho cô gái nhanh mồm lẹ miệng, khó trách Hồng Thi Na đều bại dưới tay cô. Tôi không muốn nói đạo lý với cô nữa, tóm lại một câu, cô phải rời khỏi Khải Trạch mau.”

“Tôi cũng không muốn nhiều lời với ông, chỉ nói một câu, không đi, tuyệt đối không đi.”

“Tạ Thiên Ngưng, cô đừng thấy tôi nể mặt mà làm tới, nếu chọc giận tôi, sẽ không có kết cục tốt đâu?”

“Phong tiên sinh, kỳ thực ông có nói thế nào, nếu Khải Trạch không mở miệng kêu tôi rời đi, tôi vĩnh viễn sẽ không bỏ rơi anh ấy, ông hãy từ bỏ đi.”

“Được, được lắm, ngược lại tôi muốn xem cô mạnh miệng được đến khi nào?” Ánh mắt Phong Gia Vinh bừng bừng nguy hiểm, liền liếc nhìn người đàn ông bên cạnh.

Người đàn ông nhận được mệnh lệnh, tiến lên phía trước, vung tay muốn tát Tạ Thiên Ngưng vài cái.

Tạ Thiên Ngưng thấy hành động của hắn, trước khi hắn xuống tay, liền nhắc nhở: “Phong tiên sinh, ông khẳng định muốn làm thế sao? Nếu thực muốn đánh, kết quả sẽ rất nghiêm trọng.”

“Khẩu khí thật lớn, tôi muốn xem cô có bao nhiêu bản lĩnh có thể làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Hãy dạy dỗ cho cô ta một chút đi, để cô ta biết tranh cãi với tôi sẽ chuốc lấy kết quả gì?”

Phong Gia Vinh không quan tâm đến lời cảnh báo của cô, lạnh lùng đúng đó nhìn.

Người đàn ông nhận chỉ thị, vươn tay, muốn đánh xuống một bạt tay.

Nhưng tay còn chưa có đánh, đã bị một người khác đánh trước một cái tát.

Tạ Thiên Ngưng không muốn tự dưng bị đánh, vì thế nhanh tay, đánh hắn một cái tát trước, sau đó tiếp tục tranh cãi với Phong Gia Vinh. “Phong tiên sinh, ông là người có thể hô phong hoán vũ, ông đánh một tát vào trên mặt tôi, chẳng khác nào ông với Khải Trạch càng gia tăng khoảng cách, hơn nữa càng làm cho khoảng cách xa hơn. Tôi hôm nay nếu chịu tổn hại nào, Khải Trạch nhất định sẽ quay đầu lại tính sổ với ông. Tôi nghĩ chắc ông đã quá rõ tính cách Khải Trạch, nếu chọc giận anh ấy, chuyện gì anh ấy cũng có thể làm.”

“Cô lấy Khải Trạch ra uy hiếp tôi sao?”

“Tôi không uy hiếp ông, chỉ nói sự thật cho ông biết.”

“Cô ____”

Phong Gia Vinh nghẹn lời, hai mắt ngùng ngụt lửa giận trừng mắt nhìn Tạ Thiên Ngưng, vô cùng chán ghét cô gái này, nhưng lời cô nói không phải không có lý.

Ông không thể khiến ối quan hệ cha con trở nên tồi tệ hơn, bằng không cắt đứt quan hệ cha con rồi, ai thừa kế Phong Thị đế quốc.

Ông không muốn để người ngoài thừa kế,

Đường Phi nhìn thấy Phong Gia Vinh vì nan giải, liền tìm một cách giải cho ông, “Phong tiên sinh, đối phó cô gái này cần gì phải đánh chứ? Tôi có một biện pháp khác.”

“Biện pháp gì?”

Đường Phi không nói thẳng, kề sát miệng vào bên tai Phong Gia Vinh, nhỏ giọng nói biện pháp suy nghĩ của mình.

Phong Gia Vinh sau khi nghe xong, liên tục gật đầu, tán thành cách này.

Tạ Thiên Ngưng nhìn bọn họ, trong lòng thực sự lo, không ngừng nghiêng tai qua, muốn nghe bọn họ nói cái gì, tiếc là không nghe được.

Xem ra người ở bên cạnh Phong Gia Vinh cũng chẳng tốt lành gì, trong lòng đầy ý đồ xấu xa.

Sau khi Đường Phi nói xong, liền đứng thẳng người minh, cung kính hỏi: “Phong tiên sinh, người thấy cách này có được không?”

“Có thể, đương nhiên có thể, vô cùng có thể. Đường Phi, quả là có tiến bộ, nghĩ ra được cách hay thế này.” Phong Gia Vinh thật sự rất vui, liền đứng dậy vỗ bả vai Đường Phi, khen ngợi hắn.

“Này chẳng là gì cả, chỉ cần có thể hữu dụng với Phong tiên sinh là được rồi.” Đường Phi cúi đầu, không dám quá hưng phấn, chỉ khiêm tốn đáp lễ,

“Tốt lắm, cậu phụ trách đem cô gái này nhốt lại. Nhưng phải nhớ kỹ, ngàn vạn lần không để cho Khải Trạch tìm thấy, nếu chuyện này thất bại, cậu phải chịu toàn bộ trách nhiệm, có biết không?”

“Này_____”

“Đường Phi, tôi biết cậu không muốn cắt đứt quan hệ với Khải Trạch, nhưng đây là biện pháp duy nhất để giúp nó, chúng ta không thể không là thế. Yên tâm, trong tương lai nó nhất định sẽ rất cảm kích lấy cậu đó.” Phong Gia Vinh vỗ vai Đường Phi hai lần, trên mặt lộ ra nụ cười rời đi, nhưng trước khi đinh còn liếc mắt khinh thường nhìn Tạ Thiên Ngưng, tràn đầy khinh bỉ.

Tạ Thiên Ngưng không hiểu trong hồ lô bọn họ đang bán thuốc gì, muốn hỏi rõ, nhưng không dám, bởi vì cô biết họ sẽ không nói cho cô nghe.

Phong Gia Vinh đi rồi, Đường Phi dùng ánh mắt áy náy nhìn Tạ Thiên Ngưng, nhận lỗi với cô, “Tạ tiểu thư, thật xin lỗi, tôi cũng chỉ bất đắc gì, trong thời gian này làm cô chịu nhiều uất ức rồi.”

“Anh, anh muốn làm gì?”

“Không làm gì, chỉ muốn mời cô đến một nơi làm khách vài ngày.”

“Tôi không đi.”

“………..”

Tạ Thiên Ngưng lùi đến trong góc, không muốn đi cùng bọn họ, nhưng đều vô dụng, hai tên đàn ông lực lưỡng tiến về phía cô, đem cô trói lại lần nữa, dùng băng dính bịt miệng cô, còn bịt kín khắp người cô, khiêng cô đi.

Một mảnh tối đen, cô không thấy rõ gì cả, càng không biết những kẻ này đưa cô đi đâu?

Hết chương 168

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 169: Thật rối loạn

Trong lòng Phong Khải Trạch như lửa đốt, chỉ muốn nhanh chóng tìm Tạ Thiên Ngưng về, nhưng là anh biết rõ, người rơi vào tay Phong Gia Vinh, nhất định sẽ chịu chút đau khổ, hơn nữa cũng không thể dễ dàng cứu về.

Hôm nay nếu không có cách nào khác anh chỉ có thể dùng tới liên minh Hắc Phong.

Vào lúc này Cự Phong đang hẹn hò cùng người đẹp, sau khi nhận được điện thoại khẩn của Phong Khải Trạch, lập tức chạy về, có chút oán trách "Lão huynh, anh đừng mỗi lần cũng đều bất ngờ tập kích có được không, tối thiểu cũng nên nói trước mấy tiếng cho tôi biết chứ, ngộ nhỡ tôi đang cao trào thì làm thế nào?"

"Tôi không có tâm trạng đùa giỡn với cậu, hiện tại trong tay chúng ta có bao nhiêu cổ phần của Phong thị đế quốc?" Lúc này Phong Khải Trạch đã mở máy vi tính ra, trước mắt kiểm tra giá cổ phiếu của Phong thị đế quốc, cân nhắc xem tiếp theo phải làm như thế nào mới đúng.

Anh muốn nghĩ ra một cách, vừa có thể kiềm chế Phong Gia Vinh, lại không làm bại lộ thân phận của mình, một biện pháp xử lí vẹn cả đôi đường.

"Ngày hôm qua mua được 5% chỗ Hạ tổng, hiện tại có 40% rồi, cách yêu cầu 50% đó của anh 10%. Khải Trạch, 5% này cũng đã tốn số tiền gấp 10 lần giá trị thị trường, phần 10% còn thiếu chỉ sợ cũng phải dùng cách này. Đây chính là mua bán lỗ vốn, anh khẳng định vẫn còn muốn tiếp tục sao?"

"Tôi mua cổ phiếu Phong thị đế quốc không phải vì kiếm tiền, cho nên lời lỗ với tôi mà nói không có ý nghĩa gì, mục đích của tôi chính là khống chế ngược lại Phong Gia Vinh, bây giờ ông ta đã bắt Thiên Ngưng đi rồi, tôi phải nghĩ cách cứu người."

"Cái gì, ông ta bắt Thiên Ngưng đi? Hành động của Phong Gia Vinh so với dự tính của anh nhanh hơn nhiều, đây là một vấn đề, anh định làm như thế nào?" Cự Phong thu hồi vẻ ba lăng nhăng đi lên, cũng bộ dạng nghiêm túc, mở laptop trước mắt, mười ngón tay di chuyển thật nhanh ở trên bàn phím, rất dễ dàng đã tiến vào hệ thống hồ sơ cơ mật Phong thị đế quốc, đọc trộm tài liệu bên trong.

Đọc nhanh như gió, cũng không có gì có thể lấy ra làm đề tài viết báo.

Phong thị đế quốc làm việc luôn luôn nghiêm cẩn, tỷ lệ xảy ra chuyện ngoài ý muốn nhỏ đến đáng thương, tất nhiên không có chuyện gì có thể viết báo.

"Trước mắt, Thiên Ngưng cũng không nguy hiểm tính mạng, chỉ sợ phải chịu chút đau khổ. Cho nên tôi muốn mau chóng nghĩ ra một cách xử lý vẹn toàn đôi bên, một là không để lộ thân phận, lại có thể quyết vấn đề." Phong Khải Trạch tiếp tục khổ cực suy nghĩ, không ngừng khiến bản thân tĩnh tâm nghĩ cách, nhưng vì lo lắng cho Tạ Thiên Ngưng nên tâm thật sự không thể nào an tĩnh được.

Anh chưa từng rối loạn như vậy, cũng chưa từng thấy tâm trạng không yên như lúc này, anh thật rối loạn.

Cự Phong cảm thấy sự lo lắng của anh, mặc dù bây giờ không giúp được gì, nhưng vẫn là an ủi anh mấy câu, "Khải Trạch, anh đừng lo lắng, Phong Gia Vinh bắt Thiên Ngưng đi nhất định là có mục đích, chỉ cần ông ta chưa đạt được mục đích, chúng ta vẫn còn có cơ hội cứu người. Nếu như tôi đoán không sai, mục đích của ông ta hẳn là --"

Cự Phong còn chưa nói hết, điện thoại Phong Khải Trạch bỗng nhiên kêu lên.

Phong Khải Trạch lấy điện thoại di động ra, nhìn điện thoại hiện lên, là Phong Gia Vinh gọi tới, vì vậy không chút do dự ấn nút nghe, hơn nữa không đợi đối phương mở miệng, chính anh đã chất vấn trước: "Ông làm gì Thiên Ngưng? Nếu ông dám động vào một sợi tóc của cô ấy, chúng ta sẽ cùng đồng quy vu tận, đừng tưởng rằng tôi không có gan này, cũng đừng tưởng rằng tôi không có bản lãnh này."

Phong Gia Vinh nghe được câu này, trái tim từ trước đến nay chưa từng run rẩy không ngờ lại bỗng chốc run run, thậm chí cảm thấy may mắn vừa rồi không cho người hạ thủ đánh Tạ Thiên Ngưng.

Dù vậy, ông cũng không muốn thỏa hiệp lùi nửa bước, tiếp tục lấy thân phận của một người nắm quyền nói chuyện, "Khải Trạch, chuyện đến nước này, vậy ta cứ việc nói thẳng thôi. Ngày kia chính là hôn lễ của con và Hồng Thi Na, ta muốn con đến với tư cách là chú rể, hơn nữa còn phải kết hôn với cô ta, nếu không cả đời này con cũng đừng mong gặp lại Tạ Thiên Ngưng."

"Ông đang uy hiếp tôi?" Phong Khải Trạch giận đến nghiến răng nghiến lợi, không nghĩ tới chuyện xảy ra đã xảy ra.

"Nếu như con thấy ta đang uy hiếp con thì chính là uy hiếp. Con nên nhớ, phải có mặt ở hôn lễ ngày kia, nếu không cũng đừng trách ta không khách khí. Ta sẽ đem giấu đến nơi Tạ Thiên Ngưng vô cùng bí ẩn, giấu đến một nơi cả đời con cũng không có khả năng tìm được, con nên biết ta có bản lĩnh này."

"Phong Gia Vinh, ông đừng có quá đáng."

Phong Khải Trạch giận đến lửa giận hướng trời, nhưng là Phong Gia Vinh ngồi ở trên ghế sa lon lại không lo lắng, hả hê nói: "Ta vốn có tư chất quá đáng. Chuyện ta đã quyết, không cho phép bất cứ kẻ nào thay đổi, ta muốn con cưới Hồng Thi Na thì con nhất định phải cưới Hồng Thi Na."

"Ông đừng có hả hê quá sớm, chúng ta đi nhìn xem, tôi sẽ khiến ông hối hận vì tất cả những gì đã làm hôm nay." Phong Khải Trạch không muốn nói thêm nữa, tức giận cúp điện thoại, sau đó đem điện thoại di động ném mạnh về phía ghế salon, như vậy còn chưa hả giận, vươn tay, muốn cầm máy tính đập luôn.

Cự Phong lanh tay lẹ mắt bảo vệ máy tính, nghiêm túc nhắc nhở anh "Lão huynh, tư liệu trong máy tính này còn không có dành riêng cho anh, nếu quả thật anh muốn đập, cũng phải để sau này chứ?"

Phong Khải Trạch thu tay lại, không còn muốn đập máy vi tính, mà nặng nề ngồi xuống ghế sa lon, hô hấp dồn dập không ngừng, cố lắng lại tức giận trong lòng.

Anh thật sự sắp phát điên rồi, không ngờ rằng Phong Gia Vinh sẽ dùng cách như vậy để bắt anh cưới Hồng Thi Na. .

Thật ra thì anh sớm nên nghĩ đến có thể như vậy mới đúng, Phong Gia Vinh là người vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, loại chuyện hèn hạ này đối với ông ta mà nói quả thật là chuyện thường như cơm bữa.

"Khải Trạch, có phải Phong Gia Vinh dùng Tạ Thiên Ngưng uy hiếp bắt anh cưới Hồng Thi Na?" Cự Phong suy đoán nói, thật ra thì nhất định là đáp án này rồi.

Phong Gia Vinh còn chưa có gọi điện thoại đến, anh đã suy đoán được kết quả.

"Ông ta muốn tôi ngày kia xuất hiện với tư cách là chú rể trong hôn lễ, hơn nữa còn phải cưới Hồng Thi Na."

"Anh thỏa hiệp sao?"

"Muốn tôi thỏa hiệp, không dễ như vậy. Nếu muốn chơi âm (âm trong âm hiểm), vậy chúng ta cùng chơi với ông ta, xem ai âm hơn? Cự Phong, tăng thêm gấp đôi tiền thu mua cổ phần Phong thị đế quốc, sau đó gửi cho Phong Gia Vinh một lá thư nặc danh, nói cho ông ta biết trong tay chúng ta có 50% cổ phần Phong thị đế quốc."

"Như vậy có ích lợi gì? Nói cho ông ta biết trong tay chúng ta có 50% cổ phần, đây chẳng qua là thông báo một tiếng mà thôi, nếu như không làm chuyện gì, căn bản là không có tác dụng?"

"Có một số việc, thông báo một tiếng có thể dẫn tới hiệu quả rất lớn. Cậu làm theo lời tôi là được, kế tiếp tôi còn có kế hoạch khác, thời gian mấy ngày này của cậu cứ để trống đi, 24h đợi lệnh." Phong Khải Trạch khôi phục vẻ trầm ổn cùng nghiêm túc, không hề nữa giống như vội vã, nóng nảy cùng rối loạn vừa rồi.

Cự Phong từ trên nét mặt nhìn là có thể đoán ra, vui vẻ hỏi: "Có phải anh đã nghĩ ra cách gì đối phó với Phong Gia Vinh không?"

"Cậu chuẩn bị xong một bảng biểu về cổ phần Phong thị đế quốc, đơn giản cặn kẽ, làm cho người ta vừa nhìn là có thể hiểu. Tôi phải quay về Phong gia một chuyến, đi tìm lão già kia nói điều kiện."

"Này này này, trước hết anh nói rõ kế hoạch với tôi đi đã, nếu không làm sao tôi giúp việc cho anh được? Bàn về âm mưu, tôi kém anh, anh đừng có ở đây đùa bỡn khiến tôi hồi hộp lo lắng, phải nói một lần cho xong." Cự Phong nghe được mơ mơ màng màng, không hiểu rõ trong hồ lô của anh bán là thuốc gì.

"Bây giờ tôi không có kế hoạch cụ thể gì, việc cậu cần làm chính là chuẩn bị xong bảng biếu về cổ phần, trong hôn lễ ngày kia chờ điện thoại của tôi, chỉ cần tôi gọi cho cậu, cậu liền đem bảng biểu cổ phần đó hiện lên màn hình."

Phong Khải Trạch không muốn giải thích, nói đơn giản một cái liền vội vàng rời đi.

Cự Phong vẫn còn tiêu hóa lời anh mới nói, nghĩ thật lâu cũng không có thể nghĩ thông suốt, cuối cùng dứt khoát không nghĩ nữa, mà trực tiếp làm.

Anh tin tưởng cái đầu đầy mưu lược đó của Phong Khải Trạch, chỉ cần theo làm theo lời anh, nhất định không sai. Xem ra Phong gia phải gặp xui xẻo rồi.

Phong Gia Vinh còn không biết tính nghiêm trọng của sự việc, giờ phút này vì có thể uy hiếp Phong Khải Trạch thỏa hiệp mà hưng phấn, suy nghĩ một chút, gọi điện thoại nói cho Hồng Thi Na, hôn lễ ngày kia cứ tiến hành bình thường, hơn nữa Phong Khải Trạch cũng đồng ý hôn sự này rồi.

Hồng Thi Na vì chuyện lần trước bị đuổi ra ngoài tức giận thật lâu, bây giờ còn giam chính mình trong nhà không ra ngoài, vắt hết óc nghĩ cách trả thù. Nhưng sau khi nhận được cú điện thoại này của Phong Gia Vinh, tâm tình lập tức trở nên tốt, sau đó đứng lên mặc thử áo cưới, ảo tưởng ra cảnh ngày kia Phong Khải Trạch đem chiếc nhẫn đeo lên trên ngón tay cô.

Dù Phong Khải Trạch đồng ý lấy cô trong hoàn cảnh nào, cũng không cần biết Phong Gia Vinh dùng thủ đoạn gì, thứ cô quan tâm chính là kết quả.

Hồng Thừa Chí cho rằng tâm trạng em gái mình không tốt, vì vậy đến thăm cô, ai biết thấy cô mặc áo cưới, ở trước kính vui vẻ xoay tới xoay lui, căn bản không giống người tâm trạng không tốt "Thi Na, không phải tâm trạng của em không tốt ư, sao lại vui vẻ hơn cả anh?"

"Mới vừa rồi tâm trạng em không tốt, nhưng mà bây giờ tâm trạng em rất tốt. Anh, anh nhìn xem, em mặc áo cưới có đẹp lắm không?" Hồng Thi Na đi tới trước mặt Hồng Thừa Chí, hưng phấn hỏi, không kịp chờ đợi đã muốn cùng Phong Khải Trạch đi vào lễ đường rồi.

"Đẹp lắm, em gái anh là cô gái xinh đẹp nhất trên thế giới. Thi Na, Phong Khải Trạch gật đầu đồng ý cưới em rồi sao?"

"Bác Phong mới gọi điện thoại tới nói cho em biết, anh ấy đã đồng ý."

"Cái gì, anh ta đã đồng ý?" Hồng Thừa Chí rất kinh ngạc, thậm chí không tin tưởng sự thật này. Bằng những gì hắn ta hiểu về Phong Khải Trạch, tuyệt đối không thể nào dễ dàng đồng ý chuyện này.

"Đúng vậy a, anh ấy đã đồng ý. Mặc dù em không biết tại sao anh ấy đồng ý, nhưng những thứ này đều không quan trọng, quan trọng là anh ấy đồng ý lấy em là tốt rồi."

"Thi Na, em không phải cảm thấy chuyện này thật là quỷ dị sao? Phong Khải Trạch là hạng người gì anh với em rất rõ, anh ta tuyệt đối không thể nào dễ dàng đồng ý cưới em."

"Có lẽ là bác Phong làm chuyện gì khiến anh ấy không thể không đồng ý. Được rồi, mặc kệ chuyện này, anh, anh giúp em nhìn xem nơi nào không đủ hoàn mỹ, em sẽ dốc sức thay đổi."

Hồng Thi Na không có tâm tư nghĩ đến chuyện khác, chỉ muốn biến mình thành cô dâu xinh đẹp nhất. Thứ cô muốn chỉ là kết quả, về phần quá trình, không sao cả.

Hồng Thừa Chí suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng đúng, cho nên không suy nghĩ thêm về vấn đề này, mà là nghĩ tới về sau làm sao để đối phó với Phong Khải Trạch.

Ngộ nhỡ Phong Khải Trạch tóm thâu tập đoàn Hồng thị, vậy coi như hỏng bét.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 170: Hơi nhân nhượng

Editor: miathermopoliz96

Phong Khải Trạch quay về Phong gia, Phong Gia Vinh đã sớm chờ ở phòng khách. Có lẽ ông đã biết anh sẽ đến, cúi đầu giả bộ cầm tờ báo đọc chăm chú. Nhưng thực ra, trong lòng đang rất kích động, vừa nghe thấy tiếng chân vang lên, liền nói đắc ý: "Đã về rồi?"

"Ông nhất quyết muốn làm đến cùng sao?" Phong Khải Trạch đến gần ông, bực bội lên tiếng hỏi. Giọng nói tức giận, anh không nói quanh co lòng vòng, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Anh ước gì người này không phải là cha của anh,

"Chỉ cần là chuyện ta muốn làm, không ai có thể thay đổi được. Cha muốn con lấy Hồng Thi Na, con nhất định phải lấy Hồng Thi Na. Bắt đầu từ khi cha nói điều đó, đó chính là sự thật không thể thay đổi, con càng chống cự, giá phải trả càng cao. Chẳng bằng ngoan ngoãn chấp nhận an bài của cha, cha là cha của con, con là đứa con trai duy nhất của cha, cha tuyệt đối sẽ không hại con, "

Từ sau khi ông trở thành người nắm quyền lớn nhất của Phong thị đế quốc, mọi lời nói, quyết định đều cứng như sắt thép, không ai có thể lay chuyển được. Trước kia đã vậy, bây giờ cũng vậy, và sau này cũng sẽ như vậy. Kể cả con ông, cũng không thể ảnh hưởng đến quyết định của ông.

Quyền lực chính là sức mạnh tối thượng, có thể khiến tất cả mọi chuyện đều phải phát triển theo ý muốn của mình.

"Khi nào ông mới chịu thả người?" Phong Khải Trạch không muốn tiếp tục tranh luận những chuyện không có kết quả, vì vậy anh nói sang chuyện khác.

Anh hiểu rất rõ người cha này trong mắt chỉ biết có quyền thế và danh lợi, cứ tiếp tục tranh luận với ông ta, chả khác gì đàn gảy tai trâu, cho nên không cần lãng phí nước miếng.

"Sau khi con kết hôn với Hồng Thi Na, cha sẽ thả người." Phong Gia Vinh vẫn cúi đầu đọc báo, trả lời thản nhiên, dáng vẻ ngạo mạn của người có quyền.

"Tôi không đánh không trận nào bao giờ. Trước khi vào lễ đường, nếu như tôi không thấy ông thả người, tôi sẽ không vào. "

"Con không có tư cách nói điều kiện với cha, người đang ở trong tay cha, tự cha quyết định, "

"Nếu ông không chấp nhận, vậy tôi không dám đảm bảo tôi sẽ làm chuyện gì trong ngày hôn lễ đó, "

"Con…"

Phong Gia Vinh đặt tờ báo xuống, hậm hực nhìn đứa con trai duy nhất của mình. Ông cảm giác có chút bất lực với sự uy hiếp của anh.

Cha con họ rất giống nhau, làm việc đều rất quyết liệt và tuyệt tình.

Đới Phương Dung nghe thấy có tiếng ồn ào ở dưới lầu, vì thế bà bước xuống xem thử, thì thấy Phong Khải Trạch đang đứng ở đây, hai cha con hình như lại cãi vả nhau, cho nên liền tới khuyên can, "Cha con hai người sao không thể bình tĩnh nói chuyện với nhau, lẩn nào cũng phải tranh cãi quyết liệt mới vừa lòng sao? Đều là người một nhà, có cần phải nói chuyện khó chịu như kẻ thù vậy không?"

Phong Khải Trạch híp mắt, oán giận nhìn Phong Gia Vinh, nói lạnh lùng, "Tôi không có gì để nói với ông ta, "

Phong Gia Vinh cảm thấy khó chịu, không muốn nhân nhượng, vì thế cũng dứt khoát, "Tôi cũng chả có gì phải nói với nó, "

"Nếu hai chúng ta cũng không có gì để nói, vậy thì nói điều kiện đi. Nếu như ông không đồng ý điều kiện tôi đề ra, như vậy tôi sẽ không xuất hiện trong buổi hôn lễ. Hơn nữa còn sẽ tặng ông một món quà rất lớn mà ông không thể ngờ tới được trong ngày đó."

"Con đang đe dọa ta sao?"

"Ông cho là đe dọa vậy thì chính là đe dọa. Trước khi đi vào lễ đường, tôi nhất định phải thấy Thiên Ngưng bình yên vô sự rời đi, "

"Không được, "

Phong Gia Vinh kiên quyết cự tuyệt, khiến Phong Khải Trạch rất tức giận, bước tới trước mặt ông. Trừng trộ nhìn ông, hàm răng nghiến lại, hằm hè cảnh cáo: "Nếu như không được, vậy chúng ta liền một đập vỡ đôi (1). Tôi có hàng trăm cách khiến ông mất mặt trong buổi hôn lễ. Loại người háo danh như ông, chắc hẳn sẽ giận quá mà đột phát bệnh tim, "

"Mày…" Lần đầu tiên Phong Gia Vinh nhìn thấy bộ mặt độc ác của con trai mình. Trước kia cùng lắm chỉ thấy anh tức giận, nhưng ác độc như ma quỷ thế này thì chưa thấy bao giờ.

Ông chưa hiểu rõ con trai mình sao?

Phong Khải Trạch tiếp tục cảnh cáo ông, "Phong Gia Vinh, tôi không phải là con cờ trong tay ông. Tôi cho ông biết, ông dám chọc đến vảy ngược (2) của tôi, tôi sẽ khiến cho cuộc sống của ông sau này khốn khổ đến mức phải trốn chui trốn nhủi như con chuột ngoài phố, sẽ đập nát địa vị của ông ở trong Phong thị đế quốc, "

"Đồ ranh con, vảy ngược còn chưa mọc dài ra mà dám lớn giọng nói với cha? Mặc dù cha không thích nghe, nhưng lời nói được thốt ra từ trong miệng của con, cha nghe thấy cũng rất thoải mái. Con có khí thế của Phong Gia Vinh ta, không hổ là con trai của Phong Gia Vinh ta. Được, cha đồng ý điều kiện của con, trước khi con vào lễ đường, cha sẽ thả Tạ Thiên Ngưng, " Phong Gia Vinh hơi nhân nhượng, không phải vì sợ Phong Khải Trạch cảnh cáo, mà là vui mừng anh có khí phách như thế, mặc kệ nói thế nào, đứa con trai này của ông dù sao cũng hơn Hồng Thừa Chí gấp trăm lần,

"Ở đâu, khi nào?Tôi sẽ kêu người đến để đón cô ấy."

"Cha nói thả người là thả người, việc này, con có thể yên tâm, mặc dù cha khi làm bất cứ chuyện gì đều không từ thủ đoạn, nhưng dù là chuyện gì, cha vẫn là người rất có uy tín , "

"Chính là tôi vẫn không yên tâm, càng không tin nhân cách của ông. Nói, ở đâu, khi nào?"

"Mày…" Phong Gia Vinh bực bội, nhưng ông rất rõ, nếu cứ tiếp tục cãi nhau cũng không đi đến đâu, liền dứt khoát, "Trưa mai, tại Phong gia, "

"Tốt nhất ông đừng có giở trò, nếu không tự gánh lấy hậu quả, " Phong Khải Trạch không muốn nói nhiều, chỉ thẳng mặt Phong Gia Vinh, cảnh cáo một câu, sau đó quay người lại rời đi.

Đường Phi vừa lúc bước vào, chạm mặt anh, vì vậy dừng bước lại, lòng rất áy náy, cúi đầu chào hỏi: "Cậu chủ"

Phong Khải Trạch không thèm nhìn anh, bước thẳng, vai đụng vào vai anh, và rời khỏi.

Chỉ là một va chạm nhỏ, tuy không đau mấy, nhưng cũng thể hiện ý tứ rất rõ ràng,

đây là chán ghét, tức giận và xa lạ.

Đường Phi bị va một chút, sau khi đứng vững liền cúi đầu, không dám nói gì, ngay cả ngẩng đầu cũng không dám, trong lòng đang rất rối loạn.

Đáng lẽ hai người có thể là bạn rất thân , nhưng đủ loại nguyên nhân, khiến cho hai người trở thành kẻ xa lạ. Ngay cả mối quan chủ tớ cũng lạnh lẽo như nước.

Là anh sai, hay do tạo hóa quá trêu người?

Phong Gia Vinh thấy Phong Khải Trạch rời đi, lửa giận cháy phừng phực trong lòng, thấy Đường Phi quay về, ông nín giận, gằn miệng hỏi, "Chuyện làm xong chưa?"

Đường Phi hoàn hồn lại, bước tới, cung kính trả lời, "Tất cả đều đã làm xong, "

"Sáng ngày mốt cậu đem người tới nơi này, sau đó thả, "

"Hả" Đường Phi không hiểu lắm, có chút kinh ngạc, vội hỏi lại, "Phong tiên sinh, người vừa mới giấu kỹ, liền thả sao?"

"Ngày mai chính là hôn lễ, vào lúc Khải Trạch đi vào lễ đường, bên này chúng ta sẽ thả người ra, chỉ cần nó đi vào lễ đường, tôi sẽ có cách để cho nó cưới Hồng Thi Na, "

"Vâng "

Mặc dù Đường Phi không hiểu rõ chuyện gì xảy ra, nhưng ngoài trừ phục tụng mệnh lệnh ra thì anh còn có thể làm gì được nữa? Nếu như anh có thể từ chối, có lẽ quan hệ giữa anh và Phong Khải Trạch cũng không thành thế này.

Đới Phương Dung chưa chen ngang được, nghe hai người họ nói qua lại, rồi suy nghĩ lung tung, cuối cùng cũng hiểu ra sự việc. Bà nhíu mày hỏi, "Ông...ông bắt cóc Thiên Ngưng để ép Khải Trạch lấy Hồng Thi Na sao? Phong Gia Vinh, ông càng ngày càng hèn hạ, "

"Bà câm miệng ngay, ở đây không tới lượt bà nói. Hay là dạo gần đây tôi quá dễ dãi nên lá gan của bà cũng càng lúc càng lớn sao?" Phong Gia Vinh khiển trách, rõ ràng không hề coi trọng người vợ bên mình mấy chục năm nay.

"Tôi sống ra sao, trong lòng ông rất rõ, không cần phải nhiều lời. Về lá gan của tôi, trước giờ chưa từng thay đổi, chỉ là không ưa hành động ông làm. Gia Vinh, ông làm như thế sẽ khiến mối quan hệ hai bên càng xa nhau hơn, chẳng lẽ ông muốn hai cha con hận thù nhau quyết liệt sao? Tại sao ông cứ ép Khải Trạch phải cưới Hồng Thi Na đây? Nói thật, tôi cũng không thích Hồng Thi Na, nó là kẻ giả tạo, tôi không thích con bé đó, " Đới Phương Dung nói hòa hoãn, không dám mạnh giọng với Phong Gia Vinh,

Bà biết rõ, đối chọi với ông ta, không có chỗ gì tốt, người khổ sẽ là mình,

"Nó là loại người tôi không hề quan tâm, thứ tôi cần là thân phận thiên kim của tập đoàn Hồng thị. Nếu như tôi có con gái, thì tôi tuyệt đối sẽ bắt nó cưới Hồng Thừa Chí, đây là chuyện tất nhiên, "

"Muốn ngăn cản Hồng Thiên Phương thâu tóm Phong thị đế quốc thì có rất nhiều cách, không nhất thiết phải hy sinh hạnh phúc của Khải Trạch, ông cần gì phải đi con đường này?"

Càng nghe càng đau đầu, "Đủ rồi, tôi không muốn nghe bà nói nhảm nữa, từ nhỏ đến lớn, chuyện gì bà cũng chiều theo ý Khải Trạch, nó là do bà dạy hư mà ra. Nó muốn cái gì bà liền cho nó cái đó, thành ra giờ nó mới đổ đốn thế này. "

Lúc này Phong Gia Vinh cực kỳ phiền loạn, nhưng có một điều ông khẳng định, đó chính là sẽ không thay đổi bất cứ chuyện gì,

Đới Phương Dung thở dài, biết không khuyên nổi ông, vậy không cần khuyên nữa, bực bội nói vài câu "Giờ thì ông cười vui vẻ, đợi đến khi sự tình phát triển không thể thay đổi được, tôi xem ai mới là kẻ hối hận đây? Trong mắt tôi, Khải Trạch chưa hề bị tôi dạy hư, nếu như nó mà thành Đường Phi thứ hai bên cạnh ông, tôi mới cảm thấy xót xa, hừ, "

". . . . . ."

Đường Phi nghe xong, lòng rất phiền muộn, đầu cúi càng thấp, im lặng không nói gì, nhưng nội tâm đang giãy giụa khổ sở,

Lời Đới Phương Dung nói ra, đổi sang khía cạnh khác để hiểu có thể nói hiện giờ anh là chó săn bên cạnh Phong Gia Vinh. Thật ra thì cũng không sai, anh thật sự là chó săn bên cạnh Phong Gia Vinh, một con chó săn nghe lời răm rắp,

Anh không muốn làm chó săn, nhưng không thể không làm,

Phong Gia Vinh không hề nhìn qua Đường Phi, càng mặc kệ anh đang nghĩ gì, mắng lại Đới Phương Dung, "Bà câm miệng ngay cho tôi, trong buổi hôn lễ ngày mai, tốt nhất bà bớt nói đi, nếu không đừng trách tôi độc ác, "

"Hừ, " Đới Phương Dung không thèm nói nhiều, hừ một tiếng rồi bước lên lầu.

Gần đây quan hệ giữa bà và Phong Gia Vinh càng căng thẳng, ba ngày một trận nhỏ, năm ngày một trận lớn. Cứ tiếp tục như vậy, chỉ sợ danh phận vợ chồng hiện giờ cũng sắp kết thúc.

Thật ra có là vợ chồng hay không cũng không quan trọng, căn bản hai người hiện giờ không giống như vợ chồng,

Chú thích:

(1) Nguyên văn Nhất phách lưỡng tán: nghĩa đen là một đập vỡ đôi, câu thành ngữ với nghĩa rằng để đạt được mục đích, hai bên cùng thiệt hại cũng không sao.

(2) Vảy ngược: “Con Rồng là con vật có thể cưỡi. Dưới cái cổ của nó có cái vảy ngược dài đến một thước. Ai động đến đó thì chết ngay. Vua chúa nào cũng có cái vảy ngược như thế. Kẻ sĩ thuyết Vua không sờ phải cái vẩy ngược của Vua mới mong trở thành người tài giỏi.” Trong tình huống này có nghĩa là “chọc đến người của anh”


Tạ Thiên Ngưng bị giam trong một căn hầm tối đen như mực, cửa đóng suốt cả một ngày, Đường Phi cũng không hề đến gặp cô.

Bốn phía xung quanh, ngoại trừ cánh cửa sắt nhỏ ra, còn lại đều là tường, mặc kệ bây giờ là ngày hay đêm, cũng không ló bất kỳ tia sáng nào, giơ tay lên cao không thể thấy được năm ngón. Bởi vì quá tối, khiến cho cô nhớ lại rất nhiều hình ảnh kinh khủng, cô run rẩy co người trong góc. Hai tay ôm chặt thân mình, cả người run liên tục. Cô sợ, cực kỳ sợ, sợ đến phát khóc, cô mong ngóng Phong Khải Trạch sẽ tới cứu cô.

Khỉ con chắc chắn sẽ tới cứu cô, cô tin bây giờ khỉ con nhất định đang suy nghĩ tất cả biện pháp để tìm cô.

Lúc này, cánh cửa sắt mở ra, ánh đèn bên ngoài rọi vào, căn phòng đen phút chốc sáng lên.

Đường Phi dẫn theo hai người đàn ông bước vào, thấy một người phụ nữ đang ngồi co ro một góc, lòng rất phiền muộn.

Đây là người phụ nữ mà Phong Khải Trạch thích nhất, theo đạo lý mà nói, anh không nên đối xử người phụ nữ của anh em như thế. Nhưng đứng trên phương diện lợi ích mà nói, anh không thể không làm. Phong Gia Vinh có thể cho anh tất cả, đồng thời cũng có thể hủy diệt của anh tất cả. Xuất thân của anh thấp kém, cả đời này chỉ có thể làm trâu làm ngựa. Nếu như không vươn cao, thì cả đời anh vĩnh viễn chỉ có thể làm trâu làm ngựa cho người ta. Vì tiền đồ của mình, anh không thể không ném đạo lý qua một bên.

"Xin lỗi cô Tạ, vì tình thế cưỡng ép, tôi không thể không làm như vậy."

Tạ Thiên Ngưng thấy cánh cửa mở ra, lòng vô cùng hoảng sợ, căn bản không dám ngẩng đầu nhìn. Hai tay ôm chặt đầu mình lại, lùi sâu trong góc, cả người run bần bật.

Nghe được giọng nói quen thuộc, lúc này mới đỡ sợ hơn, từ từ ngẩng đầu lên, mở mắt nhìn người trước mặt. Cô căm ghét anh cực kỳ, lửa giận bùng lên, cô đứng phắt dậy, chỏ tay thẳng mặt anh: "Tôi nhớ ra anh, chính anh là kẻ rủ rỉ bên tai Phong Gia Vinh nên tôi mới bị nhốt trong này. Là anh hại tôi đến nước này. Tôi biết anh tên gì, tên anh là Đường Phi."

Đường Phi không bận tâm mấy đến lời trách móc này. Anh chỉ thở nhẹ một tí, nói khổ sở: "Cô không cần trách tôi, tôi cũng bất đắc dĩ. Nếu như tôi không làm theo lệnh, thì Phong tiên sinh sẽ trừng phạt tôi. Xin lỗi, tôi cũng chỉ là theo lệnh mà hành sự thôi."

"Đừng cứ luôn miệng nói mình là kẻ vô tội, tôi không tin. Cho dù tôi chưa gặp qua những chuyện này, nhưng những cảnh này chiếu đầy trên tivi rồi. Bên cạnh những lão đại đều có một hai kẻ khốn khiếp bỉ ổi, chủ ý độc ác này chắc chắn cũng do anh nghĩ ra."

Cô tuyệt đối không tin anh là một người tốt.

"Xem ra cô vẫn còn hiểu lầm tôi rất nhiều."

"Đây không phải là hiểu lầm, đây là sự thật."

"Đã từng có một thời tôi và Khải Trạch là anh em tốt của nhau. Nhưng tôi vẫn luôn e dè, tự ti, chưa hề có ý nghĩ mình có thể ngồi ngang hàng với cậu ấy. Chỉ sợ sơ ý một chút là nói điều gì không đúng, làm sai chuyện gì, khiến cậu ấy bực mình. người chịu thiệt sẽ là mình. Nhưng quan hệ giữa Khải Trạch và Phong tiên sinh rất bất ổn, tôi vừa phải nghe lệnh của Phong tiên sinh, vừa bận tâm đến tình nghĩa anh em. Kẹp giữa hai vòng vây này, khó tránh khỏi phải hi sinh một thứ. Nếu như tôi lấy lòng hai người, Phong tiên sinh ắt sẽ không tha cho tôi."

"Cho nên vì lợi ích của bản thân, nên anh không tiếc mà bán đứng anh em của mình đúng không? Loại người như anh, thật đáng xấu hổ, hừ."

Đường Phi vốn dĩ chỉ muốn giải thích rõ, hi vọng Tạ Thiên Ngưng có thể xóa bỏ hiểu lầm với anh, nhưng không ngờ cô lại hiểu như thế. Anh im lặng suy nghĩ.

Nghĩ đi nghĩ lại, quyết định không giải thích, cũng không còn cần thiết giải thích nữa. Anh hiểu rất rõ, sau này có thể sẽ phải gây nhiều phiền phức khiến họ tức giận, giờ có giải thích cũng chỉ là lãng phí mà thôi.

"Cô Tạ, cô nói thế nào tôi cũng không trách cô. Hôm nay mục đích tôi đến là muốn dẫn cô đến Phong gia, tốt nhất là cô nên ngoan ngoãn đi theo chúng tôi, hoặc là chúng tôi buộc phải trói cô mang theo?"

"Đến Phong gia làm gì?" Tạ Thiên Ngưng cảnh giác hỏi lại, mặc dù cô rất sợ căn phòng đen này, nhưng đến Phong gia chưa chắc sẽ an toàn hơn chỗ này.

"Hôm nay là ngày cậu chủ sẽ kết hôn với cô Thi Na, cậu chủ đang ở trên lễ đường, vì thế chúng tôi không cần thiết phải nhốt cô nữa, đi."

"Anh...anh mới vừa nói cái gì, Khải Trạch đang ở lễ đường để kết hôn Hồng Thi Na sao? Sao có thể như vậy chứ, không… không thể nào?"

Khỉ con đã nói sẽ không lấy Hồng Thi Na, cho nên đây rõ ràng là chuyện không tưởng.

"Đợi lát nữa đến Phong gia, tôi sẽ cho cô xem truyền hình trực tiếp để rõ. Giờ thì đi theo tôi đến Phong gia." Đường Phi nhìn đồng hồ trên tay một chút, nhìn thấy thời gian cũng sắp đến. Vì vậy phất tay ra hiệu hai gã đàn ông sau lưng, bảo họ tiến lên kéo người đi.

Tạ Thiên Ngưng vẫn còn kinh ngạc, mắt mở to ra, người sững sờ, như con búp bê để người ta tùy ý kéo đi.

Khỉ con đã nói sẽ không lấy Hồng Thi Na thì chính là không lấy, nhất định có nguyên nhân trong này, đúng nhất định là vậy.

Nghĩ ngợi một chút, cảm thấy điều này rất có khả năng, vì vậy sải chân tiến nhanh lên phía trước, đứng chặn trước mặt Đường Phi, cau mày tra hỏi: "Có phải chính các người đã uy hiếp Khải Trạch buộc phải cưới Hồng Thi Na đúng không?"

"Uy hiếp cũng được, cậu ấy từ nguyện cũng được. Kết quả đều như nhau, hôm nay cậu ấy nhất định phải cưới Hồng Thi Na. Rất nhiều việc không hề đơn giản như bề ngoài, thế giới này không có bao nhiêu người có thể sống thoải mái tự tại. Ai đều cũng có rất nhiều việc không thể tự chủ, đặc biệt là chuyện hôn nhân. Có nhiều người nói cái gì gọi là tự do hôn nhân, điều đó chỉ là giả dối. Chỉ cần đạt được lợi ích, ngay cả hôn nhân cũng không còn là tự do. Cô Tạ, lẽ ra cô nên nhìn rõ. Cô và cậu chủ thuộc về hai thế giới khác nhau, không thể có kết quả tốt đâu. Mặc kệ hai người có thề thốt sâu đậm cỡ nào, cũng buộc phải đối diện thực tế tàn khốc này." Đường Phi không có tức giận Tạ Thiên Ngưng đứng cản đường anh. Vẫn bình thản thuyết giáo cô.

"Tôi không tin, trong lòng Khải Trạch chỉ có tôi, anh ấy không bao giờ cưới Hồng Thi Na."

"Đây là sự thật, cho dù cô không muốn tiếp nhận, nó vẫn là sự thật. Người ở giới thượng lưu, bề ngoài thì hào hoa rực rỡ, khiến cho người người hâm mộ. Nhưng những mối quan hệ lợi ích bên trong, không phải ai có thể hiểu rõ. Chính xác là cậu chủ không hề tự nguyện đồng ý cưới Hồng Thi Na, nhưng cậu ấy không thể không cưới. Về phần nguyên nhân tại sao, tôi cũng không muốn nói nhiều, cũng không muốn nói rõ ràng, vì chuyện đó rất phức tạp."

Không phải anh không muốn nói nhiều, cũng không phải không muốn nói rõ ràng, mà là anh không muốn nói.

Thay vì nói chuyện rõ ràng khiến cả hai cùng khổ, chẳng thà có chút hiểu lầm, khiến một bên chết tâm mà rời đi.

"Tôi không tin, tôi muốn gặp anh ấy, tôi muốn gặp anh ấy." Tâm trạng Tạ Thiên Ngưng rất kích động, không hề mong muốn Phong Khải Trạch cưới Hồng Thi Na, vì vậy vụt chạy ra ngoài, cô muốn đi tìm Phong Khải Trạch.

Nhưng mới chạy được một bước, liền bị hai gã đàn ông phía sau giữ chặt lại, không cho cô chạy thoát. Cô giãy giụa, "Buông tôi ra, tôi muốn đi tìm khỉ con, buông tôi ra."

Mặc kệ cô giãy giụa thế nào, đối phương vẫn không buông tay, hơn nữa còn nắm chặt hơn.

Đường Phi lắc đầu thở dài, vì để cho buổi hôn lễ có thể tiến hành thuận lợi, anh lấy điện thoại di động ra, giơ tấm hình lên cho cô thấy.

Đây là hình Phong Khải Trạch mặc trang phục chú rể.

"Cho cô xem cái này, để cho cô càng có thể đối mặt với thực tế. Đây là ảnh chụp cậu chủ lúc sáng. Cậu chủ mặc trang phục chú rể, đương nhiên là vì vào lễ đường kết hôn với Hồng Thi Na. Cô Tạ, cô nên đối mặt với thực tế, buông tay đi, đối với cô hay cậu chủ cũng đều tốt. Nếu cô cứ quấn lấy cậu ấy gắt gao như vậy, sẽ không hề giúp đỡ được gì, ngược lại còn hại cả đời của cậu ấy. Một người đàn ông không có ý chí phấn đầu là thảm hại nhất. Nếu như cô yêu cậu ấy, vậy hãy buông tay cậu ấy ra, để cậu ấy có thể phát triển tốt hơn. Cô đừng coi thường thế lực của Phong thị đế quốc, chỉ là Phong tiên sinh không có dốc hết toàn lực mà thôi. Nếu như ông dốc hết toàn lực đối phó hai người. Thì cả đời hai người sẽ không có ngày nào được yên. Ngược lại, nếu giờ cô buông tay, thì cậu chủ sẽ có tương lai tươi sáng hơn, còn cô cũng có thể sống những ngày tháng tốt hơn."

Tạ Thiên Ngưng nhìn bức hình trên điện thoại di động, thật sự rất giống Phong Khải Trạch mặc trang phục chú rể. Mặc dù cô biết khỉ con không phải cam tâm tình nguyện cưới Hồng Thi Na, nhưng Đường Phi nói, cũng có chút ít đạo lý.

Thế lực Phong thị đế quốc mạnh như thế, bọn họ có thể chống đối được sao? Thế lực của Hắc Phong liên minh như thế nào cô cũng không rõ lắm, nhưng còn Phong thị đế quốc thì cô rất rõ ràng.

Rốt cuộc có nên buông tay hay không?

Đường Phi thấy cô đang do dự, vì vậy tiếp tục lừa gạt cô, "Cô Tạ, mặc dù tôi không biết cậu chủ ở bên ngoài làm được chuyện gì, nhưng một điều tôi cam đoan, hai người không thể đấu lại Phong tiên sinh. Nếu như cô cứ tiếp tục dây dưa, sẽ chỉ làm chuyện càng ngày càng hỏng bét. Thậm chí còn phá hủy cuộc sống của cậu chủ. Nói khó nghe một chút, nếu như hai người cứ tiếp tục chống đối với Phong tiên sinh đối kháng, Phong tiên sinh tuyệt đối sẽ dùng thủ đoạn cực đoan để đối phó hai người. Giống như buổi hôn lễ này, ông ta muốn cử hành buổi hôn lễ này, không ai có thể ngăn cản. Nếu cậu chủ không đến, ông ấy sẽ cho người chặt hai chân của cậu chủ, rồi sai người nâng cậu ấy đến lễ đường. Không cần nghi ngở, Phong tiên sinh tính tình quyết đoán, loại chuyện như vậy, ông ta sẽ làm được."

"Chặt hai chân của anh ấy. "

Có thể có một người cha độc ác như thế trên đời này sao?

"Đúng thế, cho nên Phong thị đế quốc có ngày hôm nay, cũng bởi vì Phong tiên sinh tàn nhẫn, tuyệt tình. Kẻ nào dám chống đối ông ta, kết quả cũng vô cùng thảm. Bây giờ cậu chủ còn yên ổn, đó là bởi vì hai người chưa chạm đến ranh giới cuối cùng của Phong tiên sinh. Giờ mà cô không buông tay, đến khi đó cô hối hận cũng không kịp rồi."

Nghe Đường Phi nói thế, lòng Tạ Thiên Ngưng rối rắm cực kỳ. Mặc dù những lời này chưa có bằng chứng xác đáng, nhưng cô vẫn không thể không tin.

Phong Gia Vinh là một người lòng dạ độc ác, cô biết. Có thể làm ra những chuyện như thế, cũng rất bình thường.

Cô thật sẽ hại khỉ con sao?

Đường Phi không nói thêm nữa, nháy mắt ra hiệu hai gã đàn ông kia, ngụ ý bảo họ tiếp tục kéo người đi

Bọn họ nhận được lệnh, tiếp tục áp tải Tạ Thiên Ngưng đi về phía trước.

Lúc này Tạ Thiên Ngưng giống như cái xác không hồn, để người ta tùy ý bưng đi. Mặt cô xám như tro tàn, không hề có sinh khí, lòng đau như dao cắt, tim gan chảy máu không ngừng.

Cô nên làm sao đây?


Ở bên ngoài lễ đường Phong Khải Trạch ngồi trên một chiếc xe đen kín, tay cầm điện thoại di động, ngồi yên lặng bên trong, không hề để ý tới bên ngoài, có lẽ anh đang chờ điện thoại.

Chờ một lúc đã sốt ruột, vì thế chủ động gọi đi, đầu dây bên kia vừa bắt được đã hỏi: "Đã nhận người chưa?"

Cự Phong đội tóc giả, dán râu giả hóa trang thành một ông chú, đứng đợi bên ngoài biệt thự của nhà Phong. Điện thoại trong túi vừa rung lên, lập tức bắt máy: "Chưa, cậu có chắc lão già đó sẽ thả người không?"

"Nếu như ông ta không thả, tôi sẽ không vào lễ đường. Cậu cứ tiếp tục chờ, có chuyện gì thì lập tức gọi điện thoại cho tôi." Phong Khải Trạch không muốn nói thêm nữa, trực tiếp cúp điện thoại, sau đó ngồi ở trong xe tiếp tục chờ, bất chợt nhìn thấy một bộ ngực rất chói mắt, anh cười khinh rồi liếc mắt sang chỗ khác.

Ở bên ngoài, khách khứa liên tục đi vào, người đến đều là những nhân vật có máu mặt trong xã hội. Nhưng không hẳn ai cũng được vào, khi đến cửa trước tiên phải đưa thiếp mời ra mới được phép vào trong.

Tạ Minh San ăn mặc sang trọng đi đến cửa chính lễ đường, cô tính thừa lúc người đông lộn xộn mà trà trộn đi vào, nhưng ai ngờ chỉ vì lý do “không có thiệp mời” này đã làm khó cô.

Hôm nay là ngày kết hôn của Hồng Thi Na, Hồng Thừa Chí chắn chắn sẽ xuất hiện ở đây, vì muốn tạo cơ hội gặp gỡ với hắn, cô liên tục thăm dò buổi hôn lễ này. Tính làm quen với anh ta. Giờ xem ra không thể được rồi, thiệp mời này rất khó có.

Chẳng lẽ cứ thế mà bỏ qua cơ hội tốt sao?

Tạ Minh San không cam lòng, cố gắng nghĩ ra cách khác, nhưng nghĩ mãi vẫn không ra cách nào hay cả, đành bực bội rời đi.

Đột nhiên cô nhìn thấy một bóng người trông quen quen ngồi trong xe đằng kia. Cô đứng lại, nheo mắt nhìn kĩ mặt mũi người đó, liền giật mình.

Ủa, đó không phải là bạn trai của Tạ Thiên Ngưng sao, sao anh ta lại ở đây?

Người đến đây nếu không phải là những nhân vật giàu có nổi tiếng thì cũng là quan chức có máu mặt, chẳng lẽ lai lịch của anh ta rất lớn sao?

Cô nhất quyết phải điều tra rõ thân phận của người này. (Lục: Chị rảnh -_- mình đói sắp chết còn đi điều vs chả tra)

Tạ Minh San không vội đi, kiếm một chỗ nào đó đứng nấp rồi nhìn. Chỉ là, chỗ này cách chỗ đó hơi xa, bên cạnh thì ầm ỹ ồn ào.

Không sao" chỉ cần thấy rõ là được" nghe mơ hồ một chút cũng không khác nhau gì.

Trong lòng Phong Khải Trạch chỉ đang nghĩ đến Tạ Thiên Ngưng có thể bình an rời khỏi Phong gia với Cự Phong hay không, nên anh cũng không dư thừa tinh lực suy nghĩ chuyện khác. Vì thế không hề hay biết có kẻ đang đứng theo dõi anh từ xa.

Lúc này, một người mặc đồ âu phục đen đến gõ nhẹ cửa sổ xe.

Tạ Minh San thấy cảnh đó, lập tức tập trung chăm chú lắng nghe cuộc đối thoại của bọn họ.

Phong Khải Trạch hạ cửa sổ xuống, thì thấy là người của Phong Gia Vinh. Vì thế anh mở cửa, bước xuống xe, đi ra bên ngoài, nghiêm mặt hỏi: "Đã làm xong chưa?"

"Cậu chủ, đến lúc phải vào lễ đường rồi." Người đàn ông kia cung kính, cúi người chào, nói.

"Tôi hỏi, chuyện đã làm xong chưa, không phải hỏi anh đến lúc chưa?" Phong Khải Trạch rất khó chịu với đáp án này, anh trầm giọng khiển trách.

"Tôi không biết điều này."

"Vậy anh đi tìm hiểu rồi trở lại nói cho tôi biết."

"Nhưng, cậu chủ, đã đến giờ rồi, tôi…"

"Thứ tôi cần là kết quả, đến giờ thì cũng thế, nếu như chuyện chưa làm xong. Vậy hôm nay tôi cũng sẽ không vào."

"Vâng" Người đàn ông kia hết cách, đành bất đắc dĩ rời đi tìm hiểu chuyện anh cần.

Phong Khải Trạch đứng yên nhìn sơ xunh quanh, đột nhiên thấy khuôn mặt Tạ Minh San đang lấp ló không xa. Khuôn mặt ban đầu đã trầm lại càng trầm hơn. Lông mày chau lại, cảm thấy khó chịu lẫn tức giận. Lườm cô một cái, rồi quay vào trong xe gọi điện thoại cho Đường Phi.

"Bảo thuộc hạ của anh đang đứng bên ngoài biết nhìn một chút. Đừng để ai cũng có thể tự tiện ra vào, đặc biệt là những người đàn bà có ý xấu."

Loại đàn bà ham mê danh lợi này dám đến đây câu dẫn đàn ông có tiền, đúng là đê tiện.

Đường Phi không hiểu rõ chuyện gì đang xảy, nhưng vẫn gọi điện nhắc nhở vệ sĩ đứng ngoài cửa chính cảnh giác với những người không có thiếp mời.

Điện thoại vừa kết nối, tất cả vệ sĩ đứng đó cũng tập trung chú ý. Thậm chí có người bắt đầu tuần tra xung quanh chú ý người lạ lảng vảng bên ngoài cửa.

Tạ Minh San thấy Phong Khải Trạch đã phát hiện ra cô, vội vàng hoảng hốt, lập tức xoay chỗ khác tránh né. Cô không chỉ ngạc nhiên mà còn rất rối loạn.

Trời ạ! Người này được gã kia gọi là ‘cậu chủ’ đã chứng tỏ lai lịch nhất định không nhỏ. Trước giờ, cô cứ cho là anh ta giả bộ giàu có để diễn trò với Tạ Thiên Ngưng. Giờ nhìn lại, đây phải là ‘diễn’ mà là thật.

Không ngờ vận số Tạ Thiên Ngưng tốt như vậy. Không có Ôn Thiếu Hoa thì lại có một người đàn ông tốt hơn. Ông trời thật quá bất công mà!

Cô không cam tâm.

"Thưa quý cô, xin cho tôi xem thiếp mời của cô." Trong lúc Tạ Minh San bất mãn khó chịu, một người đàn ông bước tới, lễ phép hỏi thăm.

"À…" Tạ Minh San lúng túng cực kỳ, không biết làm sao cho phải.

Nhìn phản ứng của cô, người đàn ông kia liền hiểu ra đầu mối. Vì vậy, anh ta lập tức thay đổi thái độ, không nói chuyện lễ phép nữa mà trầm giọng cảnh cáo: "Nếu cô không có thiếp mời, xin nhanh chóng rời đi, nếu không đừng trách chúng tôi không khách sáo."

"Tôi chỉ thấy choáng nên đứng đây nghỉ ngơi một chút. Không có ý gì khác, tôi… tôi lập tức sẽ đi… lập tức sẽ đi."

Tạ Minh San không dám đứng lại, quay sang nhìn Phong Khải Trạch một cái. Sau đó bất đắc dĩ rời đi, chỉ là trên mặt từ từ nở một nụ cười gian xảo.

Thay vì nghĩ mọi phương thức để gặp gỡ Hồng Thừa Chí, chằng bằng đoạt người đàn ông bên cạnh Tạ Thiên Ngưng lần nữa. Dù sao cô cũng đã từng đoạt được một Ôn Thiếu Hoa, giờ thêm một ‘Ôn Thiếu Hoa’nữa thì có khó gì. (Lục: Vâng, chúc chị sống trong ảo tưởng vui vẻ ^^)

Trước tiên là về bàn tính đã.

Phong Khải Trạch dõi theo phương hướng Tạ Minh San rời đi. Anh cười khinh bỉ, thật sự rất chán ghét với loại đàn bà dơ bẩn, giả tạo này.

Loại đàn bà trong đầu chỉ muốn gả vào nhà giàu để ăn chơi trác táng như ả ta, thì chỉ có đồ ngu mới yêu ả.

Lúc này, điện thoại di động chợt vang lên. Zz…zzz..

Phong Khải Trạch lập tức quăng mấy chuyện râu ria ra ngoài, vội vàng cầm điện thoại, thấy người gọi là Cự Phong. Anh liền bắt máy, hỏi vội vàng:"Sao rồi? Đã nhận được người chưa, cô ấy có bị thương gì không?"

Cự Phong liếc nhìn người đang ngồi ghế lái phụ, đáp lại: "Người đã nhận được, không có bị thương, chỉ là da dẻ hơi xanh xao một chút."

"Được, cậu yên tâm, tôi sẽ đưa cô ấy trở về an toàn. Được, cứ như thế."

Tạ Thiên Ngưng ngồi ở ghế lái phụ, nghe Cự Phong đang gọi điện nói chuyện với Phong Khải Trạch, trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Cô biết rất rõ, chỉ cần cô vừa rời khỏi, Phong Khải Trạch sẽ phải cưới Hồng Thi Na. Coi như là anh không muốn, nhưng cũng phải cưới.

Chẳng lẽ hai người chỉ là có duyên không có phận sao?

Cự Phong cúp điện thoại, sau đó nắm chặt tay lái, trầm giọng xuống: "Thiên Ngưng, trước tiên tôi sẽ đưa cô đến trụ sở bí mật. Cô cứ ở đó nghỉ ngơi một chút. " Khi nào Khải Trạch xong việc sẽ tới đó gặp cô. Tôi có chuyện khác cần giải quyết, không thể chờ cùng cô."

". . . . . ."

Tạ Thiên Ngưng im lặng không nói gì, khuôn mặt như trơ ra, hai mắt vô hồn, lòng đau như cắt.

Lúc cô gặp lại khỉ con chẳng phải cũng là lúc anh ấy đã trở thành chồng của người khác sao?

Kết quả thật đau đớn. Cô cảm giác thế giới quanh mình đang đổ vỡ, giống như Ngày Tận Thế, xung quanh chỉ có chết chóc.

Cự Phong vội vàng lái xe, thi thoảng nhìn đồng hồ đeo tay, giống như đang đuổi theo thời gian, vì thế không chú ý mấy đến tâm trạng Tạ Thiên Ngưng. Anh cho là do cô quá hoảng sợ nên mới biến thành như vậy.

Bất luật kẻ nào, chỉ cần rơi vào trên tay Phong Gia Vinh, nhất định sẽ chịu chút đau khổ. Cho dù không phải đau đớn thể xác thì cũng bị đả kích tinh thần. Một người phụ nữ chưa từng trải đời gặp phải những chuyện như vậy, bị sốc cũng là chuyện bình thường.

Phong Khải Trạch nhận được điện thoại của Cự Phong, liền thở phào nhẹ nhõm. Sau khi cúp điện thoại xuống, anh nở nụ cười gian ác. Chỉnh chu lại trang phục cho tốt rồi bước xuống xe tiến thẳng vào lễ đường.

Hôm nay anh sẽ cho bọn họ biết, anh không phải là người dễ chọc. Càng cho Hồng Thi Na không biết tự lượng sức mình kia rõ, với anh, cô chỉ là “thứ rác rưởi” mà thôi. À không, ngay cả “rác rưởi” cũng không xứng.

Lễ đường rộng lớn ngập tràn quan khách. Màn ảnh lớn đặt trên sân khấu không đăng ảnh cưới mà chỉ đăng một vài bức ảnh vui mừng.

Không phải là không muốn đăng mà là không hề có bất kỳ ảnh nào để đăng. Cũng bởi hai người chưa hề có đi chụp hình áo cưới.

Phong Khải Trạch tiến vào lễ đường trên thảm đỏ. Cả người anh uy nghiêm, khí thế. Dù anh không làm gì, không nói gì, nhưng hơi thở trên người cũng làm người ta thuần phục bảy phần.

Phong Gia Vinh thấy Phong Khải Trạch bước vào, ông cười hả hể, cảm thấy quyền lực thật tốt đẹp, có thể điều khiển tất cả mọi chuyện theo ý muốn của ông.

Quan khách chung quanh thấy Phong Khải Trạch đều kinh thán không ngừng. Cuối cùng, họ cũng có thể thấy được mặt mũi của người thừa kế duy nhất Phong thị đế quốc. Khí thế mạnh mẽ không thua kém gì Phong Gia Vinh.

Chỉ là, có hai người trên hiện trường vì thấy Phong Khải Trạch bước vào mà cau mày tức giận.

Lâm Thư Nhu và Hà quản lý cũng tới tham gia hôn lễ. Khi họ thấy Phong Khải Trạch bước vào, trên ngực có gắn hoa dành cho chú rể đã khiến hai người khiếp sợ đồng thời tức giận.

Gã đàn ông tự xưng là người yêu của con gái bà lại chính là Phong Khải Trạch đã khiến bà rất ngạc nhiên. Nhưng cách đây hai ngày anh ta còn tình thâm ý mật với con gái của bà, vậy mà bây giờ lại muốn kết hôn với người phụ nữ khác. Đáng ghét!

"Thư Nhu đừng vội nóng giận, kiên nhẫn một chút. Cậu ta là Phong Khải Trạch, con trai của Phong Gia Vinh, người thừa kế của Phong thị đế quốc. Không dễ trêu vào đâu." Hà quản lý lo lắng Lâm Thư Nhu có thể nóng nảy mà gây hậu quả nghiêm trọng, vì vậy đến cạnh khuyên bà mấy câu.

"Tiểu Hà, mình không muốn ở chỗ này."

"Không được, phải đợi đến khi hôn lễ kết thúc mới có thể. Bằng không chính là sỉ nhục Phong Gia Vinh và Hồng Thiên Phương. Như vậy rất có hại với chúng ta, kiên nhẫn một chút."

". . . . . ."

Lâm Thư Nhu không nói gì, tức tối nhìn chằm chằm Phong Khải Trạch, bà hận không thể bước tới lột da, róc xương anh.

Gái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma
Chương 173: Nói được là làm được

Editor: miathermopoliz96 - Hồ Thiên Cung

Phong Khải Trạch đi thẳng đến trước mặt Phong Gia Vinh, căn bản không chú ý tới Lâm Thư Nhu, cũng không biết bà là ai, càng không có ý định tới gặp bà.

Hiện giờ, người anh muốn đối phó chính là Phong Gia Vinh và Hồng Thi Na, còn lại thì mặc kệ.

Phong Gia Vinh cười hả hê, nhỏ giọng , nói: "Con cuối cùng cũng phải thỏa hiệp thôi."

"Ông chắc chắn?" Phong Khải Trạch cười hỏi lại. Ánh mắt lộ rõ sự nguy hiểm, người khác nhìn vào đều cảm thấy lạnh lẽo.

Loại ánh mắt đó không hề khiến Phong Gia Vinh lo sợ, ông vẫn cười thỏa mãn, khinh thường anh, "Cha chắc chắn. Ranh con, nếu như con không phải là con của cha, cha sớm để cho con chết lâu rồi. Gừng càng già càng cay, biết không?"

"Vậy chúng ta hãy mỏi mắt mong chờ, tôi tuyệt đối sẽ khiến ông bất ngờ." Phong Khải Trạch đến gần một bước, thì thầm bên lỗ tai ông. Lời nói thâm sâu, sau đó đứng ở một bên, chờ đợi nhân vật chính thứ hai, cô dâu đến.

Phong Gia Vinh có chút kinh ngạc, đột nhiên cảm thấy lo lắng, nhưng không muốn nghĩ ngợi nhiều. Ông tin tưởng bản thân có thể khống chế được cục diện, không ai có thể kháng cự.

Không khí trong phòng có chút cứng ngắc, không giống không khí vui tươi của ngày hôn lễ, giống như có màn mây đen bao phủ xung quanh. Rất nhiều người hoang mang nhưng không dám thể hiện ra bên ngoài, chỉ sợ sơ ý một chút, chọc phải người không nên chọc.

Lúc này, Hồng Thiên Phương dắt tay Hồng Thi Na đang mặc một bộ đầm cưới mỹ lệ bước vào. Âm nhạc nhẹ nhàng du dương, họ bước từng bước trên thảm đỏ, phô bày tài lực hùng hậu ở trước mặt mọi người.

Hồng Thi Na nở nụ cười hạnh phúc, từ lúc bước lên thảm đỏ, ánh mắt vẫn luôn nhìn về phía Phong Khải Trạch. Lòng cô phấn khích vô cùng, không thể chờ đến lúc trao nhẫn kết hôn. Cô mặc váy cưới bồng bềnh, thướt tha, đính viền hai bên eo là chuỗi kim cương lấp lánh. Trên cổ mang một sợi dây chuyền kim cương khổng lồ, ngay cả vương miệng trên đầu cũng lóe sáng chói mắt. Chỉ cần nhìn vào bộ váy cưới kia cũng có thể thấy được tài lực của Phong thị đế quốc và tập đoàn Hồng thị thế nào. Mọi người đều cảm thấy sợ hãi, không dám lỗ mãng đắc tội.

Nhìn kĩ, nụ cười của Hồng Thiên Phương có chút cứng ngắc, gượng gạo.

Đương nhiên là ông không vui vẻ lắm, dù sao sau lưng cuộc hôn nhân này là sự sống còn của tập đoàn Hồng thị. Sơ sảy một chút, có thể sẽ bị Phong thị đế quốc cho thâu tóm. Đến khi đó, ông muốn khóc cũng không kịp.

Nhưng nếu không đồng ý kết thân với Phong gia, chỉ sợ về sau tập đoàn Hồng thị cũng khó phát triển. Đi hay lùi đều không được.

Phong Khải Trạch lạnh lùng nhìn Hồng Thi Na từ từ đi tới, sau đó anh đưa tay vào trong túi áo, gọi cho Cự Phong.

Lúc này Cự Phong đã chuẩn bị hoàn tất, điện thoại vừa reng liền nhấn phím nghe. Anh để điện thoại bên tai nhưng lại không nói gì, im lặng chờ đợi thời cơ.

Không ai biết Phong Khải Trạch đang bấm điện thoại, tất cả đều chỉ tập trung nhìn Hồng Thi Na, nhìn bộ váy cưới đính kim cương quý giá của cô.

Lâm Thư Nhu không hề hâm mộ, chỉ có tức giận. Hơn nữa, càng lúc càng tức, bà sắp không thể kiềm chết được nữa.

Hà quản lý vỗ nhẹ vai bà, nháy mắt ra hiệu khuyên bà bình tĩnh, đừng hành động theo cảm tính.

Vì đại cục bà chỉ có thể cắn răng nghiến lợi chịu đựng nhìn đám cưới đang tiến hành.

Hồng Thiên Phương dắt tay Hồng Thi Na, đi tới trước mặt Phong Khải Trạch, vẻ mặt càng cứng ngắc hơn, thậm chí còn có chút lo lắng và sợ hãi..

Tuy vậy, ông vẫn đè nén xuống, trầm giọng: "Khải Trạch, bắt đầu từ hôm nay, hạnh phúc của con gái bảo bối cha, cha giao cho con."

Phong Khải Trạch đứng yên, miệng cười chế giễu, không đưa tay cầm tay cô dâu mà khoanh tay lại, nhíu mày hỏi: "Hạnh phúc con gái của ông có quan hệ gì đến tôi, tại sao lại bắt tôi phải phụ trách?"

Anh vừa dứt lời, mọi người phía dưới liền xôn xao. Họ rất kinh ngạc, khó hiểu, nhưng không ai dám lên tiếng.

Lâm Thư Nhu rất giật mình, đứng lên, mở to hai mắt nhìn Phong Khải Trạch. Chuyện chuyển biến quá nhanh, bà không thể hiểu được cái gì đang xảy ra.

Rõ ràng đang cử hành hôn lễ, sao chú rể lại nói thế?

Hà quản lý cũng rất kinh ngạc, đứng bật dậy để nhìn kĩ.

". . . . . ." Hồng Thiên Phương đứng ngây tại chỗ, ông không biết nên nói gì.

Hồng Thi Na bối rối, bàn tay nắm chặt tay cầm bó hoa. Cô lo lắng nhưng không thể mở miệng nói gì, chỉ sợ nói sai đẩy mọi chuyện càng lúc càng hỏng bét. Chớp mắt cầu khẩn Phong Khải Trạch, mong rằng anh sẽ không vứt bỏ cô ở trong hôn lễ.

Nếu như bị vứt bỏ ở trong hôn lễ, tất cả mọi người trên thế giới này sẽ biết cô là người đàn bà bị chồng bỏ. Nếu vậy, sau này sao cô dám ra đường gặp người khác?

Phong Khải Trạch không nhìn ánh mắt cầu khẩn của Hồng Thi Na, anh cười khinh bỉ. Sau đó tháo bông hoa cài trên áo ra, ném xuống đất, còn giẫm một cái, nói: "Muốn tôi cưới cô, có chết cũng không."

"Khải Trạch, anh. . . . . ." Hồng Thi Na nhìn bông hoa bị giẫm nát tươi ra. Cô vừa tức vừa đau, hốc mắt đỏ lên.

Nhưng cô vẫn cố đè nén, không bật khóc, bởi vì nếu khóc thì buổi hôn lễ này sẽ tan tành.

Phong Gia Vinh cũng đoán được Phong Khải Trạch sẽ làm thế, ông đến nói bên tai anh, đe dọa: "Nếu như con không ngoan ngoãn thành hôn với Hồng Thi Na, cha sẽ khiến Tạ Thiên Ngưng phải chịu đau khổ."

"Vậy ư?" Phong Khải Trạch thoải mái hỏi lại, anh không hề lo sợ với lời đe dọa này.

Cự Phong có thể cầm điện thoại gọi cho anh lại thông báo tình hình, chứng tỏ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Anh tin tưởng Cự Phong dư khả năng làm điều đó.

"Con cho rằng cha sẽ dễ dàng thả Tạ Thiên Ngưng sao? Cha cho con biết, cha vẫn phái người âm thầm theo dõi, chỉ cần cha nói một câu, lập tức sẽ có người đối phó nó. Tốt nhất con nên ngoan ngoãn tiếp tục tiến hành hôn lễ, nếu không người đàn bà kia sẽ chịu đau khổ rất lớn."

"Vậy ông thử xem đi."

"Sao vậy, con không quan tâm đến sống chết của người đàn bà con yêu rồi sao?"

"Đương nhiên là tôi quan tâm, nhưng giờ tôi chắc chắn, ông tuyệt đối không thể đả động được cô ấy."

Phong Gia Vinh có chút lúng túng khi thấy Phong Khải Trạch tự tin như vậy. Ông phất tay ra hiệu cho Đường Phi, bảo anh đi xác định lại.

Đường Phi nhận lệnh lập tức gọi cho người bên kia hỏi thăm tình hình. Nghe bên kia nói xong, mặt anh trầm xuống, cúp điện thoại rồi bước tới, nhỏ giọng: "Phong tiên sinh, đã mất dấu."

"Cái gì, mất dấu? Các cậu làm ăn kiểu gì vậy, thế cũng để mất dấu? Không phải trên người con bé có thiết bị GPS sao, lập tức truy tìm." Phong Gia Vinh nghe tin tức, tâm trạng vốn bình ổn đã bắt đầu rối loạn. Liếc mắt thấy Phong Khải Trạch đang cười ngạo nghễ, khiến ông càng thêm sốt ruột.

Trực giác báo cho ông biết, sự việc sắp không đi theo như ý ông dự liệu.

"Phong tiên sinh, Tạ Thiên Ngưng đã thay quần áo khác, hơn nữa lại vứt toàn bộ vào thùng rác. Bây giờ chúng tôi không thể truy tìm tung tích cô ta."

"Đồ ăn hại."

Phong Gia Vinh giận dữ quát lên, mọi người trong sảnh sợ giật nảy mình. Ngay cả Hồng Thiên Phương và Hồng Thi Na cũng không ngoại lệ.

Nhưng trừ một người, đó chính là Phong Khải Trạch. Anh lấy mắt kính trong túi áo, đeo lên. Chỉ thêm một cặp kính mát, cũng thể hiện khí chất uy nghiêm của bậc thượng lưu giàu có, khí thế của người chiến thắng.

Giờ đã đến lúc anh phản kích, anh muốn cho Phong lão đầu biết, anh không phải là người dễ chọc đâu.

Đường Phi làm việc thất bại nên không dám nói gì, cúi đầu lo lắng.

Anh dự tính giả bộ thả Tạ Thiên Ngưng ra, sau đó phái người âm thầm đi theo. Nếu như buổi hôn lễ có bất trắc gì, họ sẽ lập tức nhào tới bắt cô ta về.

Nhưng không thể ngờ được, cô ta sao thông minh đến thế. Không những thay quần áo khác, còn có thể thoát khỏi đám người theo đuôi phía sau. Quả thật khiến người ta ngạc nhiên. (Lục: Anh nhầm to ! )

Phong Gia Vinh điều chỉnh lửa giận trong lòng, ông không nói nhỏ nữa mà lớn tiếng đe doạ Phong Khải Trạch trước mặt mọi người, "Hôm nay nếu con không ngoan ngoãn tiếp tục tiến hành hôn lễ thì đừng mơ tưởng có thể an ổn rời khỏi đây. Cho dù chặt đứt hai chân của con, cha cũng không tiếc."

Mọi người nghe thế liền hiểu ra đây không phải là cuộc hôn nhân tình nguyện mà là ép buộc.

Lâm Thư Nhu thở phào nhẹ nhõm, hoá ra Phong Khải Trạch không có phản bội con gái của bà. Bà vừa vui lại vừa lo.

Nhưng nếu cậu trai đó chống đối với Phong Gia Vinh thì không có chỗ tốt, thậm chí cả đời cũng bị phá huỷ.

Phong Khải Trạch cười khinh bỉ, khiêu khích: "Ông muốn lấy thì tự đi mà lấy, tôi không muốn lấy. Nếu ông muốn hai nhà Phong Hồng kết thân đến vậy, vậy ông tự kết hôn với cô ta đi, tôi sẽ không cản trở hai người đâu."

"Phong Khải Trạch, đừng tưởng rằng con là con trai của ta thì ta không làm gì con. Con có tin ngay bây giờ ta sẽ gọi người tới chặt đứt hai chân của con hay không?"

"Đương nhiên tôi tin, loại người chỉ biết đến danh lợi như ông thì chuyện gì không dám làm. Tôi có lý do gì mà không tin được. Nhưng ông có chắn chắn ông có thể chặt đứt chân của tôi không?"

"Ta sẽ không chặt đứt chân của con, nhưng ta sẽ chặt chân của Tạ Thiên Ngưng. Cô ta sẽ phải sống đau khổ cả đời, mà người gây ra chúng đó chính là con."

"Cái gì?" Lâm Thư Nhu chấn động, thiếu chút nữa mất trọng tâm mà ngã xuống. Cũng may Hà quản lý kịp thời đưa tay giữ lại bà, nên bà mới không ngã xuống.

"Thư Nhu, bình tĩnh, chuyện sẽ không nghiêm trọng đến thế đâu. Xem tiếp đi, mình tin Phong Khải Trạch không phải một người đơn giản ."

"Ừ."

Phong Khải Trạch đẩy gọng kính đeo mắt lên, nói lại, "Nếu ông dám động dù chỉ một cọng lông của cô ấy, tôi sẽ bắt Phong thị đế quốc và Hồng Thi Na trả lại gấp mười lần. Đừng nghi ngờ khả năng của tôi, tôi nói được là làm được."

Hồng Thừa Chí đứng bên cạnh lắng nghe. Ban đầu anh có thể nén giận, im lặng không nói gì. Nhưng bây giờ, anh không chịu đựng nổi, bước ra quát tháo, "Phong Khải Trạch, xích mích giữa cha con hai người có liên quan gì đến em gái tôi mà lại đổ hết lên đầu con bé?"

"Đáng đời cô ta, đấy là kết quả sự vô sỉ và hèn hạ của cô ta."

". . . . . ."

Đáp án của Phong Khải Trạch, khiến Hồng Thi Na hoảng hốt. Tay run run, bó hoa bị thả lỏng rơi xuống đất.

Không ngờ hôn lễ của cô, lại thành ra thế này.

Cứ tưởng rằng chỉ cần bước vào lễ đường, thì tất cả mọi chuyện đều sẽ bắt đầu tốt đẹp. Nhưng nào ngờ, đây là cơn ác mộng bắt đầu.

Là do cô quá nóng vội, cô không nên vào lễ đường lúc này, không nên.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18