Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Dùng thủ đoạn xảo quyệt, cướp tiệm vàng giữa trưa

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Dùng thủ đoạn xảo quyệt, cướp tiệm vàng giữa trưa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Sau khi đổi đi đổi lại, đối tượng chọn loại nhẫn tròn 24k trọng lượng 2 chỉ. Khi thanh toán, hắn trả vờ đánh rơi tiền. Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng cúi xuống nhặt, đối tượng cầm chiếc nhẫn chạy ra ngoài và leo lên xe phóng đi.
[Image: xao1-dd529.jpg]
Sự việc xảy ra vào 11h05 hôm nay (9/4) tại tiệm vàng Ngọc Trường ở ấp Tân Quới, xã Tân Lý Đông huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Ông Lương Thanh Năm (SN 1954)-chủ tiệm vàng Ngọc Trường cho biết, vào thời điểm trên, một thanh niên đi xe mô tô mang BKS 63H2-9206 vào tiệm của ông để hỏi mua vàng.
[Image: xao2-dd529.jpg]
Ban đầu đối tượng này yêu cầu xem vàng loại 18k. Sau nhiều lần lực chọn, người thanh niên lại đòi xem nhẫn 2 chỉ chữ Phước loại 24k.

Lấy lý do nhẫn không vừa tay, đối tượng đòi thử loại nhẫn tròn 2 chỉ và đồng ý mua.

Đến khi thanh toán, đối tượng đưa ra 300.000 đồng và trả vờ đánh rơi tiền. Thấy thế, con gái ông Năm là chị Lương Thanh Hằng (SN 1985) cúi người xuống nhặt tiền. Ngay lập tức người thanh niên cầm chiếc nhẫn chạy ra ngoài và leo lên xe tẩu thoát.

Chị Hằng hô hoán mọi người truy đuổi và bắt được đối tượng này cách tiệm khoảng 300 mét. Ngay sau đó, người dân đã bàn giao tên cướp cho cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng tên là Nguyễn Vũ Khương (SN 1987) ngụ tại huyện Gò Công tây, tỉnh Tiền Giang.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang tiến hành điều tra, xử lý.