Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Nhiều nữ sinh sập bẫy cảnh sát đặc nhiệm dỏm

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Nhiều nữ sinh sập bẫy cảnh sát đặc nhiệm dỏm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Tóc tai gọn ghẽ, ăn mặc lịch thiệp, Tuấn xưng là cảnh sát hình sự để làm quen với nhiều nữ sinh trên mạng, dụ họ gặp mặt rồi lừa lấy mất xe.

Ngày 10/4, VKSND TP Biên Hoà, Đồng Nai đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Tuấn (28 tuổi, quê Thanh Hoá) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Liên quan đến vụ án, Trịnh Thị Thuý (32 tuổi, quê Tây Ninh) bị điều tra về hành vi Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước đó, từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3, Công an TP Biên Hoà nhận được tin tố giác của nhiều nữ sinh về một nam thanh niên sử dụng tài khoản trên mạng xã hội với tên Nguyễn Hoàng Tuấn. Anh này tự giới thiệu là cảnh sát hình sự thuộc Công an tỉnh Đồng Nai. Tin tưởng vào vẻ lịch thiệp, sáng sủa của người này, các nữ sinh đã nhận lời kết bạn. Sau một vài ngày, Tuấn rủ các cô gái đi chơi rồi tìm cơ hội chiếm đoạt xe máy.

Khai với cơ quan điều tra, Tuấn cho biết, sau khi rủ nạn nhân đến điểm hẹn, Tuấn lấy lý do xe máy đang bảo trì, đề nghị được chở các cô bằng xe của họ. Tin tưởng chàng "đặc nhiệm", những nữ sinh không hề nghi ngờ khi Tuấn giữ chìa khoá và thẻ giữ xe khi cả hai vào quán nước. Tuy nhiên, chừng 30 phút sau, nói là đi vệ sinh, Tuấn ra ngoài lấy xe tẩu thoát.

Với thủ đoạn trên, Tuấn đã lừa được 5 xe máy của các cô gái trẻ, sau đó đem bán cho Thuý với giá từ 4 đến 13 triệu đồng.

Công an TP Biên Hoà đang mở rộng điều tra vụ án.

Nguyệt Triều


Toyota Innova 2014 Toyota Camry 2014 Toyota Altis 2014