Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - “Ngáo đá”, cầm dao gây náo loạn đường phố

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: “Ngáo đá”, cầm dao gây náo loạn đường phố
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Khoảng 18h chiều 10/4, người dân Hà Nội đang ùn ùn trên đường về nhà. Đúng lúc này một người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá”, vác dao đứng giữa đường truy đuổi người dân, sự việc đã gây tình trạng ách tắc giao thông và khiến nhiều người sợ hãi.
[Image: da1-9f0b5.jpg]
Sự việc xảy ra khoảng 18h chiều ngày 10/4 tại đầu đường Trường Chinh, (đoạn ngã tư Sở, Hà Nội). Theo quan sát của phóng viên, người đàn ông khoảng 35 tuổi tay cầm con dao nhọn chạy loạn trên phố, vung dao đuổi chém và doạ một số người đi đường. Người dân tham gia giao thông giờ tan tầm nhìn thấy cảnh này đều hoảng sợ và dừng xe, khiến giao thông qua khu vực bị tắc nghẽn.

Một số người dân ở khu vực cho biết, vào thời điểm trên họ nghe thấy nhiều tiếng kêu, thét của người dân, khi chạy ra thì thấy một người đàn ông dáng cao, gầy mặc quần áo sơ mi màu đen, quần Jean đuổi theo một người đàn ông hướng tới gầm cầu ngã tư Sở. Trên tay nam thanh niên cầm một con dao nhọn vừa la hét, vung loạn xạ.
[Image: da3-f55b8.jpg]
Không dừng lại ở đó, người đàn ông này chạy lên vỉa hè thì va vào một thanh niên khác đi xe máy. Người đàn ông này liên vung dao trực diện để đâm nhưng rất may không trúng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, sau nhiều lần thuyết phục đối tượng vẫn không chịu buông dao và có hành vi chống trả lực lượng làm nhiệm vụ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng khống chế và đưa đối tượng về phường Thịnh Quang, (quận Đống Đa, Hà Nội).

Tại trụ sở công an phường Thịnh Quang, đối tượng này vẫn còn biểu hiện ngáo đá, liên tục gào thét và nói lảm nhảm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.