Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Giết người yêu rồi chích nước mắm tự tử

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Giết người yêu rồi chích nước mắm tự tử
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
TTO - Bị "người yêu" 15 tuổi chia tay, Lưu Hoàng Minh điên cuồng bóp cổ và đâm một nhát dao vào ngực người yêu. Tưởng cô đã chết, Minh về phòng chích nước mắm vào người tự tử nhưng không chết.

Ngày 11-4, TAND TP.HCM mở phiên toà sơ thẩm, tuyên phạt Lưu Hoàng Minh (23 tuổi, quê An Giang, trú Q. Thủ Đức, TP.HCM) 7 năm tù về tội “giết người”.

Năm 2011, Minh xin làm việc tại một tiệm vá vỏ xe ô tô tại Q. Thủ Đức nên đến nhà chị Nguyễn Thị Thu Hiệp ở gần đó thuê phòng ở trọ. Thấy con gái của chủ nhà là P.T.T.T (15 tuổi) dễ thương, Minh đem lòng yêu mến và được thiếu nữ đáp lại.

Biết Minh có quan hệ tình cảm với con gái, vợ chồng chị Hiệp can ngăn vì T. còn nhỏ tuổi. Cuối tháng 2-2013, T. chủ động chấm dứt mối quan hệ với Minh.

Thấy T. vừa chia tay mình mà đã có ngay bạn trai mới nên Minh nổi cơn ghen. Thấy T. cùng bạn ngồi trò chuyện trong sân nhà, Minh lao đến đánh vào mặt bạn của T. Được mọi người can ngăn, Minh bỏ chạy về phòng và nảy sinh ý định tự tử bằng cách tiêm nước mắm vào tĩnh mạch.

Khoảng 8g sáng hôm sau (ngày 25-3-2013), thấy T. ở nhà một mình, Minh vờ qua hỏi xin nước uống. T. từ chối, đuổi Minh ra khỏi nhà. Chỉ chờ thế, Minh nhào đến bóp cổ T. cho đến khi cô bất tỉnh. Với mục đích tước đoạt mạng sống của “người yêu”, Minh lấy dao thủ sẵn trong túi quần đâm một nhát vào ngực T. Trước khi về phòng, Minh còn đè gối lên mặt T.

Sau khi rửa dao, cất giấu trong phòng, Minh lấy ống tiêm bơm nước mắm vào tĩnh mạch để tự tử. Nghe mọi người kêu la T. đã chết, Minh lấy con dao vừa rửa đâm một nhát nữa vào ngực trái của mình. Thấy vẫn tỉnh táo, Minh tiếp tục bơm nước mắm vào vết thương rồi tự đâm một nhát dao nữa rồi bất tỉnh.

Nhờ được chị Hiệp và hàng xóm láng giềng đưa đi cấp cứu kịp thời nên em T. và cả Minh cũng thoát chết.

Tại phiên toà, Minh thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố. Xét bị cáo đã ăn năn hối hận, gia đình nạn nhân làm đơn bãi nại nên Toà tuyên mức án như trên.

THỤC VY

Toyota Camry 2014 lich lang đại lý Toyota chính hãng ở tp.hcm hang hot Toyota Altis 2014 ben bi voi thoi gian Toyota Fortuner 2014