Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Mẹo làm đẹp da cùng bột yến mạch

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Mẹo làm đẹp da cùng bột yến mạch
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Giới Thiệu Về Các Phương Pháp Làm Đẹp Da Từ Bột Yến Mạch
Chỉ với 60.000 bạn có thể chăm sóc da mặt của mình trong vòng 3 tháng với phương pháp làm đẹp đơn giản bằng gói bột yến mạch 200gr đã được xay mịn. Lợi ích đáng kinh ngạc từ bột yến mạch nguyên chất từ mỹ.
Mặt nạ yến mạch vừa có tác dụng làm trắng da, tẩy tế bào chết, ngăn ngừa mụn vừa rất giàu dinh dưỡng giúp da căng tràn và mịn màng. Mặt nạ bột yến mạch làm đẹp có tác dụng tốt hơn hẳn các loại mặt nạ trắng da hay mặt nạ dưỡng da bán ở trên thị trường. Mặt nạ yến mạch còn có thể thúc đẩy sản xuất Collagen giúp da chống lão hóa một cách tự nhiên.
[Image: Y%E1%BA%BFn%20m%E1%BA%A1ch%20nguy%C3%AAn...oned_2.jpg]
Hướng dẫn sử dụng:
Pha 1-2 muỗng canh bột yến mạch với một ít nước ấm ( từ 40-50 độ ). Có thể sử dụng hỗn hợp này pha loãng để rửa mặt với công dụng như kem tẩy tế bào chết. Ngoài ra có thể pha với ít nước và dùng để đắp mặt nạ trong vòng 20 phút. Công dụng giúp da mặt sạch nhờn và bụi. Đặc biệt có công dụng ngăn ngừa và trị mụn đầu trắng hoặc đầu đen
Bột yến mạch và lòng đỏ trứng gà ( 2 lần/ tháng)
Dùng với 2 muỗng canh bột yến mạch ( loại chưa nấu chín) và 1 lòng đỏ trứng gà. Sau đó đắp lên mặt trong vòng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm cho sạch (chu ý là không được rửa bằng nước lạnh)
Bột yến mạch và sữa chua:
Dùng 1 muỗng canh bột yến mạch và ½ hũ sữa chua. Đắp hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút và cũng rữa sạch mặt bằng nước ấm. Phương pháp này đặc biệt tốt cho các bạn có da bị kích ứng, mẫn cảm hoặc bị cháy nắng.
Điện thoại liên hệ: 0905.776.068
Liên hệ website: hangngoainhap.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết