Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bắt nghi can cướp, hiếp hàng loạt cô gái

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bắt nghi can cướp, hiếp hàng loạt cô gái
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Theo nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM, ngày 20-7, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã bắt giữ khẩn cấp nghi can Lưu Minh Thừa (20 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh) về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.
[Image: 1405933851-bat-nguoi-trai-phep.jpg]
Theo thông tin ban đầu, Thừa chat và quen với NHT. Thừa khai T. lấy nickname trên mạng khá “nữ tính” nên Thừa lầm tưởng là nữ nên làm quen để dụ vào tròng. Đầu tháng 7-2014, Thừa đón chở T. đến khu vực đường Bờ Kênh 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Tại đây, Thừa cầm cục đá đe dọa đánh T. để cướp một ĐTDĐ, nhẫn vàng, vòng đeo tay, dây chuyền và 600.000 đồng. Đến ngày 15-7, Thừa đến Siêu thị Big C, quận Bình Tân thì bị T. và gia đình T. bắt giữ, giao cho công an xử lý.

Thừa còn khai nhận đã gây ra ba vụ cướp, hiếp dâm khác mà nạn nhân là các cô gái quen trên mạng Internet. Sau khi tán tỉnh Thừa rủ nạn nhân đi chơi rồi chở thẳng đến khu rừng tràm tại xã Lê Minh Xuân. Tại đây, Thừa hiện nguyên hình “yêu râu xanh” dùng vũ lực khống chế nạn nhân để hiếp dâm rồi ra tay lột sạch tài sản, bỏ mặc nạn nhân chơ vơ giữa đêm tối.

Các cô gái vì tâm lý e ngại nên đã không trình báo cơ quan công an ngay sau khi xảy ra vụ việc. Thừa đã cướp được của các nạn nhân hơn 7 triệu đồng, ba ĐTDĐ và một nhẫn vàng. Hiện Công an huyện Bình Chánh đang mở rộng điều tra về kẻ cướp, hiếp hàng loạt này.