Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - 9 học sinh cấp 2 tranh thủ nghỉ hè "tập" làm đạo chích

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: 9 học sinh cấp 2 tranh thủ nghỉ hè "tập" làm đạo chích
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Thông tin từ công an huyện Lộc Hà cho biết đơn vị này vừa tiến hành điều tra làm rõ 19 vụ trộm cắp tài sản trong cốp xe tại khu du lịch bãi tắm Xuân Hải (xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà).
Trước đó, từ tháng 6 đến nay, tại bãi biển Xuân Hải thường xuyên xảy ra các vụ mất trộm trong cốp xe tại các bãi gửi xe. Sau khi nhận được phản ảnh của người dân , công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng điều tra và phát hiện 1 nhóm thanh thiếu niên gồm 10 đối tượng là thủ phạm của những vụ việc trên.

Danh tính các đối tượng được xác định gồm: Trần Hoàng Long (SN 2000), Phạm Xuân Triệu (SN 1997), Trần Văn Hải (SN 2000), Trần Đình Dinh (SN 1998), Phan Văn Hùng (SN 1998), Trần Vũ Khoa (SN 1996), Trần Văn Hài (SN 1999), Đặng Hoài Nam (SN 1999), Trần Văn Lộc (SN 1999) và Trần Văn Khánh (SN 1999) đều trú tại xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận: Từ tháng 6 đến nay, đã gây ra 19 vụ trộm cắp tài sản tại bãi tắm Xuân Hải. Lợi dụng sở hở của khách du lịch để xe trên bãi biển không có người trông coi liền tiến hành móc cốp lấy trộm điện thoại, ví. Để tránh bị phát giác, các đối tượng phân chia nhau đứng xung quanh cảnh giới. Số tài sản trộm cắp, các đối tượng này đem bán tại tiệm cầm đồ TP Hà Tĩnh để lấy tiền tiêu xài.

Được biết, 9 đối tượng trong nhóm là học sinh các lớp 8, 9 trên địa bàn xã Thạch Bằng. Hiện cơ quan Công an đã thu giữ 8 điện thoại di động. Do các đối tượng đang ở tuổi vị thành niên nên chỉ xử lý hành chính.
thiên hạ loạn lac
nhân tài ở đâu ?? =))