Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Ông lão hiếp dâm trẻ em rồi ghi lại vào nhật kí

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Ông lão hiếp dâm trẻ em rồi ghi lại vào nhật kí
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
“Yêu râu xanh” hơn 70 tuổi thường xuyên cho tiền, bánh kẹo để giao cấu với hai bé gái mới 13 tuổi. Sau mỗi lần như thế, ông ta đều ghi lại vào nhật kí.
Ngày 28/7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 20 năm tù với Huỳnh Văn Siêng (SN 1943, ngụ huyện Giồng Trôm, Bến Tre) về hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.
[Image: lao-ong-fa944.jpg]
Theo nội dung vụ án, hằng ngày có nhiều nữ sinh đang học ở các trường trung học trên địa bàn vào nơi Siêng làm việc chơi. Thấy các em học sinh đang tuổi mới lớn, dục vọng trong Siêng trỗi dậy và ông ta nảy sinh ý định hiếp dâm các bé gái này. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về tâm, sinh lý của các em, Siêng đã dùng nhiều thủ doạn như cho tiền, bánh kẹo để dụ dỗ giao cấu với hai em Nguyễn Thị T.N. và Phan Thị H.P. (cả hai đều SN 2000).

Trong năm 2013, Siêng đã giao cấu 17 lần với hai bé gái mới 13 tuổi, điều đáng nói là sau mỗi lần thỏa mãn thú tính, “yêu râu xanh” đều ghi lại vào nhật kí.

Đến giữa tháng 9/2013, thấy N. có nhiều biểu hiện khác thường, tưởng cháu bị bệnh nên bà ngoại của đưa N. đi khám và phát hiện ra N. đang mang thai 15 tuần tuổi. N. khai cha của cái thai chính là Huỳnh Văn Siêng. Tức giận, người thân của em đã làm đơn trình báo lên công an.

Sau khi sự việc bị lật tẩy, Siêng nhanh chân bỏ trốn. Đến cuối tháng 10/2013, “yêu râu xanh” bị công an bắt giữ.
70 tuổi rồi còn đi hại đời mấy đứa nhỏ, xã hội loạn rùi, rùi 2 pé gái kia sau này sẽ ra sao
đúng là không phải con người mà.