Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - 10 năm tù giam dành cho sát thủ "nhí" giết hại cháu bé 12 tuổi

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: 10 năm tù giam dành cho sát thủ "nhí" giết hại cháu bé 12 tuổi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Ngày 27/8, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 10 năm tù giam với bị cáo Trần Văn Bình (SN 1999, trú thôn 1, xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch) về tội “giết người”.
Theo cáo trạng, ngày 9/2/2014, Bình chăn bò và uống bia một mình tại đoạn đường vắng (sát bên đường Hồ Chí Minh), thấy bé L.T.Q (12 tuổi, người cùng thôn) đang đạp xe trên đường nên Bình đã nổi “máu dê” tiến lại gần bé Q dùng tay sờ soạng và yêu cầu quan hệ tình dục.
Bị Q nhất mực từ chối và phản ứng quyết liệt, Bình tỏ ra bực tức nên đã lấy một hòn đá đập vào đầu bé Q cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.
[Image: nh-1-cec62.JPG]
Nhằm che giấu hành vi của mình, Bình đã mang xe đạp của Q giấu dưới cống thoát nước và một mình ung dung lùa đàn bò về nhà. Tối cùng ngày, khi không thấy bé Q về, gia đình bé tổ chức tìm kiếm và phát hiện nạn nhân đã chết tại địa điểm trên.
[Image: nh-2-cec62.JPG]
Đứng trước vành móng ngựa, Bình đã khai nhận mọi hành vi tội lỗi của mình. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo mức án 10 năm tù giam và buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 129 triệu đồng.