Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Tải game 2048

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Tải game 2048
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trò chơi 2048 mới ra đời đầu năm nay, tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó đã nhanh chóng đuổi kịp các game tri tue lâu đời khác. Đơn giản, trí tuệ, hóc búa là những từ có thể hình dung về tựa game này. hãy nhanh tay tai game 2048 về máy để thử sức với trò game mới này nhá

[Image: tai-game-2048.png]

Trò chơi 2048 online không chú trọng về mặt hình thức và giao diện. Chỉ với 16 ô vuông và các số chẵn đơn điệu. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó lại mang đến những thành công bất ngờ.

Khi chơi game 2048 miễn phí, bạn hãy cộng các con số lại với nhau để tạo thành các tổng. Con số càng cao càng tốt. Bạn sẽ giành được chiến thắng khi cộng được tổng là 2048. Thoạt nghe rất đơn giản, tuy nhiên nhiệm vụ đó không dễ nhằn một chút nào! Bạn sẽ phải tính toán các nước đi rất kĩ. Nên dồn các tổng số lớn thành một cụm, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

[Image: tai-game-2048-cho-dien-thoai.png]

Nhanh tay truy cập trang wap tai game 2048 về điện thoại và chinh phục trò chơi này bạn nhé! Tựa game đình đám này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị đấy. Game được dowload miễn phí hoàn toàn nha bạn!