Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Trị mụn cơm với phương pháp dân gian

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Trị mụn cơm với phương pháp dân gian
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Điều trị mụn cơm đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nhưng làm thế nào để điều trị mụn cơm được hiệu quả thì không phải ai cũng biết làm. Trị mụn cơm hiệu quả bằng những phương pháp dân gian bạn đã thử chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Điều trị mụn cơm bằng phương pháp dân gian

Đối với những người đang bị mắc bệnh mụn cơm thì cần phải lưu ý tránh để dịch của mụn cơm lây lan sang phần da khỏe mạnh, đặc cần hạn chế tiếp xúc với nước vì trong môi trường ẩm ướt có khả năng virut sẽ lây lan sag những vết thương hở ở xung quanh cơ thể.

[Image: j1Fiz8k.jpg]

Trong dân gian có rất nhiều các phương pháp điều trị mụn cơm khác nhau, tùy vào từng đặc điểm và khả năng tương thích của từng người mà bênh có thể khỏi nhanh hoặc chậm, người có thể khỏi rứt điểm người thì không.

Sau đây là một số phương pháp điều trị mụn cơm:

- Cách trị mụn cơm bằng Thổ liên hoàng : Nước và nhựa cây này dùng để bôi lên những nốt mụn cơm vừa ngăn ngừa lan rộng vừa tiêu diệt các virus HPV để các nốt mụn dần dần biến mất

- Cách trị mụn cơm bằng tía tô : Buổi tối trước khi đi ngủ giã nhỏ lá và cuộng tía tô rồi đắp lên những nốt mụn cơm rồi lấy tấm vải sạch đắp lên rồi lấy băng keo cố định lại và để qua đêm. Sau một tuần sau sẽ đạt được kết quả như ý.

[Image: cH2Sykn.jpg]

- Cách trị mụn cơm bằng Vỏ chuối : Bôi phần trong của vỏ chuối vào những nốt mụn cơm thường xuyên sẽ nhanh đạt được kết quả

- Cách trị mụn cơm bằng Tỏi : giã nhỏ tỏi sao cho vừa đủ để đắp lên những nốt mụn và dùng vải để cố định như làm với lá tía tô và tháo gạc vào sáng hôm sau

- Cách trị mụn cơm bằng Dứa : Thái dứa nhỏ thành từng lát và sau đó đắp lên vùng mụn cơm khoảng 5 phút

>> Xem thêm: Cách chữa mụn cơm bằng khoai tây

Những phương pháp dân gian này bạn đều giúp trị mụn cơm hiệu quả, hãy thực hiện hành mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt mụn cơm đáng ghét.
Chúc bạn sớm trị được những nốt mụn kém thẩm mỹ này!