Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Mách bạn cách làm da trắng và mịn màng

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Mách bạn cách làm da trắng và mịn màng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Mách nhỏ các bạn muốn có làn da trắng sáng và min màng mà không dùng đến kem trộn hay kem tắm trắng. Có thể tự làm ở nhà mà ko cần đến Spa tốn kém.

Hãy dùng Collagen Hanamai Collagen Nhật bản

Hanamai Collagen có xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu cho cả gia đình một cách tốt nhất

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein, trong cơ thể con người collagen chiếm khoảng 30% protein, collagen có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau cũng chính điều này nên collagen được vi von như là một chất keo dính có tác dụng dính các bộ phận của cơ thể lại với nhau. Collagen đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc.

Việc bổ sung Collagen là rất quan trong đối với cớ thể. Số lượng và cấu trúc collagen trong cơ thể quyết định đến vấn đề sức khỏe về thể chất cũng như làn da con người.

Hanamai collagen Nhật Bản

Hanamai Collagen là một trong 10 hãng tên tuổi hàng đầu tại Nhật bản chuyên về lĩnh vực sản xuất collagen phục vụ làm đẹp cho mọi đối tượng tiêu dùng. Tại Nhật số lượng thống kê cho thấy mặt hàng này có doanh số cao hơn Shiseido trong lĩnh vực sản phẩm có chứa collagen.

Tác dụng Hanamai Collagen

Hanamai collagen có tác dụng khác nhau đối với từng đối tượng

- Đối với người cần làm đẹp:

Sự đàn hồi của da tốt hơn, dấu hiệu lão hóa da dần biến mất

Các nếp nhăn trên da giảm dần

Màu da sáng và khỏe mạnh hơn.

Làn da mịn màng hơn nên trang điểm đẹp hơn.

- Đối với người chơi thể thao:

Hanamai collagen có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm các khớp hoạt động dễ dàng hơn và vì thế việc tập luyện hiệu quả hơn nhiều.

- Đối với trẻ em:

Với trẻ nhỏ được uống sản phẩm này từ nhỏ, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều collagen của cơ thể, các em sẽ phát triển chiều cao tốt hơn.

- Đối với người già:

Hanamai collagen rất tốt cho người già, Hanamai có tác dụng hạn chế tốc độ lão hóa, giảm nhăn da mặt, hỗ trợ các cơ khớp trong quá trình vận động.

Cách sử dụng Hanamai Collagen

Với độ tuổi khác nhanh sẽ có một liều dùng Hanamai khác nhau:

- Người trẻ dùng 3g/ngày (2 gói)

- Người già dùng 4,5g/ngày (3 gói).

- Người chơi thể thao: 10g/ngày (7 gói).

Pha 1 gói collagen vào 1 ly nước ấm, nước trái cây. canh, soup....vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm Collagen Nhật Bản của chúng tôi tại đây: pbmedical.com.vn/San-pham/collagen-nhat-my/hanamai-collagen-fish-nhat-ban-821.html