Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Bí quyết trị nám và tàn nhang cực kỳ đơn giản với mật ong

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Bí quyết trị nám và tàn nhang cực kỳ đơn giản với mật ong
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
(Nguồn: http://bit.ly/1yOsRv2)

Nốt ruồi khi mọc đúng chỗ mang tới vẻ duyên dáng cho phái đẹp. Nhưng, nếu chúng xuất hiện ở những nơi không mong muốn thì lại gây không ít phiền hà cho vẻ đẹp. Vì vậy, nhiều chị em đã phải nhờ đến các chuyên gia tẩy bỏ bằng thuốc thậm chí phải đốt laser.
Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì thực hiện việc sử dụng mật ong hàng ngày cũng có thể loại bỏ chúng một cách an toàn mà không lo phải để lại những vết sẹo.
[Image: 1412932564-chinh.jpg]
Cách sử dụng mật ong để loại bỏ những nốt ruồi cũng hết sức đơn giản. Trước hết, bạn cần thực hiên bước làm sạch loại bỏ hết những lớp bụi và vi khuẩn bám trên bề mặt của làn da. Sau đó có thể chọn một trong hai cách sau đây để tẩy bỏ nốt ruồi.

Cách 1: Sử dụng một miếng bông gạc hoặc đầu ngón tay sạch nhúng vào mật ong và xoa nhẹ lên vết nốt ruồi. Dùng băng để giữ cho mật ong bám sâu vào nốt ruồi.
Thực hiện cách làm này với 2 lần trong ngày, sau một thời gian, nốt ruồi sẽ mờ dần và mất, trả lại vẻ sáng mịn cho làn da.

[Image: 1412932617-mat-ong1.jpg]

Cách 2: Trộn một thìa mật ong với vài giọt hạt lanh hoặc dầu thầu dầu thành một dưỡng chất. Sau đó, bạn bôi chúng lên khu vực nối ruồi và băng lại.
...
>>>Các bạn xem tiếp những tác dụng bất ngờ từ mật ong cũng như các cách làm đẹp đơn giản từ thiên nhiên TẠI ĐÂY nhé!
Chúc các bạn thành công....!