Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Du học tại hai quốc gia trong một chương trình

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Du học tại hai quốc gia trong một chương trình
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Toàn thể sinh viên Đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á.
James Cook là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Australia thành lập phân viện quốc tế tại Singapore. Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á - Thái Bình Dương nhằm đào tạo hệ đại học và cao học.
[Image: 13-10-20149-678100570-2674-1413174127.png]
Đại học James Cook Singapore (JCUS) và PHC Edu Links kết hợp tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt "Du học Australia với học phí Singapore" vào 18h, thứ sáu, ngày 17/10, tại phòng hội thảo (PHC) - 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận. Sinh viên đăng ký hội thảo tại đây, nộp hồ sơ online tại đây, hoặc gọi: 0926 988 688 - (08) 6264 8729 để có thêm thông tin chi tiết.

Tham gia hội thảo, sinh viên sẽ được tặng vé máy bay đi Singapore; iPad; phí đưa đón sân bay đầu Việt Nam - Singapore; thẻ thư viện quốc gia Singapore, thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm; miễn phí dịch thuật, dịch vụ; quà tặng đặc biệt cho khách tham dự hội thảo.

James Cook University (JCU) thuộc nhóm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu của Chính phủ Australia. Hơn 50 năm qua, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trường nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. Chương trình kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học môi trường, tâm lý nằm trong top 2% tốt nhất trên thế giới. Chuyên ngành du lịch thuộc top 12 trên thế giới. Trường được xếp hạng cao nhất bởi Chính phủ Australia về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học môi trường, quản lý, sinh thái học và y - sinh học (2012).

Trường nhận được 39 giải thưởng quốc gia về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009- 2013). Trường mang đến Singapore những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á - Thái Bình Dương nhằm đào tạo hệ đại học và cao học: du lịch - khách sạn, kinh doanh và môi trường, marketing và kế toán, quản lý sự kiện, quản trị khách sạn, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin, thiết kế games, tâm lý và giáo dục.

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sĩ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Chương trình trao đổi sinh viên là một hoạt động ngoại khóa diễn ra tại tất cả các trường đại học công lập trên thế giới. Toàn thể sinh viên Đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của Australia xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc châu Mỹ, châu Âu, châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô tiến sĩ, giáo sư trong ngành, những người ưu tú trong lĩnh vực chuyên môn, kinh nghiệm và yêu thích công tác giảng dạy. Môi trường học đầy sự chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ, giúp đỡ cộng đồng trong môi trường vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường.